đất nền phú quốc

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, VinGroup đã tập trung đầu tư phát triển Phú Quốc với các dự án lớn ở phía Bắc đảo thu hút rất nhiều các nhà đầu tư Phú Quốc đổ bộ về đây khiến thị trường đất đai luôn luôn sôi động.
Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50 nghìn tỷ đồng VinGroup đã tập trung đầu tư phát triển Phú Quốc với các dự án lớn ở phía Bắc đảo. Hiện tại, tập đoàn này đã xây dựng được một số loại hình nghỉ dưỡng thu hút khách tại đây.

VinGroup với số vốn đầu tư khổng lồ

Theo số liệu từ Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, việc VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc số vốn lên đến 50 nghìn tỷ đồng đã khiến tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều vị trí đắc địa của đảo có view hướng biển cực kỳ thu hút khách như: Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Hàm Ninh,…

Với tổng diện tích hơn 1200 ha và xây dựng khu nghỉ dưỡng 1.100 phòng, hơn 1.000 biệt thự, sân golf 18 lỗ và cộng thêm khu công viên động vật hoang dã.

Chi tiết hơn, tại xã Gành Dầu, nhà đầu tư này đã nắm giữ trên 800 ha đất. Trong đó 300 ha thuộc bãi Dài, 500 ha đất vườn quốc gia Phú Quốc. Tại đây, VinGroup cho xây dựng Vinpearland, Vinpearl Safari, khu công nghệ cao, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đi lên phía trên là 60 ha đất chạy dài từ Gành Dầu đến Cửa Cạn. Dự định đây sẽ là dãy biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Sau các dự án trên, Vin Group dự kiến triển khai dự án Casino 30ha sẽ là điểm then chốt thu hút phân cấp khách du lịch có tiền đến thăm quan đảo và nghỉ dưỡng. Dự án này cũng triển khai và khai trương với tốc độ khá nhanh chứng tỏ độ hùng hậu về tiềm lực kinh tế của VinGroup.

Các dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup

Các dự án đầu tư phát triển Phú Quốc tại khu Bắc đảo này gồm tổ hợp các Vinpearl với nhiều nhánh nhỏ các loại hình khác nhau hợp lại như sau:

Vinpearl Phú Quốc

Quy mô “khủng” với diện tích hơn 300ha, dự án Vinpearl Phú Quốc đã và đang tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng. Vị trí: Bãi Dài – phía Tây Bắc Phú Quốc và diện tích đất: 300ha.

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

VinGroup đầu tư vào Phú Quốc chủ yếu là ở bãi Dài

Đôi nét về Bãi Dài: có đường bờ biển trải dài hơn 15km bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn. Được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ. Có đường bờ biển dài nhất trong các bãi đúng như tên gọi của nó.

Giao thông đến khu Vinpearl Phú Quốc hết sức thuận lợi vì gần sân bay và có các trục đường chính đi qua.

Tổ hợp dự án Vinpearl Phú Quốc gồm 4 dự án: Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort&Golf, Vinpearl Phú Quốc Villas, Vinpearl Paradise Villas.

Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas (Phú Quốc 1)

 • Vị trí: Nằm tại vị trí độc tôn ngay tâm Bãi Dài
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 33 biệt thự nghỉ dưỡng
 • Các loại diện tích: 595m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas đã bàn giao Tháng 8/2015

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Phú Quốc 2)

 • Vị trí: Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas trên Bãi Dài
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập
 • Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Resort&Golf đã bàn giao Tháng 9/2015

Vinpearl Phú Quốc Villas (Phú Quốc 3)

 • Vị trí: Nằm ngay sát Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng từ 1-2 tầng
 • Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Villas đã bàn giao Quý 4/2016

Vinpearl Paradise Villas (Phú Quốc 4)

 • Vị trí: Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc Villas
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 332 căn biệt thự từ 1-2 tầng
 • Các loại diện tích: 360m2 – 500m2
 • Số phòng ngủ: 02 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Villas đã bàn giao Quý 4/2016

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

Sơ đồ vị trí mô tả từng Vinpearl ở Phú Quốc

Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú Quốc

Ngoài việc phát triển các loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình kinh doanh toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm… Tập đoàn này đã đưa mô hình Vinpearl Land lên đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi giải trí cho du khách.

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

Minh họa dự án Vinpearl Land của tập đoàn Vingroup

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động theo mô hình vườn thú mở độc đáo, dự kiến đón 8.000 lượt khách tham quan mỗi ngày.

Hệ thống sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế độc đáo hài hòa giữa khu rừng nguyên sinh đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Đặc biệt là phân cấp khách hàng cao muốn có một nơi thư giãn yên tĩnh và hoang sơ đậm chất tự nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của du khách và người dân trên đảo. VinGroup đã đầu tư phát triển xây dựng Vinmec – bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Bệnh viện hiện nay đã mở cửa với quy mô 150 giường cùng nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu khám chữa bệnh trên đảo.

Bên cạnh đó, Vingroup khởi công xây dựng khu thương mại bán lẻ hiện đại Vincom và nhà kính nông nghiệp VinEco cung cấp rau củ quả sạch an toàn phục vụ con người trên đảo.

Để thu ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đảo đến Bắc đảo, con đường từ thị trấn Dương Đông về Gành Dầu đang được tiến hành nâng cấp và mở rộng. Vingroup cũng được chọn làm nhà đầu tư cho dự án cảng hành khách quốc tế Phú Quốc theo hình thức BOT với mức vốn gần 500 tỷ đồng để tăng cường các chuyến bay nội địa và quốc tế ghé thăm đảo Phú Quốc.

Với mong muốn xây dựng đầu tư phát triển Phú Quốc thành hệ thống phục vụ từ a-z. VinGroup muốn có thể phục vụ cả du khách và cư dân tại chỗ, đáp ứng tối đa nhu cầu: ở đâu, ăn gì, chơi gì,… Thúc đẩy thị trường du lịch tại Bắc đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung phát triển rực rỡ.

Hiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác

Với việc đầu tư phát triển Phú Quốc đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng từ biệt thự nghỉ dưỡng đến biệt thự đơn lẻ, VinGroup có thể phục vụ đa dạng phân cấp khách hàng du lịch dến đây.

Nhận thấy đây là một tính hiệu tốt về đầu tư kinh doanh, nhiều nhà đầu tư đã đổ về hòn đảo ngọc này mua các bất động sản với mục tiêu kiếm lợi nhuận siêu khủng. Đặc biệt là có sự cạnh tranh của các tập đoàn khác. Nhà đầu tư có thể tham khảo về đối thủ của VinGroup tại thị trường đầu tư Phú Quốc qua bài dưới đây:

>>Xem thêm: Sự thật về việc FLC đầu tư vào Phú Quốc số vốn khổng lồ

Mặt khác, nhiều nhà đầu tư nhìn xa trông rộng đã đầu tư vào các lô đất nền đang được người dân ở đây chào bán. Những nhà đầu tư này tự mình kinh doanh các dịch vụ nghỉ dưỡng và cũng mang lại lợi nhuận khủng không kém gì đầu tư vào các bất động sản của tập đoàn VinGroup. Nhiều người sau khi vào hòn đảo ngọc này đã “phất lên” nhanh chóng làm cho giới đầu tư càng sôi sục. Thị trường đất đai tại Phú Quốc không có một giây phút nào giảm nhiệt.

Nhìn theo chiều hướng đầu tư đầu tư phát triển Phú Quốc của tập đoàn VinGroup và qua những phân tích trên về độ đầu tư khủng. Bạn đã phần nào thấy được độ “nóng” của thị trường bất động sản ở Phú Quốc rồi chứ. Chẳng dại gì mà không đầu tư vào đây khi mà nền kinh tế còn trên đà phát triển thành đặc khu kinh tế. Trong tương lai, bùng nổ giá đất là điều hoàn toàn có thể xảy ra được. Nếu muốn trở thành nhà đầu tư mát tay cho thị trường này, bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Địa Ốc 19 chúng tôi theo

Hotline: Gọi để được tư vấn bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

 • tư vấn bất động sản phú quốc