đất nền phú quốc

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, VinGroup đã tập trung đầu tư phát triển Phú Quốc với các dự án lớn ở phía Bắc đảo thu hút rất nhiều các nhà đầu tư Phú Quốc đổ bộ về đây khiến thị trường đất đai luôn luôn sôi động.
Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50 nghìn tỷ đồng VinGroup đã tập trung đầu tư phát triển Phú Quốc với các dự án lớn ở phía Bắc đảo. Hiện tại, tập đoàn này đã xây dựng được một số loại hình nghỉ dưỡng thu hút khách tại đây.

VinGroup với số vốn đầu tư khổng lồ

Theo số liệu từ Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, việc VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc số vốn lên đến 50 nghìn tỷ đồng đã khiến tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều vị trí đắc địa của đảo có view hướng biển cực kỳ thu hút khách như: Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Hàm Ninh,…

Với tổng diện tích hơn 1200 ha và xây dựng khu nghỉ dưỡng 1.100 phòng, hơn 1.000 biệt thự, sân golf 18 lỗ và cộng thêm khu công viên động vật hoang dã.

Chi tiết hơn, tại xã Gành Dầu, nhà đầu tư này đã nắm giữ trên 800 ha đất. Trong đó 300 ha thuộc bãi Dài, 500 ha đất vườn quốc gia Phú Quốc. Tại đây, VinGroup cho xây dựng Vinpearland, Vinpearl Safari, khu công nghệ cao, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đi lên phía trên là 60 ha đất chạy dài từ Gành Dầu đến Cửa Cạn. Dự định đây sẽ là dãy biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Sau các dự án trên, Vin Group dự kiến triển khai dự án Casino 30ha sẽ là điểm then chốt thu hút phân cấp khách du lịch có tiền đến thăm quan đảo và nghỉ dưỡng. Dự án này cũng triển khai và khai trương với tốc độ khá nhanh chứng tỏ độ hùng hậu về tiềm lực kinh tế của VinGroup.

Các dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup

Các dự án đầu tư phát triển Phú Quốc tại khu Bắc đảo này gồm tổ hợp các Vinpearl với nhiều nhánh nhỏ các loại hình khác nhau hợp lại như sau:

Vinpearl Phú Quốc

Quy mô “khủng” với diện tích hơn 300ha, dự án Vinpearl Phú Quốc đã và đang tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng. Vị trí: Bãi Dài – phía Tây Bắc Phú Quốc và diện tích đất: 300ha.

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

VinGroup đầu tư vào Phú Quốc chủ yếu là ở bãi Dài

Đôi nét về Bãi Dài: có đường bờ biển trải dài hơn 15km bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn. Được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ. Có đường bờ biển dài nhất trong các bãi đúng như tên gọi của nó.

Giao thông đến khu Vinpearl Phú Quốc hết sức thuận lợi vì gần sân bay và có các trục đường chính đi qua.

Tổ hợp dự án Vinpearl Phú Quốc gồm 4 dự án: Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort&Golf, Vinpearl Phú Quốc Villas, Vinpearl Paradise Villas.

Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas (Phú Quốc 1)

 • Vị trí: Nằm tại vị trí độc tôn ngay tâm Bãi Dài
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 33 biệt thự nghỉ dưỡng
 • Các loại diện tích: 595m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas đã bàn giao Tháng 8/2015

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Phú Quốc 2)

 • Vị trí: Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas trên Bãi Dài
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập
 • Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Resort&Golf đã bàn giao Tháng 9/2015

Vinpearl Phú Quốc Villas (Phú Quốc 3)

 • Vị trí: Nằm ngay sát Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng từ 1-2 tầng
 • Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Villas đã bàn giao Quý 4/2016

Vinpearl Paradise Villas (Phú Quốc 4)

 • Vị trí: Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc Villas
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 332 căn biệt thự từ 1-2 tầng
 • Các loại diện tích: 360m2 – 500m2
 • Số phòng ngủ: 02 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Villas đã bàn giao Quý 4/2016

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

Sơ đồ vị trí mô tả từng Vinpearl ở Phú Quốc

Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú Quốc

Ngoài việc phát triển các loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình kinh doanh toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm… Tập đoàn này đã đưa mô hình Vinpearl Land lên đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi giải trí cho du khách.

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

Minh họa dự án Vinpearl Land của tập đoàn Vingroup

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động theo mô hình vườn thú mở độc đáo, dự kiến đón 8.000 lượt khách tham quan mỗi ngày.

Hệ thống sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế độc đáo hài hòa giữa khu rừng nguyên sinh đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Đặc biệt là phân cấp khách hàng cao muốn có một nơi thư giãn yên tĩnh và hoang sơ đậm chất tự nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của du khách và người dân trên đảo. VinGroup đã đầu tư phát triển xây dựng Vinmec – bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Bệnh viện hiện nay đã mở cửa với quy mô 150 giường cùng nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu khám chữa bệnh trên đảo.

Bên cạnh đó, Vingroup khởi công xây dựng khu thương mại bán lẻ hiện đại Vincom và nhà kính nông nghiệp VinEco cung cấp rau củ quả sạch an toàn phục vụ con người trên đảo.

Để thu ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đảo đến Bắc đảo, con đường từ thị trấn Dương Đông về Gành Dầu đang được tiến hành nâng cấp và mở rộng. Vingroup cũng được chọn làm nhà đầu tư cho dự án cảng hành khách quốc tế Phú Quốc theo hình thức BOT với mức vốn gần 500 tỷ đồng để tăng cường các chuyến bay nội địa và quốc tế ghé thăm đảo Phú Quốc.

Với mong muốn xây dựng đầu tư phát triển Phú Quốc thành hệ thống phục vụ từ a-z. VinGroup muốn có thể phục vụ cả du khách và cư dân tại chỗ, đáp ứng tối đa nhu cầu: ở đâu, ăn gì, chơi gì,… Thúc đẩy thị trường du lịch tại Bắc đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung phát triển rực rỡ.

Hiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác

Với việc đầu tư phát triển Phú Quốc đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng từ biệt thự nghỉ dưỡng đến biệt thự đơn lẻ, VinGroup có thể phục vụ đa dạng phân cấp khách hàng du lịch dến đây.

Nhận thấy đây là một tính hiệu tốt về đầu tư kinh doanh, nhiều nhà đầu tư đã đổ về hòn đảo ngọc này mua các bất động sản với mục tiêu kiếm lợi nhuận siêu khủng. Đặc biệt là có sự cạnh tranh của các tập đoàn khác. Nhà đầu tư có thể tham khảo về đối thủ của VinGroup tại thị trường đầu tư Phú Quốc qua bài dưới đây:

>>Xem thêm: Sự thật về việc FLC đầu tư vào Phú Quốc số vốn khổng lồ

Mặt khác, nhiều nhà đầu tư nhìn xa trông rộng đã đầu tư vào các lô đất nền đang được người dân ở đây chào bán. Những nhà đầu tư này tự mình kinh doanh các dịch vụ nghỉ dưỡng và cũng mang lại lợi nhuận khủng không kém gì đầu tư vào các bất động sản của tập đoàn VinGroup. Nhiều người sau khi vào hòn đảo ngọc này đã “phất lên” nhanh chóng làm cho giới đầu tư càng sôi sục. Thị trường đất đai tại Phú Quốc không có một giây phút nào giảm nhiệt.

Nhìn theo chiều hướng đầu tư đầu tư phát triển Phú Quốc của tập đoàn VinGroup và qua những phân tích trên về độ đầu tư khủng. Bạn đã phần nào thấy được độ “nóng” của thị trường bất động sản ở Phú Quốc rồi chứ. Chẳng dại gì mà không đầu tư vào đây khi mà nền kinh tế còn trên đà phát triển thành đặc khu kinh tế. Trong tương lai, bùng nổ giá đất là điều hoàn toàn có thể xảy ra được. Nếu muốn trở thành nhà đầu tư mát tay cho thị trường này, bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Địa Ốc 19 chúng tôi theo

Hotline: Gọi để được tư vấn bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcTình hình chuyển đổi mục đích sử dụng đất Phú QuốcNhững bước cần thiết khi chuyển mục đích sử dụng đất Phú Quốc Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư sử dụng để hợp thức hoá kinh doanh đầu tư. Hiện nay, tuy Phú Quốc đã ban hành việc cấm chuyển đổi mục đích đất tràn lan nhưng không phải là tất cả các loại đất đều bị cấm chuyển mục đích sử dụng. Tình hình chuyển…

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?

Ngày đăng 16/11/2018

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Vì sao đầu tư Bungalow Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư chú ýLỳ do nên đầu tư mô hình Bungalow Phú QuốcĐịa điểm đầu tư Bungalow Phú Quốc phù hợp nhất tại Phú Quốc Ý tưởng đầu tư Bungalow Phú Quốc đã được rất nhiều nhà đầu tư nghĩ đến khi tiến hành đầu tư tại đảo Ngọc. Đây cũng là mô hình mới thu hút nhà đầu tư so với các mô hình phổ biến như: Khách sạn, biệt thự, condotel,…ở thời điểm hiện tại. Vì sao…

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biết

Ngày đăng 16/11/2018

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtNội dung bài viếtLợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp mang lại tiềm năng kinh tế lớnĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp thu hồi vốn nhanh, ít rủi roKhách sạn Phú Quốc mang đến hệ thống tiện ích đầy tiện nghi Đầu tư khách sạn Phú Quốc mang đến cho mọi khách hàng chính là những tiềm năng phát triển kinh tế mang tính an toàn và ổn định lâu dài. Vậy cụ thể những lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là gì? Bài viết dưới đây…

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcĐịnh nghĩa đặc khu kinh tếBước của đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc Việc thông qua luật Đặc khu kinh tế chính là bước đệm lớn trong việc phát triển thành công cho huyện đảo Phú Quốc. Tuy nhiên không có nhiều người thực sự hiểu rõ giá trị của việc thông qua dự thảo này. Định nghĩa đặc khu kinh tế Đặc khu Phú Quốc được biết đến là tương lai của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, không có nhiều người thực sự hiểu rõ về khái…

Đầu tư bất động sản gì Phú Quốc với số vốn 10 tỷ?

Ngày đăng 15/11/2018

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Nhưng bạn là nhà đầu tư mới đặt chân đến đây và chỉ có trong tay 10 tỷ, vậy nên đầu tư mô hình gì thì hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đầu tư bất động sản đất nền Phú Quốc Đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng hay cho nhà đầu tư nếu có 10 tỷ tiền vốn trong tay. Nhà đầu tư có thể mua vài công đất, rồi đợi giá lên và giao dịch lướt sóng. Hoặc với vài công đất đó nhà đầu tư có thể nghiên…

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?

Ngày đăng 15/11/2018

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Cập nhật tình hình đầu tư khách sạn tại bãi TrườngLý giải tình hình đầu tư bãi Trường rầm rộ nhưng vẫn ít nhà đầu tư mặn màCân nhắc việc đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư. Theo quan sát, mô hình này chắc chắn mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Cập nhật tình hình đầu tư khách…

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Ngày đăng 15/11/2018

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưNội dung bài viếtGiá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưGiá cả đất đai quanh khu vực có đường Trần Hưng Đạo đi quaMô hình đầu tư dọc trục đường Trần Hưng ĐạoĐầu tư khách sạn, nhà nghỉĐầu tư nhà hàng, quán ănĐầu tư quán Bar, quán hát Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc biến động hàng ngày hàng giờ và đặc biệt hơn cả, con đường có một không hai này còn nổi tiếng với nhiều mô hình bất động sản không ngừng thu hút sự chú ý của…

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

 • tư vấn bất động sản phú quốc