đất nền phú quốc

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, VinGroup đã tập trung đầu tư phát triển Phú Quốc với các dự án lớn ở phía Bắc đảo thu hút rất nhiều các nhà đầu tư Phú Quốc đổ bộ về đây khiến thị trường đất đai luôn luôn sôi động.
Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50 nghìn tỷ đồng VinGroup đã tập trung đầu tư phát triển Phú Quốc với các dự án lớn ở phía Bắc đảo. Hiện tại, tập đoàn này đã xây dựng được một số loại hình nghỉ dưỡng thu hút khách tại đây.

VinGroup với số vốn đầu tư khổng lồ

Theo số liệu từ Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, việc VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc số vốn lên đến 50 nghìn tỷ đồng đã khiến tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều vị trí đắc địa của đảo có view hướng biển cực kỳ thu hút khách như: Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Hàm Ninh,…

Với tổng diện tích hơn 1200 ha và xây dựng khu nghỉ dưỡng 1.100 phòng, hơn 1.000 biệt thự, sân golf 18 lỗ và cộng thêm khu công viên động vật hoang dã.

Chi tiết hơn, tại xã Gành Dầu, nhà đầu tư này đã nắm giữ trên 800 ha đất. Trong đó 300 ha thuộc bãi Dài, 500 ha đất vườn quốc gia Phú Quốc. Tại đây, VinGroup cho xây dựng Vinpearland, Vinpearl Safari, khu công nghệ cao, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đi lên phía trên là 60 ha đất chạy dài từ Gành Dầu đến Cửa Cạn. Dự định đây sẽ là dãy biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Sau các dự án trên, Vin Group dự kiến triển khai dự án Casino 30ha sẽ là điểm then chốt thu hút phân cấp khách du lịch có tiền đến thăm quan đảo và nghỉ dưỡng. Dự án này cũng triển khai và khai trương với tốc độ khá nhanh chứng tỏ độ hùng hậu về tiềm lực kinh tế của VinGroup.

Các dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup

Các dự án đầu tư phát triển Phú Quốc tại khu Bắc đảo này gồm tổ hợp các Vinpearl với nhiều nhánh nhỏ các loại hình khác nhau hợp lại như sau:

Vinpearl Phú Quốc

Quy mô “khủng” với diện tích hơn 300ha, dự án Vinpearl Phú Quốc đã và đang tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng. Vị trí: Bãi Dài – phía Tây Bắc Phú Quốc và diện tích đất: 300ha.

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

VinGroup đầu tư vào Phú Quốc chủ yếu là ở bãi Dài

Đôi nét về Bãi Dài: có đường bờ biển trải dài hơn 15km bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn. Được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ. Có đường bờ biển dài nhất trong các bãi đúng như tên gọi của nó.

Giao thông đến khu Vinpearl Phú Quốc hết sức thuận lợi vì gần sân bay và có các trục đường chính đi qua.

Tổ hợp dự án Vinpearl Phú Quốc gồm 4 dự án: Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort&Golf, Vinpearl Phú Quốc Villas, Vinpearl Paradise Villas.

Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas (Phú Quốc 1)

 • Vị trí: Nằm tại vị trí độc tôn ngay tâm Bãi Dài
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 33 biệt thự nghỉ dưỡng
 • Các loại diện tích: 595m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas đã bàn giao Tháng 8/2015

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Phú Quốc 2)

 • Vị trí: Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas trên Bãi Dài
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập
 • Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Resort&Golf đã bàn giao Tháng 9/2015

Vinpearl Phú Quốc Villas (Phú Quốc 3)

 • Vị trí: Nằm ngay sát Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng từ 1-2 tầng
 • Các loại diện tích: 376m2 – 1470m2
 • Số phòng ngủ: 03 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Villas đã bàn giao Quý 4/2016

Vinpearl Paradise Villas (Phú Quốc 4)

 • Vị trí: Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc Villas
 • Quy mô: Quần thể villa gồm 332 căn biệt thự từ 1-2 tầng
 • Các loại diện tích: 360m2 – 500m2
 • Số phòng ngủ: 02 – 04 phòng ngủ
 • Tiến độ bàn giao: Vinpearl Phú Quốc Villas đã bàn giao Quý 4/2016

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

Sơ đồ vị trí mô tả từng Vinpearl ở Phú Quốc

Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú Quốc

Ngoài việc phát triển các loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình kinh doanh toàn diện từ cơ sở lưu trú đến dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm thương mại, thực phẩm… Tập đoàn này đã đưa mô hình Vinpearl Land lên đảo Phú Quốc nhằm giải quyết vấn đề vui chơi giải trí cho du khách.

đầu tư phát triển Phú Quốc

 

Minh họa dự án Vinpearl Land của tập đoàn Vingroup

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động theo mô hình vườn thú mở độc đáo, dự kiến đón 8.000 lượt khách tham quan mỗi ngày.

Hệ thống sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế độc đáo hài hòa giữa khu rừng nguyên sinh đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Đặc biệt là phân cấp khách hàng cao muốn có một nơi thư giãn yên tĩnh và hoang sơ đậm chất tự nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của du khách và người dân trên đảo. VinGroup đã đầu tư phát triển xây dựng Vinmec – bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Bệnh viện hiện nay đã mở cửa với quy mô 150 giường cùng nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu khám chữa bệnh trên đảo.

Bên cạnh đó, Vingroup khởi công xây dựng khu thương mại bán lẻ hiện đại Vincom và nhà kính nông nghiệp VinEco cung cấp rau củ quả sạch an toàn phục vụ con người trên đảo.

Để thu ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đảo đến Bắc đảo, con đường từ thị trấn Dương Đông về Gành Dầu đang được tiến hành nâng cấp và mở rộng. Vingroup cũng được chọn làm nhà đầu tư cho dự án cảng hành khách quốc tế Phú Quốc theo hình thức BOT với mức vốn gần 500 tỷ đồng để tăng cường các chuyến bay nội địa và quốc tế ghé thăm đảo Phú Quốc.

Với mong muốn xây dựng đầu tư phát triển Phú Quốc thành hệ thống phục vụ từ a-z. VinGroup muốn có thể phục vụ cả du khách và cư dân tại chỗ, đáp ứng tối đa nhu cầu: ở đâu, ăn gì, chơi gì,… Thúc đẩy thị trường du lịch tại Bắc đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung phát triển rực rỡ.

Hiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác

Với việc đầu tư phát triển Phú Quốc đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng từ biệt thự nghỉ dưỡng đến biệt thự đơn lẻ, VinGroup có thể phục vụ đa dạng phân cấp khách hàng du lịch dến đây.

Nhận thấy đây là một tính hiệu tốt về đầu tư kinh doanh, nhiều nhà đầu tư đã đổ về hòn đảo ngọc này mua các bất động sản với mục tiêu kiếm lợi nhuận siêu khủng. Đặc biệt là có sự cạnh tranh của các tập đoàn khác. Nhà đầu tư có thể tham khảo về đối thủ của VinGroup tại thị trường đầu tư Phú Quốc qua bài dưới đây:

>>Xem thêm: Sự thật về việc FLC đầu tư vào Phú Quốc số vốn khổng lồ

Mặt khác, nhiều nhà đầu tư nhìn xa trông rộng đã đầu tư vào các lô đất nền đang được người dân ở đây chào bán. Những nhà đầu tư này tự mình kinh doanh các dịch vụ nghỉ dưỡng và cũng mang lại lợi nhuận khủng không kém gì đầu tư vào các bất động sản của tập đoàn VinGroup. Nhiều người sau khi vào hòn đảo ngọc này đã “phất lên” nhanh chóng làm cho giới đầu tư càng sôi sục. Thị trường đất đai tại Phú Quốc không có một giây phút nào giảm nhiệt.

Nhìn theo chiều hướng đầu tư đầu tư phát triển Phú Quốc của tập đoàn VinGroup và qua những phân tích trên về độ đầu tư khủng. Bạn đã phần nào thấy được độ “nóng” của thị trường bất động sản ở Phú Quốc rồi chứ. Chẳng dại gì mà không đầu tư vào đây khi mà nền kinh tế còn trên đà phát triển thành đặc khu kinh tế. Trong tương lai, bùng nổ giá đất là điều hoàn toàn có thể xảy ra được. Nếu muốn trở thành nhà đầu tư mát tay cho thị trường này, bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Địa Ốc 19 chúng tôi theo

Hotline: Gọi để được tư vấn bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

Bãi Sao Việt Nam có phải là địa điểm đáng chú ý đầu tư?

Ngày đăng 04/09/2018

Bãi Sao Việt Nam có phải là địa điểm đáng chú ý đầu tư?Nội dung bài viếtBãi Sao Việt Nam có phải là địa điểm đáng chú ý đầu tư?Vị trí địa lý của Bãi SaoKhám phá vẻ đẹp của Bãi SaoCách di chuyển đến Bãi SaoHoạt động du lịch tại Bãi SaoBãi Sao có phải địa điểm để đầu tư Nằm trong hòn đảo ngọc “xinh đẹp” Phú Quốc, bãi Sao Việt Nam được chú ý đến là bãi biển đẹp với những bờ cát trắng, nước biển trong xanh và vẫn còn giữ được đậm nét hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng. Tận dụng được các cơ hội đó, nhiều nhà đầu tư…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc