đất nền phú quốc

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

Cửa Cạn nằm phía bắc đảo Phú Quốc, có khoảng cách khá xa so với thị trấn Dương Đông. Theo lẽ thường "mua đất Cửa Cạn" sẽ không phải là chủ đề yêu thích của nhà đầu tư. Lạ lùng thay, mọi nhà đầu tư Phú Quốc lại chọn "mua đất Cửa Cạn" là 1 trong những lựa chọn hàng đầu. Cùng tìm hiểu vì sao nhé!!!
Ngày đăng 06/08/2018

VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ XÔ MUA ĐẤT CỬA CẠN?

Cửa Cạn là 1 xã ở phía bắc đảo Phú Quốc, có khoảng cách khá xa so với trung tâm thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc. Theo lẽ thường, “mua đất Cửa Cạn” sẽ không phải là chủ đề yêu thích của nhà đầu tư.

Thời gian đầu, khách mua đất đến với Phú Quốc chỉ tìm mua quanh thị trấn Dương Đông là nhiều, số ít tìm mua ở thị trấn An Thới vì 2 khu vực này đã có dân sinh sống và phát triển từ lâu. Họ không chọn mua các vùng đất ở xa mặc dù giá còn rẻ mà tâm lý chung đều mua đất gần thị trấn. Ở đâu có người ở đó sẽ có sự phát triển, các quỹ đất xung quanh 2 thị trấn này được tìm mua nhiều và phân lô thành các khu dân cư tự phát.

Nhưng không hề kém cạnh, bất chấp vị trí xa xôi đất Cửa Cạn cũng đã vùng lên trong cơn sốt đất. Đất Cửa Cạn được lựa chọn đầu tư vì những lý do rất hấp dẫn thuyết phục các nhà đầu tư.

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

1.Định hướng phát triển

Đầu tiên là việc Cửa Cạn đã được ban lãnh đạo tỉnh định hướng phát triển trở thành thị trấn thứ 3 tại Phú Quốc sau Dương Đông và An Thới.

Với kế hoạch đến năm 2020, Cửa Cạn sẽ phát triển thành khu đô thị phức hợp gồm dịch vụ du lịch sinh thái chất lượng cao, dịch vụ thương mại và đánh bắt hải sản. Khu đô thị Cửa Cạn được nhà nước định hình trở thành khu đô thị hoạt động nghiên cứu, bảo tồn rừng, biển, nông nghiệp và du lịch đảo. Quy mô đến năm 2030 dân số 26.500 người. Đất xây dựng đô thị 329 ha. Mật độ dân cư 70 – 80 người/ha. Mật độ xây dựng trung bình 30%, hệ số sử dụng đất tối đa 2,8 lần.

Đi kèm với sự ưu ái của nhà nước, giá đất sẽ được tính theo biểu mức mới và hệ số sử dụng đất cũng sẽ cấp số nhân 2.5 lần. Không ai phủ nhận sự tăng giá trị bất động sản khi Cửa Cạn được nâng cấp thành thị trấn. Song hành cùng không hề ít kế hoạch và định hướng phát triển của chính phủ, mua đất Cửa Cạn từ bao giờ trở thành ý tưởng không tồi cho không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

2.Dự án tiềm năng

Cửa Cạn sẽ còn là nơi quy tụ của 4 sân golf lớn nhất Phú Quốc với diện tích 920 ha. Và không thể không kể dến dự án du lịch Bãi Cửa Cạn với bề rộng 1.3 -1.4 km, chiều dài 3km và quy mô rộng đến 250 ha.

Tiếp đến là sự đầu tư ngày càng nhiều của các tập đoàn lớn cho khu vực phía Bắc đảo. Điển hình có thể nhắc đến các dự án lớn như Vinpearl Bãi Dài, dự án Grand World, Nam Nghi Resort, dự án Lan Anh Vũng Bầu, condotel của Thảo Vietjet…

Đặc biệt là sự lựa chọn đầu tư quy mô lớn và tổng quát của tập đoàn bất động sản mạnh nhất Việt Nam hiện nay là tập đoàn Vingroup với hàng loạt các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng, công viên vui chơi, trường học, bệnh viện, nông trường hay vườn thú bán hoang dã Safari… Gần đây còn là sự kiện Vingroup đã hoàn thành khu tổ hợp cao cấp Casino quốc tế và sắp khai trương đưa vào hoạt động. Yếu tố này thúc đẩy niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư về sự bứt phá của bất động sản Bắc đảo.

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

3.Giá thành

Và điều tiên quyết để thúc đẩy các nhà đầu tư vẫn là yếu tố giá cả. Giá đất trên Cửa Cạn vẫn còn quá rẻ so với mặt bằng giá ở khu vực thị trấn Dương Đông. Nếu đem so bì các vị trí đẹp nhất của 2 khu vực này với nhau thì giá đất trên Cửa Cạn chỉ bằng 1/10 so với giá đất mặt đường Trần Hưng Đạo, thậm chí còn hơn thế.

>>Tìm hiểu thêm về tiềm năng bất động sản tại Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông

Vậy thực tế sự sốt đất ở Cửa Cạn diễn ra như thế nào?

Thời điểm tháng 8/2017  mua đất Cửa Cạn giá còn rất rẻ. Đất ở mặt đường ấp 2 mới chỉ có giá 600 triệu cho 1 công đất, đất mặt đường ở ấp 3, ấp 4 còn rẻ hơn có giá 300-400 triệu cho 1 công đất. Ấp Lê Bát gần biển và khu du lịch hơn lại được quy hoạch đất ở nên giá có phần cao hơn ở mức 1.1-1.3 tỷ cho 1 công đất.

Trong cơn sốt đất giá được đẩy lên theo ngày và theo số lần sang tay chủ mới. Đất ở ấp 2 tăng lên mức 5 tỷ/công. Đất ấp 3, ấp 4 tăng đến 3 tỷ/ công. Ấp Lê Bát tăng đến 8, 9 tỷ/công. Với mức tăng chóng mặt, nhiều nhà đầu tư cũng lựa chọn thêm chiều hướng đầu tư đất trong hẻm để có giá mềm hơn. Những nhà đầu tư chậm chân phải mua lại sau lượt lướt sóng của các nhà đầu tư đi trước thì sẽ làm triệt để bằng cách đổ đường lớn vào tận đất để phân lô bán kiếm lời.

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

Thời điểm sôi động nhất là giai đoạn giáp Tết và sau Tết. Thời điểm cận Tết, những ai bán xong đất cho người sau thì yêm tâm về ăn 1 cái Tết ấm no. Còn những người mua sau đó thì thấp thỏm với miếng đất mới mua của mình và khi mới vừa hết mùng 6 Tết đã khăn gói vào nằm trực chờ trong Phú Quốc để chờ cơ hội bán đất. Khung cảnh Cửa Cạn khi ấy đìu hiu buồn đến thối ruột. Nhưng bắt đầu từ 15 Tết, từng đoàn xe nối nhau đi xem đất như xem hội. Lúc đấy các nhà đầu tư tại Cửa Cạn mới được hưởng không khí vui như Tết, đất bán sang tên ầm ầm và đấy mới là đợt sốt nhất của đất Cửa Cạn.

>>Nhìn lại thị trường bất động sản Phú Quốc 1 năm vừa qua

Hiện tại cơn sốt đất đã qua, đất Cửa Cạn cũng bị sụt giảm về giá. Đất ấp 2 giảm còn 4 tỷ/công. Đất ấp 3, ấp 4 giảm còn 2-2.5 tỷ/công. Ấp Lê Bát giảm còn 7 tỷ/công. Các nhà đầu tư yếu niềm tin đang rao bán đất của mình với giá bằng giá mua vào và chấp nhận chịu lỗ tiền phí môi giới cùng với sự nuối tiếc khi được giá trong cơn sốt mà giữ lại không bán.

4. Có nên “mua đất Cửa Cạn”??? 

Đối phó với tâm lý sợ rủi ro khi mua vào thời điểm này làm nảy sinh nhu cầu mua đất rẻ là các loại đất sơ đồ, đất nguồn gốc. Các nhà đầu tư này mua được đất số lượng lớn nhưng số tiền bỏ ra lại không đáng kể. Điều này bù đắp cho rủi ro khi họ làm hợp thức hóa quyền sử dụng đất và khi họ làm được sổ thì món lời họ thu về lại không hề nhỏ.

Ở trên là tóm lược toàn bộ những gì đã diễn ra tại khu vực Cửa Cạn trong đợt sốt đất vừa qua mà tôi muốn gửi đến với quý độc giả, các nhà đầu tư quan tâm về thị trường bất động sản Phú Quốc.

Chúng tôi là đơn vị đã gắn bó với Phú Quốc cả 1 chặng đường dài nên hiểu rõ về tình hình thị trường của Phú Quốc cũng như quy hoạch và định hướng phát triển của Phú Quốc luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất. Quý vị nếu có nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi Công ty CP Địa ốc Đặc khu kinh tế Việt Nam qua hotline  01697144594 để có được sự tư vấn nhiệt tình và chân thành nhất.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết!

Bình luận

So sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng 14/08/2018

So sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí MinhNội dung bài viếtSo sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh1.Dự án và vốn đầu tư:2. Loại hình sản phẩm và tổng nguồn cung:3. Giá thành và lượng tiêu thụ4. Kết luận Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì không thể phủ nhận được độ nóng của 2 thị trường bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh. Có không dưới 5 lý do để lựa chọn đầu tư vào 2 thị trường bất động sản đầy tiềm năng này. Nếu tôi là nhà đầu tư lớn với tiềm lực tài chính dư dả,…

Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%!!!

Ngày đăng 06/08/2018

Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%!!! Hiện tại con số nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc là không hề nhỏ. Nếu bạn đang đọc bài viết này hẳn là bạn đang nhen nhóm ý định điền tên mình vào danh sách “không hề nhỏ” đó. Nhiều người “phán” đầu tư Phú Quốc chẳng khó. Vốn vài tỷ cuối năm lời chục tỷ là chuyện “thường ngày ở huyện”. Đó là sự thật, nhưng chớ vội tin. Nếu thực sự chỉ với vài tỷ vốn mang theo thì vô số những rủi ro đang rình rập và không ngần ngại làm “hầu bao” của nhà đầu tư trở về…

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Ngày đăng 01/08/2018

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không??? Phú Quốc vừa có 1 giai đoạn tăng trưởng không thể nóng hơn về giá đất tạo lên cơn sốt làm tiêu tốn không ít giấy mực của cánh báo đài. Nhưng đã là thương mại thì không thể tránh khỏi “quy luật thị trường”, cơn sốt nào mau đến cũng mau đi và đi kèm những hệ lụy tất yếu. Giá đất đã sụt giảm. Người cười lớn vì trúng mánh rút tiền ra đúng lúc nhưng cũng có người ngậm ngùi vì hứng bom cho người khác. Vậy ra “đảo ngọc” hay “đặc khu kinh tế” cũng chỉ là những cái tên gọi cho…

NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC 1 NĂM QUA

Ngày đăng 31/07/2018

NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC 1 NĂM QUA Phú Quốc là 1 trong 3 điểm nóng có lượng giao dịch bất động sản tăng vọt trong thời gian qua bởi lí do sẽ trở thành đặc khu kinh tế, là mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế của cả nước. Một câu hỏi được đặt ra là: tăng trưởng, phát triển quá nhanh liệu có để lại hệ lụy gì không? Hãy cùng ngó lại 1 năm đầy thăng trầm của mảnh đất này nhé!!! Giai đoạn “Tấc đất tấc vàng”Nội dung bài viếtGiai đoạn “Tấc đất tấc vàng”Sự can thiệp của chính phủ Giai đoạn bất động sản Phú Quốc “đóng…

Đất Phú Quốc – Có hay chăng “mua mùa mưa, bán mùa nắng”

Ngày đăng 30/07/2018

Đất Phú Quốc – Có hay chăng “mua mùa mưa, bán mùa nắng” Nếu ở Phú Quốc đủ lâu, hẳn là bạn có nghe hầu hết người dân địa phương rỉ tai nhau câu nói quen thuộc “Mua mùa mưa, bán mùa nắng”. Mua gì, bán gì? Hải sản à? Tất nhiên là không rồi. Hiện tại đất Phú Quốc hot hơn hải sản nhiều. Vậy là mua đất Phú Quốc mùa mưa được giá rẻ, còn bán ra mùa nắng thì kiểu gì cũng hời. Phải không? Đúng hay không thì phải tìm hiểu tiếp mới được Đầu tiên là mùa mưa và mùa nắngNội dung bài viếtĐầu tiên là mùa mưa và mùa nắngVậy…

Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư?

Ngày đăng 24/07/2018

Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư? Cùng với sự phát triển của ngành du lịch tại Phú Quốc, đầu tư bất động sản cũng đã, đang và được dự đoán sẽ rất thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nói đến Phú Quốc không thể bỏ qua Trần Hưng Đạo – một trong những tuyến đường huyết mạch của hòn đảo ngọc. Trần Hưng Đạo không chỉ rộng mà để di chuyển đến các xã lân cận cũng chẳng hề khó khăn. Đây cũng là nơi tập trung của hàng ngàn nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Nhờ…

Đầu tư mô hình Homestay Phú Quốc có phải lựa chọn tối ưu?

Ngày đăng 17/07/2018

Đầu tư mô hình Homestay Phú Quốc có phải lựa chọn tối ưu? Mô hình Homestay là mô hình kinh doanh quen thuộc tại Phú Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, số homestay trên địa bàn huyện Phú Quốc không đáp ứng đủ với nhu cầu thuê ở đây. Bằng những thực tế, khi đi hỏi phòng ở các khu kinh doanh Homestay, tôi đều nhận lại câu trả lời là “hết phòng”. Đó thực sự là tín hiệu đáng mừng, nhưng liệu nó có đúng sự thật không hay chỉ là chiêu “chào giá” cơ bản? Đầu tiên ta hãy tìm hiểu định nghĩa “Homestay” là gì?Nội dung bài viếtĐầu tiên ta hãy tìm…

Có nên đầu tư đất phú quốc vào thời điểm này ?

Ngày đăng 24/04/2018

Phú Quốc là một trong ba địa chỉ sắp trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam , trước giờ G trở thành đặc khu đã có hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam mang vốn đầu tư và Phú QUốc trong đó có ba bốn tập đoàn Bất Động sản hàng đầu Việt Nam như VinGroup ,BIMGroup , CeoGroup ,… Trước hàng nghìn cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt là đầu tư vào đất đai  ,nhà hàng ,khách sạn ,…vẫn có một vài nhà đầu tư đang hoang mang và e ngại không biết có nên đầu tư đất vào thời điểm này ? Và hôm nay dựa trên những hiểu biết của…

Đầu tư gì ở Phú Quốc năm 2018 sinh lợi bền lâu ?

Ngày đăng 24/04/2018

Phú Quốc ,Vân Đồn ,Bắc Vân Phong sẽ là ba đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam ,từ đó đem lại vô vàn cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư có ý định tìm một nơi đầu tư sinh lời cao và làm việc trong môi trường quốc tế . Phú Quốc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế Nội dung bài viếtPhú Quốc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế Đầu tư gì vào Phú Quốc  bây giờ ?Đầu tư vào du lịch dịch vụ thì đầu tư như thế nào  ? Tuy chủ trương thành lập đặc khu hiện vẫn chờ Quốc hội thông qua giữa năm 2018 nhưng các…

  • Sample Text

    Điện thoại : 0243.200.3363

    Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

    Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

  • Advert

    VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

  •  tư vấn bất động sản phú quốc