đất nền phú quốc

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

Cửa Cạn nằm phía bắc đảo Phú Quốc, có khoảng cách khá xa so với thị trấn Dương Đông. Theo lẽ thường "mua đất Cửa Cạn" sẽ không phải là chủ đề yêu thích của nhà đầu tư. Lạ lùng thay, mọi nhà đầu tư Phú Quốc lại chọn "mua đất Cửa Cạn" là 1 trong những lựa chọn hàng đầu. Cùng tìm hiểu vì sao nhé!!!
Ngày đăng 06/08/2018

VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ XÔ MUA ĐẤT CỬA CẠN?

Cửa Cạn là 1 xã ở phía bắc đảo Phú Quốc, có khoảng cách khá xa so với trung tâm thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc. Theo lẽ thường, “mua đất Cửa Cạn” sẽ không phải là chủ đề yêu thích của nhà đầu tư.

Thời gian đầu, khách mua đất đến với Phú Quốc chỉ tìm mua quanh thị trấn Dương Đông là nhiều, số ít tìm mua ở thị trấn An Thới vì 2 khu vực này đã có dân sinh sống và phát triển từ lâu. Họ không chọn mua các vùng đất ở xa mặc dù giá còn rẻ mà tâm lý chung đều mua đất gần thị trấn. Ở đâu có người ở đó sẽ có sự phát triển, các quỹ đất xung quanh 2 thị trấn này được tìm mua nhiều và phân lô thành các khu dân cư tự phát.

Nhưng không hề kém cạnh, bất chấp vị trí xa xôi đất Cửa Cạn cũng đã vùng lên trong cơn sốt đất. Đất Cửa Cạn được lựa chọn đầu tư vì những lý do rất hấp dẫn thuyết phục các nhà đầu tư.

mua đất cửa cạn

 

1.Định hướng phát triển

Đầu tiên là việc Cửa Cạn đã được ban lãnh đạo tỉnh định hướng phát triển trở thành thị trấn thứ 3 tại Phú Quốc sau Dương Đông và An Thới.

Với kế hoạch đến năm 2020, Cửa Cạn sẽ phát triển thành khu đô thị phức hợp gồm dịch vụ du lịch sinh thái chất lượng cao, dịch vụ thương mại và đánh bắt hải sản. Khu đô thị Cửa Cạn được nhà nước định hình trở thành khu đô thị hoạt động nghiên cứu, bảo tồn rừng, biển, nông nghiệp và du lịch đảo. Quy mô đến năm 2030 dân số 26.500 người. Đất xây dựng đô thị 329 ha. Mật độ dân cư 70 – 80 người/ha. Mật độ xây dựng trung bình 30%, hệ số sử dụng đất tối đa 2,8 lần.

>>Tìm hiểu chi tiết về “Quy hoạch phát triển khu đô thị Cửa Cạn năm 2020”

Đi kèm với sự ưu ái của nhà nước, giá đất sẽ được tính theo biểu mức mới và hệ số sử dụng đất cũng sẽ cấp số nhân 2.5 lần. Không ai phủ nhận sự tăng giá trị bất động sản khi Cửa Cạn được nâng cấp thành thị trấn. Song hành cùng không hề ít kế hoạch và định hướng phát triển của chính phủ, mua đất Cửa Cạn từ bao giờ trở thành ý tưởng không tồi cho không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước.

mua đất cửa cạn

 

2.Dự án tiềm năng

Cửa Cạn sẽ còn là nơi quy tụ của 4 sân golf lớn nhất Phú Quốc với diện tích 920 ha. Và không thể không kể dến dự án du lịch Bãi Cửa Cạn với bề rộng 1.3 -1.4 km, chiều dài 3km và quy mô rộng đến 250 ha.

Tiếp đến là sự đầu tư ngày càng nhiều của các tập đoàn lớn cho khu vực phía Bắc đảo. Điển hình có thể nhắc đến các dự án lớn như Vinpearl Bãi Dài, dự án Grand World, Nam Nghi Resort, dự án Lan Anh Vũng Bầu, condotel của Thảo Vietjet…

Đặc biệt là sự lựa chọn đầu tư quy mô lớn và tổng quát của tập đoàn bất động sản mạnh nhất Việt Nam hiện nay là tập đoàn Vingroup với hàng loạt các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng, công viên vui chơi, trường học, bệnh viện, nông trường hay vườn thú bán hoang dã Safari… Gần đây còn là sự kiện Vingroup đã hoàn thành khu tổ hợp cao cấp Casino quốc tế và sắp khai trương đưa vào hoạt động. Yếu tố này thúc đẩy niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư về sự bứt phá của bất động sản Bắc đảo.

mua đất cửa cạn

 

3.Giá thành

Và điều tiên quyết để thúc đẩy các nhà đầu tư vẫn là yếu tố giá cả. Giá đất trên Cửa Cạn vẫn còn quá rẻ so với mặt bằng giá ở khu vực thị trấn Dương Đông. Nếu đem so bì các vị trí đẹp nhất của 2 khu vực này với nhau thì giá đất trên Cửa Cạn chỉ bằng 1/10 so với giá đất mặt đường Trần Hưng Đạo, thậm chí còn hơn thế.

>>Tìm hiểu thêm về tiềm năng bất động sản tại Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông

Vậy thực tế sự sốt đất ở Cửa Cạn diễn ra như thế nào?

Thời điểm tháng 8/2017  mua đất Cửa Cạn giá còn rất rẻ. Đất ở mặt đường ấp 2 mới chỉ có giá 600 triệu cho 1 công đất, đất mặt đường ở ấp 3, ấp 4 còn rẻ hơn có giá 300-400 triệu cho 1 công đất. Ấp Lê Bát gần biển và khu du lịch hơn lại được quy hoạch đất ở nên giá có phần cao hơn ở mức 1.1-1.3 tỷ cho 1 công đất.

Trong cơn sốt đất giá được đẩy lên theo ngày và theo số lần sang tay chủ mới. Đất ở ấp 2 tăng lên mức 5 tỷ/công. Đất ấp 3, ấp 4 tăng đến 3 tỷ/ công. Ấp Lê Bát tăng đến 8, 9 tỷ/công. Với mức tăng chóng mặt, nhiều nhà đầu tư cũng lựa chọn thêm chiều hướng đầu tư đất trong hẻm để có giá mềm hơn. Những nhà đầu tư chậm chân phải mua lại sau lượt lướt sóng của các nhà đầu tư đi trước thì sẽ làm triệt để bằng cách đổ đường lớn vào tận đất để phân lô bán kiếm lời.

mua đất cửa cạn

 

Thời điểm sôi động nhất là giai đoạn giáp Tết và sau Tết. Thời điểm cận Tết, những ai bán xong đất cho người sau thì yêm tâm về ăn 1 cái Tết ấm no. Còn những người mua sau đó thì thấp thỏm với miếng đất mới mua của mình và khi mới vừa hết mùng 6 Tết đã khăn gói vào nằm trực chờ trong Phú Quốc để chờ cơ hội bán đất. Khung cảnh Cửa Cạn khi ấy đìu hiu buồn đến thối ruột. Nhưng bắt đầu từ 15 Tết, từng đoàn xe nối nhau đi xem đất như xem hội. Lúc đấy các nhà đầu tư tại Cửa Cạn mới được hưởng không khí vui như Tết, đất bán sang tên ầm ầm và đấy mới là đợt sốt nhất của đất Cửa Cạn.

Hiện tại cơn sốt đất đã qua, đất Cửa Cạn cũng bị sụt giảm về giá. Đất ấp 2 giảm còn 4 tỷ/công. Đất ấp 3, ấp 4 giảm còn 2-2.5 tỷ/công. Ấp Lê Bát giảm còn 7 tỷ/công. Các nhà đầu tư yếu niềm tin đang rao bán đất của mình với giá bằng giá mua vào và chấp nhận chịu lỗ tiền phí môi giới cùng với sự nuối tiếc khi được giá trong cơn sốt mà giữ lại không bán.

Đầu tư đất Phú Quốc nói riêng và đầu tư bất động sản nói chung luôn cần phải có sự cẩn trọng nhất định để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Hãy  cùng tham khảo bài viết “Bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn” của chúng tôi để đưa ra lựa chọn đầu tư tốt nhất.

4. Có nên “mua đất Cửa Cạn”??? 

Đối phó với tâm lý sợ rủi ro khi mua vào thời điểm này làm nảy sinh nhu cầu mua đất rẻ là các loại đất sơ đồ, đất nguồn gốc. Các nhà đầu tư này mua được đất số lượng lớn nhưng số tiền bỏ ra lại không đáng kể. Điều này bù đắp cho rủi ro khi họ làm hợp thức hóa quyền sử dụng đất và khi họ làm được sổ thì món lời họ thu về lại không hề nhỏ.

Ở trên là tóm lược toàn bộ những gì đã diễn ra tại khu vực Cửa Cạn trong đợt sốt đất vừa qua mà tôi muốn gửi đến với quý độc giả, các nhà đầu tư quan tâm về thị trường bất động sản Phú Quốc.

Chúng tôi là đơn vị đã gắn bó với Phú Quốc cả 1 chặng đường dài nên hiểu rõ về tình hình thị trường của Phú Quốc cũng như quy hoạch và định hướng phát triển của Phú Quốc luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất. Quý vị nếu có nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi Công ty CP Địa ốc Đặc khu kinh tế Việt Nam qua hotline  01697144594 để có được sự tư vấn nhiệt tình và chân thành nhất.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc