đất nền phú quốc

Tình hình giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc hiện nay có gì mới?

Hiện nay, dưới tác động của các định hướng quy hoạch từ phía chính quyền đã làm cho tình hình giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc đang có xu hướng tăng mạnh. Mặc dù có xu hướng tăng lên nhưng mức giá ở đây vẫn phù hợp với nhu cầu cũng như cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lời cao.
Ngày đăng 18/12/2018

Tình hình giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc hiện nay có gì mới?

Hiện nay, dưới tác động của các định hướng quy hoạch từ phía chính quyền đã làm cho tình hình giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc đang có xu hướng tăng mạnh. Mặc dù có xu hướng tăng lên nhưng mức giá ở đây vẫn phù hợp với nhu cầu cũng như cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lời cao.

Thông tin chung về định hướng quy hoạch đất Cửa Cạn Phú Quốc

Hiện nay, chính quyền tỉnh Kiên Giang và UBND huyện Phú Quốc đang có những định hướng quy hoạch cho đất nền Phú Quốc nói chung và đất Cửa Cạn nói riêng. Dựa theo quy hoạch từ chính quyền thì ấp Lê Bát (Cửa Cạn) chính là trung tâm phát triển của xã. Còn các ấp khác như: Vũng Bầu, ấp 2 sẽ phát triển mạnh về lợi thế du lịch và đánh bắt hải sản, dự kiến sẽ trở thành khu đô thị.

Cũng theo quy hoạch, chiến lượng phát triển sẽ được kéo dài từ cửa rạch Cửa Cạn, đến ven sông Cửa Cạn và đường hậu cần du lịch. Còn trung tâm xã Lê Bát sẽ phát triển mạnh về phía Bắc nhằm tạo nên sự kết nối mạnh mẽ với khu vực Vũng Bầu. Các loại hình thương mại dịch vụ và dịch vụ phát triển xã hội khác như: trường học, trạm xá, hệ thống cây xanh môi trường… sẽ được tập trung phát triển tại khu vực ấp Lê Bát. Còn các khu vực khác sẽ tập trung phát triển các dịch vụ phục vụ nhu cầu hằng ngày của khách du lịch và người dân địa phương.

gia-dat-nen-cua-can-phu-quoc 2

Cũng chính định hướng quy hoạch phát triển mang tính chiến lược lâu dài từ phía chính quyền mà tình hình giá đất Cửa Cạn Phú Quốc tăng nhanh tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn sẽ tạo ra tiền đề phát triển phát triển lâu dài cho khu vực, đặc biệt là ngành du lịch. Chính vì vậy, khu vực này được nhiều nhà đầu tư “săn đón” với mong muốn gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

Tình hình giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc thời điểm hiện tại

Bên cạnh định hướng quy hoạch ảnh hưởng đến giá đất nền Cửa Cạn thì các yếu tố khác liên quan đến tiềm năng phát triển cũng có tác động không nhỏ đến giá đất của khu vực này. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến giá đất nền Phú Quốc nói chung và giá đất nền Cửa Cạn nói riêng.

Theo số liệu cập nhật mới nhất thì giá đất nền Cửa Cạn có xu hướng tăng nhanh hơn so với trước. Cụ thể, tại xã Cửa Cạn, mức giá thấp nhất rơi vào khoảng 2 triệu đồng/m2, cao nhất là 7,5 triệu đồng/m2, và mức giá trung bình khoảng 4.75 triệu đồng/m2. Còn đối với khu vực Cửa Cạn – Dương Đông thì mức giá thấp nhất là 1 triệu đồng/m2, giá cao nhất là 17 triệu đồng/m2, giá trung bình rơi vào khoảng 14 triệu đồng/m2.

gia-dat-nen-cua-can-phu-quoc 9

Đặc biệt,khu vực bãi Vũng Bầu, âp 3 sẽ có giá đất cao hơn, dao động trong khoảng: 10 triệu/m2 đến khoảng 20 triệu/m2, vì tập trung nhiều Resort, khu nghỉ dưỡng gần biển. Đối với con đường ven biển nối từ bãi Dài tới bãi Vũng Bầu có giá đất nền dao động trong khoảng 8 triệu/m2, nếu sát biển thì khoảng 12 triệu/m2, khu vực này cũng có khá nhiều mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang xây dựng.. Tuy nhiên gần biển thì hầu như đã được mua hết.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm đất nền trong ấp 4 của xã Cửa Cạn vì khu vực  này khá giáp với quần thể nghỉ dưỡng của Vin Group nên có nhiều cơ hội đề đầu tư. Giá đất tại đây hiện tại rơi vào khoảng 7 triệu/m2 – 17 triệu/m2. Trong tương lai khi quy hoạch Cửa Cạn thành khu đô thị thì giá đất ở vị trí này còn tăng mạnh hơn nữa.

Ngoài ra, những ấp khác trong huyện thì phần lớn vẫn là đất nông nghiệp và chủ yếu là cư dân định cư lâu đời trên đảo sinh sống. Có thể thấy, tình hình giá đất Cửa Cạn Phú Quốc có tăng hơn trước, tuy nhiên vẫn nằm ở mức hợp lý với điều kiện kinh doanh của các nhà đầu tư tại thời điểm hiện nay.

Ưu điểm đầu tư của đất nền Cửa Cạn Phú Quốc

Định hướng quy hoạch đúng đắn, giá đất rơi vào mức trung bình hợp lý chính là hai tiềm năng lớn nhất khiến cho giá đất nền Phú Quốc cũng như giá đất nền Cửa Cạn được dịp cùng nổi hơn so với trước. Để có được cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhà đầu tư cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn, hợp lý nhằm gia tăng lợi nhuận cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cụ thể, tập trung phát triển các dịch vụ thương mại và xã hội tại ấp Lê Bát để phù hợp với định hướng quy hoạch tổng thể. Hướng đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực khác như: Vũng Bầu, vùng cửa Rạch Cửa Cạn. Vì đây là khu vực có nhiều tiềm năng lớn về phát triển du lịch và thu hút một lượng lớn lượt khách ghé tới hàng năm. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cao. Bên cạnh đầu tư tại Cửa Cạn thì nhà đầu tư cũng cần cập nhật giá đất nền Phú Quốc để có thêm thông tin cho quá trình kinh doanh của mình.

Với tình hình giá đất nền Cửa Cạn Phú Quốc như thời điểm hiện nay, nhà đầu tư có thể hoàn toan yên tâm cho quá trình kinh doanh sinh lời của mình. Nếu cần giải đáp thắc mắc về thông tin liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.82.8284 hoặc 0243.2003363.

 

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc