đất nền phú quốc

So sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì không thể phủ nhận được độ nóng của 2 thị trường bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh. Làm thế nào để so sánh bất động sản của 2 thị trường này? Nên chọn Phú Quốc hay là TP.Hồ Chí Minh? Hãy cùng tìm hiểu nhé…
Ngày đăng 14/08/2018

So sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì không thể phủ nhận được độ nóng của 2 thị trường bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh. Có không dưới 5 lý do để lựa chọn đầu tư vào 2 thị trường bất động sản đầy tiềm năng này. Nếu tôi là nhà đầu tư lớn với tiềm lực tài chính dư dả, một khi đã nắm rõ tiềm lực của Phú Quốc và TP.Hồ Chí Minh, tôi sẽ không ngần ngại rót vốn vào cả hai. Nhưng câu hỏi đặt ra là nếu tôi chỉ có thể chọn một trong hai thì sao? Làm thế nào để so sánh bất động sản của 2 thị trường này? Nên chọn Phú Quốc hay là TP.Hồ Chí Minh? Hãy cùng tìm hiểu nhé…

1.Dự án và vốn đầu tư:

Hồ Chí Minh:

Theo báo cáo mới đây của của Sở Quy hoạch và kiến trúc TP. Hồ Chí Minh trên website tin kinh tế Bnews, tổng số dự án được chấp thuận địa điểm đầu tư, có quyết định thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất vào phát triển nhà ở, sản xuất kinh doanh, phúc lợi công cộng đang thực hiện trên địa bàn thành phố là 1.269 dự án, với tổng diện tích đất 18.930ha.

So sánh bất động sản phú quốc

 

Tuy gỉam 9.4% so với cùng kỳ năm 2017, tổng số dự án đủ điều kiện huy động vốn đưa ra thị trường tại TP.Hồ Chí Minh vẫn đạt đến con số 29.

Phú Quốc:

Theo thống kê từ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc đến giữa tháng 6/2018, huyện đảo đã thu hút tổng cộng 279 dự án đầu tư với tổng diện tích 10.754 ha.

Trong đó, đã có 249 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với  tổng diện tích hơn 9.000 ha. Tổng vốn đầu tư đăng ký đạt mức 270.500 tỷ đồng. Hiện tại 36 dự án đã đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư hơn 14.750 tỷ đồng. Và 35 dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng, tổng vốn đầu tư 95.731 tỷ đồng. Đây là một con số thực sự ấn tượng với một huyện đảo đang phát triển như Phú Quốc.

So sánh bất động sản phú quốc

Nhận định

Nếu đưa tổng số dự án và vốn đầu tư của TP.Hồ Chí Minh và Phú Quốc lên bàn cân thì thực sự rất khập khiễng. Trong khi Phú Quốc là huyện đảo đang trên đà phát triển và cần thu hút rất nhiều tiềm lực và dự án đầu tư thì tổng vốn đầu tư cũng như số lượng dự án đầu tư từ các tỉnh thành trong nước và quốc tế đến TP.Hồ Chí Minh đã đạt đến mức nhất nhì Việt Nam.

Có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệnh lớn giữa số lượng dự án và tống số vốn đầu tư giữa 1 huyện đảo đang phát triển và 1 thành phố đã phát triển.

Nhưng điều chúng ta cần so sánh chính là tiềm năng phát triển. TP. Hồ Chí Minh vẫn là đầu tàu của Việt Nam với số lượng dự án và vốn thuộc hàng top. Tuy nhiên nếu thực sự chú ý, từ năm 2016-2018, sau khi có thông tư phát triển Phú Quốc theo định hướng đặc khu, số lượng dự án và số vốn đầu tư đều cấp số nhân theo từng năm. Theo thống kê hiện tại số lượng dự án tại Phú Quốc đã xấp xỉ bằng 21% tổng số lượng dự án tại TP.Hồ Chí Minh. Điều này thực sự ấn tượng. Có thể hiện tại Phú Quốc không thể sánh ngang với TP. Hồ Chí Minh nhưng trong tương lai có thể khẳng định rằng huyện đảo sẽ là điểm thu hút đầu tư không hề kém cạnh.

2. Loại hình sản phẩm và tổng nguồn cung:

TP. Hồ Chí Minh:

Chung cưKhông bất ngờ khi tổng số căn nhà đưa ra thị trường là 9.174 căn. 10 dự án hiện hữu tại thành phố cung cấp khoảng 10.600 căn hộ, tăng 125%. Nguồn cung sơ cấp vượt hơn 25.400 căn.

Xét về tỷ lệ giữa các phân khúc sản phẩm, đứng đầu vẫn là phân khúc cao cấp, chiếm 54% tổng nguồn cung. Đứng thứ hai là phân khúc trung cấp, chiếm 42% tổng nguồn cung. Phân khúc thứ cấp còn khá khiếm tốn với chỉ 4% tổng nguồn cung thị trường.

So sánh bất động sản phú quốc

 

 

Đất nền + nhà : Từ đầu năm 2018 đến nay, có 2.704 hồ sơ nhà đất tại Quận 2 được đánh dấu chuyển nhượng, mua bán;  và gần 7.000 hồ sơ nhà đất cũng rơi vào tình trạng tương tự tại quận 9. Quận 12 lên tới 5.358 hồ sơ; huyện Hóc Môn có 3.357 hồ sơ; 6.174 hồ sơ tại huyện Bình Chính; đặc biệt huyện Củ Chi với lượng hồ sơ lớn nhất với 13.866 hồ sơ…

Cho thuê: Trong quý 2, 2018 tổng nguồn cung thị trường cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh tăng nhẹ khoảng 3,500 m2 và đạt mức 1.945.000 m2. Tỷ lệ lấp đầy thị trường đạt mức cao kỉ lục trên 95%. Trong đó, phân khúc Hạng A và Hạng B được xác nhận tăng mạnh nhờ vào nhu cầu cao trên thị trường.

Phú Quốc:

Đất nền: Theo Cafeland.vn, nếu chỉ nói về đất nền, 7.690 sổ đỏ với tổng diện tích trên 634 ha được thống kê là nguồn cung bất động sản đất nền trong khu vực. Riêng 3 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc có 4.578 hồ sơ giao dịch bất động sản (diện tích trên 361 ha), tăng hơn 200% so với cùng kỳ.

So sánh bất động sản phú quốc

 

Khách sạn cho thuê:Tháng 1/2018, huyện đảo Phú Quốc đón gần 260.000 lượt du khách đến tham quan. Phú Quốc gồm 485 cơ sở lưu trú với 13.855 phòng. Trong đó, có 371 khách sạn được xếp hạng sao, gồm 95 khách sạn 1 sao; 45 khách sạn 2 sao; 4 khách sạn 3 sao; 6 khách sạn 4 sao và 5 khách sạn 5 sao. Điều đặc biệt ở Phú Quốc là số lượng khách sạn cao cấp, với cơ số phòng rất lớn đang được đầu tư ngày càng nhiều. Những dự án tiêu chuẩn quốc tế như Novotel Phu Quoc Resort, JW Marriott, nâng tổng số phòng khách sạn 3-5 sao trên toàn đảo lên 2.500 phòng. Trong khi đó, tổng lượng khách đến trong chín tháng của năm 2017 đạt hơn 2,26 triệu lượt, tăng 8,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Biệt thự-Villa: Vingroup là nhà đầu tư dẫn đầu thị trường biệt thự, chiếm 76% tổng số nguồn cung. Riêng dự án Vinpearl Resort tung ra thị trường Phú Quốc gần 1.000 biệt thự. Gần đây có sự gia nhập của những dự án mới như 78 căn biệt thự Sonaseas của CEO Group, 128 biệt thự Premier Village của Sun Group và mới đây nhất là khu biệt thự Grand World của LDG Group. CEO Group cũng đã xúc tiến đầu tư 500 căn hộ nghỉ dưỡng còn BIM Group cũng đang lên kế hoạch tung ra dự án InterContinental với 336 phòng khách sạn, 115 căn hộ và 5 biệt thự.

Nhận định

TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc sở hữu một lượng kha khá các loại hình bất động sản. Với những địa điểm riêng biệt, sự khác biệt trong loại hình bất động sản có thể được hình thành. Điều này hoàn toàn đúng nếu so sánh bất động sản  2 địa điểm tương đồng huống chi là TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

TP.HCM có đất nền+nhà ở và bất động sản cho thuê, Phú Quốc cũng vậy. Nhưng thử hỏi hiện tại Phú Quốc đã có chung cư hay TP. Hồ Chí Minh có sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hay không. Đó chính là những điểm khác biệt tôi đã đề cập phía trên.

Tính đến thời điểm hiện tại tổng lượng cung của bất động sản Phú Quốc bằng 31% của TP. Hồ Chí Minh. Hiển nhiên là nguồn cung về những loại hình chung như đất nền hay bất động sản văn phòng/ khách sạn cho thuê của Phú Quốc khó có thể so sánh với 1 thành phố hơn 8 triệu dân như Hồ Chí Minh. Điều đó đúng với thời điểm hiện tại nhưng không hoàn toàn đúng trong thời gian sắp tới khi huyện đảo được phát triển theo định hướng đặc khu. Liệu nhu cầu bất động sản ở, kinh doanh, hay cho thuê tại huyện đảo đặc khu đang trên đà phát triển sẽ chỉ dừng lại ở con số hiện tại.

3. Giá thành và lượng tiêu thụ

TP. Hồ Chí Minh:

Trong Quý 1/2018 có đến 9.260 căn hộ được tiêu thụ. Tỷ lệ tiêu thụ cao đạt từ 90% đến 100% được ghi nhận tại một số dự án của chủ đầu tư uy tín với mức giá hợp lý. Trong đó, phân khúc trung cấp được ưa chuộng khi chiếm 65% tổng lượng sản phẩm tiêu thụ. Qúy 1/2018, giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp được ghi nhận ở mức 1.515 USD/m2.

So sánh bất động sản phú quốc

 

Tình hình toàn thị trường khởi sắc với cụ thể trên 14.400 giao dịch, tăng 6% theo quý và 24% theo năm. Hạng B có lượng giao dịch tốt tăng 16% theo quý và đạt tỷ lệ hấp thụ 61 phần trăm. Hạng C vẫn chiếm ưu thế với 60% thị phần.

Phú Quốc

Gía đất nền Phú Quốc hiện tại của dự án trong huyện đảo dao động từ 20 đến 50 triệu đồng/m2, tăng mạnh so với thời gian trước Tết. Trong khi đó, tuy chịu ảnh hưởng từ việc hoãn ban hành luật đặc khu, giá giao dịch đất thổ cư vẫn ổn định từ 3 đến 60 triệu/m2, tùy vào vị trí, diện tích và loại đất. Mức giá tăng nhưng với biên độ nhỏ tùy vào vị trí và quy hoạch của đất.

So sánh bất động sản phú quốc

Giá trung bình của khách sạn rơi vào khoảng 25-30 triệu/m2. Với biệt thự và biệt thự liền kề giá đất vào khoảng 40-60 triệu/m2. Sản phẩm shophouse được đánh giá cháy hàng tại Phú Quốc, lượng hấp thụ của loại hình này tăng 50–80% so với trước. Mức giá trung bình khoảng 25 – 50 triệu mỗi m2

Báo Người Lao động cho biết, đất có vị trí đẹp ở mặt tiền đường Trần Hưng Đạo hay 30/4 giá lên đến 100 triệu/m2. Còn đất mặt biển giá đạt ngưỡng 25 triệu/m2.

Trong năm 2017, có gần 7.700 hồ sơ giao dịch, chuyển nhượng nhà đất Phú Quốc với tổng diện tích trên 634ha. Riêng trong 3 tháng đầu năm 2018, có gần 4.600 hồ sơ giao dịch bất động sản với diện tích trên 361ha, tăng 200% so với cùng kỳ.

Nhận định

Bằng việc tham khảo những con số thống kê thực tế, chúng ta có thể thấy được giá thành bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh và Phú Quốc mang nhiều điểm khác biệt nhưng cũng không thiếu điểm tương đồng.

Gía bất động sản trung bình tại TP. Hồ Chí Minh đạt ngưỡng 30-35 triệu/m2 trong khi tại Phú Quốc con số này là 20-50 triệu/m2. Có thể thấy đây là những con số không hề quá chênh lệch. Điều này càng làm rõ hơn tiềm năng phát triển của Phú Quốc. Chỉ trong thời gian 3 năm từ 2016-2018, giá bất động sản trung bình tại huyện đảo Phú Quốc gần như đã có thể sánh ngang với TP.Hồ Chí Minh. Đây là điểm tương đồng thứ nhất.

Việc giá đất ngay tại mặt đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc tăng đến 100 triệu/m2 đã đạt gần đến mức giá trị của những bất động sản hàng top tại TP. Hồ Chí Minh như quận 2 hay những quận danh tiếng khác. Đây là điểm tương đồng thứ 2. Tuy chưa thể khẳng định rằng mức giá này sẽ tiếp tục đi ngang, tăng hay tệ hơn là quay về giá trị thực của nó nhưng với định hướng phát triển của huyện đảo chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai sáng lạn.

So sánh bất động sản phú quốc

Tuy nhiên, giá bất động sản tại Phú Quốc vẫn tồn tại sự “không ổn định”. Cuối năm 2017 và đầu năm 2018, giá đất Phú Quốc lên đến đỉnh điểm “bong bóng”. Ngay sau đó là những thông tin “không mấy lạc quan” chính phủ khiến giá bất động sản tại Phú Quốc có sự sụt giảm đáng kể. Trái lại, tại TP. Hồ Chí Minh giá bất động sản trong toàn khu vực lạc quan hơn nhiều vì thời điểm “bong bóng” đã qua từ lâu. Gía bất động sản TP. Hồ Chí Minh luôn thể hiện sự ổn định chứ không “đồ thị hình sin” như Phú Quốc. Đó là điểm khác biệt.

Làm sao để giảm thiểu rủi ro của sự “không ổn định” trong việc đầu tư đất Phú Quốc. Đọc bài viết “Bí mật đầu tư bất động sản Phú Quốc an toàn có 1 không 2”.

Lượng tiêu thụ của cả 2 khu vực tuy có sự sụt giảm nhẹ do có sự tác động của những thông tin trái chiều từ thị trường nhưng không thể không phủ nhận nếu so với cùng kì 2017, lượng tiêu thụ của TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc đều tăng trưởng đáng kể trên mọi loại hình. Lượng tiêu thụ chủ yếu của TP. Hồ Chí Minh tập trung ở đất nền/nhà ở trong khi Phú Quốc là đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng.

4. Kết luận

Phú Quốc và Hồ Chí Minh, đâu là nơi nên đầu tư trong thời điểm này? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, tùy mục đích, chiến lược và số vốn, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn được nơi thích hợp để đầu tư. Nơi nào cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kĩ trước khi xuống vốn để tăng lợi nhuận, giảm rủi ro. Hãy là một nhà đầu tư thông minh.

Mọi thắc mắc, thông tin cần giải đáp, tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline: 0973266247.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc