đất nền phú quốc

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giai đoạn này cơn sốt đất ở Phú Quốc đang chững lại, giá đất hạ, không còn sốt cao như thời gian trước. Các nhà đầu tư muốn mua đất nền ở thời điểm này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng một vài kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc để đạt hiệu quả cao.
Ngày đăng 31/08/2018

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giai đoạn này cơn sốt đất ở Phú Quốc đang chững lại, giá đất hạ, không còn sốt cao như thời gian trước, trong đó có đất nền. Theo dantri, thị trường đất nền Phú Quốc đang có xu hướng đi ngang trong năm 2018. Các nhà đầu tư muốn mua đất nền ở thời điểm này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, cho nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng một vài kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc để đạt hiệu quả cao.

Nhu cầu mua đất nền Phú Quốc cao

Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng đất nền của người dân tại Phú Quốc hiện vẫn còn khá cao và thời điểm này chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất nền phù hợp. Vì lẽ đó, các nhà đầu tư nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giá đất nền Phú Quốc đang chững lại, hạ nhiệt

Theo thống kê tại Phú Quốc, hiện tốc độ gia tăng dân số ở đây đã vượt hơn 150.000 người. Trong tương lai con số này có thể tăng lên đến 500.000 người vào năm 2020 – 2050. Do vậy, nhiều nhà tư vấn đầu tư dự đoán nhu cầu tìm mua đất nền Phú Quốc giá rẻ của khách hàng muốn đầu tư Phú Quốc trong thời gian tới sẽ còn gia tăng đột biến.

Chúng tôi với kinh nghiệm sinh sống và lập nghiệp tại Phú Quốc đã lâu, xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc an toàn, lãi cao mà chúng tôi tích lũy được, để đảm bảo những lợi ích cao nhất cho bản thân khi tìm mua đất nền Phú Quốc phục vụ cho việc an sinh hoặc đầu tư kinh doanh.

Thứ nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ vị trí lô đất cần mua và xem xét các điều kiện an sinh xung quanh lô đất đó. Điều này sẽ giúp chúng ta biết được lô đất nền này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình hay không. Mặt khác, nó còn giúp chúng ta nắm rõ được mức giá hợp lý dành cho lô đất nền Phú Quốc mà mình sẽ đổ tiền vào để đầu tư. Chúng ta nên lựa chọn mua những lô đất có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Nên đầu tư mua đất nền ở những nơi giao thông thuận tiện

Thứ hai, chúng ta chỉ giao dịch nhà đất Phú Quốc ở những khu có pháp lý hoàn chỉnh. Khu đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư là mua đất nền pháp lý dở dang, điều này có thể khiến mảnh đất mất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý hoặc không thể ra được sổ (giấy chứng nhận) do vướng các quy định, quy chuẩn. Chúng ta phải tìm kiếm những thông tin chi tiết về nền đất mình cần mua để đảm bảo rằng nó không nằm trong diện quy hoạch giải tỏa, hay những phần đất đang có sự tranh chấp pháp lý. Tốt nhất nên tiến hành kiểm tra hồ sơ địa chính cấp huyện, xã, hoặc tìm đến cơ quan có thẩm quyền như Sở Tài nguyên – Môi trường để tìm hiểu việc liệu có dự án nào sắp triển khai tại đây không. Nếu thấy mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần (siêu rẻ) so với mặt bằng giá chung, thì trước khi mua nên tìm hiểu vì sao giá rẻ như vậy, liệu khu đất có đảm bảo tính pháp lý, có cơ hội tăng giá trong tương lai hay không.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Phải mua những lô đất có giấy tờ hợp lệ

Thứ ba, chúng ta cần cân nhắc đến tính thanh khoản thật sự của khu đất. Chỉ nên mua những khu đất nền khi thanh khoản của tài sản tốt (có thể bán nhanh được khi cần tiền), tránh được kịch bản bị chôn vốn bất khả kháng. Khách hàng cần thiết phải tiến hành định giá lô đất trước khi mua. Phương pháp định giá phổ thông là làm phép toán so sánh giá các lô đất nền lân cận trong thời gian gần nhất. Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán. Để chắc chắn nhất cho quyết định đầu tư, người mua nên hỏi ý kiến của các chuyên gia về bất động sản Phú Quốc để được tư vấn giá đất nền dự định mua đã hợp lý hay chưa.

Thứ tư, Qúy khách hàng khi đầu tư mua đất nền Phú Quốc, nhất là mua để đầu tư xây dựng resort, khách sạn… nên xác định là đầu tư lâu dài. Do đó, tốt nhất là người mua không nên sử dụng đòn bẩy tài chính, chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi. Nếu thiếu hụt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn (50% giá trị tài sản trở xuống). Trước khi vay, nên tính đến bài toán lãi suất thả nổi và sức chịu đựng trả lãi được bao lâu để lường trước các áp lực. Mua đất lúc thị trường khủng hoảng, giá sụt giảm mạnh như hiện nay là thời điểm vàng cho các khách hàng muốn đầu tư lâu dài. Thị trường càng nóng sốt, đất nền tăng giá đắt đỏ thì càng khó đầu tư.

>>Thao khảo bài viết của chúng tôi: “Kinh nghiệm và giá cả đầu tư Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất”

Thứ năm, thị trường đất nền là thị trường vô cùng phức tạp, nhiều cạm bẫy đối với nhà đầu tư ít kinh nghiệm mua đất nền. Để đầu tư có hiệu quả và hạn chế được rủi ro, chúng ta nên đầu tư theo nhóm, ưu điểm của đầu tư theo đội nhóm là kiến thức của các thành viên về đất nền sẽ được cộng hưởng rất tốt. Đi một mình chỉ được chặng ngắn, đi cùng nhau chúng ta có thể tiến rất xa.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Nên lựa chọn đầu tư đất nền phù hợp để cho hiệu quả cao

Thứ sáu, khách hàng khi có kinh nghiệm mua đất nền thì một lưu ý rất quan trọng là phải tham khảo giá bán đất nền tại nhiều khu vực khác nhau để có được sự so sánh cụ thể. Đây chính là căn cứ giúp người mua xác định được mình nên mua đất nền tại đâu để có giá hợp lý nhất, trong điều kiện cho phép của bản thân. Khách hàng cũng không nên mua những loại đất có chung sổ đỏ bởi việc làm này có thể sẽ dễ dẫn đến những tranh chấp pháp lý vô cùng phiền phức.

Ngoài ra, các khách hàng chưa có kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc thì nên tìm kiếm cho mình đơn vị tư vấn đầu tư uy tín hoặc những người có kinh nghiệm mua đất nền lâu năm ở đây để có những lời khuyên và tư vấn hữu ích, giúp cho Qúy khách mua được những lô đất nền với giá thành rẻ nhất, an toàn nhất và đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

>> Xem thêm Bí quyết đầu tư tại Phú Quốc không lo bị rủi ro

Kết luận

Kết luận lại, đầu tư vào đất nền hiện đang là một trong những kênh đầu tư dễ và sinh lời khá cao tại Phú Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua đất nền tại đây, khách hàng cần lưu ý thật kỹ những kinh nghiệm mua đất nền mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, như vậy mới tránh được những bẫy lừa tinh vi và các tranh chấp pháp lý có thể xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bản thân mình. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thị trường đất nền Phú Quốc ở thời điểm hiện tại và muốn đầu tư tại đây, hãy liên lạc với chúng tôi Công ty Địa ốc 19 để được tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Hotline: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc