đất nền phú quốc

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giai đoạn này cơn sốt đất ở Phú Quốc đang chững lại, giá đất hạ, không còn sốt cao như thời gian trước. Các nhà đầu tư muốn mua đất nền ở thời điểm này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng một vài kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc để đạt hiệu quả cao.
Ngày đăng 31/08/2018

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giai đoạn này cơn sốt đất ở Phú Quốc đang chững lại, giá đất hạ, không còn sốt cao như thời gian trước, trong đó có đất nền. Theo dantri, thị trường đất nền Phú Quốc đang có xu hướng đi ngang trong năm 2018. Các nhà đầu tư muốn mua đất nền ở thời điểm này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, cho nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng một vài kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc để đạt hiệu quả cao.

Nhu cầu mua đất nền Phú Quốc cao

Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng đất nền của người dân tại Phú Quốc hiện vẫn còn khá cao và thời điểm này chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất nền phù hợp. Vì lẽ đó, các nhà đầu tư nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giá đất nền Phú Quốc đang chững lại, hạ nhiệt

Theo thống kê tại Phú Quốc, hiện tốc độ gia tăng dân số ở đây đã vượt hơn 150.000 người. Trong tương lai con số này có thể tăng lên đến 500.000 người vào năm 2020 – 2050. Do vậy, nhiều nhà tư vấn đầu tư dự đoán nhu cầu tìm mua đất nền Phú Quốc giá rẻ của khách hàng muốn đầu tư Phú Quốc trong thời gian tới sẽ còn gia tăng đột biến.

Chúng tôi với kinh nghiệm sinh sống và lập nghiệp tại Phú Quốc đã lâu, xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc an toàn, lãi cao mà chúng tôi tích lũy được, để đảm bảo những lợi ích cao nhất cho bản thân khi tìm mua đất nền Phú Quốc phục vụ cho việc an sinh hoặc đầu tư kinh doanh.

Thứ nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ vị trí lô đất cần mua và xem xét các điều kiện an sinh xung quanh lô đất đó. Điều này sẽ giúp chúng ta biết được lô đất nền này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình hay không. Mặt khác, nó còn giúp chúng ta nắm rõ được mức giá hợp lý dành cho lô đất nền Phú Quốc mà mình sẽ đổ tiền vào để đầu tư. Chúng ta nên lựa chọn mua những lô đất có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Nên đầu tư mua đất nền ở những nơi giao thông thuận tiện

Thứ hai, chúng ta chỉ giao dịch nhà đất Phú Quốc ở những khu có pháp lý hoàn chỉnh. Khu đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư là mua đất nền pháp lý dở dang, điều này có thể khiến mảnh đất mất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý hoặc không thể ra được sổ (giấy chứng nhận) do vướng các quy định, quy chuẩn. Chúng ta phải tìm kiếm những thông tin chi tiết về nền đất mình cần mua để đảm bảo rằng nó không nằm trong diện quy hoạch giải tỏa, hay những phần đất đang có sự tranh chấp pháp lý. Tốt nhất nên tiến hành kiểm tra hồ sơ địa chính cấp huyện, xã, hoặc tìm đến cơ quan có thẩm quyền như Sở Tài nguyên – Môi trường để tìm hiểu việc liệu có dự án nào sắp triển khai tại đây không. Nếu thấy mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần (siêu rẻ) so với mặt bằng giá chung, thì trước khi mua nên tìm hiểu vì sao giá rẻ như vậy, liệu khu đất có đảm bảo tính pháp lý, có cơ hội tăng giá trong tương lai hay không.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Phải mua những lô đất có giấy tờ hợp lệ

Thứ ba, chúng ta cần cân nhắc đến tính thanh khoản thật sự của khu đất. Chỉ nên mua những khu đất nền khi thanh khoản của tài sản tốt (có thể bán nhanh được khi cần tiền), tránh được kịch bản bị chôn vốn bất khả kháng. Khách hàng cần thiết phải tiến hành định giá lô đất trước khi mua. Phương pháp định giá phổ thông là làm phép toán so sánh giá các lô đất nền lân cận trong thời gian gần nhất. Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán. Để chắc chắn nhất cho quyết định đầu tư, người mua nên hỏi ý kiến của các chuyên gia về bất động sản Phú Quốc để được tư vấn giá đất nền dự định mua đã hợp lý hay chưa.

Thứ tư, Qúy khách hàng khi đầu tư mua đất nền Phú Quốc, nhất là mua để đầu tư xây dựng resort, khách sạn… nên xác định là đầu tư lâu dài. Do đó, tốt nhất là người mua không nên sử dụng đòn bẩy tài chính, chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi. Nếu thiếu hụt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn (50% giá trị tài sản trở xuống). Trước khi vay, nên tính đến bài toán lãi suất thả nổi và sức chịu đựng trả lãi được bao lâu để lường trước các áp lực. Mua đất lúc thị trường khủng hoảng, giá sụt giảm mạnh như hiện nay là thời điểm vàng cho các khách hàng muốn đầu tư lâu dài. Thị trường càng nóng sốt, đất nền tăng giá đắt đỏ thì càng khó đầu tư.

>>Thao khảo bài viết của chúng tôi: “Kinh nghiệm và giá cả đầu tư Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất”

Thứ năm, thị trường đất nền là thị trường vô cùng phức tạp, nhiều cạm bẫy đối với nhà đầu tư ít kinh nghiệm mua đất nền. Để đầu tư có hiệu quả và hạn chế được rủi ro, chúng ta nên đầu tư theo nhóm, ưu điểm của đầu tư theo đội nhóm là kiến thức của các thành viên về đất nền sẽ được cộng hưởng rất tốt. Đi một mình chỉ được chặng ngắn, đi cùng nhau chúng ta có thể tiến rất xa.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Nên lựa chọn đầu tư đất nền phù hợp để cho hiệu quả cao

Thứ sáu, khách hàng khi có kinh nghiệm mua đất nền thì một lưu ý rất quan trọng là phải tham khảo giá bán đất nền tại nhiều khu vực khác nhau để có được sự so sánh cụ thể. Đây chính là căn cứ giúp người mua xác định được mình nên mua đất nền tại đâu để có giá hợp lý nhất, trong điều kiện cho phép của bản thân. Khách hàng cũng không nên mua những loại đất có chung sổ đỏ bởi việc làm này có thể sẽ dễ dẫn đến những tranh chấp pháp lý vô cùng phiền phức.

Ngoài ra, các khách hàng chưa có kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc thì nên tìm kiếm cho mình đơn vị tư vấn đầu tư uy tín hoặc những người có kinh nghiệm mua đất nền lâu năm ở đây để có những lời khuyên và tư vấn hữu ích, giúp cho Qúy khách mua được những lô đất nền với giá thành rẻ nhất, an toàn nhất và đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

>> Xem thêm Bí quyết đầu tư tại Phú Quốc không lo bị rủi ro

Kết luận

Kết luận lại, đầu tư vào đất nền hiện đang là một trong những kênh đầu tư dễ và sinh lời khá cao tại Phú Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua đất nền tại đây, khách hàng cần lưu ý thật kỹ những kinh nghiệm mua đất nền mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, như vậy mới tránh được những bẫy lừa tinh vi và các tranh chấp pháp lý có thể xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bản thân mình. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thị trường đất nền Phú Quốc ở thời điểm hiện tại và muốn đầu tư tại đây, hãy liên lạc với chúng tôi Công ty Địa ốc 19 để được tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Hotline: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Đầu tư bất động sản gì Phú Quốc với số vốn 10 tỷ?

Ngày đăng 15/11/2018

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Nhưng bạn là nhà đầu tư mới đặt chân đến đây và chỉ có trong tay 10 tỷ, vậy nên đầu tư mô hình gì thì hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đầu tư bất động sản đất nền Phú Quốc Đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng hay cho nhà đầu tư nếu có 10 tỷ tiền vốn trong tay. Nhà đầu tư có thể mua vài công đất, rồi đợi giá lên và giao dịch lướt sóng. Hoặc với vài công đất đó nhà đầu tư có thể nghiên…

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?

Ngày đăng 15/11/2018

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Cập nhật tình hình đầu tư khách sạn tại bãi TrườngLý giải tình hình đầu tư bãi Trường rầm rộ nhưng vẫn ít nhà đầu tư mặn màCân nhắc việc đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư. Theo quan sát, mô hình này chắc chắn mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Cập nhật tình hình đầu tư khách…

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Ngày đăng 15/11/2018

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưNội dung bài viếtGiá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưGiá cả đất đai quanh khu vực có đường Trần Hưng Đạo đi quaMô hình đầu tư dọc trục đường Trần Hưng ĐạoĐầu tư khách sạn, nhà nghỉĐầu tư nhà hàng, quán ănĐầu tư quán Bar, quán hát Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc biến động hàng ngày hàng giờ và đặc biệt hơn cả, con đường có một không hai này còn nổi tiếng với nhiều mô hình bất động sản không ngừng thu hút sự chú ý của…

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

Sức nóng của Dự Án Kem Beach Resort Phú Quốc giai đoạn cuối 2018

Ngày đăng 08/11/2018

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đã chứng tỏ được độ “hot” của mình khi chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đưa ra những thông tin mở bán lần đầu tiên. Nhờ những ảnh hưởng bởi thời cơ và lối thiết kế dự án độc đáo, nhà đầu tư nên cân nhắc để không bỏ qua dự án “siêu khủng” này. Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênNội dung bài viếtDự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênThời điểm “ngàn vàng” ra mắt Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc Những ảnh hưởng du lịch Phú Quốc đến…

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018

Ngày đăng 07/11/2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Nội dung bài viếtHướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần những điều kiện gì?Các thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần và đủNhững lưu ý về thủ tục mua bán nhà đất Phú Quốc Thủ tục mua bán đất Phú Quốc hiện đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: Các bước thực hiện như thế nào? Có cần chú ý những vấn đề gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp cho các nhà đầu tư về mặt tư vấn pháp lý của các…

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030

Ngày đăng 03/11/2018

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Nội dung bài viếtĐịnh hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú QuốcNhững thay đổi quy hoạch đất Phú Quốc và định hướng đến 2030 Theo chỉ đạo từ Trung Ương, quy hoạch đất Phú Quốc sẽ được đồng bộ lại và nhất quán để tránh tình trạng vi phạm pháp lý trong thời gian qua tiếp tục xảy ra. Những định hướng và quy hoạch mới lập được UBND tỉnh Kiên Giang triển khai có những thay đổi sau. Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú Quốc Theo chỉ đạo định hướng quy hoạch đất Phú Quốc, các đơn vị…

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định thị trường bất động sản

Ngày đăng 02/11/2018

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcNội dung bài viếtNgăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcTình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú QuốcPhương hướng ngăn chặn tình trạng “cò mồi” lộng hành Để thị trường đất nền Phú Quốc ổn định và thu hút nhà đầu tư ghé thăm, tình trạng “cò đất Phú Quốc” phải được các cơ quan có quyền hành xử lý triệt để và quyết liệt. Tình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú Quốc…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc