đất nền phú quốc

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giai đoạn này cơn sốt đất ở Phú Quốc đang chững lại, giá đất hạ, không còn sốt cao như thời gian trước. Các nhà đầu tư muốn mua đất nền ở thời điểm này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng một vài kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc để đạt hiệu quả cao.
Ngày đăng 31/08/2018

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giai đoạn này cơn sốt đất ở Phú Quốc đang chững lại, giá đất hạ, không còn sốt cao như thời gian trước, trong đó có đất nền. Theo dantri, thị trường đất nền Phú Quốc đang có xu hướng đi ngang trong năm 2018. Các nhà đầu tư muốn mua đất nền ở thời điểm này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm, cho nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với Qúy khách hàng một vài kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc để đạt hiệu quả cao.

Nhu cầu mua đất nền Phú Quốc cao

Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng đất nền của người dân tại Phú Quốc hiện vẫn còn khá cao và thời điểm này chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô đất nền phù hợp. Vì lẽ đó, các nhà đầu tư nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Giá đất nền Phú Quốc đang chững lại, hạ nhiệt

Theo thống kê tại Phú Quốc, hiện tốc độ gia tăng dân số ở đây đã vượt hơn 150.000 người. Trong tương lai con số này có thể tăng lên đến 500.000 người vào năm 2020 – 2050. Do vậy, nhiều nhà tư vấn đầu tư dự đoán nhu cầu tìm mua đất nền Phú Quốc giá rẻ của khách hàng muốn đầu tư Phú Quốc trong thời gian tới sẽ còn gia tăng đột biến.

Chúng tôi với kinh nghiệm sinh sống và lập nghiệp tại Phú Quốc đã lâu, xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc an toàn, lãi cao mà chúng tôi tích lũy được, để đảm bảo những lợi ích cao nhất cho bản thân khi tìm mua đất nền Phú Quốc phục vụ cho việc an sinh hoặc đầu tư kinh doanh.

Thứ nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ vị trí lô đất cần mua và xem xét các điều kiện an sinh xung quanh lô đất đó. Điều này sẽ giúp chúng ta biết được lô đất nền này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình hay không. Mặt khác, nó còn giúp chúng ta nắm rõ được mức giá hợp lý dành cho lô đất nền Phú Quốc mà mình sẽ đổ tiền vào để đầu tư. Chúng ta nên lựa chọn mua những lô đất có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Nên đầu tư mua đất nền ở những nơi giao thông thuận tiện

Thứ hai, chúng ta chỉ giao dịch nhà đất Phú Quốc ở những khu có pháp lý hoàn chỉnh. Khu đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư là mua đất nền pháp lý dở dang, điều này có thể khiến mảnh đất mất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý hoặc không thể ra được sổ (giấy chứng nhận) do vướng các quy định, quy chuẩn. Chúng ta phải tìm kiếm những thông tin chi tiết về nền đất mình cần mua để đảm bảo rằng nó không nằm trong diện quy hoạch giải tỏa, hay những phần đất đang có sự tranh chấp pháp lý. Tốt nhất nên tiến hành kiểm tra hồ sơ địa chính cấp huyện, xã, hoặc tìm đến cơ quan có thẩm quyền như Sở Tài nguyên – Môi trường để tìm hiểu việc liệu có dự án nào sắp triển khai tại đây không. Nếu thấy mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần (siêu rẻ) so với mặt bằng giá chung, thì trước khi mua nên tìm hiểu vì sao giá rẻ như vậy, liệu khu đất có đảm bảo tính pháp lý, có cơ hội tăng giá trong tương lai hay không.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Phải mua những lô đất có giấy tờ hợp lệ

Thứ ba, chúng ta cần cân nhắc đến tính thanh khoản thật sự của khu đất. Chỉ nên mua những khu đất nền khi thanh khoản của tài sản tốt (có thể bán nhanh được khi cần tiền), tránh được kịch bản bị chôn vốn bất khả kháng. Khách hàng cần thiết phải tiến hành định giá lô đất trước khi mua. Phương pháp định giá phổ thông là làm phép toán so sánh giá các lô đất nền lân cận trong thời gian gần nhất. Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán. Để chắc chắn nhất cho quyết định đầu tư, người mua nên hỏi ý kiến của các chuyên gia về bất động sản Phú Quốc để được tư vấn giá đất nền dự định mua đã hợp lý hay chưa.

Thứ tư, Qúy khách hàng khi đầu tư mua đất nền Phú Quốc, nhất là mua để đầu tư xây dựng resort, khách sạn… nên xác định là đầu tư lâu dài. Do đó, tốt nhất là người mua không nên sử dụng đòn bẩy tài chính, chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi. Nếu thiếu hụt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn (50% giá trị tài sản trở xuống). Trước khi vay, nên tính đến bài toán lãi suất thả nổi và sức chịu đựng trả lãi được bao lâu để lường trước các áp lực. Mua đất lúc thị trường khủng hoảng, giá sụt giảm mạnh như hiện nay là thời điểm vàng cho các khách hàng muốn đầu tư lâu dài. Thị trường càng nóng sốt, đất nền tăng giá đắt đỏ thì càng khó đầu tư.

>>Thao khảo bài viết của chúng tôi: “Kinh nghiệm và giá cả đầu tư Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất”

Thứ năm, thị trường đất nền là thị trường vô cùng phức tạp, nhiều cạm bẫy đối với nhà đầu tư ít kinh nghiệm mua đất nền. Để đầu tư có hiệu quả và hạn chế được rủi ro, chúng ta nên đầu tư theo nhóm, ưu điểm của đầu tư theo đội nhóm là kiến thức của các thành viên về đất nền sẽ được cộng hưởng rất tốt. Đi một mình chỉ được chặng ngắn, đi cùng nhau chúng ta có thể tiến rất xa.

Bật mí kinh nghiệm mua đất nền ở Phú Quốc hiệu quả cao

Nên lựa chọn đầu tư đất nền phù hợp để cho hiệu quả cao

Thứ sáu, khách hàng khi có kinh nghiệm mua đất nền thì một lưu ý rất quan trọng là phải tham khảo giá bán đất nền tại nhiều khu vực khác nhau để có được sự so sánh cụ thể. Đây chính là căn cứ giúp người mua xác định được mình nên mua đất nền tại đâu để có giá hợp lý nhất, trong điều kiện cho phép của bản thân. Khách hàng cũng không nên mua những loại đất có chung sổ đỏ bởi việc làm này có thể sẽ dễ dẫn đến những tranh chấp pháp lý vô cùng phiền phức.

Ngoài ra, các khách hàng chưa có kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc thì nên tìm kiếm cho mình đơn vị tư vấn đầu tư uy tín hoặc những người có kinh nghiệm mua đất nền lâu năm ở đây để có những lời khuyên và tư vấn hữu ích, giúp cho Qúy khách mua được những lô đất nền với giá thành rẻ nhất, an toàn nhất và đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

>> Xem thêm Bí quyết đầu tư tại Phú Quốc không lo bị rủi ro

Kết luận

Kết luận lại, đầu tư vào đất nền hiện đang là một trong những kênh đầu tư dễ và sinh lời khá cao tại Phú Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua đất nền tại đây, khách hàng cần lưu ý thật kỹ những kinh nghiệm mua đất nền mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, như vậy mới tránh được những bẫy lừa tinh vi và các tranh chấp pháp lý có thể xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bản thân mình. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thị trường đất nền Phú Quốc ở thời điểm hiện tại và muốn đầu tư tại đây, hãy liên lạc với chúng tôi Công ty Địa ốc 19 để được tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Hotline: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc