đất nền phú quốc

Sự thật về việc FLC đầu tư vào Phú Quốc số vốn khổng lồ

Song song với việc các nhà đầu tư thi nhau nhảy vào Phú Quốc, FLC cũng không thể ngồi yên trước “miếng mồi” ngon này. Bằng việc nhìn rõ thị trường bất động sản, FLC đầu tư vào Phú Quốc một số vốn khổng lồ khiến giới đầu tư ở đây phải choáng váng. Vậy sự thật có phải như vậy.
Ngày đăng 31/08/2018

Sự thật về việc FLC đầu tư vào Phú Quốc số vốn khổng lồ

Song song với việc các nhà đầu tư thi nhau nhảy vào Phú Quốc, FLC cũng không thể ngồi yên trước “miếng mồi” ngon này. Bằng việc nhìn rõ thị trường bất động sản, FLC đầu tư vào Phú Quốc một số vốn khổng lồ khiến giới đầu tư ở đây phải choáng váng. Vậy sự thật có phải như vậy.

FLC ký kết với UBND tỉnh Kiên Giang về dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày 20/8/2014,tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND huyện đảo Phú Quốc xung quanh các vấn đề đầu tư tại đây. Tại buổi làm việc này, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC khẳng định: “Ngay khi được chấp thuận giao chủ trương đầu tư tại Khu du lịch Bãi Vòng, FLC sẽ chuyển tiền ký quỹ và tiền bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định để Dự án có thể nhanh chóng triển khai thực hiện.”

FLC đầu tư vào Phú Quốc

 

Lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc và Tập đoàn FLC khảo sát thực địa

Ngoài ra, Tập đoàn FLC đã giới thiệu với các lãnh đạo của UBND tỉnh Kiên Giang về quy mô, tiềm năng của Tập đoàn FLC, cũng như các dự án mà Tập đoàn đang triển khai tại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Bình, Khánh Hòa, Thanh Hóa,…

Thay mặt UBND huyện Phú Quốc, ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND huyện cho biết, với đặc trưng là một huyện đảo, Phú Quốc là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và nuôi trồng thủy sản. Trong đó, du lịch là một trong những lĩnh vực đưa lại nguồn lợi lớn cho huyện trong suốt thời gian qua.

Ông hy vọng, với năng lực, kinh nghiệm và uy tín vốn có của mình, tập đoàn sẽ nhanh chóng tìm hiểu về tiềm năng, cơ hội để tiến hành đầu tư vào huyện, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương phát triển đồng thời trở thành tấm gương cho các nhà đầu tư khi tìm hiểu cơ hội tại Phú Quốc. Ông nhấn mạnh, huyện đảo Phú Quốc sẵn sàng tạo mọi điều kiện để FLC triển khai đầu tư dự án tại đây một cách nhanh nhất.

Thông tin về dự án FLC đầu tư vào Phú Quốc

Sau việc ký kết thành công đầu tư vào Phú Quốc với UBND huyện, FLC bắt tay vào khởi công xây dựng các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại các vị trí siêu đẹp của đảo và tổng quan dự án như sau:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
  • Quy mô: dự kiến 577 ha
  • Quy mô dự án: dự kiến khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và sân golf.
  • Sản phẩm góp mặt: dự kiến Condotel và biệt thự.
  • Thời gian bàn giao: dự kiến IV/2019

Dự án FLC Phú Quốc hiện đã sắp hoàn thành. FLC tự tin mang đến một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với những dịch vụ và hạ tầng chất lượng nhất tại Phú Quốc, mang đến cái nhìn mới cho tiềm năng phát triển du lịch Phú Quốc.

FLC đầu tư vào Phú Quốc

 

Hình ảnh đồ sộ của dự án FLC Phú Quốc

Mức vốn đầu tư bí ẩn là FLC đã “rót” vào Phú Quốc

Ngoài việc chứng minh được tiến độ thi công nhanh, có một số địa điểm đã hoàn thành và đi vào phục vụ khách du lịch. FLC còn khiến các nhà đầu tư cực “sock” khi nghe về số vốn đầu tư và các dự án sắp hoàn thành cuối cùng.

Thông tin ghi nhận được tới hiện tại, FLC được đánh giá là tập đoàn đổ vốn đầu tư “khủng” nhất thị trường đất Phú Quốc. Với con số lên tới 28.000 tỷ đồng bao gồm gồm 375 ha xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và 202 ha xây dựng sân golf. Các loại hình nghỉ dưỡng của tập đoàn này trải dài trên cả 4 bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc là: Bãi Vòng, Bãi Trường, Bãi Dài và Bãi Rạch Tràm. Bao gồm Khu du lịch Bãi Vòng (diện tích 559,6 ha), Khu phức hợp Bãi Trường (83 ha), Bãi Rạch Tràm (102 ha), Bãi Dài (37 ha). Những dự án trên hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với chất lượng vượt trội, là chốn dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách.

>>Cùng tìm hiểu: Tiềm năng không tưởng của bất động sản Bãi Trường

Cơ hội sinh lời hiếm có cho nhà đầu tư vào FLC Phú Quốc

Với con số thống kê khoảng 1.62 triệu khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Đảo Phú Quốc quả thực là thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng. Cơ hội phát triển về các lĩnh vực bất động sản ở đây là một ẩn số vô cùng chưa thể xác định được. Quy luật “giá trị bất động sản sẽ gia tăng theo thời gian” luôn luôn đúng tại đây. Đặc biệt là trong vài năm tới, dự án FLC Phú Quốc hoàn thành và đi và hoạt động tất cả các công trình thì sự sầm uất ở nơi đây không gì đo được cả.

Với những lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng, quy mô cùng tiềm lực kinh tế, FLC đầu tư vào Phú Quốc đã có những chính sách đầu tư ưu đãi như được vay tới 70% khi mua căn hộ, lãi suất thấp, cho hưởng dòng lời trước 3 năm,…để thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ bộ vào thị trường bất động sản Phú Quốc. Đây cũng là “cánh cửa đầu tư” mở ra những cơ hội hấp dẫn cho các nhà địa ốc.

FLC đầu tư vào Phú Quốc

 

FLC đầu tư vào Phú Quốc- cơ hội cho các nhà đầu tư khác

Nhờ vào sức ảnh hưởng của các tập đoàn lớn như FLC đầu tư vào Phú Quốc, giá đất ở nơi đây vốn đã nóng nay càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giá đất thay đổi từng ngày, cơ hội đầu tư cạnh tranh mỗi ngày một khó hơn do có quá nhiều nhà đầu tư đến đây. Nếu bạn không muốn đầu tư vào các loại biệt thự hay codontel FLC thì có thể đầu tư các loại đất đai quanh đó.

>>Tham khảo thêm: Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường đất Phú Quốc thì hãy mau chóng đưa ra quyết định dứt khoát và thật nhanh gọi cho chúng tôi theo Hotline: Gọi tư vấn bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc