đất nền phú quốc

Dòng tiền và lợi nhuận của các hình thức đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 01/09/2017

Phú Quốc đang là một hòn đảo được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm địa điểm đầu tư vì tiềm năng phát triển vô cùng lớn của nó. Nhưng muốn đầu tư hiệu quả thì yếu tố phù hợp là quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư.

Với mỗi mức tiền đầu tư khác nhau sẽ có những mô hình phù hợp nhất. Nhưng nhìn chung, lợi nhuận lớn đi kèm với rủi ro càng cao nên các nhà đầu tư cũng phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

1. Với tầm tiền dưới 10 tỷ, các hình thức đầu tư phù hợp như:

– Mua đất chờ tăng giá:

Tìm mua những mảnh đất lớn có giá bán thấp ở những vùng có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai sau khi tăng giá sẽ bán.

Một số vùng có tiềm năng đang được săn tìm nhiều là Gành Dầu, Bãi Thơm và Hàm Ninh. Những vùng này vẫn còn khá hoang sơ nhưng tiềm năng phát triển du lịch rất lớn khi sở hữu cả đất mặt biển và đất ven các con đường chính. Mức giá tại đây đang rất tốt chỉ từ 1-2 triệu/m2.

Đây là hình thức đơn giản nhất phù hợp với những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi nhưng lại không muốn mất thời gian để quản lý.

– Mua nhà mặt phố:

Giá nhà đất mặt phố tại Phú Quốc đang dao động trong khoảng từ 10-20 triệu/m2, đạt lợi nhuận 10-15%.

Nhà đầu tư nên mua tại những con phố đang trong quá trình phát triển, giá đất vừa rẻ lại có khả năng cho thuê cao. Còn những phố phát triển sầm uất thì giá đất đã cao nên hiệu quả cho thuê không cao, chỉ phù hợp với hình thức mua để kinh doanh. Trong vòng 2 năm tới, Phú Quốc chuyển đổi cơ chế thành đặc khu kinh tế thì khả năng tăng giá đất ở đây sẽ rất cao.

So sánh về hiệu quả thì cao hơn nhiều so với mua nhà mặt phố tại Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, để tìm mua được 1 căn nhà mặt phố lại là vấn đề chính của hình thức này vì số lượng nhà mặt phố rao bán rất ít và khó tìm.

– Mua đất xây homestay cho thuê:

homestay

Homestay ở Phú Quốc.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư muốn bỏ ra khoản tiền nhỏ nhưng mang lại lợi nhuận cao và ngay tức thì. Với số lượng nhân lực đổ vào Phú Quốc đang tăng lên từng ngày thì nhu cầu tìm thuê phòng ở là cực kỳ cao.

Những khu đất để làm mô hình này có giá rẻ 5-7 triệu/m2. Tính tổng chi phí đầu tư chỉ hết khoảng 5-10 tỷ. Phòng nghỉ có tỷ lệ cho thuê rất cao với giá cho thuê từ 5-7 triệu/tháng. Lợi nhuận tối thiểu đạt 15%/năm. Ngoài ra nhà đầu tư sẽ thắng lớn khi giá đất tăng lên.

2. Tầm tiền trên 10 tỷ sẽ đầu tư được các hình thức:

– Xây khách sạn: Khách sạn là hình thức nghỉ dưỡng mà đa phần khách du lịch nội địa lựa chọn. Vậy nên phương án đầu tư khách sạn là hoàn toàn tiềm năng.

Với việc lựa chọn xây dựng một khách sạn 3 sao với quy mô 50 phòng ngay tại Dương Đông thì số vốn yêu cầu nhà đầu tư bỏ ra khoảng 50 tỷ. Lợi nhuận của loại hình này thường là 10-20%/năm.

Những vị trí để lựa chọn làm khách sạn cũng rất quan trọng và tùy vào ý tưởng kinh doanh của mỗi nhà đầu tư. Dương Đông có các vị trí mặt phố Trần Hưng Đạo, lối xuống biển hoặc mặt biển (giá từ 20-30 tỷ/1000m2), đất ở trên đồi view biển (từ 8-12 tỷ/1000m2), hoặc có thể lựa chọn ở KĐT Bãi Trường (từ 5-10 tỷ/1000m2).

– Làm resort: Resort có rất nhiều quy mô, từ nhỏ đến lớn và mức đầu tư cũng tăng dần theo cấp độ.

mo hinh khach san

Novotel Phu Quoc Resort.

Một resort nhỏ theo kiểu hộ gia đình quản lý cần khoảng 1000m2 đất. Tổng chi phí đầu tư khoảng 20-30 tỷ là đã có một resort quy mô nhỏ cho gia đình tự vận hành và khai thác.

Ngược lại, để làm được một khu resort thực sự quy mô và đẳng cấp thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ, có thể lên đến 150-200 tỷ.

Các nhà đầu tư tiềm lực mạnh nên lựa chọn vị trí trung tâm phát triển và tập trung nhiều resort như thị trấn Dương Đông hay là Ông Lang hay Cửa Lấp.

Lợi nhuận của mô hình này biến động khá mạnh từ 5-20%/năm. Địa hình, cảnh quan, ý tưởng thiết kế là yếu tố quan trọng của một khu resort, cảnh quan đẹp và ý tưởng độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách đến nghỉ và kéo theo lợi nhuận tăng cao. Loại hình này cần nhiều thời gian để xây dựng thương hiệu. Một khi đã có thương hiệu tốt thì công việc kinh doanh về sau sẽ rất thuận lợi.

– Góp vốn đầu tư dự án: Đây là hình thức đầu tư tận gốc, mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Ưu điểm của loại hình này là tập trung được nguồn vốn rất lớn khi nhiều nhà đầu tư muốn tham gia vào những cuộc chơi tầm cỡ lớn nhưng lại không có đủ tiềm lực tài chính dồi dào. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng có thể góp vốn đầu tư, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia vào dự án. Dự án được lựa chọn cần phải phù hợp với tình hình thực tế và phải có tính khả thi về các yếu tố: thời gian, tài chính, nhân lực và pháp lý dự án.

3. Cùng phân tích bài toán đầu tư mô hình nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn?

Với khoản tiền đầu tư vài chục tỷ nhiều người vẫn thường so sánh với đầu tư mua 1 căn biệt thự của Vingroup, vừa an toàn lại vừa nhàn hạ. Cùng xem lại bài toàn bán hàng của dự án biệt thự thương hiệu Vinpearl như sau:

vinpearl 1 phu quoc - vingroup

Khách sạn Vinpearl Phú Quốc.

Khách hàng dùng 1 triệu USD để mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl, lợi nhuận cam kết trong vòng 10 năm là 9%/năm. Được tham gia vào chương trình trao đổi kỳ nghỉ với 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Tính ra sau 10 năm, khách hàng hòa vốn và “tự nhiên” nắm trong tay 1 biệt thự nghỉ dưỡng để bắt đầu khai thác lợi nhuận.

Nhưng sau 10 năm, chủ đầu tư Vingroup không còn cam kết lãi suất 9%/năm như trước nữa mà chỉ phân chia lợi nhuận 85/15 trên trên thực tế. Thử hỏi sau 10 năm thì giá trị khai thác có còn được như trước nữa không khi sự tàn phá của thời gian không bỏ qua một đối tượng nào.

Một bài toán hấp dẫn thuyết phục đông đảo các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi mục đích an nhàn và nghỉ dưỡng.

Sẽ là không thuyết phục với các nhà đầu tư thông thái, những người sẽ sử dụng chính đồng tiền của mình để sinh lời cao hơn nữa và nắm quyền tự chủ chứ không phải đem tiền cho người khác đầu tư và hưởng lợi nhuận ổn định.

Một căn biệt thự Vinpearl có diện tích chỉ từ 300-500m2 và hình thức sở hữu là cam kết cho thuê trọn đời, một tài sản không được nắm giữ thực sự. Tính thanh khoản lại cực kỳ thấp khi mà giá vốn ban đầu đã ở mức cao. Khi cần đến tiền, nhà đầu tư rất khó để bán lại.

Vậy những nhà đầu tư thông thái sẽ làm gì? Mua hàng nghìn m2 với giá rất rẻ có thể khai thác ra lợi nhuận luôn và chỉ sau khoảng 5-6 năm hoàn vốn, chưa kể khi Phú Quốc lên thành đặc khu thì việc tăng giá đất 2-3 lần là hoàn toàn có cơ sở.

Chúng tôi tự hào phân phối những sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất với các bài toán đầu tư được tính toán kỹ lưỡng. Liên hệ để được tư vấn Hotline: 029 72 68 8888

Bình luận

Có nên đầu tư đất phú quốc vào thời điểm này ?

Ngày đăng 24/04/2018

Phú Quốc là một trong ba địa chỉ sắp trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam , trước giờ G trở thành đặc khu đã có hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam mang vốn đầu tư và Phú QUốc trong đó có ba bốn tập đoàn Bất Động sản hàng đầu Việt Nam như VinGroup ,BIMGroup , CeoGroup ,… Trước hàng nghìn cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt là đầu tư vào đất đai  ,nhà hàng ,khách sạn ,…vẫn có một vài nhà đầu tư đang hoang mang và e ngại không biết có nên đầu tư đất vào thời điểm này ? Và hôm nay dựa trên những hiểu biết của…

Đầu tư gì ở Phú Quốc năm 2018 sinh lợi bền lâu ?

Ngày đăng 24/04/2018

Phú Quốc ,Vân Đồn ,Bắc Vân Phong sẽ là ba đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam ,từ đó đem lại vô vàn cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư có ý định tìm một nơi đầu tư sinh lời cao và làm việc trong môi trường quốc tế . Phú Quốc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế Nội dung bài viếtPhú Quốc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế Đầu tư gì vào Phú Quốc  bây giờ ?Đầu tư vào du lịch dịch vụ thì đầu tư như thế nào  ? Tuy chủ trương thành lập đặc khu hiện vẫn chờ Quốc hội thông qua giữa năm 2018 nhưng các…

Bảng giá đất Phú Quốc năm 2018 chính thức từ cục quản lý đất đai

Ngày đăng 25/12/2017

Đất phú quốc đặc biệt là đất nền tại thời điểm này đang được săn đón bởi hàng nghìn nhà đầu tư ,chưa bao giờ thị trường nhà đất Phú Quốc sốt như bây giờ ,một mảnh đất bán ra lập tức được mua ngay chỉ sau không quá 1 ngày thậm chí có trường hợp là nhận cọc mua chỉ 30s sau khi đăng tin bán . Vì sao đất phú quốc hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy ?Nội dung bài viếtVì sao đất phú quốc hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy ?Bảng giá đất phú quốc  2015  là bao nhiêu ?Bảng giá đất phú quốc 2017 -2018  Câu hỏi này có lẽ…

Nhà đầu tư nên lựa chọn vị trí nào để đầu tư tại Phú Quốc?

Ngày đăng 20/09/2017

Trong vài năm gần đây, đảo Ngọc Phú Quốc nở rộ với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ, từ những dự án nhỏ lẻ mang tính cá nhân cho đến các dự án lớn do các tập đoàn lớn đầu tư như VIN Group, SUN Group, BIM Group, CEO Group…Vậy một câu hỏi luôn được đặt ra với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội rằng hiện nay đất tại vị trí nào đang dẫn lối đầu tư tại hòn Đảo Ngọc đầy tiềm năng này? Đầu tư kinh doanh ngay. Vị trí nào nhà đầu tư nên lựa chọn?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh ngay. Vị trí nào nhà…

Đầu tư mô hình homestay ở Phú Quốc liệu có mang lại hiệu quả

Ngày đăng 18/09/2017

Mô hình homestay tại Hà Nội và Sài Gòn được phát triển thành chung cư mini cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của vùng miền, nhưng với Phú Quốc thì mô hình này vẫn còn giữ nguyên được nét đặc trưng. Giá cho thuê homestay tại Sài Gòn, Hà Nội, Phú Quốc: Với chung cư mini ở Hà Nội và Sài Gòn được xây dựng thành các tòa chung cư nhỏ chia thành các phòng 15-30m2 cho thuê với giá từ 2-3tr/phòng/tháng, nhưng ở Phú Quốc thì homestay là các phòng từ 30-50m2 với đầy đủ nội thất sinh hoạt, được tập trung đầu tư nhiều vào cảnh quan vì đặc trưng của vùng du…

Các mô hình đầu tư bất động sản tại Phú Quốc

Ngày đăng 13/09/2017

Trong những năm gần đây, Phú Quốc phát triển vô cùng mạnh mẽ, hàng triệu lượt khách đổ về huyện đảo mỗi năm và tăng càng mạnh hơn trong những năm trở lại đây. Với việc lượng khách du lịch đổ về đây mỗi năm ngày càng tăng thì lượng tiền mà các nhà đầu tư mang đến cho Phú Quốc cũng tăng mạnh. Tính đến đầu năm 2017, tổng số vốn các chủ đầu tư cam kết đầu tư vào Phú Quốc lên tới 16,7 tỷ USD, đồng nghĩa với việc các mô hình đầu tư bất động sản tại đây cũng mọc lên như nấm, có mô hình là tự phát, mang tính chất…

Đất đồi Phú Quốc – đất hoang hay đất vàng?

Ngày đăng 07/09/2017

Hiện nay Phú Quốc đang sốt đất trên đồi view biển dùng để xây khu du lịch, cơn sốt này làm giá đất tăng cao, tuy vậy các nhà đầu tư từ Hà Nội, Sài Gòn,…vẫn đang đổ xô đi săn tìm để sở hữu cho bằng được một mảnh đất. Nhưng đó có phải là con đường đúng đắn? Liệu đã có sự phân tích nào cho con đường này hay là chỉ theo phong trào? Với kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích để các nhà đầu tư tự mình có thể đưa ra nhận định là đúng hay sai. Thứ nhất là…

Vì sao nên đầu tư khách sạn ở Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2017

Tại thời điểm hiện tại, lựa chọn đầu tư xây dựng khách sạn tại Phú Quốc liệu có còn là phương án đầu tư hiệu quả hay không? Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, xin đưa ra một số nhận định cho việc lựa chọn đầu tư mô hình khách sạn: Vị trí lựa chọn để xây khách sạn thường là nơi tập trung đông dân cư, có vị trí giao thông đi lại thuận tiện. Hiện tại các khách sạn ở Phú Quốc tập trung chủ yếu thị trấn ở Dương Đông dọc theo các trục phố chính: Trần Hưng Đạo, 30/4, khu chợ đêm Dương…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc