đất nền phú quốc

2 tỷ có định cư huyện đảo Phú Quốc được không???

Định cư huyện đảo Phú Quốc chắc hẳn ai cũng muốn ở gần trung tâm, mặt tiền đường rộng, để tiện sinh hoạt, kinh doanh và làm việc.Để làm được điều đó con số cần và đủ là 5 tỷ. Vậy giải pháp nào cho con số 2 tỷ??? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!!!
Ngày đăng 17/08/2018

2 tỷ có định cư huyện đảo Phú Quốc được không???

Trước đây, nếu nhắc đến Phú Quốc hầu hết mọi người đều liên tưởng đến địa điểm du lịch lí tưởng nhất nhì Việt Nam với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm và những bãi biển đẹp đến “siêu lòng” không biết bao nhiêu du khách thập phương. Hiện tại, ngoài du lịch, “đặc khu kinh tế” chính là sức hút khó có thể “chối từ” khác của huyện đảo nhỏ bé này.

Thông tin chính phủ thông qua phát triển huyện đảo theo định hướng “đặc khu kinh tế” từ 2017 đã khiến Phú Quốc không ít lần dậy sóng. Tháng 10/2018, sau khi chính phủ hoàn tất và hợp thức hóa định luật đặc khu, có thể chỉ 1 năm sau, Phú Quốc sẽ vươn vai trở thành 1 trong những trung tâm kinh tế, thương mại và dịch vụ của cả nước.

>Tham khảo chi tiết về quyết định phát triển huyện đảo Phú Quốc theo định hướng đặc khu.

định cư huyện đảo Phú Quốc

Suy nghĩ đầu tư vào bất động sản Phú Quốc là điều quá hiển nhiên. Nhưng còn việc chọn Phú Quốc là nơi “an cư lập nghiệp” thì sao?

Đã có ai từng nghĩ đến? Liệu việc này có thực sự khả thi?

Nếu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, cư dân tại nơi đây được hưởng ưu đãi và phúc lợi xã hội là “khó có thể tránh khỏi”. Chính xác Phú Quốc là miền đất hứa.

Định cư huyện đảo Phú Quốc chắc hẳn ai cũng muốn ở gần trung tâm, nơi có thế đất cao, mặt tiền đường rộng, để tiện sinh hoạt, kinh doanh và làm việc. Nhưng với tốc độ tăng trưởng như phi mã của giá đất hiện nay, thực hiện được mục tiêu đó quý nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính đủ lớn. Và 5 tỷ là con số tối thiểu để đáp ứng  100 m2 nhà ở tại các hẻm trong thị trấn Dương Đông.

>>Xem thêm: Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Dương Đông

Vậy có giải pháp nào cho những người có tiềm lực tài chính thấp hơn con số 5 tỷ? Liệu 2 tỷ có thể định cư ở huyện đảo Phú Quốc được không???

Có!!! Lựa chọn bất động sản tại những khu vực lân cận trung tâm. Lý do vì sao thì hay cùng tôi tìm hiểu nhé!!!

**Vị trí

Những khu vực lân cận trung tâm là Suối Đá, Suối Mây, thuộc xã Dương Tơ, ấp Gành Gió, và Búng Gội, Cây Thông Ngoài  thuộc xã Cửa Dương.

Những địa điểm trên chỉ cách trung tâm thị trấn từ 7-10 km. Và việc cùng nằm trên những cung đường huyết mạch của huyện đảo như DT 973 và DT 47 khiến việc di chuyển từ trung tâm thị trấn đến các xã lân cận trên dễ dàng hơn bao giờ hết, thường chỉ mất 10-15 phút đi xe.

Theo điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, Dương Đông sẽ trở thành trung tâm thương mại, hành chính, tài chính quốc tế, dịch vụ du lịch. Việc cách thị trấn 7 km sẽ trở thành lợi thế vô cùng lớn đối với những xã lân cận trên. Do quá trình đô thị hóa cực nhanh khiến số lượng nơi cư trú trong thị trấn nhanh chóng bị lấp đầy. Dương Tơ và Cửa Dương nghiễm nhiên sẽ trở thành lựa chọn của không ít cư dân. Và dần dần 2 xã trên sẽ trở thành 2 khu tập trung dân cư lớn của huyện đảo.

Không chỉ vậy, Dương Tơ và Cửa Dương còn được định hướng theo là khu vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Đây là là thỏi nam châm thu hút doanh nghiệp và nhân lực tạo nên độ lớn mạnh của cộng đồng dân cư nơi đây.

**Quy hoạch

Nếu đã chọn mua đất Phú Quốc xây nhà thì tất nhiên sẽ phải lựa chọn những khu vực có nhiều đất thổ cư. Điển hình là đất quy hoạch ODT (ở đô thị) hay ONT ( ở nông thôn) vì lý do thời gian sử dụng đất được lâu dài (gần như vĩnh viễn) và mật độ xây dựng cao (trên 70%) rất phù hợp với những ai muốn xây nhà cao tầng.

Quy hoạch mục đích sử dụng tại Cửa Dương và Dương Tơ có hơn 535 ha là đất ở nông thôn gồm 2 hình thái : khu vực nông thôn ở trung tâm đảo gắn với sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và khu vực nông thôn ven biển gắn với du lịch sinh thái, làng nghề.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định giúp chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn 2 địa điểm trên là nơi an cư.

**Đa dạng lựa chọn:

Phụ nữ đẹp thì được nhiều đàn ông tán tỉnh, đất đẹp thì nhiều người hỏi mua. Ai vào Phú Quốc cũng hỏi mua đất tại trung tâm thị trấn Dương Đông. Nhưng quỹ đất có hạn, người mua thì nhiều. Đến một thời điểm, cung không thể đáp ứng được cầu thì dĩ nhiên Cửa Dương và Dương Tơ sẽ là lựa chọn tiếp theo rồi.

định cư huyện đảo Phú Quốc

Hiện tại thì quỹ đất Trần Hưng Đạo tuy không phải “quá khan hiếm” nhưng vẫn trong tình trạng “5 người giành nhau 1 mảnh đất”, mặc dù mảnh đất đó thật sự không đẹp chút nào. Trong khi đó,  nguồn cung của 2 xã trên là vô cùng dồi dào. Người mua có vô vàn sự lựa chọn những lô đất vuông vắn, mặt tiền đường lớn hay những lô góc 2 mặt tiền và tất nhiên quy hoạch đều 100% thổ cư. Đặc biệt ở Cửa Dương hay Dương Tơ số lượng dự án phân nền đang gia tăng chóng mặt. Dự án của OCland hay DLland với hạ tầng đầy đủ không hề hiếm gặp.

**Giá cả:

Đây có lẽ là yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư lựa chọn Cửa Dương và Dương Tơ là nơi “an cư lập nghiệp”.

Trong khi đất tại Trần Hưng Đạo là 40 triệu-100 triệu/m2 thì con số này tại Cửa Dương và Dương Tơ chỉ từ 8 triệu-20 triệu/m2. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua 1 nền với diện tích hơn 100 m2 với giá 1 tỷ.

Khi đã chọn được nền vừa ý , việc xây nhà là chuyên đơn giản với đơn giá 4.5 triệu cho 1 m2 , 500 triệu  là giá cho việc xây dự hoàn thiện ngôi nhà tại đảo Ngọc. Phần việc cuối cùng là mua nội thất. Vậy 2 tỷ để có ngôi nhà và diện tích đất hơn 100m2. Vừa rộng rãi đủ để cả gia đình sinh sống và  làm việc, vừa có tài sản an toàn và sẽ tăng mạnh trong thời gian ngắn.

định cư huyện đảo Phú Quốc

**Lựa chọn đất định cư huyện đảo Phú Quốc

Tuy nhiên, việc lựa chọn một khu đất để đầu tư xây dựng là một điều không hề đơn giản. Có không dưới 5 yếu tố nhà đầu tư Phú Quốc phải chú ý trong khâu lựa chọn hạ tầng. Click vào đây để tìm hiểu đầy đủ quy trình lựa chọn bất động sản an toàn tại Phú Quốc.

**Kết luận

Vậy chỉ với 2 tỷ là con số cần và đủ để nhà đầu tư hiện thực hóa mong muốn định cư huyện đảo Phú Quốc . Đứng trước tương lai một huyện đảo đặc khu sở hữu cở sở hạ tầng được hoàn thiện từng ngày và đang được tập trung phát triển trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch và công nghệ  của cả nước, có vô vàn lý do thúc đẩy chúng ta đi trước thời đại để nắm bắt cơ hội.  Để trở thành một trong những cư dân đầu tiên của huyện đảo hưởng vô vàn những ưu đãi, cơ hội sống trong vùng văn minh và hiện đại nhất cả nước.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về tình hình thi trường đất Phú Quốc đặc biệt vui lòng liên hệ hotline 01637605606

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcTình hình chuyển đổi mục đích sử dụng đất Phú QuốcNhững bước cần thiết khi chuyển mục đích sử dụng đất Phú Quốc Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư sử dụng để hợp thức hoá kinh doanh đầu tư. Hiện nay, tuy Phú Quốc đã ban hành việc cấm chuyển đổi mục đích đất tràn lan nhưng không phải là tất cả các loại đất đều bị cấm chuyển mục đích sử dụng. Tình hình chuyển…

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?

Ngày đăng 16/11/2018

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Vì sao đầu tư Bungalow Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư chú ýLỳ do nên đầu tư mô hình Bungalow Phú QuốcĐịa điểm đầu tư Bungalow Phú Quốc phù hợp nhất tại Phú Quốc Ý tưởng đầu tư Bungalow Phú Quốc đã được rất nhiều nhà đầu tư nghĩ đến khi tiến hành đầu tư tại đảo Ngọc. Đây cũng là mô hình mới thu hút nhà đầu tư so với các mô hình phổ biến như: Khách sạn, biệt thự, condotel,…ở thời điểm hiện tại. Vì sao…

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biết

Ngày đăng 16/11/2018

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtNội dung bài viếtLợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp mang lại tiềm năng kinh tế lớnĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp thu hồi vốn nhanh, ít rủi roKhách sạn Phú Quốc mang đến hệ thống tiện ích đầy tiện nghi Đầu tư khách sạn Phú Quốc mang đến cho mọi khách hàng chính là những tiềm năng phát triển kinh tế mang tính an toàn và ổn định lâu dài. Vậy cụ thể những lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là gì? Bài viết dưới đây…

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcĐịnh nghĩa đặc khu kinh tếBước của đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc Việc thông qua luật Đặc khu kinh tế chính là bước đệm lớn trong việc phát triển thành công cho huyện đảo Phú Quốc. Tuy nhiên không có nhiều người thực sự hiểu rõ giá trị của việc thông qua dự thảo này. Định nghĩa đặc khu kinh tế Đặc khu Phú Quốc được biết đến là tương lai của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, không có nhiều người thực sự hiểu rõ về khái…

Đầu tư bất động sản gì Phú Quốc với số vốn 10 tỷ?

Ngày đăng 15/11/2018

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Nhưng bạn là nhà đầu tư mới đặt chân đến đây và chỉ có trong tay 10 tỷ, vậy nên đầu tư mô hình gì thì hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đầu tư bất động sản đất nền Phú Quốc Đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng hay cho nhà đầu tư nếu có 10 tỷ tiền vốn trong tay. Nhà đầu tư có thể mua vài công đất, rồi đợi giá lên và giao dịch lướt sóng. Hoặc với vài công đất đó nhà đầu tư có thể nghiên…

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?

Ngày đăng 15/11/2018

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Cập nhật tình hình đầu tư khách sạn tại bãi TrườngLý giải tình hình đầu tư bãi Trường rầm rộ nhưng vẫn ít nhà đầu tư mặn màCân nhắc việc đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư. Theo quan sát, mô hình này chắc chắn mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Cập nhật tình hình đầu tư khách…

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Ngày đăng 15/11/2018

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưNội dung bài viếtGiá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưGiá cả đất đai quanh khu vực có đường Trần Hưng Đạo đi quaMô hình đầu tư dọc trục đường Trần Hưng ĐạoĐầu tư khách sạn, nhà nghỉĐầu tư nhà hàng, quán ănĐầu tư quán Bar, quán hát Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc biến động hàng ngày hàng giờ và đặc biệt hơn cả, con đường có một không hai này còn nổi tiếng với nhiều mô hình bất động sản không ngừng thu hút sự chú ý của…

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc