đất nền phú quốc

2 tỷ có định cư huyện đảo Phú Quốc được không???

Định cư huyện đảo Phú Quốc chắc hẳn ai cũng muốn ở gần trung tâm, mặt tiền đường rộng, để tiện sinh hoạt, kinh doanh và làm việc.Để làm được điều đó con số cần và đủ là 5 tỷ. Vậy giải pháp nào cho con số 2 tỷ??? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!!!
Ngày đăng 17/08/2018

2 tỷ có định cư huyện đảo Phú Quốc được không???

Trước đây, nếu nhắc đến Phú Quốc hầu hết mọi người đều liên tưởng đến địa điểm du lịch lí tưởng nhất nhì Việt Nam với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm và những bãi biển đẹp đến “siêu lòng” không biết bao nhiêu du khách thập phương. Hiện tại, ngoài du lịch, “đặc khu kinh tế” chính là sức hút khó có thể “chối từ” khác của huyện đảo nhỏ bé này.

Thông tin chính phủ thông qua phát triển huyện đảo theo định hướng “đặc khu kinh tế” từ 2017 đã khiến Phú Quốc không ít lần dậy sóng. Tháng 10/2018, sau khi chính phủ hoàn tất và hợp thức hóa định luật đặc khu, có thể chỉ 1 năm sau, Phú Quốc sẽ vươn vai trở thành 1 trong những trung tâm kinh tế, thương mại và dịch vụ của cả nước.

>Tham khảo chi tiết về quyết định phát triển huyện đảo Phú Quốc theo định hướng đặc khu.

định cư huyện đảo Phú Quốc

Suy nghĩ đầu tư vào bất động sản Phú Quốc là điều quá hiển nhiên. Nhưng còn việc chọn Phú Quốc là nơi “an cư lập nghiệp” thì sao?

Đã có ai từng nghĩ đến? Liệu việc này có thực sự khả thi?

Nếu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, cư dân tại nơi đây được hưởng ưu đãi và phúc lợi xã hội là “khó có thể tránh khỏi”. Chính xác Phú Quốc là miền đất hứa.

Định cư huyện đảo Phú Quốc chắc hẳn ai cũng muốn ở gần trung tâm, nơi có thế đất cao, mặt tiền đường rộng, để tiện sinh hoạt, kinh doanh và làm việc. Nhưng với tốc độ tăng trưởng như phi mã của giá đất hiện nay, thực hiện được mục tiêu đó quý nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính đủ lớn. Và 5 tỷ là con số tối thiểu để đáp ứng  100 m2 nhà ở tại các hẻm trong thị trấn Dương Đông.

>>Xem thêm: Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Dương Đông

Vậy có giải pháp nào cho những người có tiềm lực tài chính thấp hơn con số 5 tỷ? Liệu 2 tỷ có thể định cư ở huyện đảo Phú Quốc được không???

Có!!! Lựa chọn bất động sản tại những khu vực lân cận trung tâm. Lý do vì sao thì hay cùng tôi tìm hiểu nhé!!!

**Vị trí

Những khu vực lân cận trung tâm là Suối Đá, Suối Mây, thuộc xã Dương Tơ, ấp Gành Gió, và Búng Gội, Cây Thông Ngoài  thuộc xã Cửa Dương.

Những địa điểm trên chỉ cách trung tâm thị trấn từ 7-10 km. Và việc cùng nằm trên những cung đường huyết mạch của huyện đảo như DT 973 và DT 47 khiến việc di chuyển từ trung tâm thị trấn đến các xã lân cận trên dễ dàng hơn bao giờ hết, thường chỉ mất 10-15 phút đi xe.

Theo điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, Dương Đông sẽ trở thành trung tâm thương mại, hành chính, tài chính quốc tế, dịch vụ du lịch. Việc cách thị trấn 7 km sẽ trở thành lợi thế vô cùng lớn đối với những xã lân cận trên. Do quá trình đô thị hóa cực nhanh khiến số lượng nơi cư trú trong thị trấn nhanh chóng bị lấp đầy. Dương Tơ và Cửa Dương nghiễm nhiên sẽ trở thành lựa chọn của không ít cư dân. Và dần dần 2 xã trên sẽ trở thành 2 khu tập trung dân cư lớn của huyện đảo.

Không chỉ vậy, Dương Tơ và Cửa Dương còn được định hướng theo là khu vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Đây là là thỏi nam châm thu hút doanh nghiệp và nhân lực tạo nên độ lớn mạnh của cộng đồng dân cư nơi đây.

**Quy hoạch

Nếu đã chọn mua đất Phú Quốc xây nhà thì tất nhiên sẽ phải lựa chọn những khu vực có nhiều đất thổ cư. Điển hình là đất quy hoạch ODT (ở đô thị) hay ONT ( ở nông thôn) vì lý do thời gian sử dụng đất được lâu dài (gần như vĩnh viễn) và mật độ xây dựng cao (trên 70%) rất phù hợp với những ai muốn xây nhà cao tầng.

Quy hoạch mục đích sử dụng tại Cửa Dương và Dương Tơ có hơn 535 ha là đất ở nông thôn gồm 2 hình thái : khu vực nông thôn ở trung tâm đảo gắn với sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và khu vực nông thôn ven biển gắn với du lịch sinh thái, làng nghề.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định giúp chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn 2 địa điểm trên là nơi an cư.

**Đa dạng lựa chọn:

Phụ nữ đẹp thì được nhiều đàn ông tán tỉnh, đất đẹp thì nhiều người hỏi mua. Ai vào Phú Quốc cũng hỏi mua đất tại trung tâm thị trấn Dương Đông. Nhưng quỹ đất có hạn, người mua thì nhiều. Đến một thời điểm, cung không thể đáp ứng được cầu thì dĩ nhiên Cửa Dương và Dương Tơ sẽ là lựa chọn tiếp theo rồi.

định cư huyện đảo Phú Quốc

Hiện tại thì quỹ đất Trần Hưng Đạo tuy không phải “quá khan hiếm” nhưng vẫn trong tình trạng “5 người giành nhau 1 mảnh đất”, mặc dù mảnh đất đó thật sự không đẹp chút nào. Trong khi đó,  nguồn cung của 2 xã trên là vô cùng dồi dào. Người mua có vô vàn sự lựa chọn những lô đất vuông vắn, mặt tiền đường lớn hay những lô góc 2 mặt tiền và tất nhiên quy hoạch đều 100% thổ cư. Đặc biệt ở Cửa Dương hay Dương Tơ số lượng dự án phân nền đang gia tăng chóng mặt. Dự án của OCland hay DLland với hạ tầng đầy đủ không hề hiếm gặp.

**Giá cả:

Đây có lẽ là yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư lựa chọn Cửa Dương và Dương Tơ là nơi “an cư lập nghiệp”.

Trong khi đất tại Trần Hưng Đạo là 40 triệu-100 triệu/m2 thì con số này tại Cửa Dương và Dương Tơ chỉ từ 8 triệu-20 triệu/m2. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua 1 nền với diện tích hơn 100 m2 với giá 1 tỷ.

Khi đã chọn được nền vừa ý , việc xây nhà là chuyên đơn giản với đơn giá 4.5 triệu cho 1 m2 , 500 triệu  là giá cho việc xây dự hoàn thiện ngôi nhà tại đảo Ngọc. Phần việc cuối cùng là mua nội thất. Vậy 2 tỷ để có ngôi nhà và diện tích đất hơn 100m2. Vừa rộng rãi đủ để cả gia đình sinh sống và  làm việc, vừa có tài sản an toàn và sẽ tăng mạnh trong thời gian ngắn.

định cư huyện đảo Phú Quốc

**Lựa chọn đất định cư huyện đảo Phú Quốc

Tuy nhiên, việc lựa chọn một khu đất để đầu tư xây dựng là một điều không hề đơn giản. Có không dưới 5 yếu tố nhà đầu tư Phú Quốc phải chú ý trong khâu lựa chọn hạ tầng. Click vào đây để tìm hiểu đầy đủ quy trình lựa chọn bất động sản an toàn tại Phú Quốc.

**Kết luận

Vậy chỉ với 2 tỷ là con số cần và đủ để nhà đầu tư hiện thực hóa mong muốn định cư huyện đảo Phú Quốc . Đứng trước tương lai một huyện đảo đặc khu sở hữu cở sở hạ tầng được hoàn thiện từng ngày và đang được tập trung phát triển trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch và công nghệ  của cả nước, có vô vàn lý do thúc đẩy chúng ta đi trước thời đại để nắm bắt cơ hội.  Để trở thành một trong những cư dân đầu tiên của huyện đảo hưởng vô vàn những ưu đãi, cơ hội sống trong vùng văn minh và hiện đại nhất cả nước.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về tình hình thi trường đất Phú Quốc đặc biệt vui lòng liên hệ hotline 01637605606

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc