đất nền phú quốc

2 tỷ có định cư huyện đảo Phú Quốc được không???

Định cư huyện đảo Phú Quốc chắc hẳn ai cũng muốn ở gần trung tâm, mặt tiền đường rộng, để tiện sinh hoạt, kinh doanh và làm việc.Để làm được điều đó con số cần và đủ là 5 tỷ. Vậy giải pháp nào cho con số 2 tỷ??? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!!!
Ngày đăng 17/08/2018

2 tỷ có định cư huyện đảo Phú Quốc được không???

Trước đây, nếu nhắc đến Phú Quốc hầu hết mọi người đều liên tưởng đến địa điểm du lịch lí tưởng nhất nhì Việt Nam với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm và những bãi biển đẹp đến “siêu lòng” không biết bao nhiêu du khách thập phương. Hiện tại, ngoài du lịch, “đặc khu kinh tế” chính là sức hút khó có thể “chối từ” khác của huyện đảo nhỏ bé này.

Thông tin chính phủ thông qua phát triển huyện đảo theo định hướng “đặc khu kinh tế” từ 2017 đã khiến Phú Quốc không ít lần dậy sóng. Tháng 10/2018, sau khi chính phủ hoàn tất và hợp thức hóa định luật đặc khu, có thể chỉ 1 năm sau, Phú Quốc sẽ vươn vai trở thành 1 trong những trung tâm kinh tế, thương mại và dịch vụ của cả nước.

>Tham khảo chi tiết về quyết định phát triển huyện đảo Phú Quốc theo định hướng đặc khu.

định cư huyện đảo Phú Quốc

Suy nghĩ đầu tư vào bất động sản Phú Quốc là điều quá hiển nhiên. Nhưng còn việc chọn Phú Quốc là nơi “an cư lập nghiệp” thì sao?

Đã có ai từng nghĩ đến? Liệu việc này có thực sự khả thi?

Nếu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, cư dân tại nơi đây được hưởng ưu đãi và phúc lợi xã hội là “khó có thể tránh khỏi”. Chính xác Phú Quốc là miền đất hứa.

Định cư huyện đảo Phú Quốc chắc hẳn ai cũng muốn ở gần trung tâm, nơi có thế đất cao, mặt tiền đường rộng, để tiện sinh hoạt, kinh doanh và làm việc. Nhưng với tốc độ tăng trưởng như phi mã của giá đất hiện nay, thực hiện được mục tiêu đó quý nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính đủ lớn. Và 5 tỷ là con số tối thiểu để đáp ứng  100 m2 nhà ở tại các hẻm trong thị trấn Dương Đông.

>>Xem thêm: Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Dương Đông

Vậy có giải pháp nào cho những người có tiềm lực tài chính thấp hơn con số 5 tỷ? Liệu 2 tỷ có thể định cư ở huyện đảo Phú Quốc được không???

Có!!! Lựa chọn bất động sản tại những khu vực lân cận trung tâm. Lý do vì sao thì hay cùng tôi tìm hiểu nhé!!!

**Vị trí

Những khu vực lân cận trung tâm là Suối Đá, Suối Mây, thuộc xã Dương Tơ, ấp Gành Gió, và Búng Gội, Cây Thông Ngoài  thuộc xã Cửa Dương.

Những địa điểm trên chỉ cách trung tâm thị trấn từ 7-10 km. Và việc cùng nằm trên những cung đường huyết mạch của huyện đảo như DT 973 và DT 47 khiến việc di chuyển từ trung tâm thị trấn đến các xã lân cận trên dễ dàng hơn bao giờ hết, thường chỉ mất 10-15 phút đi xe.

Theo điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, Dương Đông sẽ trở thành trung tâm thương mại, hành chính, tài chính quốc tế, dịch vụ du lịch. Việc cách thị trấn 7 km sẽ trở thành lợi thế vô cùng lớn đối với những xã lân cận trên. Do quá trình đô thị hóa cực nhanh khiến số lượng nơi cư trú trong thị trấn nhanh chóng bị lấp đầy. Dương Tơ và Cửa Dương nghiễm nhiên sẽ trở thành lựa chọn của không ít cư dân. Và dần dần 2 xã trên sẽ trở thành 2 khu tập trung dân cư lớn của huyện đảo.

Không chỉ vậy, Dương Tơ và Cửa Dương còn được định hướng theo là khu vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Đây là là thỏi nam châm thu hút doanh nghiệp và nhân lực tạo nên độ lớn mạnh của cộng đồng dân cư nơi đây.

**Quy hoạch

Nếu đã chọn mua đất Phú Quốc xây nhà thì tất nhiên sẽ phải lựa chọn những khu vực có nhiều đất thổ cư. Điển hình là đất quy hoạch ODT (ở đô thị) hay ONT ( ở nông thôn) vì lý do thời gian sử dụng đất được lâu dài (gần như vĩnh viễn) và mật độ xây dựng cao (trên 70%) rất phù hợp với những ai muốn xây nhà cao tầng.

Quy hoạch mục đích sử dụng tại Cửa Dương và Dương Tơ có hơn 535 ha là đất ở nông thôn gồm 2 hình thái : khu vực nông thôn ở trung tâm đảo gắn với sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và khu vực nông thôn ven biển gắn với du lịch sinh thái, làng nghề.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định giúp chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn 2 địa điểm trên là nơi an cư.

**Đa dạng lựa chọn:

Phụ nữ đẹp thì được nhiều đàn ông tán tỉnh, đất đẹp thì nhiều người hỏi mua. Ai vào Phú Quốc cũng hỏi mua đất tại trung tâm thị trấn Dương Đông. Nhưng quỹ đất có hạn, người mua thì nhiều. Đến một thời điểm, cung không thể đáp ứng được cầu thì dĩ nhiên Cửa Dương và Dương Tơ sẽ là lựa chọn tiếp theo rồi.

định cư huyện đảo Phú Quốc

Hiện tại thì quỹ đất Trần Hưng Đạo tuy không phải “quá khan hiếm” nhưng vẫn trong tình trạng “5 người giành nhau 1 mảnh đất”, mặc dù mảnh đất đó thật sự không đẹp chút nào. Trong khi đó,  nguồn cung của 2 xã trên là vô cùng dồi dào. Người mua có vô vàn sự lựa chọn những lô đất vuông vắn, mặt tiền đường lớn hay những lô góc 2 mặt tiền và tất nhiên quy hoạch đều 100% thổ cư. Đặc biệt ở Cửa Dương hay Dương Tơ số lượng dự án phân nền đang gia tăng chóng mặt. Dự án của OCland hay DLland với hạ tầng đầy đủ không hề hiếm gặp.

**Giá cả:

Đây có lẽ là yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư lựa chọn Cửa Dương và Dương Tơ là nơi “an cư lập nghiệp”.

Trong khi đất tại Trần Hưng Đạo là 40 triệu-100 triệu/m2 thì con số này tại Cửa Dương và Dương Tơ chỉ từ 8 triệu-20 triệu/m2. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua 1 nền với diện tích hơn 100 m2 với giá 1 tỷ.

Khi đã chọn được nền vừa ý , việc xây nhà là chuyên đơn giản với đơn giá 4.5 triệu cho 1 m2 , 500 triệu  là giá cho việc xây dự hoàn thiện ngôi nhà tại đảo Ngọc. Phần việc cuối cùng là mua nội thất. Vậy 2 tỷ để có ngôi nhà và diện tích đất hơn 100m2. Vừa rộng rãi đủ để cả gia đình sinh sống và  làm việc, vừa có tài sản an toàn và sẽ tăng mạnh trong thời gian ngắn.

định cư huyện đảo Phú Quốc

**Lựa chọn đất định cư huyện đảo Phú Quốc

Tuy nhiên, việc lựa chọn một khu đất để đầu tư xây dựng là một điều không hề đơn giản. Có không dưới 5 yếu tố nhà đầu tư Phú Quốc phải chú ý trong khâu lựa chọn hạ tầng. Click vào đây để tìm hiểu đầy đủ quy trình lựa chọn bất động sản an toàn tại Phú Quốc.

**Kết luận

Vậy chỉ với 2 tỷ là con số cần và đủ để nhà đầu tư hiện thực hóa mong muốn định cư huyện đảo Phú Quốc . Đứng trước tương lai một huyện đảo đặc khu sở hữu cở sở hạ tầng được hoàn thiện từng ngày và đang được tập trung phát triển trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch và công nghệ  của cả nước, có vô vàn lý do thúc đẩy chúng ta đi trước thời đại để nắm bắt cơ hội.  Để trở thành một trong những cư dân đầu tiên của huyện đảo hưởng vô vàn những ưu đãi, cơ hội sống trong vùng văn minh và hiện đại nhất cả nước.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về tình hình thi trường đất Phú Quốc đặc biệt vui lòng liên hệ hotline 01637605606

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc