đất nền phú quốc

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam: an toàn, giảm thiểu rủi ro, thu hồi vốn nhanh và thu lợi nhuận khổng lồ.
Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAM

Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để có thể chinh chiến thị trường bất động sản. Tại Phú Quốc cũng vậy, để có thể đầu tư một cách thành công và mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, các nhà đầu tư thường tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản VSR để tham khảo các ý tưởng của họ. Lý do nào khiến chúng tôi lại được tin cậy và tìm đến nhiều như vậy?

VSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG

Bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến tiềm năng của việc đầu tư hơn cả. Không một ai muốn bỏ vốn đầu tư những thứ chỉ nằm “bất động” tại chỗ, không có khả năng sinh lời hoặc rủi ro hơn là thua lỗ. Nắm được đặc điểm tâm lý lo lắng khi mới đổ bộ đầu tư bất động sản Phú Quốc, VSR đã triển khai các kế hoạch quảng bá thương hiệu, tìm hiểu tiềm năng như:
– Tiềm năng các vị trí đầu tư trọng yếu
– Tiềm năng loại hình kinh doanh đầu tư
– Tiềm năng ý tưởng đột phá trong kinh doanh
– Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận
– Tiềm năng ổn định kinh doanh có chiến lược
– Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận, hoàn vốn nhanh, tối đa hóa tỷ lệ đầu tư thành công
Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐI

Ngoài những giá trị tiềm năng về đầu tư, tiềm năng về vị trí, địa hình còn phải kể đến những tư duy đầu tư có hiệu quả.
Các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản của VSR nâng cao hiệu quả đầu tư như:
– Những ý kiến, lời tư vấn giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia tư vấn, cố vấn đầu tư nâng cao an toàn đầu tư cao nhất.
– Các tư vấn kiếm lợi nhuận tuyệt đối, chuyên nghiệp, giảm thiểu rủ ro mà chưa đơn vị tư vấn bất động sản nào triển khai.
– Các dịch vụ tư vấn từng bước bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, tối ưu hóa nguồn vốn, thu hồi vốn nhanh chóng.
Ngoài ra, để tạo ra sự cân bằng giữa rủi ro, chi phí và cơ hội, các nhà tư vấn đầu tư VSR của chúng tôi sẽ tích cực trao đổi, lắng nghe để hiểu rõ hơn về nhu cầu chính đáng của Quý vị. Từ đó từng bước thực hiện các nghiên cứu khả thi đáp ứng được những yêu cầu nhà đầu tư đề ra và khắc phục những mặt còn yếu như khả năng tài chính, năng lực huy động vốn. Qua đó sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đánh giá hình thức, thời gian và vị trí phù hợp nhất cho kế hoạch đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.

Đội ngũ Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư bất động sản của VSR với hơn 20 chuyên viên làm việc tại 2 văn phòng lớn của Việt Nam là Hà Nội và Phú Quốc. Đây là hệ thống chuyên viên nghiên cứu bất động sản đông đảo và dày dạn kinh nghiệm, thực chiến trên các sàn giao dịch tại Việt Nam nên có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Phú Quốc, cũng như các khu vực tiềm năng trên cả nước, điển hình tại ba đặc khu kinh tế – hành chính lớn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên VSR sở hữu độc quyền nguồn cơ sở dự liệu hoàn thiện và được cập nhật liên tục theo sát các chủ trương, chính sách của Chỉnh phủ cũng như của địa phương.
Các chuyên viên tư vấn của VSR đều được đào tạo từ các nền tảng giáo dục uy tín với chuyên môn đa dạng như: (các bạn Phòng Kinh doanh bổ sung các bằng cấp, chứng chỉ của mình về Bất động sản vào đây nhé!), đã từng thành công trong dự án… (bổ sung các thành công của mình)
Bên cạnh đó, phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư VSR còn cộng tác với các văn phòng Bất động sản lớn khác trong khu vực để không ngừng nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ, ngày càng phát triển bản thân, xứng tầm các nhà tư vấn tài ba, có uy tín.
Với trí tuệ nhạy bén và cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, VSR sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận thị trường bất động sản Phú Quốc một cách tổng quan nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm và giải pháp giúp Qúy khách hàng có thể tránh được những cạm bẫy, giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi thế đi đầu về đầu tư bất động sản tại đây trong thời gian ngắn.
VSR cam kết luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và mong mỏi được góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của từng dự án đầu tư, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững với khách hàng. Cùng đưa ra nhiều ý kiến tư vấn tập thể trong quá trình làm việc và hoàn thành hợp đồng trong sự hài lòng của Quý vị.
Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc, vượt xa mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh. Chúng tôi luôn nhanh nhạy bắt nhịp với những xu hướng đổi mới tiên tiến nhất và thúc đẩy cơ hội thành công cho Quý khách hàng một cách tối đa, đem lại hiệu quả cao nhất.
Đến với VSR, nhà đầu tư sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp Qúy vị xác định rõ hoạt động đầu tư theo một quy trình dưới đây:
– Những công việc cần thực hiện: khảo sát thị trường, xác định đối tượng đầu tư.
– Thời gian bắt đầu và hoàn thành đầu tư.
– Khả năng lượng vốn cần đầu tư, lập kế hoạch tài chính.
– Các cách kiểm tra và đánh giá nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.
– Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh để đưa ra ý tưởng đột phá vươn lên dẫn đầu.
– Xác định ưu và khuyến điểm trong quá trình kinh doanh đầu tư.
– Đề xuất chiến lược và chiến thuật kinh doanh phù hợp tình hình thực tế.
– Dự kiến những rủi ro trong quá trình triển khai thực tế và các giải pháp khắc phục.
– Đưa ra các công cụ đánh giá hiệu quả kinh doanh nhằm kiểm soát và có cách điều chỉnh phù hợp khi triển khai kế hoạch trong thực tế nhằm đầu tư lâu dài ổn định và mang lại lợi nhuận đều.
Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại VSR , các nhà đầu tư nên phối hợp chặt chẽ cùng các chuyên viên tư vấn như sau:
– Nêu rõ những mong muốn đạt được.
– Xác định những nguồn lực (tài chính, nhân lực, quan hệ,…) sẵn sàng cung cấp để đạt được yêu cầu nêu ra.
– Trao đổi những kinh nghiệm, phát sinh trong quá trình lên kế hoạch đầu tư.
Với sự tích lũy nhiều kinh nghiệm dẫn đến thành công. Đồng thời nắm rõ cách thực hiện từ những công việc nhỏ nhất và chuyên nghiệp, VSR không sợ gặp phải những đối thủ kể cả mạnh nhất, đáp ứng được nguyện vọng của Qúy nhà đầu tư.

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAO

Tư vấn đầu tư đất nền Phú Quốc
Tư vấn đầu tư dự án Phú Quốc
– Tư vấn đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc
– Tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê bất động sản Phú Quốc
– Ký gửi – mua – bán nhà đất, dự án Phú Quốc
Với các dịch vụ tư vấn trên, VSR sẽ phân tích chuyên sâu về một, hoặc nhiều, mảng thị trường tại một khu vực cụ thể, cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai. Chúng tôi sẽ có những bản báo cáo nghiên cứu thị trường, đưa ra những nhận định sâu sắc và khách quan giúp Quý khách hàng kịp thời có quyết định đầu tư hợp lý.
Chúng tôi bao quát toàn diện ở các mảng thị trường sau: trung tâm giáo dục, sân gôn, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, dịch vụ kho vận, văn phòng, nhà ở bán, khu nghỉ dưỡng, khu bán lẻ, căn hộ dịch vụ cho thuê, khu đô thị, và biệt thự nghỉ dưỡng…
VSR sử dụng phần mềm chuyên dụng và những mô hình tiên tiến đầu ngành để đưa ra những bản phân tích khả thi được hiệu chỉnh phù hợp với từng khách hàng, theo sát yêu cầu của từng dự án. Bản phân tích chúng tôi xây dựng bao gồm doanh thu và lợi nhuận hoạt động chi tiết, tỷ suất sinh lời nội bộ, hiện giá thuần và giá trị thu hồi tiềm năng để Qúy khách hàng hình dung một cách rõ ràng nhất về chiến lược đầu tư của mình.

VSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC

– Thông tin giá đất bất động sản Phú Quốc
– Thông tin Quy hoạch các dự án tại Phú Quốc
– Hỗ trợ thủ tục pháp lý
– Hỗ trợ vay vốn giải chấp
Nhà tư vấn đầu tư bất động sản VSR luôn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia kinh tế giúp các nhà đầu tư chuẩn bị hoàn hảo nhất kế hoạch và chiến lược đổ bộ đầu tư. Ngoài ra sau khi đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho Quý vị cách hoạch định đầu tư bền vững lâu dài dựa trên sự phát triển thực tế của thị trường bất động sản Phú Quốc. Hỗ trợ tối đa khách hàng doanh nghiệp hợp nhất các chiến lược kinh doanh và chiến lược khai thác bất động sản với mục tiêu tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Chúng tôi làm việc trên tinh thần đảm bảo sự đầu tư an toàn tuyệt đối cho Qúy khách hàng.
Cho dù các khách hàng muốn đầu tư đến một mảnh đất nhỏ hay một dự án lớn, các chuyên gia tư vấn đầu tư VSR của chúng tôi đều tận tình tư vấn và định hướng chiến lược để đạt được các mục tiêu một cách cao nhất mà Qúy vị mong muốn. VSR cam kết giữ đúng chữ Tín, độ tin cậy và đảm bảo an toàn đầu tư. Không chỉ khẳng định mình với nhà đầu tư trong nước, chúng tôi còn muốn khẳng định thương hiệu VSR ra thị trường quốc tế, quảng bá hình ảnh Phú Quốc xinh đẹp đến với các nhà đầu tư nước ngoài.
Bình luận

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

Sức nóng của Dự Án Kem Beach Resort Phú Quốc giai đoạn cuối 2018

Ngày đăng 08/11/2018

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đã chứng tỏ được độ “hot” của mình khi chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đưa ra những thông tin mở bán lần đầu tiên. Nhờ những ảnh hưởng bởi thời cơ và lối thiết kế dự án độc đáo, nhà đầu tư nên cân nhắc để không bỏ qua dự án “siêu khủng” này. Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênNội dung bài viếtDự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênThời điểm “ngàn vàng” ra mắt Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc Những ảnh hưởng du lịch Phú Quốc đến…

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018

Ngày đăng 07/11/2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Nội dung bài viếtHướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần những điều kiện gì?Các thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần và đủNhững lưu ý về thủ tục mua bán nhà đất Phú Quốc Thủ tục mua bán đất Phú Quốc hiện đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: Các bước thực hiện như thế nào? Có cần chú ý những vấn đề gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp cho các nhà đầu tư về mặt tư vấn pháp lý của các…

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030

Ngày đăng 03/11/2018

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Nội dung bài viếtĐịnh hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú QuốcNhững thay đổi quy hoạch đất Phú Quốc và định hướng đến 2030 Theo chỉ đạo từ Trung Ương, quy hoạch đất Phú Quốc sẽ được đồng bộ lại và nhất quán để tránh tình trạng vi phạm pháp lý trong thời gian qua tiếp tục xảy ra. Những định hướng và quy hoạch mới lập được UBND tỉnh Kiên Giang triển khai có những thay đổi sau. Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú Quốc Theo chỉ đạo định hướng quy hoạch đất Phú Quốc, các đơn vị…

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định thị trường bất động sản

Ngày đăng 02/11/2018

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcNội dung bài viếtNgăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcTình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú QuốcPhương hướng ngăn chặn tình trạng “cò mồi” lộng hành Để thị trường đất nền Phú Quốc ổn định và thu hút nhà đầu tư ghé thăm, tình trạng “cò đất Phú Quốc” phải được các cơ quan có quyền hành xử lý triệt để và quyết liệt. Tình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú Quốc…

So sánh bất động sản nghỉ dưỡng và bds mặt phố tại Phú Quốc

Ngày đăng 29/10/2018

So sánh phân tích bất động sản nghỉ dưỡng – bds mặt phố Phú QuốcNội dung bài viếtSo sánh phân tích bất động sản nghỉ dưỡng – bds mặt phố Phú QuốcƯu điểm của 2 loại bất động sản sinh lời cao nhất Phú QuốcNhược điểm của 2 loại bất động sản sinh lời cao nhất Phú QuốcKết luận về về 2 mô hình bất động sản trên Bất động sản Phú Quốc chính là loại hình đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài nhất. Bởi thế, nhiều nhà đầu tư đến đây băn khoăn việc nên đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hay bất động sản mặt phố. Bài…

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú Quốc

Ngày đăng 23/10/2018

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú QuốcNhững loại đất sử dụng vĩnh viễnNhững loại đất sử dụng có thời hạn Một số loại đất nông nghiệp ở Phú Quốc có giá thành rẻ hơn đất phi nông nghiệp rất nhiều. Do đó, những loại đất này cũng thu hút khá nhiều nhà đầu tư tìm mua. Sau khi đầu tư, nhà đầu tư sẽ tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng để phù hợp với nhu cầu. Trong đó, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thời hạn sử dụng đất Phú Quốc, đây chính là…

Bí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 23/10/2018

Bí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtBí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú QuốcTiên quyết: “vị trí bất động sản là số 1”Thời điểm mua bất động sản Phú QuốcXem xét khả năng vốn đầu tư, khả năng xoay vòng vốnLựa chọn những bất động sản có tính thanh khoản caoChọn mặt gửi vàng, lựa chọn chủ đầu tư tin cậyNghiên cứu kỹ quy hoạch đất đai Muốn đầu tư bất động sản Phú Quốc thành công và mang lại nhiều lợi nhuận lớn, nhà đầu tư cần phải có tư duy và định hướng một cách đúng đắn nhất. Nhiều năm…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc