đất nền phú quốc

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam: an toàn, giảm thiểu rủi ro, thu hồi vốn nhanh và thu lợi nhuận khổng lồ.
Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAM

Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để có thể chinh chiến thị trường bất động sản. Tại Phú Quốc cũng vậy, để có thể đầu tư một cách thành công và mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, các nhà đầu tư thường tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản VSR để tham khảo các ý tưởng của họ. Lý do nào khiến chúng tôi lại được tin cậy và tìm đến nhiều như vậy?

VSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG

Bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến tiềm năng của việc đầu tư hơn cả. Không một ai muốn bỏ vốn đầu tư những thứ chỉ nằm “bất động” tại chỗ, không có khả năng sinh lời hoặc rủi ro hơn là thua lỗ. Nắm được đặc điểm tâm lý lo lắng khi mới đổ bộ đầu tư bất động sản Phú Quốc, VSR đã triển khai các kế hoạch quảng bá thương hiệu, tìm hiểu tiềm năng như:
– Tiềm năng các vị trí đầu tư trọng yếu
– Tiềm năng loại hình kinh doanh đầu tư
– Tiềm năng ý tưởng đột phá trong kinh doanh
– Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận
– Tiềm năng ổn định kinh doanh có chiến lược
– Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận, hoàn vốn nhanh, tối đa hóa tỷ lệ đầu tư thành công
Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐI

Ngoài những giá trị tiềm năng về đầu tư, tiềm năng về vị trí, địa hình còn phải kể đến những tư duy đầu tư có hiệu quả.
Các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản của VSR nâng cao hiệu quả đầu tư như:
– Những ý kiến, lời tư vấn giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia tư vấn, cố vấn đầu tư nâng cao an toàn đầu tư cao nhất.
– Các tư vấn kiếm lợi nhuận tuyệt đối, chuyên nghiệp, giảm thiểu rủ ro mà chưa đơn vị tư vấn bất động sản nào triển khai.
– Các dịch vụ tư vấn từng bước bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, tối ưu hóa nguồn vốn, thu hồi vốn nhanh chóng.
Ngoài ra, để tạo ra sự cân bằng giữa rủi ro, chi phí và cơ hội, các nhà tư vấn đầu tư VSR của chúng tôi sẽ tích cực trao đổi, lắng nghe để hiểu rõ hơn về nhu cầu chính đáng của Quý vị. Từ đó từng bước thực hiện các nghiên cứu khả thi đáp ứng được những yêu cầu nhà đầu tư đề ra và khắc phục những mặt còn yếu như khả năng tài chính, năng lực huy động vốn. Qua đó sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đánh giá hình thức, thời gian và vị trí phù hợp nhất cho kế hoạch đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.

Đội ngũ Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư bất động sản của VSR với hơn 20 chuyên viên làm việc tại 2 văn phòng lớn của Việt Nam là Hà Nội và Phú Quốc. Đây là hệ thống chuyên viên nghiên cứu bất động sản đông đảo và dày dạn kinh nghiệm, thực chiến trên các sàn giao dịch tại Việt Nam nên có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Phú Quốc, cũng như các khu vực tiềm năng trên cả nước, điển hình tại ba đặc khu kinh tế – hành chính lớn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên VSR sở hữu độc quyền nguồn cơ sở dự liệu hoàn thiện và được cập nhật liên tục theo sát các chủ trương, chính sách của Chỉnh phủ cũng như của địa phương.
Các chuyên viên tư vấn của VSR đều được đào tạo từ các nền tảng giáo dục uy tín với chuyên môn đa dạng như: (các bạn Phòng Kinh doanh bổ sung các bằng cấp, chứng chỉ của mình về Bất động sản vào đây nhé!), đã từng thành công trong dự án… (bổ sung các thành công của mình)
Bên cạnh đó, phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư VSR còn cộng tác với các văn phòng Bất động sản lớn khác trong khu vực để không ngừng nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ, ngày càng phát triển bản thân, xứng tầm các nhà tư vấn tài ba, có uy tín.
Với trí tuệ nhạy bén và cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, VSR sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận thị trường bất động sản Phú Quốc một cách tổng quan nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm và giải pháp giúp Qúy khách hàng có thể tránh được những cạm bẫy, giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi thế đi đầu về đầu tư bất động sản tại đây trong thời gian ngắn.
VSR cam kết luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và mong mỏi được góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của từng dự án đầu tư, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững với khách hàng. Cùng đưa ra nhiều ý kiến tư vấn tập thể trong quá trình làm việc và hoàn thành hợp đồng trong sự hài lòng của Quý vị.
Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc, vượt xa mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh. Chúng tôi luôn nhanh nhạy bắt nhịp với những xu hướng đổi mới tiên tiến nhất và thúc đẩy cơ hội thành công cho Quý khách hàng một cách tối đa, đem lại hiệu quả cao nhất.
Đến với VSR, nhà đầu tư sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp Qúy vị xác định rõ hoạt động đầu tư theo một quy trình dưới đây:
– Những công việc cần thực hiện: khảo sát thị trường, xác định đối tượng đầu tư.
– Thời gian bắt đầu và hoàn thành đầu tư.
– Khả năng lượng vốn cần đầu tư, lập kế hoạch tài chính.
– Các cách kiểm tra và đánh giá nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.
– Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh để đưa ra ý tưởng đột phá vươn lên dẫn đầu.
– Xác định ưu và khuyến điểm trong quá trình kinh doanh đầu tư.
– Đề xuất chiến lược và chiến thuật kinh doanh phù hợp tình hình thực tế.
– Dự kiến những rủi ro trong quá trình triển khai thực tế và các giải pháp khắc phục.
– Đưa ra các công cụ đánh giá hiệu quả kinh doanh nhằm kiểm soát và có cách điều chỉnh phù hợp khi triển khai kế hoạch trong thực tế nhằm đầu tư lâu dài ổn định và mang lại lợi nhuận đều.
Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại VSR , các nhà đầu tư nên phối hợp chặt chẽ cùng các chuyên viên tư vấn như sau:
– Nêu rõ những mong muốn đạt được.
– Xác định những nguồn lực (tài chính, nhân lực, quan hệ,…) sẵn sàng cung cấp để đạt được yêu cầu nêu ra.
– Trao đổi những kinh nghiệm, phát sinh trong quá trình lên kế hoạch đầu tư.
Với sự tích lũy nhiều kinh nghiệm dẫn đến thành công. Đồng thời nắm rõ cách thực hiện từ những công việc nhỏ nhất và chuyên nghiệp, VSR không sợ gặp phải những đối thủ kể cả mạnh nhất, đáp ứng được nguyện vọng của Qúy nhà đầu tư.

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAO

Tư vấn đầu tư đất nền Phú Quốc
Tư vấn đầu tư dự án Phú Quốc
– Tư vấn đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc
– Tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê bất động sản Phú Quốc
– Ký gửi – mua – bán nhà đất, dự án Phú Quốc
Với các dịch vụ tư vấn trên, VSR sẽ phân tích chuyên sâu về một, hoặc nhiều, mảng thị trường tại một khu vực cụ thể, cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai. Chúng tôi sẽ có những bản báo cáo nghiên cứu thị trường, đưa ra những nhận định sâu sắc và khách quan giúp Quý khách hàng kịp thời có quyết định đầu tư hợp lý.
Chúng tôi bao quát toàn diện ở các mảng thị trường sau: trung tâm giáo dục, sân gôn, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, dịch vụ kho vận, văn phòng, nhà ở bán, khu nghỉ dưỡng, khu bán lẻ, căn hộ dịch vụ cho thuê, khu đô thị, và biệt thự nghỉ dưỡng…
VSR sử dụng phần mềm chuyên dụng và những mô hình tiên tiến đầu ngành để đưa ra những bản phân tích khả thi được hiệu chỉnh phù hợp với từng khách hàng, theo sát yêu cầu của từng dự án. Bản phân tích chúng tôi xây dựng bao gồm doanh thu và lợi nhuận hoạt động chi tiết, tỷ suất sinh lời nội bộ, hiện giá thuần và giá trị thu hồi tiềm năng để Qúy khách hàng hình dung một cách rõ ràng nhất về chiến lược đầu tư của mình.

VSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC

– Thông tin giá đất bất động sản Phú Quốc
– Thông tin Quy hoạch các dự án tại Phú Quốc
– Hỗ trợ thủ tục pháp lý
– Hỗ trợ vay vốn giải chấp
Nhà tư vấn đầu tư bất động sản VSR luôn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia kinh tế giúp các nhà đầu tư chuẩn bị hoàn hảo nhất kế hoạch và chiến lược đổ bộ đầu tư. Ngoài ra sau khi đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho Quý vị cách hoạch định đầu tư bền vững lâu dài dựa trên sự phát triển thực tế của thị trường bất động sản Phú Quốc. Hỗ trợ tối đa khách hàng doanh nghiệp hợp nhất các chiến lược kinh doanh và chiến lược khai thác bất động sản với mục tiêu tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Chúng tôi làm việc trên tinh thần đảm bảo sự đầu tư an toàn tuyệt đối cho Qúy khách hàng.
Cho dù các khách hàng muốn đầu tư đến một mảnh đất nhỏ hay một dự án lớn, các chuyên gia tư vấn đầu tư VSR của chúng tôi đều tận tình tư vấn và định hướng chiến lược để đạt được các mục tiêu một cách cao nhất mà Qúy vị mong muốn. VSR cam kết giữ đúng chữ Tín, độ tin cậy và đảm bảo an toàn đầu tư. Không chỉ khẳng định mình với nhà đầu tư trong nước, chúng tôi còn muốn khẳng định thương hiệu VSR ra thị trường quốc tế, quảng bá hình ảnh Phú Quốc xinh đẹp đến với các nhà đầu tư nước ngoài.
Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc