đất nền phú quốc

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản đặc khu kinh tế Việt Nam: an toàn, giảm thiểu rủi ro, thu hồi vốn nhanh và thu lợi nhuận khổng lồ.
Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAM

Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để có thể chinh chiến thị trường bất động sản. Tại Phú Quốc cũng vậy, để có thể đầu tư một cách thành công và mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, các nhà đầu tư thường tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản VSR để tham khảo các ý tưởng của họ. Lý do nào khiến chúng tôi lại được tin cậy và tìm đến nhiều như vậy?

VSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG

Bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến tiềm năng của việc đầu tư hơn cả. Không một ai muốn bỏ vốn đầu tư những thứ chỉ nằm “bất động” tại chỗ, không có khả năng sinh lời hoặc rủi ro hơn là thua lỗ. Nắm được đặc điểm tâm lý lo lắng khi mới đổ bộ đầu tư bất động sản Phú Quốc, VSR đã triển khai các kế hoạch quảng bá thương hiệu, tìm hiểu tiềm năng như:
– Tiềm năng các vị trí đầu tư trọng yếu
– Tiềm năng loại hình kinh doanh đầu tư
– Tiềm năng ý tưởng đột phá trong kinh doanh
– Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận
– Tiềm năng ổn định kinh doanh có chiến lược
– Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận, hoàn vốn nhanh, tối đa hóa tỷ lệ đầu tư thành công
Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐI

Ngoài những giá trị tiềm năng về đầu tư, tiềm năng về vị trí, địa hình còn phải kể đến những tư duy đầu tư có hiệu quả.
Các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản của VSR nâng cao hiệu quả đầu tư như:
– Những ý kiến, lời tư vấn giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia tư vấn, cố vấn đầu tư nâng cao an toàn đầu tư cao nhất.
– Các tư vấn kiếm lợi nhuận tuyệt đối, chuyên nghiệp, giảm thiểu rủ ro mà chưa đơn vị tư vấn bất động sản nào triển khai.
– Các dịch vụ tư vấn từng bước bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, tối ưu hóa nguồn vốn, thu hồi vốn nhanh chóng.
Ngoài ra, để tạo ra sự cân bằng giữa rủi ro, chi phí và cơ hội, các nhà tư vấn đầu tư VSR của chúng tôi sẽ tích cực trao đổi, lắng nghe để hiểu rõ hơn về nhu cầu chính đáng của Quý vị. Từ đó từng bước thực hiện các nghiên cứu khả thi đáp ứng được những yêu cầu nhà đầu tư đề ra và khắc phục những mặt còn yếu như khả năng tài chính, năng lực huy động vốn. Qua đó sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đánh giá hình thức, thời gian và vị trí phù hợp nhất cho kế hoạch đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.

Đội ngũ Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư bất động sản của VSR với hơn 20 chuyên viên làm việc tại 2 văn phòng lớn của Việt Nam là Hà Nội và Phú Quốc. Đây là hệ thống chuyên viên nghiên cứu bất động sản đông đảo và dày dạn kinh nghiệm, thực chiến trên các sàn giao dịch tại Việt Nam nên có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Phú Quốc, cũng như các khu vực tiềm năng trên cả nước, điển hình tại ba đặc khu kinh tế – hành chính lớn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên VSR sở hữu độc quyền nguồn cơ sở dự liệu hoàn thiện và được cập nhật liên tục theo sát các chủ trương, chính sách của Chỉnh phủ cũng như của địa phương.
Các chuyên viên tư vấn của VSR đều được đào tạo từ các nền tảng giáo dục uy tín với chuyên môn đa dạng như: (các bạn Phòng Kinh doanh bổ sung các bằng cấp, chứng chỉ của mình về Bất động sản vào đây nhé!), đã từng thành công trong dự án… (bổ sung các thành công của mình)
Bên cạnh đó, phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư VSR còn cộng tác với các văn phòng Bất động sản lớn khác trong khu vực để không ngừng nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ, ngày càng phát triển bản thân, xứng tầm các nhà tư vấn tài ba, có uy tín.
Với trí tuệ nhạy bén và cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, VSR sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận thị trường bất động sản Phú Quốc một cách tổng quan nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm và giải pháp giúp Qúy khách hàng có thể tránh được những cạm bẫy, giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi thế đi đầu về đầu tư bất động sản tại đây trong thời gian ngắn.
VSR cam kết luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và mong mỏi được góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của từng dự án đầu tư, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững với khách hàng. Cùng đưa ra nhiều ý kiến tư vấn tập thể trong quá trình làm việc và hoàn thành hợp đồng trong sự hài lòng của Quý vị.
Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc, vượt xa mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh. Chúng tôi luôn nhanh nhạy bắt nhịp với những xu hướng đổi mới tiên tiến nhất và thúc đẩy cơ hội thành công cho Quý khách hàng một cách tối đa, đem lại hiệu quả cao nhất.
Đến với VSR, nhà đầu tư sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp Qúy vị xác định rõ hoạt động đầu tư theo một quy trình dưới đây:
– Những công việc cần thực hiện: khảo sát thị trường, xác định đối tượng đầu tư.
– Thời gian bắt đầu và hoàn thành đầu tư.
– Khả năng lượng vốn cần đầu tư, lập kế hoạch tài chính.
– Các cách kiểm tra và đánh giá nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.
– Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh để đưa ra ý tưởng đột phá vươn lên dẫn đầu.
– Xác định ưu và khuyến điểm trong quá trình kinh doanh đầu tư.
– Đề xuất chiến lược và chiến thuật kinh doanh phù hợp tình hình thực tế.
– Dự kiến những rủi ro trong quá trình triển khai thực tế và các giải pháp khắc phục.
– Đưa ra các công cụ đánh giá hiệu quả kinh doanh nhằm kiểm soát và có cách điều chỉnh phù hợp khi triển khai kế hoạch trong thực tế nhằm đầu tư lâu dài ổn định và mang lại lợi nhuận đều.
Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ tư vấn tại VSR , các nhà đầu tư nên phối hợp chặt chẽ cùng các chuyên viên tư vấn như sau:
– Nêu rõ những mong muốn đạt được.
– Xác định những nguồn lực (tài chính, nhân lực, quan hệ,…) sẵn sàng cung cấp để đạt được yêu cầu nêu ra.
– Trao đổi những kinh nghiệm, phát sinh trong quá trình lên kế hoạch đầu tư.
Với sự tích lũy nhiều kinh nghiệm dẫn đến thành công. Đồng thời nắm rõ cách thực hiện từ những công việc nhỏ nhất và chuyên nghiệp, VSR không sợ gặp phải những đối thủ kể cả mạnh nhất, đáp ứng được nguyện vọng của Qúy nhà đầu tư.

DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAO

Tư vấn đầu tư đất nền Phú Quốc
Tư vấn đầu tư dự án Phú Quốc
– Tư vấn đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc
– Tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê bất động sản Phú Quốc
– Ký gửi – mua – bán nhà đất, dự án Phú Quốc
Với các dịch vụ tư vấn trên, VSR sẽ phân tích chuyên sâu về một, hoặc nhiều, mảng thị trường tại một khu vực cụ thể, cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai. Chúng tôi sẽ có những bản báo cáo nghiên cứu thị trường, đưa ra những nhận định sâu sắc và khách quan giúp Quý khách hàng kịp thời có quyết định đầu tư hợp lý.
Chúng tôi bao quát toàn diện ở các mảng thị trường sau: trung tâm giáo dục, sân gôn, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, dịch vụ kho vận, văn phòng, nhà ở bán, khu nghỉ dưỡng, khu bán lẻ, căn hộ dịch vụ cho thuê, khu đô thị, và biệt thự nghỉ dưỡng…
VSR sử dụng phần mềm chuyên dụng và những mô hình tiên tiến đầu ngành để đưa ra những bản phân tích khả thi được hiệu chỉnh phù hợp với từng khách hàng, theo sát yêu cầu của từng dự án. Bản phân tích chúng tôi xây dựng bao gồm doanh thu và lợi nhuận hoạt động chi tiết, tỷ suất sinh lời nội bộ, hiện giá thuần và giá trị thu hồi tiềm năng để Qúy khách hàng hình dung một cách rõ ràng nhất về chiến lược đầu tư của mình.

VSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC

– Thông tin giá đất bất động sản Phú Quốc
– Thông tin Quy hoạch các dự án tại Phú Quốc
– Hỗ trợ thủ tục pháp lý
– Hỗ trợ vay vốn giải chấp
Nhà tư vấn đầu tư bất động sản VSR luôn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia kinh tế giúp các nhà đầu tư chuẩn bị hoàn hảo nhất kế hoạch và chiến lược đổ bộ đầu tư. Ngoài ra sau khi đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho Quý vị cách hoạch định đầu tư bền vững lâu dài dựa trên sự phát triển thực tế của thị trường bất động sản Phú Quốc. Hỗ trợ tối đa khách hàng doanh nghiệp hợp nhất các chiến lược kinh doanh và chiến lược khai thác bất động sản với mục tiêu tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Chúng tôi làm việc trên tinh thần đảm bảo sự đầu tư an toàn tuyệt đối cho Qúy khách hàng.
Cho dù các khách hàng muốn đầu tư đến một mảnh đất nhỏ hay một dự án lớn, các chuyên gia tư vấn đầu tư VSR của chúng tôi đều tận tình tư vấn và định hướng chiến lược để đạt được các mục tiêu một cách cao nhất mà Qúy vị mong muốn. VSR cam kết giữ đúng chữ Tín, độ tin cậy và đảm bảo an toàn đầu tư. Không chỉ khẳng định mình với nhà đầu tư trong nước, chúng tôi còn muốn khẳng định thương hiệu VSR ra thị trường quốc tế, quảng bá hình ảnh Phú Quốc xinh đẹp đến với các nhà đầu tư nước ngoài.
Bình luận

Bất động sản Bãi Thơm Phú Quốc nơi ẩn chứa tiềm năng đầu tư vô hạn

Ngày đăng 09/10/2018

Bất động sản Bãi Thơm Phú Quốc nơi ẩn chứa tiềm năng đầu tư vô hạnNội dung bài viếtBất động sản Bãi Thơm Phú Quốc nơi ẩn chứa tiềm năng đầu tư vô hạnVị trí địa lý bãi Thơm Phú QuốcVẻ đẹp hoang sơ của Bãi Thơm Phú QuốcDự án Enclave Phú Quốc đã ngắm đến bãi ThơmTiềm năng đầu tư bất động sản bãi Thơm Phú Quốc Nhà đất Bãi Thơm Phú Quốc hiện tại còn khá mới mẻ với nhà đầu tư tại Phú Quốc.  Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, còn ít người biết đến, nơi đây đang một ẩn số thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Vị trí địa lý bãi…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc