đất nền phú quốc

Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông

Phú Quốc là hòn đảo rộng nhất Việt Nam với các tiềm năng du lịch, kinh doanh rất lớn. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc ngày một đông khiến cho các vùng đất đắc địa ở đây luôn được săn đó rất nồng nhiệt. Một trong các vị trí sầm uất ở đây có thể kể đến thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, KDT Hàm Ninh,...
Ngày đăng 28/08/2018

Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông

Phú Quốc là hòn đảo rộng nhất Việt Nam với các tiềm năng du lịch, kinh doanh rất lớn. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc ngày một đông khiến cho các vùng đất đắc địa ở đây luôn được săn đó rất nồng nhiệt. Một trong các vị trí sầm uất ở đây có thể kể đến thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, KDT Hàm Ninh, KDT Cửa Cạn,…. Và bạn chú ý đến thị trấn Dương Đông và muốn đầu tư vào đây để phát triển. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của thị trấn Dương Đông

Thị trấn Dương Đông tọa lạc ở phía Tây Bắc, là thủ phủ của huyện đảo Phú Quốc. Với diện tích khoảng 16,99 km2, dân số 29.200 người (năm 2017), mật độ 1600 người/km2. Thị trấn Dương Đông xứng đáng là địa điểm rót vốn của các nhà đầu tư nhất huyện Phú Quốc.

đầu tư vào Phú Quốc

 

Vị trí trung tâm thị trấn Dương Đông

Với vị trí này, Dương Đông sẽ có tiềm lực, tính chất và định hướng trong vài năm tới như sau:

 • Tính chất là trung tâm hành chính, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, thương mại,  du lịch , công nghiệp .v.v….
 • Trong khu vực đô thị vừa phát triển các khu du lịch ven biển vừa phát triển các khách sạn đô thị.
 • Cụm công nghiệp Dương Đông dự kiến quy mô 50 ha nhằm để di dời các cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm trong các khu dân cư và phát triển các cơ sở công nghiệp xây dựng , công nghiệp phục vụ du lịch.v.v…
 • Quy mô dân số sẽ tăng từ 29 ngàn hiện nay lên 55- 65 ngàn vào năm 2020.
 • Đất đai xây dựng dự kiến khoảng 700- 800 ha.
 • Hướng phát triển của đô thị về phía Bắc và phía Đông.

Với việc chính phủ đồng ý phát triển Phú Quốc phát triển huyện đảo Phú Quốc theo định hướng đặc khu kinh tế, thị trấn Dương Đông sẽ là địa điểm được ưu tiên phát triển hơn cả. Tham khảo bài viết “Quy hoạch phát triển thị trấn Dương Đông” để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, vị trí của thị trấn Dương Đông còn rất thuận tiện trong việc di chuyển đi lại hay kế biển để phát triển du lịch.

Con đường từ sân bay để vào thị trấn Dương Đông mang tên Trần Hưng Đạo, là con đường biển nên tập trung nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cafe, bar. Cửa ngõ thứ hai để vào Dương Đông là đường từ cảng Bãi Vòng, cũng là đường đi tham quan suối Tranh, làng chài Hàm Ninh,…

đầu tư vào Phú Quốc

 

Con đường vào Dương Đông từ sân bay

Tiềm năng lợi nhuận việc đầu tư và thị trấn Dương Đông

Là người đam mê với việc đầu tư kinh doanh bất động sản, bạn nhắm đến việc đầu tư vào Dương Đông vì nơi đây có tiềm năng kinh tế khá tốt và  là vùng đất mới lạ. Bạn lựa chọn đúng rồi đó. Có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào Dương Đông đã có những thành công  bất ngờ và thu được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Trở thành đặc khu hành chính kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vị trí thị trấn Dương Đông đã rất nhanh thu hút vốn đầu tư và chỉ vài nhà đầu tư may mắn mới có được những vị trí ở những khu được gọi là đẹp nhất.

Ngoài ra, theo đánh giá của các chuyên gia Tổng cục Du lịch Việt Nam, đầu tư vào Phú Quốc có thể phát triển khá nhiều loại hình du lịch. Ví dụ du lịch theo các sở thích chung như nghỉ dưỡng và tắm biển có điều kiện thuận lợi và tiềm năng phát triển nhất.

Sau khi tham khảo dữ liệu tại website thongtincongty, đến tháng 6/2018 đã có hơn 1000 công ty lựa chọn thị trấn Dương Đông là địa điểm đặt trụ sở chính. Con số này sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới khi Phú Quốc phát triển theo định hướng đặc khu. Sẽ là lợi thế rất lớn đối với những đơn vị nào bắt kịp xu hướng trước khi nguồn cung bất động sản tại thị trấn Dương Đông trở nên hạn chế.

Đến đây thì xem như các bạn đã có cái nhìn tổng quan về tiềm năng kinh tế của thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc rồi chứ.

Giá cả của những vị trí “nóng” tại Dương Đông

Với nhà đầu tư vào Phú Quốc muốn có lợi nhuận cao và rủi ro ở mức vừa phải thường sẽ chọn vị trí đất ở thị trấn Dương Đông. Ví dụ như: Cửa Lấp, Suối Mây, Tuyến Tránh, Gành Gió… Tại đây nhà đầu tư có thể mua đất với mức giá từ 5tr/m2-200tr/m2. Ở những vị trí này, nhà đầu tư có thể sử dụng đất để: cho thuê mặt bằng, xây dựng nhà hàng, homestay, bungalow, khách sạn, resort,…kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, giá đất ở những khu vực này thường tăng lên gấp 3 lần trong 1 năm. Tuy nhiên không phải cơ hội đầu tư tại Phú Quốc đều đến đúng lúc. Nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc vì mua đất ở những khu vực này quy mô đất lớn nên tổng số tài chính đầu tư rất cao (thường từ 30-50 tỷ trở lên), yêu cầu nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt.

Chúng tôi xin đưa ra một số vị trí “hot” cho các bạn tham khảo như sau:

Trần Hưng Đạo:

Đồi chuồn chuồn: 1400m2 MT 40m, giá 32tr/m2, QH đất du lịch

Hẻm 91 THD: 340m2 lô góc MT 15×24, giá 12 tỷ, QH đất TMDV

Hẻm Sunset Beach: 538m2 MT 17,8m giá 80tr/m2, QH đất TMDV

Trần Hưng Đạo 900m2 MT 11m, giá 62tr/m2 QH đất TMDV

Trần Hưng Đạo 813m2 MT 10m có sẵn 13 bung, giá 45 tỷ

Hẻm Daisy: 538m2 MT 21m, giá 43tr/m2, QH đất ODT

Hẻm Bà Kèo: 535m2 MT 17m, 761m2 MT 24m, giá 48tr/m2, QH đất ODT

Hùng Vương:

Mảnh 515m2 MT 18m lô góc, giá 46 tỷ, có 325m2 đất ODT

30/4:

Mảnh 408m2 MT 12m lô góc, giá 47 tỷ, có 400m2 đất ODT

Mảnh 1082m2 MT 27m, giá 33 tỷ, QH đất ODT

Nếu những sản phẩm phía trên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của quý nhà đầu tư, xin hãy tham khảo trang “phân phối sản phẩm bất động sản” của phuquoc.net.vn để có những lựa chọn phù hợp hơn.

Cân nhắc gì khi đổ bộ thị trường bất động sản “nóng” Dương Đông

Việc các nhà đầu tư luôn chen chân nhau để giành được vị trí đẹp nhất thị trấn Dương Đông không còn là hiếm thấy. Bạn không cần phải quá sock khi mới vào đây vì vài năm qua tình hình đầu tư địa ốc ở đây vẫn cuồng nhiệt như vậy. Để đứng vững trong việc đầu tư Phú Quốc, bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

 • Xác định rõ mục tiêu đầu tư ở Dương Đông và khả năng tài chính

Yếu tố đầu tiên trước khi bỏ tiền đầu tư vào Phú Quốc mà nhà đầu tư luôn cần chú ý đó là xác định rõ việc đầu tư vào đây là lâu dài hay lướt sóng. Điều này rất quan trọng và cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố tài chính của nhà đầu tư. Với việc đầu tư lướt sóng thì vốn đầu tư có thể lưu động và khả năng kiếm lời nhanh sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư sành sỏi, giàu kinh nghiệm. Với các nhà đầu tư non trẻ không nên mạo hiểm tham gia hình thức đầu tư này bởi việc săn đón bất động sản Dương Đông có rất nhiều thử thách và dễ gặp rủi ro cao, nên cân nhắc đến việc đầu tư bền vững thì vẫn hơn.

đầu tư vào Phú Quốc

 

Rủi ro cao với vấn đề quy hoạch đất đai

Nếu bạn đầu tư vào Phú Quốc dài hạn, đặc biệt tại Dương Đông, chúng tôi mách bạn nên chú ý đến hình thức như đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nghỉ dưỡng, resort, khách sạn hoặc đầu tư kinh doanh dịch vụ.

 • Xác định rõ vị trí muốn đổ bộ rót vốn

Yếu tố vị trí khu đất đầu tư luôn là điều quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của cả cuộc chơi.

Nhà đầu tư nên chọn những khu đất có tính thanh khoản cao, vừa có yếu tố đầu tư vừa có yếu tố tiêu dùng thực như những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch: Bãi Dài, Bãi Trường, Trần Hưng Đạo… Ngoài ra, vị trí mảnh đất gần sân bay, cảng hành khách, casino… khu vực trung tâm sầm uất như thị trấn Dương Đông thì càng tốt vì ở đây lợi thế càng nhân lên gấp bội.

Sau Dương Đông, Bãi Trường là khu vực có tiềm năng du lịch gần như không thể so bì tại Phú Quốc. Cùng tìm hiểu thêm về sự thu hút của Bãi Trường nhé. 

 • Nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia địa ốc lâu năm tại Dương Đông

Sau khi bạn đã xem xét được một vị trí thích hợp, giá cả trên các phương tiện truyền thông cho việc đầu tư vào Phú Quốc. Bạn vẫn nên tìm kiếm hỏi han các môi giới có kinh nghiệm lâu năm tại thị trấn Dương Đông. Điều này tránh được nhiều rủi ro cho nhà đầu tư non trẻ khi mua bán, nhất là khi thị trườngđầu tư đất Phú Quốc đang có nhiều biến động mạnh, tình trạng pháp lý của mảnh đất còn có nhiều rắc rối và nguy cơ tiềm ẩn của việc vi phạm quy hoạch rất cao. Ngoài ra, có thêm cánh tay đắc lực bản địa hỗ trợ đôi khi còn giúp quá trình mua bán suôn sẻ, thuận lợi.

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực môi giới đất Phú Quốc trong vòng vài năm trở lại đây. phuquoc.net.vn với sự tận tâm và khả năng tư vấn chuyên nghiệp do am hiểu thị trường nhà đất Phú Quốc khẳng định tư vấn chuẩn xác về thủ tục pháp lý, về quy hoạch đầu tư, hướng đầu tư,…một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại alo theo Hotline Công ty: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

 • tư vấn bất động sản phú quốc