đất nền phú quốc

Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông

Phú Quốc là hòn đảo rộng nhất Việt Nam với các tiềm năng du lịch, kinh doanh rất lớn. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc ngày một đông khiến cho các vùng đất đắc địa ở đây luôn được săn đó rất nồng nhiệt. Một trong các vị trí sầm uất ở đây có thể kể đến thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, KDT Hàm Ninh,...
Ngày đăng 28/08/2018

Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông

Phú Quốc là hòn đảo rộng nhất Việt Nam với các tiềm năng du lịch, kinh doanh rất lớn. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc ngày một đông khiến cho các vùng đất đắc địa ở đây luôn được săn đó rất nồng nhiệt. Một trong các vị trí sầm uất ở đây có thể kể đến thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, KDT Hàm Ninh, KDT Cửa Cạn,…. Và bạn chú ý đến thị trấn Dương Đông và muốn đầu tư vào đây để phát triển. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của thị trấn Dương Đông

Thị trấn Dương Đông tọa lạc ở phía Tây Bắc, là thủ phủ của huyện đảo Phú Quốc. Với diện tích khoảng 16,99 km2, dân số 29.200 người (năm 2017), mật độ 1600 người/km2. Thị trấn Dương Đông xứng đáng là địa điểm rót vốn của các nhà đầu tư nhất huyện Phú Quốc.

đầu tư vào Phú Quốc

 

Vị trí trung tâm thị trấn Dương Đông

Với vị trí này, Dương Đông sẽ có tiềm lực, tính chất và định hướng trong vài năm tới như sau:

 • Tính chất là trung tâm hành chính, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, thương mại,  du lịch , công nghiệp .v.v….
 • Trong khu vực đô thị vừa phát triển các khu du lịch ven biển vừa phát triển các khách sạn đô thị.
 • Cụm công nghiệp Dương Đông dự kiến quy mô 50 ha nhằm để di dời các cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm trong các khu dân cư và phát triển các cơ sở công nghiệp xây dựng , công nghiệp phục vụ du lịch.v.v…
 • Quy mô dân số sẽ tăng từ 29 ngàn hiện nay lên 55- 65 ngàn vào năm 2020.
 • Đất đai xây dựng dự kiến khoảng 700- 800 ha.
 • Hướng phát triển của đô thị về phía Bắc và phía Đông.

Với việc chính phủ đồng ý phát triển Phú Quốc phát triển huyện đảo Phú Quốc theo định hướng đặc khu kinh tế, thị trấn Dương Đông sẽ là địa điểm được ưu tiên phát triển hơn cả. Tham khảo bài viết “Quy hoạch phát triển thị trấn Dương Đông” để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, vị trí của thị trấn Dương Đông còn rất thuận tiện trong việc di chuyển đi lại hay kế biển để phát triển du lịch.

Con đường từ sân bay để vào thị trấn Dương Đông mang tên Trần Hưng Đạo, là con đường biển nên tập trung nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cafe, bar. Cửa ngõ thứ hai để vào Dương Đông là đường từ cảng Bãi Vòng, cũng là đường đi tham quan suối Tranh, làng chài Hàm Ninh,…

đầu tư vào Phú Quốc

 

Con đường vào Dương Đông từ sân bay

Tiềm năng lợi nhuận việc đầu tư và thị trấn Dương Đông

Là người đam mê với việc đầu tư kinh doanh bất động sản, bạn nhắm đến việc đầu tư vào Dương Đông vì nơi đây có tiềm năng kinh tế khá tốt và  là vùng đất mới lạ. Bạn lựa chọn đúng rồi đó. Có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào Dương Đông đã có những thành công  bất ngờ và thu được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Trở thành đặc khu hành chính kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vị trí thị trấn Dương Đông đã rất nhanh thu hút vốn đầu tư và chỉ vài nhà đầu tư may mắn mới có được những vị trí ở những khu được gọi là đẹp nhất.

Ngoài ra, theo đánh giá của các chuyên gia Tổng cục Du lịch Việt Nam, đầu tư vào Phú Quốc có thể phát triển khá nhiều loại hình du lịch. Ví dụ du lịch theo các sở thích chung như nghỉ dưỡng và tắm biển có điều kiện thuận lợi và tiềm năng phát triển nhất.

Sau khi tham khảo dữ liệu tại website thongtincongty, đến tháng 6/2018 đã có hơn 1000 công ty lựa chọn thị trấn Dương Đông là địa điểm đặt trụ sở chính. Con số này sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới khi Phú Quốc phát triển theo định hướng đặc khu. Sẽ là lợi thế rất lớn đối với những đơn vị nào bắt kịp xu hướng trước khi nguồn cung bất động sản tại thị trấn Dương Đông trở nên hạn chế.

Đến đây thì xem như các bạn đã có cái nhìn tổng quan về tiềm năng kinh tế của thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc rồi chứ.

Giá cả của những vị trí “nóng” tại Dương Đông

Với nhà đầu tư vào Phú Quốc muốn có lợi nhuận cao và rủi ro ở mức vừa phải thường sẽ chọn vị trí đất ở thị trấn Dương Đông. Ví dụ như: Cửa Lấp, Suối Mây, Tuyến Tránh, Gành Gió… Tại đây nhà đầu tư có thể mua đất với mức giá từ 5tr/m2-200tr/m2. Ở những vị trí này, nhà đầu tư có thể sử dụng đất để: cho thuê mặt bằng, xây dựng nhà hàng, homestay, bungalow, khách sạn, resort,…kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, giá đất ở những khu vực này thường tăng lên gấp 3 lần trong 1 năm. Tuy nhiên không phải cơ hội đầu tư tại Phú Quốc đều đến đúng lúc. Nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc vì mua đất ở những khu vực này quy mô đất lớn nên tổng số tài chính đầu tư rất cao (thường từ 30-50 tỷ trở lên), yêu cầu nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt.

Chúng tôi xin đưa ra một số vị trí “hot” cho các bạn tham khảo như sau:

Trần Hưng Đạo:

Đồi chuồn chuồn: 1400m2 MT 40m, giá 32tr/m2, QH đất du lịch

Hẻm 91 THD: 340m2 lô góc MT 15×24, giá 12 tỷ, QH đất TMDV

Hẻm Sunset Beach: 538m2 MT 17,8m giá 80tr/m2, QH đất TMDV

Trần Hưng Đạo 900m2 MT 11m, giá 62tr/m2 QH đất TMDV

Trần Hưng Đạo 813m2 MT 10m có sẵn 13 bung, giá 45 tỷ

Hẻm Daisy: 538m2 MT 21m, giá 43tr/m2, QH đất ODT

Hẻm Bà Kèo: 535m2 MT 17m, 761m2 MT 24m, giá 48tr/m2, QH đất ODT

Hùng Vương:

Mảnh 515m2 MT 18m lô góc, giá 46 tỷ, có 325m2 đất ODT

30/4:

Mảnh 408m2 MT 12m lô góc, giá 47 tỷ, có 400m2 đất ODT

Mảnh 1082m2 MT 27m, giá 33 tỷ, QH đất ODT

Nếu những sản phẩm phía trên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của quý nhà đầu tư, xin hãy tham khảo trang “phân phối sản phẩm bất động sản” của phuquoc.net.vn để có những lựa chọn phù hợp hơn.

Cân nhắc gì khi đổ bộ thị trường bất động sản “nóng” Dương Đông

Việc các nhà đầu tư luôn chen chân nhau để giành được vị trí đẹp nhất thị trấn Dương Đông không còn là hiếm thấy. Bạn không cần phải quá sock khi mới vào đây vì vài năm qua tình hình đầu tư địa ốc ở đây vẫn cuồng nhiệt như vậy. Để đứng vững trong việc đầu tư Phú Quốc, bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

 • Xác định rõ mục tiêu đầu tư ở Dương Đông và khả năng tài chính

Yếu tố đầu tiên trước khi bỏ tiền đầu tư vào Phú Quốc mà nhà đầu tư luôn cần chú ý đó là xác định rõ việc đầu tư vào đây là lâu dài hay lướt sóng. Điều này rất quan trọng và cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố tài chính của nhà đầu tư. Với việc đầu tư lướt sóng thì vốn đầu tư có thể lưu động và khả năng kiếm lời nhanh sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư sành sỏi, giàu kinh nghiệm. Với các nhà đầu tư non trẻ không nên mạo hiểm tham gia hình thức đầu tư này bởi việc săn đón bất động sản Dương Đông có rất nhiều thử thách và dễ gặp rủi ro cao, nên cân nhắc đến việc đầu tư bền vững thì vẫn hơn.

đầu tư vào Phú Quốc

 

Rủi ro cao với vấn đề quy hoạch đất đai

Nếu bạn đầu tư vào Phú Quốc dài hạn, đặc biệt tại Dương Đông, chúng tôi mách bạn nên chú ý đến hình thức như đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nghỉ dưỡng, resort, khách sạn hoặc đầu tư kinh doanh dịch vụ.

 • Xác định rõ vị trí muốn đổ bộ rót vốn

Yếu tố vị trí khu đất đầu tư luôn là điều quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của cả cuộc chơi.

Nhà đầu tư nên chọn những khu đất có tính thanh khoản cao, vừa có yếu tố đầu tư vừa có yếu tố tiêu dùng thực như những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch: Bãi Dài, Bãi Trường, Trần Hưng Đạo… Ngoài ra, vị trí mảnh đất gần sân bay, cảng hành khách, casino… khu vực trung tâm sầm uất như thị trấn Dương Đông thì càng tốt vì ở đây lợi thế càng nhân lên gấp bội.

Sau Dương Đông, Bãi Trường là khu vực có tiềm năng du lịch gần như không thể so bì tại Phú Quốc. Cùng tìm hiểu thêm về sự thu hút của Bãi Trường nhé. 

 • Nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia địa ốc lâu năm tại Dương Đông

Sau khi bạn đã xem xét được một vị trí thích hợp, giá cả trên các phương tiện truyền thông cho việc đầu tư vào Phú Quốc. Bạn vẫn nên tìm kiếm hỏi han các môi giới có kinh nghiệm lâu năm tại thị trấn Dương Đông. Điều này tránh được nhiều rủi ro cho nhà đầu tư non trẻ khi mua bán, nhất là khi thị trườngđầu tư đất Phú Quốc đang có nhiều biến động mạnh, tình trạng pháp lý của mảnh đất còn có nhiều rắc rối và nguy cơ tiềm ẩn của việc vi phạm quy hoạch rất cao. Ngoài ra, có thêm cánh tay đắc lực bản địa hỗ trợ đôi khi còn giúp quá trình mua bán suôn sẻ, thuận lợi.

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực môi giới đất Phú Quốc trong vòng vài năm trở lại đây. phuquoc.net.vn với sự tận tâm và khả năng tư vấn chuyên nghiệp do am hiểu thị trường nhà đất Phú Quốc khẳng định tư vấn chuẩn xác về thủ tục pháp lý, về quy hoạch đầu tư, hướng đầu tư,…một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại alo theo Hotline Công ty: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcTình hình chuyển đổi mục đích sử dụng đất Phú QuốcNhững bước cần thiết khi chuyển mục đích sử dụng đất Phú Quốc Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư sử dụng để hợp thức hoá kinh doanh đầu tư. Hiện nay, tuy Phú Quốc đã ban hành việc cấm chuyển đổi mục đích đất tràn lan nhưng không phải là tất cả các loại đất đều bị cấm chuyển mục đích sử dụng. Tình hình chuyển…

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?

Ngày đăng 16/11/2018

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Vì sao đầu tư Bungalow Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư chú ýLỳ do nên đầu tư mô hình Bungalow Phú QuốcĐịa điểm đầu tư Bungalow Phú Quốc phù hợp nhất tại Phú Quốc Ý tưởng đầu tư Bungalow Phú Quốc đã được rất nhiều nhà đầu tư nghĩ đến khi tiến hành đầu tư tại đảo Ngọc. Đây cũng là mô hình mới thu hút nhà đầu tư so với các mô hình phổ biến như: Khách sạn, biệt thự, condotel,…ở thời điểm hiện tại. Vì sao…

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biết

Ngày đăng 16/11/2018

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtNội dung bài viếtLợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp mang lại tiềm năng kinh tế lớnĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp thu hồi vốn nhanh, ít rủi roKhách sạn Phú Quốc mang đến hệ thống tiện ích đầy tiện nghi Đầu tư khách sạn Phú Quốc mang đến cho mọi khách hàng chính là những tiềm năng phát triển kinh tế mang tính an toàn và ổn định lâu dài. Vậy cụ thể những lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là gì? Bài viết dưới đây…

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcĐịnh nghĩa đặc khu kinh tếBước của đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc Việc thông qua luật Đặc khu kinh tế chính là bước đệm lớn trong việc phát triển thành công cho huyện đảo Phú Quốc. Tuy nhiên không có nhiều người thực sự hiểu rõ giá trị của việc thông qua dự thảo này. Định nghĩa đặc khu kinh tế Đặc khu Phú Quốc được biết đến là tương lai của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, không có nhiều người thực sự hiểu rõ về khái…

Đầu tư bất động sản gì Phú Quốc với số vốn 10 tỷ?

Ngày đăng 15/11/2018

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Nhưng bạn là nhà đầu tư mới đặt chân đến đây và chỉ có trong tay 10 tỷ, vậy nên đầu tư mô hình gì thì hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đầu tư bất động sản đất nền Phú Quốc Đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng hay cho nhà đầu tư nếu có 10 tỷ tiền vốn trong tay. Nhà đầu tư có thể mua vài công đất, rồi đợi giá lên và giao dịch lướt sóng. Hoặc với vài công đất đó nhà đầu tư có thể nghiên…

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?

Ngày đăng 15/11/2018

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Cập nhật tình hình đầu tư khách sạn tại bãi TrườngLý giải tình hình đầu tư bãi Trường rầm rộ nhưng vẫn ít nhà đầu tư mặn màCân nhắc việc đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư. Theo quan sát, mô hình này chắc chắn mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Cập nhật tình hình đầu tư khách…

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Ngày đăng 15/11/2018

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưNội dung bài viếtGiá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưGiá cả đất đai quanh khu vực có đường Trần Hưng Đạo đi quaMô hình đầu tư dọc trục đường Trần Hưng ĐạoĐầu tư khách sạn, nhà nghỉĐầu tư nhà hàng, quán ănĐầu tư quán Bar, quán hát Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc biến động hàng ngày hàng giờ và đặc biệt hơn cả, con đường có một không hai này còn nổi tiếng với nhiều mô hình bất động sản không ngừng thu hút sự chú ý của…

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

 • tư vấn bất động sản phú quốc