đất nền phú quốc

Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông

Phú Quốc là hòn đảo rộng nhất Việt Nam với các tiềm năng du lịch, kinh doanh rất lớn. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc ngày một đông khiến cho các vùng đất đắc địa ở đây luôn được săn đó rất nồng nhiệt. Một trong các vị trí sầm uất ở đây có thể kể đến thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, KDT Hàm Ninh,...
Ngày đăng 28/08/2018

Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông

Phú Quốc là hòn đảo rộng nhất Việt Nam với các tiềm năng du lịch, kinh doanh rất lớn. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc ngày một đông khiến cho các vùng đất đắc địa ở đây luôn được săn đó rất nồng nhiệt. Một trong các vị trí sầm uất ở đây có thể kể đến thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, KDT Hàm Ninh, KDT Cửa Cạn,…. Và bạn chú ý đến thị trấn Dương Đông và muốn đầu tư vào đây để phát triển. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của thị trấn Dương Đông

Thị trấn Dương Đông tọa lạc ở phía Tây Bắc, là thủ phủ của huyện đảo Phú Quốc. Với diện tích khoảng 16,99 km2, dân số 29.200 người (năm 2017), mật độ 1600 người/km2. Thị trấn Dương Đông xứng đáng là địa điểm rót vốn của các nhà đầu tư nhất huyện Phú Quốc.

đầu tư vào Phú Quốc

 

Vị trí trung tâm thị trấn Dương Đông

Với vị trí này, Dương Đông sẽ có tiềm lực, tính chất và định hướng trong vài năm tới như sau:

 • Tính chất là trung tâm hành chính, dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, thương mại,  du lịch , công nghiệp .v.v….
 • Trong khu vực đô thị vừa phát triển các khu du lịch ven biển vừa phát triển các khách sạn đô thị.
 • Cụm công nghiệp Dương Đông dự kiến quy mô 50 ha nhằm để di dời các cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm trong các khu dân cư và phát triển các cơ sở công nghiệp xây dựng , công nghiệp phục vụ du lịch.v.v…
 • Quy mô dân số sẽ tăng từ 29 ngàn hiện nay lên 55- 65 ngàn vào năm 2020.
 • Đất đai xây dựng dự kiến khoảng 700- 800 ha.
 • Hướng phát triển của đô thị về phía Bắc và phía Đông.

Với việc chính phủ đồng ý phát triển Phú Quốc phát triển huyện đảo Phú Quốc theo định hướng đặc khu kinh tế, thị trấn Dương Đông sẽ là địa điểm được ưu tiên phát triển hơn cả. Tham khảo bài viết “Quy hoạch phát triển thị trấn Dương Đông” để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, vị trí của thị trấn Dương Đông còn rất thuận tiện trong việc di chuyển đi lại hay kế biển để phát triển du lịch.

Con đường từ sân bay để vào thị trấn Dương Đông mang tên Trần Hưng Đạo, là con đường biển nên tập trung nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, cafe, bar. Cửa ngõ thứ hai để vào Dương Đông là đường từ cảng Bãi Vòng, cũng là đường đi tham quan suối Tranh, làng chài Hàm Ninh,…

đầu tư vào Phú Quốc

 

Con đường vào Dương Đông từ sân bay

Tiềm năng lợi nhuận việc đầu tư và thị trấn Dương Đông

Là người đam mê với việc đầu tư kinh doanh bất động sản, bạn nhắm đến việc đầu tư vào Dương Đông vì nơi đây có tiềm năng kinh tế khá tốt và  là vùng đất mới lạ. Bạn lựa chọn đúng rồi đó. Có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào Dương Đông đã có những thành công  bất ngờ và thu được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Trở thành đặc khu hành chính kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vị trí thị trấn Dương Đông đã rất nhanh thu hút vốn đầu tư và chỉ vài nhà đầu tư may mắn mới có được những vị trí ở những khu được gọi là đẹp nhất.

Ngoài ra, theo đánh giá của các chuyên gia Tổng cục Du lịch Việt Nam, đầu tư vào Phú Quốc có thể phát triển khá nhiều loại hình du lịch. Ví dụ du lịch theo các sở thích chung như nghỉ dưỡng và tắm biển có điều kiện thuận lợi và tiềm năng phát triển nhất.

Sau khi tham khảo dữ liệu tại website thongtincongty, đến tháng 6/2018 đã có hơn 1000 công ty lựa chọn thị trấn Dương Đông là địa điểm đặt trụ sở chính. Con số này sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới khi Phú Quốc phát triển theo định hướng đặc khu. Sẽ là lợi thế rất lớn đối với những đơn vị nào bắt kịp xu hướng trước khi nguồn cung bất động sản tại thị trấn Dương Đông trở nên hạn chế.

Đến đây thì xem như các bạn đã có cái nhìn tổng quan về tiềm năng kinh tế của thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc rồi chứ.

Giá cả của những vị trí “nóng” tại Dương Đông

Với nhà đầu tư vào Phú Quốc muốn có lợi nhuận cao và rủi ro ở mức vừa phải thường sẽ chọn vị trí đất ở thị trấn Dương Đông. Ví dụ như: Cửa Lấp, Suối Mây, Tuyến Tránh, Gành Gió… Tại đây nhà đầu tư có thể mua đất với mức giá từ 5tr/m2-200tr/m2. Ở những vị trí này, nhà đầu tư có thể sử dụng đất để: cho thuê mặt bằng, xây dựng nhà hàng, homestay, bungalow, khách sạn, resort,…kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, giá đất ở những khu vực này thường tăng lên gấp 3 lần trong 1 năm. Tuy nhiên không phải cơ hội đầu tư tại Phú Quốc đều đến đúng lúc. Nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc vì mua đất ở những khu vực này quy mô đất lớn nên tổng số tài chính đầu tư rất cao (thường từ 30-50 tỷ trở lên), yêu cầu nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt.

Chúng tôi xin đưa ra một số vị trí “hot” cho các bạn tham khảo như sau:

Trần Hưng Đạo:

Đồi chuồn chuồn: 1400m2 MT 40m, giá 32tr/m2, QH đất du lịch

Hẻm 91 THD: 340m2 lô góc MT 15×24, giá 12 tỷ, QH đất TMDV

Hẻm Sunset Beach: 538m2 MT 17,8m giá 80tr/m2, QH đất TMDV

Trần Hưng Đạo 900m2 MT 11m, giá 62tr/m2 QH đất TMDV

Trần Hưng Đạo 813m2 MT 10m có sẵn 13 bung, giá 45 tỷ

Hẻm Daisy: 538m2 MT 21m, giá 43tr/m2, QH đất ODT

Hẻm Bà Kèo: 535m2 MT 17m, 761m2 MT 24m, giá 48tr/m2, QH đất ODT

Hùng Vương:

Mảnh 515m2 MT 18m lô góc, giá 46 tỷ, có 325m2 đất ODT

30/4:

Mảnh 408m2 MT 12m lô góc, giá 47 tỷ, có 400m2 đất ODT

Mảnh 1082m2 MT 27m, giá 33 tỷ, QH đất ODT

Nếu những sản phẩm phía trên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của quý nhà đầu tư, xin hãy tham khảo trang “phân phối sản phẩm bất động sản” của phuquoc.net.vn để có những lựa chọn phù hợp hơn.

Cân nhắc gì khi đổ bộ thị trường bất động sản “nóng” Dương Đông

Việc các nhà đầu tư luôn chen chân nhau để giành được vị trí đẹp nhất thị trấn Dương Đông không còn là hiếm thấy. Bạn không cần phải quá sock khi mới vào đây vì vài năm qua tình hình đầu tư địa ốc ở đây vẫn cuồng nhiệt như vậy. Để đứng vững trong việc đầu tư Phú Quốc, bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

 • Xác định rõ mục tiêu đầu tư ở Dương Đông và khả năng tài chính

Yếu tố đầu tiên trước khi bỏ tiền đầu tư vào Phú Quốc mà nhà đầu tư luôn cần chú ý đó là xác định rõ việc đầu tư vào đây là lâu dài hay lướt sóng. Điều này rất quan trọng và cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố tài chính của nhà đầu tư. Với việc đầu tư lướt sóng thì vốn đầu tư có thể lưu động và khả năng kiếm lời nhanh sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư sành sỏi, giàu kinh nghiệm. Với các nhà đầu tư non trẻ không nên mạo hiểm tham gia hình thức đầu tư này bởi việc săn đón bất động sản Dương Đông có rất nhiều thử thách và dễ gặp rủi ro cao, nên cân nhắc đến việc đầu tư bền vững thì vẫn hơn.

đầu tư vào Phú Quốc

 

Rủi ro cao với vấn đề quy hoạch đất đai

Nếu bạn đầu tư vào Phú Quốc dài hạn, đặc biệt tại Dương Đông, chúng tôi mách bạn nên chú ý đến hình thức như đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nghỉ dưỡng, resort, khách sạn hoặc đầu tư kinh doanh dịch vụ.

 • Xác định rõ vị trí muốn đổ bộ rót vốn

Yếu tố vị trí khu đất đầu tư luôn là điều quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của cả cuộc chơi.

Nhà đầu tư nên chọn những khu đất có tính thanh khoản cao, vừa có yếu tố đầu tư vừa có yếu tố tiêu dùng thực như những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch: Bãi Dài, Bãi Trường, Trần Hưng Đạo… Ngoài ra, vị trí mảnh đất gần sân bay, cảng hành khách, casino… khu vực trung tâm sầm uất như thị trấn Dương Đông thì càng tốt vì ở đây lợi thế càng nhân lên gấp bội.

Sau Dương Đông, Bãi Trường là khu vực có tiềm năng du lịch gần như không thể so bì tại Phú Quốc. Cùng tìm hiểu thêm về sự thu hút của Bãi Trường nhé. 

 • Nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia địa ốc lâu năm tại Dương Đông

Sau khi bạn đã xem xét được một vị trí thích hợp, giá cả trên các phương tiện truyền thông cho việc đầu tư vào Phú Quốc. Bạn vẫn nên tìm kiếm hỏi han các môi giới có kinh nghiệm lâu năm tại thị trấn Dương Đông. Điều này tránh được nhiều rủi ro cho nhà đầu tư non trẻ khi mua bán, nhất là khi thị trườngđầu tư đất Phú Quốc đang có nhiều biến động mạnh, tình trạng pháp lý của mảnh đất còn có nhiều rắc rối và nguy cơ tiềm ẩn của việc vi phạm quy hoạch rất cao. Ngoài ra, có thêm cánh tay đắc lực bản địa hỗ trợ đôi khi còn giúp quá trình mua bán suôn sẻ, thuận lợi.

Chúng tôi tự hào là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực môi giới đất Phú Quốc trong vòng vài năm trở lại đây. phuquoc.net.vn với sự tận tâm và khả năng tư vấn chuyên nghiệp do am hiểu thị trường nhà đất Phú Quốc khẳng định tư vấn chuẩn xác về thủ tục pháp lý, về quy hoạch đầu tư, hướng đầu tư,…một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại alo theo Hotline Công ty: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc