đất nền phú quốc

Cửa Lấp có phải là thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc?

Nhắc đến thiên đường du lịch hẳn là giới đầu tư luôn nghĩ đến huyện đảo Phú Quốc đầu tiên và hẳn nhiên không thể bỏ qua vị trí Cửa Lấp. Nhìn tổng quan, thị trường đầu tư du lịch Phú Quốc và đặc biệt tại Cửa Lấp luôn sôi động và các cơn bão giá luôn xảy ra bất ngờ.
Ngày đăng 23/08/2018

Cửa Lấp có phải là thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc?

Nhắc đến thiên đường du lịch hẳn là giới đầu tư luôn nghĩ đến huyện đảo Phú Quốc đầu tiên và hẳn nhiên không thể bỏ qua vị trí Cửa Lấp. Đây là một vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch mạnh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhìn tổng quan, thị trường đầu tư du lịch Phú Quốc luôn sôi động và các cơn bão giá luôn xảy ra bất ngờ. Vậy đầu tư vào Cửa Lấp thật sự có an toàn và tạo ra tiềm năng hoàn hảo như đúng vị trí của nó.

Điều kiện tự nhiên của thiên đường Cửa Lấp

  • Vị trí địa lý:

Cửa Lấp nằm ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Nơi có đường Trần Hưng Đạo đi qua nổi tiếng với sự sầm uất bậc nhất của đảo.

Phía Tây hướng ra biển, phía Đông Bắc tựa vào dãy núi trùng điệp. Tất cả tạo nên một thế đất “tựa núi hướng biển” cực kỳ hợp phong thủy cho các nhà đầu tư.

Mặt khác, với vị trí đắc địa là có đường bờ biển kéo dài, bãi cát trắng trong sạch. Nơi đây thích hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch ghé thăm huyện đảo vì “siêu yên tĩnh”.

Một điểm đáng chú ý không thể bỏ qua là Cửa Lấp cách sân bay không xa. Bạn chỉ cần 5 phút di chuyển với các loại phương tiện xe máy, ô tô là có thể đến sân bay rồi. Các đường bay của sân bay gần kề ngay đó không làm ảnh hướng tới nơi này do có 2 dãy núi bao quanh ngăn cản tiếng ồn. Đây là điều mà các nhà đầu tư thích nhất khi đầu tư du lịch Phú Quốc.

Địa hình thuận lợi, khí hậu mát mẻ quanh năm cũng là sự ưu ái của thiên nhiên dành cho Cửa Lấp.

  • Khí hậu:

Khí hậu Ấp Cửa lấp chia làm 2 mùa rõ rệt : Mùa khô và Mùa mưa. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 âm năm trước tới tháng 4 âm năm sau, với nhiệt độ đỉnh điểm chỉ lên tới 35oC. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 âm đến tháng 10 âm năm sau và đỉnh điểm mùa mưa vào tháng 7 âm với những đợt mưa liên tục và cả ngày cả tuần. Mưa và nắng rõ rệt tạo nên vẻ đẹp siêu hấp dẫn của vùng đất dành cho nghỉ dưỡng và du lịch siêu hấp dẫn này.

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Không khí mát mẻ cửa resort Cửa lấp mặt biển

Tại sao Cửa Lấp có tiềm năng “tim” du lịch của Phú Quốc

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Sự phát triển mạnh mẽ của Cửa lấp từ trên cao

Thực tế tiềm năng du lịch của Cửa Lấp trong 1-2 năm gần đây đang dần phát triển và đi lên hiện đại với sự xuất hiện của các nhà đầu tư siêu ý tưởng. Với hình thức quy hoạch rõ ràng của huyện đảo Phú Quốc. Nơi đây gần như 100% phù hợp quy hoạch đất ở nông thôn và cho xây dựng tối đa 15 tầng.

Với địa thế view hướng biển siêu hấp dẫn, tình hình khách sạn mọc lên nhanh như “nấm sau mưa” không tưởng như khách sạn Praha, Cửu Long,  Amarin…. Bên trong làng Cửa Lấp các mô hình mọc lên phù hợp với vị trí của nó, các mô hình Bungalow, homestay, resort,… cũng đang được chú trọng và phát triển để hướng đến tiềm năng “tim” du lịch của Phú Quốc.

Theo website mytour, số lượng khách sạn và các loại hình kinh doanh du lịch tương tự tại khu vực Cửa Lấp đã lên tới 165. Con số này thực sự ấn tượng. Quý nhà đầu tư có thể truy cập vào đường link này để xem chi tiết hơn về chi tiết các loại hình du lịch quanh khu vực đắt giá này.

Với sự yên tĩnh tới lạ kỳ, xung quanh quang cảnh đầy huyền diệu thu hút du khách nước ngoài cảm thấy hứng thú. Từ đó, lượng khách nước ngoài tăng đột biến, tâm điểm quan trọng mà họ thích ở đây là sự yên bình, người dân thân thiện và thiên nhiên thơ mộng đáng ứng sự nghỉ dưỡng cá nhân.

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Mô hình homestay và Bungalow tại Cửa Lấp

Dù phát triển và thu hút giới đầu tư đất du lịch nhưng giao thông ở Cửa Lấp, Phú Quốc có vẻ còn hạn chế. Với những con đường vỏn vẹn 4m chiều ngang chỉ phù hợp cho xe máy, các cơ quan chức năng có để ý đến việc mở rộng quy hoạch giao thông tại đây. Và nếu như con đường chỉ rộng như vậy thì lợi ích tiềm năng đầu tư du lịch Phúc Quốc có được vận hành triệt để.

Với những cảm nhận không chỉ riêng cá nhân tôi mà là sự cảm nhận chung của người dân sống trên hòn đảo này. Nó đã được thể hiện bởi thực tế, hiện tại dân cư sống định cư tại đây đông hơn bất kỳ chỗ nào khác. Họ thích cách sống giản dị bên ngoài nhưng sang trọng trong sâu thẳm đây cụng là văn hóa sống của đa số các du khách nước ngoài. Chính vì thế ở đây luôn là nơi đến lý tưởng nhất của các du khách đặc biệt là du khách nước ngoài.

Bất động sản du lịch là sự lựa chọn khôn ngoan

Bao quanh bởi sự xanh mát dịu dàng của nước non hữu tình. Đầu tư du lịch tại đây cứ thế được nở rộ. Nhìn chung, thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời điểm trước Tết và sau Tết tại đây làm nhà đầu tư chưa thực sự hiểu rõ cảm thấy hoang mang khi đầu tư vào thị trường này. Chúng tôi sẽ miêu tả một cách chân thực hơn để bạn hiểu rõ được vấn đề đang xảy ra với nó.

Cửa Lấp là một vùng đất mạnh cho lĩnh vực tiềm năng du lịch, vì vậy đầu tư tại đây mang một tiềm năng hết sức to lớn. Vào đầu các năm, thị trường bất động sản sốt lên những cơn bão giá đất  khiến giới đầu tư luôn “căng như sợi dây đàn”, ai cũng tranh giành “miếng mồi ngon” tại đây. Nhưng hiện tại, thị trường lại có dấu hiệu hơi im ắng, tháng 5 trở đi gần như không có một giao dịch nào suất hiện tại vùng đất này.

Nhưng tất cả đều có nguyên nhân của nó, hiện tại do bước vào tháng 7 âm lịch, tình hình đầu tư Phú Quốc có hơi e dè về việc tâm linh nên bất động sản tại đây mới rơi và sự im ắng như vậy. Nhưng bạn cũng đừng lo, qua tháng này và gần về thời điểm cuối năm thì giá đất tại đây tôi cam kết lại sốt lên như “diều gặp gió”.  Thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc đã có căn nguyên từ rất lâu đời rồi.

>>Tham khảo bài viết: Tháng cô hồn có nên giao dịch bất động sản 

Tại sao lại không đầu tư vào nơi đây luôn ngay nhỉ. Với sự lựa chọn khôn ngoan, khi thời điểm thị trường địa ốc đang có dấu hiệu trầm ổn, bạn đầu tư lướt sóng hay đầu tư dài hạn đều là luôn có lợi. Chúng tôi sẽ kể đến giá trị của đầu tư du lịch Phú Quốc luôn dưới đây, đặc biệt là tại Cửa Lấp cho bạn hiểu rõ nhất.

Thực tế, bạn băn khoăn tại sao cùng bám trên trục đường chính Trần Hưng Đạo nhưng giá trị bất động sản bạn tìm hiểu lại khác nhau hoàn toàn. Bạn sợ môi giới, cò đất hét giá hay báo giá trên trời và luôn cảm thấy băn khoăn khó hiểu về đất đai. Trên cương vị là những nhà tư vấn đầu tư lâu năm, chúng tôi xin chỉ ra như sau: Với các hẻm trên khu phố 7 hoặc cách Cửa Lấp 400- 500m, giá trị bất động sản khoảng 40tr/m2. Bạn thấy mức giá đó khá cao đúng không, chúng tôi không lừa bạn đâu.

Sự thực quý nhà đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng khi biết chính xác phương pháp đầu tư an toàn tại thị trường Phú Quốc. Bài viết này sẽ là kim chỉ nam giúp quý nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. 

Với câu nói “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa “, từ tâm linh tới lý trí, từ những thứ từ tự nhiên tới thực tế tạo nên những luận cứ rõ ràng mang tới sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư. Giá trị đưa ra ổn thì tương lai mang lại lợi nhuận cao. Không có một giao dịch làm ăn nào mà cò kè đầu tư nhỏ mang lại lợi nhuận lớn. Bạn nên cân nhắc để đầu tư vào vị trí đắc địa này càng sớm càng tốt, nhất là thời điểm này cơn sốt đất đang có phần chững lại vì một vài yếu tố khác nhau.

Nhận thấy Phú Quốc là một thiên đường về bất động sản của Việt Nam, công ty chúng tôi không ngại khó khăn vào đây lập nghiệp từ rất sớm khi giá đất mới chỉ khoảng vài triệu đồng 1m2 trên mặt đường Trần Hưng Đạo và chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và các bước phát triển của vùng đất này. Sự băn khoăn của các khách hàng và nhà đầu tư chúng tôi hiểu rất rõ vì đã từng trải qua. Và chúng tôi biết phải làm như thế nào để có thể phát triển thị trường bất động sản ở đây một cách hiệu quả nhất. Nhờ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực địa ốc, công ty CP địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam VSR luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất. Các bạn còn bỡ ngỡ khi mới vào đây và hoang mang về địa điểm cùng giá đất Phú Quốc, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: Chính: 0986.725.679 để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Đầu tư bất động sản gì Phú Quốc với số vốn 10 tỷ?

Ngày đăng 15/11/2018

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Nhưng bạn là nhà đầu tư mới đặt chân đến đây và chỉ có trong tay 10 tỷ, vậy nên đầu tư mô hình gì thì hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đầu tư bất động sản đất nền Phú Quốc Đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng hay cho nhà đầu tư nếu có 10 tỷ tiền vốn trong tay. Nhà đầu tư có thể mua vài công đất, rồi đợi giá lên và giao dịch lướt sóng. Hoặc với vài công đất đó nhà đầu tư có thể nghiên…

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?

Ngày đăng 15/11/2018

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Cập nhật tình hình đầu tư khách sạn tại bãi TrườngLý giải tình hình đầu tư bãi Trường rầm rộ nhưng vẫn ít nhà đầu tư mặn màCân nhắc việc đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư. Theo quan sát, mô hình này chắc chắn mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Cập nhật tình hình đầu tư khách…

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Ngày đăng 15/11/2018

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưNội dung bài viếtGiá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưGiá cả đất đai quanh khu vực có đường Trần Hưng Đạo đi quaMô hình đầu tư dọc trục đường Trần Hưng ĐạoĐầu tư khách sạn, nhà nghỉĐầu tư nhà hàng, quán ănĐầu tư quán Bar, quán hát Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc biến động hàng ngày hàng giờ và đặc biệt hơn cả, con đường có một không hai này còn nổi tiếng với nhiều mô hình bất động sản không ngừng thu hút sự chú ý của…

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

Sức nóng của Dự Án Kem Beach Resort Phú Quốc giai đoạn cuối 2018

Ngày đăng 08/11/2018

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đã chứng tỏ được độ “hot” của mình khi chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đưa ra những thông tin mở bán lần đầu tiên. Nhờ những ảnh hưởng bởi thời cơ và lối thiết kế dự án độc đáo, nhà đầu tư nên cân nhắc để không bỏ qua dự án “siêu khủng” này. Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênNội dung bài viếtDự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênThời điểm “ngàn vàng” ra mắt Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc Những ảnh hưởng du lịch Phú Quốc đến…

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018

Ngày đăng 07/11/2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Nội dung bài viếtHướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần những điều kiện gì?Các thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần và đủNhững lưu ý về thủ tục mua bán nhà đất Phú Quốc Thủ tục mua bán đất Phú Quốc hiện đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: Các bước thực hiện như thế nào? Có cần chú ý những vấn đề gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp cho các nhà đầu tư về mặt tư vấn pháp lý của các…

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030

Ngày đăng 03/11/2018

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Nội dung bài viếtĐịnh hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú QuốcNhững thay đổi quy hoạch đất Phú Quốc và định hướng đến 2030 Theo chỉ đạo từ Trung Ương, quy hoạch đất Phú Quốc sẽ được đồng bộ lại và nhất quán để tránh tình trạng vi phạm pháp lý trong thời gian qua tiếp tục xảy ra. Những định hướng và quy hoạch mới lập được UBND tỉnh Kiên Giang triển khai có những thay đổi sau. Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú Quốc Theo chỉ đạo định hướng quy hoạch đất Phú Quốc, các đơn vị…

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định thị trường bất động sản

Ngày đăng 02/11/2018

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcNội dung bài viếtNgăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcTình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú QuốcPhương hướng ngăn chặn tình trạng “cò mồi” lộng hành Để thị trường đất nền Phú Quốc ổn định và thu hút nhà đầu tư ghé thăm, tình trạng “cò đất Phú Quốc” phải được các cơ quan có quyền hành xử lý triệt để và quyết liệt. Tình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú Quốc…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc