đất nền phú quốc

Cửa Lấp có phải là thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc?

Nhắc đến thiên đường du lịch hẳn là giới đầu tư luôn nghĩ đến huyện đảo Phú Quốc đầu tiên và hẳn nhiên không thể bỏ qua vị trí Cửa Lấp. Nhìn tổng quan, thị trường đầu tư du lịch Phú Quốc và đặc biệt tại Cửa Lấp luôn sôi động và các cơn bão giá luôn xảy ra bất ngờ.
Ngày đăng 23/08/2018

Cửa Lấp có phải là thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc?

Nhắc đến thiên đường du lịch hẳn là giới đầu tư luôn nghĩ đến huyện đảo Phú Quốc đầu tiên và hẳn nhiên không thể bỏ qua vị trí Cửa Lấp. Đây là một vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch mạnh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhìn tổng quan, thị trường đầu tư du lịch Phú Quốc luôn sôi động và các cơn bão giá luôn xảy ra bất ngờ. Vậy đầu tư vào Cửa Lấp thật sự có an toàn và tạo ra tiềm năng hoàn hảo như đúng vị trí của nó.

Điều kiện tự nhiên của thiên đường Cửa Lấp

  • Vị trí địa lý:

Cửa Lấp nằm ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Nơi có đường Trần Hưng Đạo đi qua nổi tiếng với sự sầm uất bậc nhất của đảo.

Phía Tây hướng ra biển, phía Đông Bắc tựa vào dãy núi trùng điệp. Tất cả tạo nên một thế đất “tựa núi hướng biển” cực kỳ hợp phong thủy cho các nhà đầu tư.

Mặt khác, với vị trí đắc địa là có đường bờ biển kéo dài, bãi cát trắng trong sạch. Nơi đây thích hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch ghé thăm huyện đảo vì “siêu yên tĩnh”.

Một điểm đáng chú ý không thể bỏ qua là Cửa Lấp cách sân bay không xa. Bạn chỉ cần 5 phút di chuyển với các loại phương tiện xe máy, ô tô là có thể đến sân bay rồi. Các đường bay của sân bay gần kề ngay đó không làm ảnh hướng tới nơi này do có 2 dãy núi bao quanh ngăn cản tiếng ồn. Đây là điều mà các nhà đầu tư thích nhất khi đầu tư du lịch Phú Quốc.

Địa hình thuận lợi, khí hậu mát mẻ quanh năm cũng là sự ưu ái của thiên nhiên dành cho Cửa Lấp.

  • Khí hậu:

Khí hậu Ấp Cửa lấp chia làm 2 mùa rõ rệt : Mùa khô và Mùa mưa. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 âm năm trước tới tháng 4 âm năm sau, với nhiệt độ đỉnh điểm chỉ lên tới 35oC. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 âm đến tháng 10 âm năm sau và đỉnh điểm mùa mưa vào tháng 7 âm với những đợt mưa liên tục và cả ngày cả tuần. Mưa và nắng rõ rệt tạo nên vẻ đẹp siêu hấp dẫn của vùng đất dành cho nghỉ dưỡng và du lịch siêu hấp dẫn này.

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Không khí mát mẻ cửa resort Cửa lấp mặt biển

Tại sao Cửa Lấp có tiềm năng “tim” du lịch của Phú Quốc

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Sự phát triển mạnh mẽ của Cửa lấp từ trên cao

Thực tế tiềm năng du lịch của Cửa Lấp trong 1-2 năm gần đây đang dần phát triển và đi lên hiện đại với sự xuất hiện của các nhà đầu tư siêu ý tưởng. Với hình thức quy hoạch rõ ràng của huyện đảo Phú Quốc. Nơi đây gần như 100% phù hợp quy hoạch đất ở nông thôn và cho xây dựng tối đa 15 tầng.

Với địa thế view hướng biển siêu hấp dẫn, tình hình khách sạn mọc lên nhanh như “nấm sau mưa” không tưởng như khách sạn Praha, Cửu Long,  Amarin…. Bên trong làng Cửa Lấp các mô hình mọc lên phù hợp với vị trí của nó, các mô hình Bungalow, homestay, resort,… cũng đang được chú trọng và phát triển để hướng đến tiềm năng “tim” du lịch của Phú Quốc.

Theo website mytour, số lượng khách sạn và các loại hình kinh doanh du lịch tương tự tại khu vực Cửa Lấp đã lên tới 165. Con số này thực sự ấn tượng. Quý nhà đầu tư có thể truy cập vào đường link này để xem chi tiết hơn về chi tiết các loại hình du lịch quanh khu vực đắt giá này.

Với sự yên tĩnh tới lạ kỳ, xung quanh quang cảnh đầy huyền diệu thu hút du khách nước ngoài cảm thấy hứng thú. Từ đó, lượng khách nước ngoài tăng đột biến, tâm điểm quan trọng mà họ thích ở đây là sự yên bình, người dân thân thiện và thiên nhiên thơ mộng đáng ứng sự nghỉ dưỡng cá nhân.

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Mô hình homestay và Bungalow tại Cửa Lấp

Dù phát triển và thu hút giới đầu tư đất du lịch nhưng giao thông ở Cửa Lấp, Phú Quốc có vẻ còn hạn chế. Với những con đường vỏn vẹn 4m chiều ngang chỉ phù hợp cho xe máy, các cơ quan chức năng có để ý đến việc mở rộng quy hoạch giao thông tại đây. Và nếu như con đường chỉ rộng như vậy thì lợi ích tiềm năng đầu tư du lịch Phúc Quốc có được vận hành triệt để.

Với những cảm nhận không chỉ riêng cá nhân tôi mà là sự cảm nhận chung của người dân sống trên hòn đảo này. Nó đã được thể hiện bởi thực tế, hiện tại dân cư sống định cư tại đây đông hơn bất kỳ chỗ nào khác. Họ thích cách sống giản dị bên ngoài nhưng sang trọng trong sâu thẳm đây cụng là văn hóa sống của đa số các du khách nước ngoài. Chính vì thế ở đây luôn là nơi đến lý tưởng nhất của các du khách đặc biệt là du khách nước ngoài.

Bất động sản du lịch là sự lựa chọn khôn ngoan

Bao quanh bởi sự xanh mát dịu dàng của nước non hữu tình. Đầu tư du lịch tại đây cứ thế được nở rộ. Nhìn chung, thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời điểm trước Tết và sau Tết tại đây làm nhà đầu tư chưa thực sự hiểu rõ cảm thấy hoang mang khi đầu tư vào thị trường này. Chúng tôi sẽ miêu tả một cách chân thực hơn để bạn hiểu rõ được vấn đề đang xảy ra với nó.

Cửa Lấp là một vùng đất mạnh cho lĩnh vực tiềm năng du lịch, vì vậy đầu tư tại đây mang một tiềm năng hết sức to lớn. Vào đầu các năm, thị trường bất động sản sốt lên những cơn bão giá đất  khiến giới đầu tư luôn “căng như sợi dây đàn”, ai cũng tranh giành “miếng mồi ngon” tại đây. Nhưng hiện tại, thị trường lại có dấu hiệu hơi im ắng, tháng 5 trở đi gần như không có một giao dịch nào suất hiện tại vùng đất này.

Nhưng tất cả đều có nguyên nhân của nó, hiện tại do bước vào tháng 7 âm lịch, tình hình đầu tư Phú Quốc có hơi e dè về việc tâm linh nên bất động sản tại đây mới rơi và sự im ắng như vậy. Nhưng bạn cũng đừng lo, qua tháng này và gần về thời điểm cuối năm thì giá đất tại đây tôi cam kết lại sốt lên như “diều gặp gió”.  Thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc đã có căn nguyên từ rất lâu đời rồi.

>>Tham khảo bài viết: Tháng cô hồn có nên giao dịch bất động sản 

Tại sao lại không đầu tư vào nơi đây luôn ngay nhỉ. Với sự lựa chọn khôn ngoan, khi thời điểm thị trường địa ốc đang có dấu hiệu trầm ổn, bạn đầu tư lướt sóng hay đầu tư dài hạn đều là luôn có lợi. Chúng tôi sẽ kể đến giá trị của đầu tư du lịch Phú Quốc luôn dưới đây, đặc biệt là tại Cửa Lấp cho bạn hiểu rõ nhất.

Thực tế, bạn băn khoăn tại sao cùng bám trên trục đường chính Trần Hưng Đạo nhưng giá trị bất động sản bạn tìm hiểu lại khác nhau hoàn toàn. Bạn sợ môi giới, cò đất hét giá hay báo giá trên trời và luôn cảm thấy băn khoăn khó hiểu về đất đai. Trên cương vị là những nhà tư vấn đầu tư lâu năm, chúng tôi xin chỉ ra như sau: Với các hẻm trên khu phố 7 hoặc cách Cửa Lấp 400- 500m, giá trị bất động sản khoảng 40tr/m2. Bạn thấy mức giá đó khá cao đúng không, chúng tôi không lừa bạn đâu.

Sự thực quý nhà đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng khi biết chính xác phương pháp đầu tư an toàn tại thị trường Phú Quốc. Bài viết này sẽ là kim chỉ nam giúp quý nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. 

Với câu nói “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa “, từ tâm linh tới lý trí, từ những thứ từ tự nhiên tới thực tế tạo nên những luận cứ rõ ràng mang tới sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư. Giá trị đưa ra ổn thì tương lai mang lại lợi nhuận cao. Không có một giao dịch làm ăn nào mà cò kè đầu tư nhỏ mang lại lợi nhuận lớn. Bạn nên cân nhắc để đầu tư vào vị trí đắc địa này càng sớm càng tốt, nhất là thời điểm này cơn sốt đất đang có phần chững lại vì một vài yếu tố khác nhau.

Nhận thấy Phú Quốc là một thiên đường về bất động sản của Việt Nam, công ty chúng tôi không ngại khó khăn vào đây lập nghiệp từ rất sớm khi giá đất mới chỉ khoảng vài triệu đồng 1m2 trên mặt đường Trần Hưng Đạo và chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và các bước phát triển của vùng đất này. Sự băn khoăn của các khách hàng và nhà đầu tư chúng tôi hiểu rất rõ vì đã từng trải qua. Và chúng tôi biết phải làm như thế nào để có thể phát triển thị trường bất động sản ở đây một cách hiệu quả nhất. Nhờ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực địa ốc, công ty CP địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam VSR luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất. Các bạn còn bỡ ngỡ khi mới vào đây và hoang mang về địa điểm cùng giá đất Phú Quốc, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: Chính: 0986.725.679 để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc