đất nền phú quốc

Cửa Lấp có phải là thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc?

Nhắc đến thiên đường du lịch hẳn là giới đầu tư luôn nghĩ đến huyện đảo Phú Quốc đầu tiên và hẳn nhiên không thể bỏ qua vị trí Cửa Lấp. Nhìn tổng quan, thị trường đầu tư du lịch Phú Quốc và đặc biệt tại Cửa Lấp luôn sôi động và các cơn bão giá luôn xảy ra bất ngờ.
Ngày đăng 23/08/2018

Cửa Lấp có phải là thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc?

Nhắc đến thiên đường du lịch hẳn là giới đầu tư luôn nghĩ đến huyện đảo Phú Quốc đầu tiên và hẳn nhiên không thể bỏ qua vị trí Cửa Lấp. Đây là một vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch mạnh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhìn tổng quan, thị trường đầu tư du lịch Phú Quốc luôn sôi động và các cơn bão giá luôn xảy ra bất ngờ. Vậy đầu tư vào Cửa Lấp thật sự có an toàn và tạo ra tiềm năng hoàn hảo như đúng vị trí của nó.

Điều kiện tự nhiên của thiên đường Cửa Lấp

 • Vị trí địa lý:

Cửa Lấp nằm ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Nơi có đường Trần Hưng Đạo đi qua nổi tiếng với sự sầm uất bậc nhất của đảo.

Phía Tây hướng ra biển, phía Đông Bắc tựa vào dãy núi trùng điệp. Tất cả tạo nên một thế đất “tựa núi hướng biển” cực kỳ hợp phong thủy cho các nhà đầu tư.

Mặt khác, với vị trí đắc địa là có đường bờ biển kéo dài, bãi cát trắng trong sạch. Nơi đây thích hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch ghé thăm huyện đảo vì “siêu yên tĩnh”.

Một điểm đáng chú ý không thể bỏ qua là Cửa Lấp cách sân bay không xa. Bạn chỉ cần 5 phút di chuyển với các loại phương tiện xe máy, ô tô là có thể đến sân bay rồi. Các đường bay của sân bay gần kề ngay đó không làm ảnh hướng tới nơi này do có 2 dãy núi bao quanh ngăn cản tiếng ồn. Đây là điều mà các nhà đầu tư thích nhất khi đầu tư du lịch Phú Quốc.

Địa hình thuận lợi, khí hậu mát mẻ quanh năm cũng là sự ưu ái của thiên nhiên dành cho Cửa Lấp.

 • Khí hậu:

Khí hậu Ấp Cửa lấp chia làm 2 mùa rõ rệt : Mùa khô và Mùa mưa. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 âm năm trước tới tháng 4 âm năm sau, với nhiệt độ đỉnh điểm chỉ lên tới 35oC. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 âm đến tháng 10 âm năm sau và đỉnh điểm mùa mưa vào tháng 7 âm với những đợt mưa liên tục và cả ngày cả tuần. Mưa và nắng rõ rệt tạo nên vẻ đẹp siêu hấp dẫn của vùng đất dành cho nghỉ dưỡng và du lịch siêu hấp dẫn này.

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Không khí mát mẻ cửa resort Cửa lấp mặt biển

Tại sao Cửa Lấp có tiềm năng “tim” du lịch của Phú Quốc

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Sự phát triển mạnh mẽ của Cửa lấp từ trên cao

Thực tế tiềm năng du lịch của Cửa Lấp trong 1-2 năm gần đây đang dần phát triển và đi lên hiện đại với sự xuất hiện của các nhà đầu tư siêu ý tưởng. Với hình thức quy hoạch rõ ràng của huyện đảo Phú Quốc. Nơi đây gần như 100% phù hợp quy hoạch đất ở nông thôn và cho xây dựng tối đa 15 tầng.

Với địa thế view hướng biển siêu hấp dẫn, tình hình khách sạn mọc lên nhanh như “nấm sau mưa” không tưởng như khách sạn Praha, Cửu Long,  Amarin…. Bên trong làng Cửa Lấp các mô hình mọc lên phù hợp với vị trí của nó, các mô hình Bungalow, homestay, resort,… cũng đang được chú trọng và phát triển để hướng đến tiềm năng “tim” du lịch của Phú Quốc.

Theo website mytour, số lượng khách sạn và các loại hình kinh doanh du lịch tương tự tại khu vực Cửa Lấp đã lên tới 165. Con số này thực sự ấn tượng. Quý nhà đầu tư có thể truy cập vào đường link này để xem chi tiết hơn về chi tiết các loại hình du lịch quanh khu vực đắt giá này.

Với sự yên tĩnh tới lạ kỳ, xung quanh quang cảnh đầy huyền diệu thu hút du khách nước ngoài cảm thấy hứng thú. Từ đó, lượng khách nước ngoài tăng đột biến, tâm điểm quan trọng mà họ thích ở đây là sự yên bình, người dân thân thiện và thiên nhiên thơ mộng đáng ứng sự nghỉ dưỡng cá nhân.

đầu tư du lịch Phú Quốc

 

Mô hình homestay và Bungalow tại Cửa Lấp

Dù phát triển và thu hút giới đầu tư đất du lịch nhưng giao thông ở Cửa Lấp, Phú Quốc có vẻ còn hạn chế. Với những con đường vỏn vẹn 4m chiều ngang chỉ phù hợp cho xe máy, các cơ quan chức năng có để ý đến việc mở rộng quy hoạch giao thông tại đây. Và nếu như con đường chỉ rộng như vậy thì lợi ích tiềm năng đầu tư du lịch Phúc Quốc có được vận hành triệt để.

Với những cảm nhận không chỉ riêng cá nhân tôi mà là sự cảm nhận chung của người dân sống trên hòn đảo này. Nó đã được thể hiện bởi thực tế, hiện tại dân cư sống định cư tại đây đông hơn bất kỳ chỗ nào khác. Họ thích cách sống giản dị bên ngoài nhưng sang trọng trong sâu thẳm đây cụng là văn hóa sống của đa số các du khách nước ngoài. Chính vì thế ở đây luôn là nơi đến lý tưởng nhất của các du khách đặc biệt là du khách nước ngoài.

Bất động sản du lịch là sự lựa chọn khôn ngoan

Bao quanh bởi sự xanh mát dịu dàng của nước non hữu tình. Đầu tư du lịch tại đây cứ thế được nở rộ. Nhìn chung, thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời điểm trước Tết và sau Tết tại đây làm nhà đầu tư chưa thực sự hiểu rõ cảm thấy hoang mang khi đầu tư vào thị trường này. Chúng tôi sẽ miêu tả một cách chân thực hơn để bạn hiểu rõ được vấn đề đang xảy ra với nó.

Cửa Lấp là một vùng đất mạnh cho lĩnh vực tiềm năng du lịch, vì vậy đầu tư tại đây mang một tiềm năng hết sức to lớn. Vào đầu các năm, thị trường bất động sản sốt lên những cơn bão giá đất  khiến giới đầu tư luôn “căng như sợi dây đàn”, ai cũng tranh giành “miếng mồi ngon” tại đây. Nhưng hiện tại, thị trường lại có dấu hiệu hơi im ắng, tháng 5 trở đi gần như không có một giao dịch nào suất hiện tại vùng đất này.

Nhưng tất cả đều có nguyên nhân của nó, hiện tại do bước vào tháng 7 âm lịch, tình hình đầu tư Phú Quốc có hơi e dè về việc tâm linh nên bất động sản tại đây mới rơi và sự im ắng như vậy. Nhưng bạn cũng đừng lo, qua tháng này và gần về thời điểm cuối năm thì giá đất tại đây tôi cam kết lại sốt lên như “diều gặp gió”.  Thiên đường đầu tư du lịch Phú Quốc đã có căn nguyên từ rất lâu đời rồi.

>>Tham khảo bài viết: Tháng cô hồn có nên giao dịch bất động sản 

Tại sao lại không đầu tư vào nơi đây luôn ngay nhỉ. Với sự lựa chọn khôn ngoan, khi thời điểm thị trường địa ốc đang có dấu hiệu trầm ổn, bạn đầu tư lướt sóng hay đầu tư dài hạn đều là luôn có lợi. Chúng tôi sẽ kể đến giá trị của đầu tư du lịch Phú Quốc luôn dưới đây, đặc biệt là tại Cửa Lấp cho bạn hiểu rõ nhất.

Thực tế, bạn băn khoăn tại sao cùng bám trên trục đường chính Trần Hưng Đạo nhưng giá trị bất động sản bạn tìm hiểu lại khác nhau hoàn toàn. Bạn sợ môi giới, cò đất hét giá hay báo giá trên trời và luôn cảm thấy băn khoăn khó hiểu về đất đai. Trên cương vị là những nhà tư vấn đầu tư lâu năm, chúng tôi xin chỉ ra như sau: Với các hẻm trên khu phố 7 hoặc cách Cửa Lấp 400- 500m, giá trị bất động sản khoảng 40tr/m2. Bạn thấy mức giá đó khá cao đúng không, chúng tôi không lừa bạn đâu.

Sự thực quý nhà đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng khi biết chính xác phương pháp đầu tư an toàn tại thị trường Phú Quốc. Bài viết này sẽ là kim chỉ nam giúp quý nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. 

Với câu nói “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa “, từ tâm linh tới lý trí, từ những thứ từ tự nhiên tới thực tế tạo nên những luận cứ rõ ràng mang tới sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư. Giá trị đưa ra ổn thì tương lai mang lại lợi nhuận cao. Không có một giao dịch làm ăn nào mà cò kè đầu tư nhỏ mang lại lợi nhuận lớn. Bạn nên cân nhắc để đầu tư vào vị trí đắc địa này càng sớm càng tốt, nhất là thời điểm này cơn sốt đất đang có phần chững lại vì một vài yếu tố khác nhau.

Nhận thấy Phú Quốc là một thiên đường về bất động sản của Việt Nam, công ty chúng tôi không ngại khó khăn vào đây lập nghiệp từ rất sớm khi giá đất mới chỉ khoảng vài triệu đồng 1m2 trên mặt đường Trần Hưng Đạo và chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và các bước phát triển của vùng đất này. Sự băn khoăn của các khách hàng và nhà đầu tư chúng tôi hiểu rất rõ vì đã từng trải qua. Và chúng tôi biết phải làm như thế nào để có thể phát triển thị trường bất động sản ở đây một cách hiệu quả nhất. Nhờ kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực địa ốc, công ty CP địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam VSR luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất. Các bạn còn bỡ ngỡ khi mới vào đây và hoang mang về địa điểm cùng giá đất Phú Quốc, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: Chính: 0986.725.679 để được tư vấn cặn kẽ nhất.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc