đất nền phú quốc

Kinh nghiệm và giá cả đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất

Tại thời điểm cơn bão sốt đất mới vừa đi qua, việc lựa chọn đầu tư đất Phú Quốc để xây khách sạn có phải là quyết định đúng đắn hay không là những băn khoăn, trăn trở của giới đầu tư. Với tư cách là một chuyên viên tư vấn làm ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau.
Ngày đăng 24/08/2018

Kinh nghiệm và giá cả đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất

Tại thời điểm cơn bão sốt đất mới vừa đi qua, việc lựa chọn đầu tư đất Phú Quốc để xây khách sạn có phải là quyết định đúng đắn hay không là những băn khoăn, trăn trở của giới đầu tư. Với tư cách là một chuyên viên tư vấn làm ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, tôi xin đưa ra một số lời khuyên về đầu tư bất động sản ở vị trí nào và đầu tư vào lĩnh vực gì là hợp lý nhất để các bạn tham khảo như sau.

Phú Quốc là địa điểm tốt nhất để đầu tư kinh doanh khách sạn

Chưa cần biết đúng hay sai, nhưng hiện tại ở Phú Quốc tôi thấy việc quy hoạch phát triển theo xu hướng thương mại và dịch vụ tăng đột biến qua những năm gần đây. Khi có một lượng tài chính ổn định, giới đầu tư vẫn luôn hướng suy nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản vì nó luôn an toàn hơn các loại đầu tư khác. Tôi sẽ kể đến một số lý do tại sao nên đầu tư đất Phú Quốc như sau:

 • Lượng khách du lịch hàng năm đến đây tăng trưởng theo lũy tiến.
 • Số lượng bãi biển đẹp và các khu nghỉ dưỡng ăn uống tăng nhanh, người dân thân thiện khiến giới đầu tư và khách đổ về.
 • Các chính sách thu hút đầu tư của địa phương, hệ thống đô thị công cộng luôn được cải thiện một cách hoàn hảo hơn.
 • Nhiều ưu đã hấp dẫn, phân khúc quy hoạch rõ ràng khiến giới đầu tư luôn để ý đến đất đai nơi đây.

Chưa kể đến đất ở những khu vực này đều có khả năng tăng giá đột phá do những biến động sắp tới của Phú Quốc:

 • Khánh thành cầu cảng quốc tế.
 • Xây dựng khu hành chính-kinh tế hiện đại tại Phú Quốc
 • Mở rộng sân bay quốc tế và tăng thêm số chuyến bay.
 • Khai trương casino và cho phép người Việt vào chơi.
 • Quan trọng nhất là Phú Quốc lên đặc khu kinh tế Việt Nam.

Tiềm năng du lịch của Phú Quốc là không thể cãi bàn. Những tên tuổi lớn như Vingroup, CEO, BIM, FLC… đã đổ bổ Phú Quốc mang đến vô vàn những dự án du lịch trị giá hàng tỷ đô. Bài viết này của Zing sẽ cập nhật cho quý độc giả những dự án tỷ đô mới nhất tại Phú Quốc trong quý I năm 2018 này.

Nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư và việc các “đợt sóng” giá cả bất động sản trồi sụt liên tục trong khoảng đầu năm, đầu tư đất tại Phú Quốc để xây khách sạn luôn được chúng tôi chú ý đến. Việc lựa chọn những vị trí khác nhau ở đây để đầu tư khách sạn phát triển kinh doanh tại Phú Quốc chúng tôi có những gợi ý cho bạn sau đây.

Vị trí vàng để đầu tư đất xây dựng khách sạn phục vụ kinh doanh du lịch

Sau khi sống ở đây nhiều năm, đối với các loại hình đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, chúng tôi nhìn nhận thấy một số vị trí đắc địa tại đây như sau.

Về vị trí “vàng” phù hợp với việc xây khách sạn tại Phú Quốc cũng rất đa dạng, nhưng để thuận lợi nhất cho việc kinh doanh thì lựa chọn vị trí tốt nhất là: Mặt phố hoặc trong hẻm của những tuyến đường du lịch chính (Trần Hưng Đạo, 30/4), mặt biển, nằm trên lối xuống biển, nằm trên đồi view biển,…

Với việc lựa chọn những vị trí như trên thì giá đất hiện tại cũng dao động thường ở mức 40-100tr/m2.

đầu tư đất Phú Quốc

 

Vị trí “vàng” cho lợi nhuận đầu tư khủng ở Phú Quốc

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn

Câu hỏi đặt ra là các nhà đầu tư nên bắt đầu thế nào? Các nhà đầu tư trước khi đổ bộ vào thị trường bất động sản Phú Quốc nên tìm hiểu và phân tích nhu cầu khách hàng ban đầu đồng thời tìm hiểu những khách sạn trong địa bàn sẽ kinh doanh. tham khảo mức tính giá phòng, bạn nên tìm hiểu giá phòng cả ở khách sạn hạng sang lẫn bình dân để từ đó xây dựng một mức giá hợp lý nhất.

Đối với những nhà nghỉ ẩn khuất tại những địa điểm ít du khách đặt chân tới, giá phòng chắc chắn sẽ thấp hơn với một nhà nghỉ có cùng loại tọa lạc tại những điểm du lịch nổi tiếng. Hay với những nhà nghỉ được xây dựng gần những bãi biển thường sẽ thu hút nhiều du khách lui tới hơn từ đó giá thành cũng cao hơn so với những nhà nghỉ cách bãi biểm 1km. Mức độ chệnh lệch giá cả là rất lớn vì có sự khác nhau về mặt vị trí hút khách cũng như các dịch vụ tiện ích.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý một nguyên tắc rằng giá phòng có thể biến động theo từng mùa vụ khác nhau. Theo đó, những khách sạn cao cấp, cho đến những nhà nghỉ bình dân cũng có sự chênh lệch nhất định về giá phòng trong từng thời điển, đặc biệt tại những khu nghỉ mát hay những địa điểm du lịch.

Thậm chí, một số nhà nghỉ, khách sạn thường áp dụng chính sách giảm giá phòng vào những ngày giữa tuần để thu hút khách. Đây được cho là một chiến lược đúng đắn để thu hút khách, biện pháp này cũng sẽ kích thích nhu cầu sử dụng dài hạn của khách đến nghỉ ngơi thay vì du lịch trong thời gian ngắn.

đầu tư đất Phú Quốc

 

Khách sạn mini hay cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc không chỉ dừng lại ở đó mà còn không ít những yếu tố quý nhà đầu tư cần phải hết sức lưu ý. Và những yếu tố đó đã được giải thích rất kĩ càng trong bài viết “Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%”.

Giá cả đầu tư xây dựng khách sạn

Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc có thể nằm ở dạng khách sạn mini hoặc khách sạn cao cấp, nhưng ở đây tôi xin đưa ra bài toán cho việc xây dựng một khách sạn cao cấp.

Giá cả xây dựng khách sạn được dự tính khoảng như sau:

Diện tích đất tối thiểu để xây khách sạn thường từ 1000m2. Như vậy vốn đầu tư cho tiền đất trung bình cũng vào khoảng 40-100 tỷ.

Khách sạn cao cấp thường chú trọng rất nhiều về mảng thẩm mỹ: thiết kế, cảnh quan, các tiện ích đi kèm, nền chi phí xây dựng thường rất cao.Giả sử khách sạn chỉ xây 50% diện tích đất là 500m2, quy mô 60 phòng cao cấp, 500m2 còn lại sẽ làm cảnh quan và các tiện ích: bể bơi, spa, nhà hàng, bar,…Dựa trên giá xây dựng trung bình khoảng 8 tr/m2-10tr/m2 thì số vốn bỏ ra để xây dựng một khách sạn như vậy sẽ vào khoảng 50-70 tỷ.

Vậy tổng chi phí đầu tư cho khách sạn sẽ vào khoảng 90-170 tỷ.

Với khách sạn này có thể xây được 60 phòng, giá cho thuê trung bình khoảng 2tr/phòng/đêm.

Giá thuê 1 năm của khách sạn là: 50 x 2 x 365 = 36,5 tỷ.

Giả sử hiệu suất trung bình cho thuê trong năm là 70%, chi phí quản lý là 30% thì số lợi nhuận mang về từ dịch vụ cho thuê phòng trung bình mỗi năm của khách sạn là:

36,5 x 70% x 70% = 17,885 tỷ

Ngoài ra mảng nhà hàng, spa, bar có lợi nhuận mang về thường tương đương hoặc lớn hơn lợi nhuận mang về từ dịch vụ phòng. Nhưng ở đây tôi chỉ giả định ở con số tối thiểu là ngang với dịch vụ phòng là 17,885 tỷ.

Như vậy tổng lợi nhuận trong 1 năm của khách sạn là 35,77 tỷ.

Tỷ suất lợi nhuận dao động từ 21% – 39%

đầu tư đất Phú Quốc

 

Đầu tư đất xây dựng khách sạn mang lại lợi nhuận lớn

Tất cả các con số giả định nêu trên đều được tính với chi phí ở mức tối đa và doanh thu ở mức tối thiểu để có thể tính ra mức lợi nhuận tối thiểu thu về trong năm.

Dựa trên các thông tin và sự phân tích trên, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư đã có đủ tự tin để tiến hành đầu tư cho mô hình khách sạn tại Phú Quốc.

Mách nhỏ những vị trí đắc địa đầu tư đất xây khách sạn

Từ những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã thu thập trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn nếu đang tìm địa điểm đầu tư hợp lý rồi chứ. Ngoài ra, tôi mách bạn một số vị trí đắc địa mà dân sống lâu năm ở đây tôi đã tìm hiểu được như sau:

Đối với vị trí đắc địa đường Trần Hưng Đạo:

 • Đồi chuồn chuồn: 1400m2 MT 40m, giá 32tr/m2, QH đất du lịch
 • Hẻm 91 THD: 340m2 lô góc MT 15×24, giá 12 tỷ, QH đất TMDV
 • Hẻm Daisy: 538m2 MT 21m, giá 43tr/m2, QH đất ODT
 • Hẻm Bà Kèo: 535m2 MT 17m, 761m2 MT 24m, giá 48tr/m2, QH đất ODT
 • Hẻm Sunset Beach: 538m2 MT 17,8m giá 80tr/m2, QH đất TMDV
 • Trần Hưng Đạo 900m2 MT 11m, giá 62tr/m2 QH đất TMDV
 • Trần Hưng Đạo 813m2 MT 10m có sẵn 13 bung, giá 45 tỷ

Đối với vị trí đắc địa đường Hùng Vương:

 • Mảnh 515m2 MT 18m lô góc, giá 46 tỷ, có 325m2 đất ODT

Đối với vị trí đắc địa đường  30/4:

 • Mảnh 408m2 MT 12m lô góc, giá 47 tỷ, có 400m2 đất ODT
 • Mảnh 1082m2 MT 27m, giá 33 tỷ, QH đất ODT

Trong trường hợp những lựa chọn phía trên chưa thể thỏa mãn được nhu cầu của quý nhà đầu tư, hãy tham khảo mục “Nhà đất bán” tại website của chúng tôi. Phuquoc.net.vn là đơn vị phân phối trên 500 sản phẩm bất động sản lớn nhỏ trên toàn huyện đảo Phú Quốc với cam kết chất lượng, độc quyền chính chủ, pháp lý đầy đủ và giá cả cạnh tranh.

Các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư nhà nghỉ khách sạn không chỉ bắt gặp những khó khăn trong việc hình thành và phát triển ý tưởng, nhiều người còn rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười khi đã tìm hiểu kỹ trên mạng và thông tin đài báo nhưng vào đến nơi vẫn không thể xác định đúng địa điểm cần mua vì nhiều nguyên nhân khách quan.

Bạn là nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo vào Phú Quốc, đừng lo lắng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: Minh: 0986.165.963 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững bước cần thiết khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú QuốcTình hình chuyển đổi mục đích sử dụng đất Phú QuốcNhững bước cần thiết khi chuyển mục đích sử dụng đất Phú Quốc Chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư sử dụng để hợp thức hoá kinh doanh đầu tư. Hiện nay, tuy Phú Quốc đã ban hành việc cấm chuyển đổi mục đích đất tràn lan nhưng không phải là tất cả các loại đất đều bị cấm chuyển mục đích sử dụng. Tình hình chuyển…

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?

Ngày đăng 16/11/2018

Có nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư Bungalow Phú Quốc thời điểm hiện tại hay không?Vì sao đầu tư Bungalow Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư chú ýLỳ do nên đầu tư mô hình Bungalow Phú QuốcĐịa điểm đầu tư Bungalow Phú Quốc phù hợp nhất tại Phú Quốc Ý tưởng đầu tư Bungalow Phú Quốc đã được rất nhiều nhà đầu tư nghĩ đến khi tiến hành đầu tư tại đảo Ngọc. Đây cũng là mô hình mới thu hút nhà đầu tư so với các mô hình phổ biến như: Khách sạn, biệt thự, condotel,…ở thời điểm hiện tại. Vì sao…

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biết

Ngày đăng 16/11/2018

Lợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtNội dung bài viếtLợi ích đầu tư khách sạn Phú Quốc mà mọi khách hàng cần biếtĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp mang lại tiềm năng kinh tế lớnĐầu tư khách sạn Phú Quốc giúp thu hồi vốn nhanh, ít rủi roKhách sạn Phú Quốc mang đến hệ thống tiện ích đầy tiện nghi Đầu tư khách sạn Phú Quốc mang đến cho mọi khách hàng chính là những tiềm năng phát triển kinh tế mang tính an toàn và ổn định lâu dài. Vậy cụ thể những lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là gì? Bài viết dưới đây…

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc

Ngày đăng 16/11/2018

Những điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điểm lợi của Đặc khu kinh tế đối với Phú QuốcĐịnh nghĩa đặc khu kinh tếBước của đặc khu kinh tế đối với Phú Quốc Việc thông qua luật Đặc khu kinh tế chính là bước đệm lớn trong việc phát triển thành công cho huyện đảo Phú Quốc. Tuy nhiên không có nhiều người thực sự hiểu rõ giá trị của việc thông qua dự thảo này. Định nghĩa đặc khu kinh tế Đặc khu Phú Quốc được biết đến là tương lai của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, không có nhiều người thực sự hiểu rõ về khái…

Đầu tư bất động sản gì Phú Quốc với số vốn 10 tỷ?

Ngày đăng 15/11/2018

Đầu tư bất động sản Phú Quốc mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Nhưng bạn là nhà đầu tư mới đặt chân đến đây và chỉ có trong tay 10 tỷ, vậy nên đầu tư mô hình gì thì hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đầu tư bất động sản đất nền Phú Quốc Đầu tư đất nền Phú Quốc là một ý tưởng hay cho nhà đầu tư nếu có 10 tỷ tiền vốn trong tay. Nhà đầu tư có thể mua vài công đất, rồi đợi giá lên và giao dịch lướt sóng. Hoặc với vài công đất đó nhà đầu tư có thể nghiên…

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?

Ngày đăng 15/11/2018

Có nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Nội dung bài viếtCó nên đầu tư mô hình khách sạn tại Bãi Trường Phú Quốc?Cập nhật tình hình đầu tư khách sạn tại bãi TrườngLý giải tình hình đầu tư bãi Trường rầm rộ nhưng vẫn ít nhà đầu tư mặn màCân nhắc việc đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường Đầu tư mô hình khách sạn tại bãi Trường chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư. Theo quan sát, mô hình này chắc chắn mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Cập nhật tình hình đầu tư khách…

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tư

Ngày đăng 15/11/2018

Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưNội dung bài viếtGiá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc và mô hình nên đầu tưGiá cả đất đai quanh khu vực có đường Trần Hưng Đạo đi quaMô hình đầu tư dọc trục đường Trần Hưng ĐạoĐầu tư khách sạn, nhà nghỉĐầu tư nhà hàng, quán ănĐầu tư quán Bar, quán hát Giá cả đất đai đường Trần Hưng Đạo Phú Quốc biến động hàng ngày hàng giờ và đặc biệt hơn cả, con đường có một không hai này còn nổi tiếng với nhiều mô hình bất động sản không ngừng thu hút sự chú ý của…

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

 • tư vấn bất động sản phú quốc