đất nền phú quốc

Kinh nghiệm và giá cả đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất

Tại thời điểm cơn bão sốt đất mới vừa đi qua, việc lựa chọn đầu tư đất Phú Quốc để xây khách sạn có phải là quyết định đúng đắn hay không là những băn khoăn, trăn trở của giới đầu tư. Với tư cách là một chuyên viên tư vấn làm ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau.
Ngày đăng 24/08/2018

Kinh nghiệm và giá cả đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất

Tại thời điểm cơn bão sốt đất mới vừa đi qua, việc lựa chọn đầu tư đất Phú Quốc để xây khách sạn có phải là quyết định đúng đắn hay không là những băn khoăn, trăn trở của giới đầu tư. Với tư cách là một chuyên viên tư vấn làm ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, tôi xin đưa ra một số lời khuyên về đầu tư bất động sản ở vị trí nào và đầu tư vào lĩnh vực gì là hợp lý nhất để các bạn tham khảo như sau.

Phú Quốc là địa điểm tốt nhất để đầu tư kinh doanh khách sạn

Chưa cần biết đúng hay sai, nhưng hiện tại ở Phú Quốc tôi thấy việc quy hoạch phát triển theo xu hướng thương mại và dịch vụ tăng đột biến qua những năm gần đây. Khi có một lượng tài chính ổn định, giới đầu tư vẫn luôn hướng suy nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản vì nó luôn an toàn hơn các loại đầu tư khác. Tôi sẽ kể đến một số lý do tại sao nên đầu tư đất Phú Quốc như sau:

 • Lượng khách du lịch hàng năm đến đây tăng trưởng theo lũy tiến.
 • Số lượng bãi biển đẹp và các khu nghỉ dưỡng ăn uống tăng nhanh, người dân thân thiện khiến giới đầu tư và khách đổ về.
 • Các chính sách thu hút đầu tư của địa phương, hệ thống đô thị công cộng luôn được cải thiện một cách hoàn hảo hơn.
 • Nhiều ưu đã hấp dẫn, phân khúc quy hoạch rõ ràng khiến giới đầu tư luôn để ý đến đất đai nơi đây.

Chưa kể đến đất ở những khu vực này đều có khả năng tăng giá đột phá do những biến động sắp tới của Phú Quốc:

 • Khánh thành cầu cảng quốc tế.
 • Xây dựng khu hành chính-kinh tế hiện đại tại Phú Quốc
 • Mở rộng sân bay quốc tế và tăng thêm số chuyến bay.
 • Khai trương casino và cho phép người Việt vào chơi.
 • Quan trọng nhất là Phú Quốc lên đặc khu kinh tế Việt Nam.

Tiềm năng du lịch của Phú Quốc là không thể cãi bàn. Những tên tuổi lớn như Vingroup, CEO, BIM, FLC… đã đổ bổ Phú Quốc mang đến vô vàn những dự án du lịch trị giá hàng tỷ đô. Bài viết này của Zing sẽ cập nhật cho quý độc giả những dự án tỷ đô mới nhất tại Phú Quốc trong quý I năm 2018 này.

Nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư và việc các “đợt sóng” giá cả bất động sản trồi sụt liên tục trong khoảng đầu năm, đầu tư đất tại Phú Quốc để xây khách sạn luôn được chúng tôi chú ý đến. Việc lựa chọn những vị trí khác nhau ở đây để đầu tư khách sạn phát triển kinh doanh tại Phú Quốc chúng tôi có những gợi ý cho bạn sau đây.

Vị trí vàng để đầu tư đất xây dựng khách sạn phục vụ kinh doanh du lịch

Sau khi sống ở đây nhiều năm, đối với các loại hình đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, chúng tôi nhìn nhận thấy một số vị trí đắc địa tại đây như sau.

Về vị trí “vàng” phù hợp với việc xây khách sạn tại Phú Quốc cũng rất đa dạng, nhưng để thuận lợi nhất cho việc kinh doanh thì lựa chọn vị trí tốt nhất là: Mặt phố hoặc trong hẻm của những tuyến đường du lịch chính (Trần Hưng Đạo, 30/4), mặt biển, nằm trên lối xuống biển, nằm trên đồi view biển,…

Với việc lựa chọn những vị trí như trên thì giá đất hiện tại cũng dao động thường ở mức 40-100tr/m2.

đầu tư đất Phú Quốc

 

Vị trí “vàng” cho lợi nhuận đầu tư khủng ở Phú Quốc

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn

Câu hỏi đặt ra là các nhà đầu tư nên bắt đầu thế nào? Các nhà đầu tư trước khi đổ bộ vào thị trường bất động sản Phú Quốc nên tìm hiểu và phân tích nhu cầu khách hàng ban đầu đồng thời tìm hiểu những khách sạn trong địa bàn sẽ kinh doanh. tham khảo mức tính giá phòng, bạn nên tìm hiểu giá phòng cả ở khách sạn hạng sang lẫn bình dân để từ đó xây dựng một mức giá hợp lý nhất.

Đối với những nhà nghỉ ẩn khuất tại những địa điểm ít du khách đặt chân tới, giá phòng chắc chắn sẽ thấp hơn với một nhà nghỉ có cùng loại tọa lạc tại những điểm du lịch nổi tiếng. Hay với những nhà nghỉ được xây dựng gần những bãi biển thường sẽ thu hút nhiều du khách lui tới hơn từ đó giá thành cũng cao hơn so với những nhà nghỉ cách bãi biểm 1km. Mức độ chệnh lệch giá cả là rất lớn vì có sự khác nhau về mặt vị trí hút khách cũng như các dịch vụ tiện ích.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý một nguyên tắc rằng giá phòng có thể biến động theo từng mùa vụ khác nhau. Theo đó, những khách sạn cao cấp, cho đến những nhà nghỉ bình dân cũng có sự chênh lệch nhất định về giá phòng trong từng thời điển, đặc biệt tại những khu nghỉ mát hay những địa điểm du lịch.

Thậm chí, một số nhà nghỉ, khách sạn thường áp dụng chính sách giảm giá phòng vào những ngày giữa tuần để thu hút khách. Đây được cho là một chiến lược đúng đắn để thu hút khách, biện pháp này cũng sẽ kích thích nhu cầu sử dụng dài hạn của khách đến nghỉ ngơi thay vì du lịch trong thời gian ngắn.

đầu tư đất Phú Quốc

 

Khách sạn mini hay cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc không chỉ dừng lại ở đó mà còn không ít những yếu tố quý nhà đầu tư cần phải hết sức lưu ý. Và những yếu tố đó đã được giải thích rất kĩ càng trong bài viết “Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%”.

Giá cả đầu tư xây dựng khách sạn

Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc có thể nằm ở dạng khách sạn mini hoặc khách sạn cao cấp, nhưng ở đây tôi xin đưa ra bài toán cho việc xây dựng một khách sạn cao cấp.

Giá cả xây dựng khách sạn được dự tính khoảng như sau:

Diện tích đất tối thiểu để xây khách sạn thường từ 1000m2. Như vậy vốn đầu tư cho tiền đất trung bình cũng vào khoảng 40-100 tỷ.

Khách sạn cao cấp thường chú trọng rất nhiều về mảng thẩm mỹ: thiết kế, cảnh quan, các tiện ích đi kèm, nền chi phí xây dựng thường rất cao.Giả sử khách sạn chỉ xây 50% diện tích đất là 500m2, quy mô 60 phòng cao cấp, 500m2 còn lại sẽ làm cảnh quan và các tiện ích: bể bơi, spa, nhà hàng, bar,…Dựa trên giá xây dựng trung bình khoảng 8 tr/m2-10tr/m2 thì số vốn bỏ ra để xây dựng một khách sạn như vậy sẽ vào khoảng 50-70 tỷ.

Vậy tổng chi phí đầu tư cho khách sạn sẽ vào khoảng 90-170 tỷ.

Với khách sạn này có thể xây được 60 phòng, giá cho thuê trung bình khoảng 2tr/phòng/đêm.

Giá thuê 1 năm của khách sạn là: 50 x 2 x 365 = 36,5 tỷ.

Giả sử hiệu suất trung bình cho thuê trong năm là 70%, chi phí quản lý là 30% thì số lợi nhuận mang về từ dịch vụ cho thuê phòng trung bình mỗi năm của khách sạn là:

36,5 x 70% x 70% = 17,885 tỷ

Ngoài ra mảng nhà hàng, spa, bar có lợi nhuận mang về thường tương đương hoặc lớn hơn lợi nhuận mang về từ dịch vụ phòng. Nhưng ở đây tôi chỉ giả định ở con số tối thiểu là ngang với dịch vụ phòng là 17,885 tỷ.

Như vậy tổng lợi nhuận trong 1 năm của khách sạn là 35,77 tỷ.

Tỷ suất lợi nhuận dao động từ 21% – 39%

đầu tư đất Phú Quốc

 

Đầu tư đất xây dựng khách sạn mang lại lợi nhuận lớn

Tất cả các con số giả định nêu trên đều được tính với chi phí ở mức tối đa và doanh thu ở mức tối thiểu để có thể tính ra mức lợi nhuận tối thiểu thu về trong năm.

Dựa trên các thông tin và sự phân tích trên, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư đã có đủ tự tin để tiến hành đầu tư cho mô hình khách sạn tại Phú Quốc.

Mách nhỏ những vị trí đắc địa đầu tư đất xây khách sạn

Từ những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã thu thập trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn nếu đang tìm địa điểm đầu tư hợp lý rồi chứ. Ngoài ra, tôi mách bạn một số vị trí đắc địa mà dân sống lâu năm ở đây tôi đã tìm hiểu được như sau:

Đối với vị trí đắc địa đường Trần Hưng Đạo:

 • Đồi chuồn chuồn: 1400m2 MT 40m, giá 32tr/m2, QH đất du lịch
 • Hẻm 91 THD: 340m2 lô góc MT 15×24, giá 12 tỷ, QH đất TMDV
 • Hẻm Daisy: 538m2 MT 21m, giá 43tr/m2, QH đất ODT
 • Hẻm Bà Kèo: 535m2 MT 17m, 761m2 MT 24m, giá 48tr/m2, QH đất ODT
 • Hẻm Sunset Beach: 538m2 MT 17,8m giá 80tr/m2, QH đất TMDV
 • Trần Hưng Đạo 900m2 MT 11m, giá 62tr/m2 QH đất TMDV
 • Trần Hưng Đạo 813m2 MT 10m có sẵn 13 bung, giá 45 tỷ

Đối với vị trí đắc địa đường Hùng Vương:

 • Mảnh 515m2 MT 18m lô góc, giá 46 tỷ, có 325m2 đất ODT

Đối với vị trí đắc địa đường  30/4:

 • Mảnh 408m2 MT 12m lô góc, giá 47 tỷ, có 400m2 đất ODT
 • Mảnh 1082m2 MT 27m, giá 33 tỷ, QH đất ODT

Trong trường hợp những lựa chọn phía trên chưa thể thỏa mãn được nhu cầu của quý nhà đầu tư, hãy tham khảo mục “Nhà đất bán” tại website của chúng tôi. Phuquoc.net.vn là đơn vị phân phối trên 500 sản phẩm bất động sản lớn nhỏ trên toàn huyện đảo Phú Quốc với cam kết chất lượng, độc quyền chính chủ, pháp lý đầy đủ và giá cả cạnh tranh.

Các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư nhà nghỉ khách sạn không chỉ bắt gặp những khó khăn trong việc hình thành và phát triển ý tưởng, nhiều người còn rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười khi đã tìm hiểu kỹ trên mạng và thông tin đài báo nhưng vào đến nơi vẫn không thể xác định đúng địa điểm cần mua vì nhiều nguyên nhân khách quan.

Bạn là nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo vào Phú Quốc, đừng lo lắng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: Minh: 0986.165.963 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

 • tư vấn bất động sản phú quốc