đất nền phú quốc

Kinh nghiệm và giá cả đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất

Tại thời điểm cơn bão sốt đất mới vừa đi qua, việc lựa chọn đầu tư đất Phú Quốc để xây khách sạn có phải là quyết định đúng đắn hay không là những băn khoăn, trăn trở của giới đầu tư. Với tư cách là một chuyên viên tư vấn làm ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau.
Ngày đăng 24/08/2018

Kinh nghiệm và giá cả đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn hoàn hảo nhất

Tại thời điểm cơn bão sốt đất mới vừa đi qua, việc lựa chọn đầu tư đất Phú Quốc để xây khách sạn có phải là quyết định đúng đắn hay không là những băn khoăn, trăn trở của giới đầu tư. Với tư cách là một chuyên viên tư vấn làm ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, tôi xin đưa ra một số lời khuyên về đầu tư bất động sản ở vị trí nào và đầu tư vào lĩnh vực gì là hợp lý nhất để các bạn tham khảo như sau.

Phú Quốc là địa điểm tốt nhất để đầu tư kinh doanh khách sạn

Chưa cần biết đúng hay sai, nhưng hiện tại ở Phú Quốc tôi thấy việc quy hoạch phát triển theo xu hướng thương mại và dịch vụ tăng đột biến qua những năm gần đây. Khi có một lượng tài chính ổn định, giới đầu tư vẫn luôn hướng suy nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản vì nó luôn an toàn hơn các loại đầu tư khác. Tôi sẽ kể đến một số lý do tại sao nên đầu tư đất Phú Quốc như sau:

 • Lượng khách du lịch hàng năm đến đây tăng trưởng theo lũy tiến.
 • Số lượng bãi biển đẹp và các khu nghỉ dưỡng ăn uống tăng nhanh, người dân thân thiện khiến giới đầu tư và khách đổ về.
 • Các chính sách thu hút đầu tư của địa phương, hệ thống đô thị công cộng luôn được cải thiện một cách hoàn hảo hơn.
 • Nhiều ưu đã hấp dẫn, phân khúc quy hoạch rõ ràng khiến giới đầu tư luôn để ý đến đất đai nơi đây.

Chưa kể đến đất ở những khu vực này đều có khả năng tăng giá đột phá do những biến động sắp tới của Phú Quốc:

 • Khánh thành cầu cảng quốc tế.
 • Xây dựng khu hành chính-kinh tế hiện đại tại Phú Quốc
 • Mở rộng sân bay quốc tế và tăng thêm số chuyến bay.
 • Khai trương casino và cho phép người Việt vào chơi.
 • Quan trọng nhất là Phú Quốc lên đặc khu kinh tế Việt Nam.

Tiềm năng du lịch của Phú Quốc là không thể cãi bàn. Những tên tuổi lớn như Vingroup, CEO, BIM, FLC… đã đổ bổ Phú Quốc mang đến vô vàn những dự án du lịch trị giá hàng tỷ đô. Bài viết này của Zing sẽ cập nhật cho quý độc giả những dự án tỷ đô mới nhất tại Phú Quốc trong quý I năm 2018 này.

Nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư và việc các “đợt sóng” giá cả bất động sản trồi sụt liên tục trong khoảng đầu năm, đầu tư đất tại Phú Quốc để xây khách sạn luôn được chúng tôi chú ý đến. Việc lựa chọn những vị trí khác nhau ở đây để đầu tư khách sạn phát triển kinh doanh tại Phú Quốc chúng tôi có những gợi ý cho bạn sau đây.

Vị trí vàng để đầu tư đất xây dựng khách sạn phục vụ kinh doanh du lịch

Sau khi sống ở đây nhiều năm, đối với các loại hình đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, chúng tôi nhìn nhận thấy một số vị trí đắc địa tại đây như sau.

Về vị trí “vàng” phù hợp với việc xây khách sạn tại Phú Quốc cũng rất đa dạng, nhưng để thuận lợi nhất cho việc kinh doanh thì lựa chọn vị trí tốt nhất là: Mặt phố hoặc trong hẻm của những tuyến đường du lịch chính (Trần Hưng Đạo, 30/4), mặt biển, nằm trên lối xuống biển, nằm trên đồi view biển,…

Với việc lựa chọn những vị trí như trên thì giá đất hiện tại cũng dao động thường ở mức 40-100tr/m2.

đầu tư đất Phú Quốc

 

Vị trí “vàng” cho lợi nhuận đầu tư khủng ở Phú Quốc

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn

Câu hỏi đặt ra là các nhà đầu tư nên bắt đầu thế nào? Các nhà đầu tư trước khi đổ bộ vào thị trường bất động sản Phú Quốc nên tìm hiểu và phân tích nhu cầu khách hàng ban đầu đồng thời tìm hiểu những khách sạn trong địa bàn sẽ kinh doanh. tham khảo mức tính giá phòng, bạn nên tìm hiểu giá phòng cả ở khách sạn hạng sang lẫn bình dân để từ đó xây dựng một mức giá hợp lý nhất.

Đối với những nhà nghỉ ẩn khuất tại những địa điểm ít du khách đặt chân tới, giá phòng chắc chắn sẽ thấp hơn với một nhà nghỉ có cùng loại tọa lạc tại những điểm du lịch nổi tiếng. Hay với những nhà nghỉ được xây dựng gần những bãi biển thường sẽ thu hút nhiều du khách lui tới hơn từ đó giá thành cũng cao hơn so với những nhà nghỉ cách bãi biểm 1km. Mức độ chệnh lệch giá cả là rất lớn vì có sự khác nhau về mặt vị trí hút khách cũng như các dịch vụ tiện ích.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý một nguyên tắc rằng giá phòng có thể biến động theo từng mùa vụ khác nhau. Theo đó, những khách sạn cao cấp, cho đến những nhà nghỉ bình dân cũng có sự chênh lệch nhất định về giá phòng trong từng thời điển, đặc biệt tại những khu nghỉ mát hay những địa điểm du lịch.

Thậm chí, một số nhà nghỉ, khách sạn thường áp dụng chính sách giảm giá phòng vào những ngày giữa tuần để thu hút khách. Đây được cho là một chiến lược đúng đắn để thu hút khách, biện pháp này cũng sẽ kích thích nhu cầu sử dụng dài hạn của khách đến nghỉ ngơi thay vì du lịch trong thời gian ngắn.

đầu tư đất Phú Quốc

 

Khách sạn mini hay cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư

Kinh nghiệm đầu tư đất Phú Quốc không chỉ dừng lại ở đó mà còn không ít những yếu tố quý nhà đầu tư cần phải hết sức lưu ý. Và những yếu tố đó đã được giải thích rất kĩ càng trong bài viết “Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%”.

Giá cả đầu tư xây dựng khách sạn

Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc có thể nằm ở dạng khách sạn mini hoặc khách sạn cao cấp, nhưng ở đây tôi xin đưa ra bài toán cho việc xây dựng một khách sạn cao cấp.

Giá cả xây dựng khách sạn được dự tính khoảng như sau:

Diện tích đất tối thiểu để xây khách sạn thường từ 1000m2. Như vậy vốn đầu tư cho tiền đất trung bình cũng vào khoảng 40-100 tỷ.

Khách sạn cao cấp thường chú trọng rất nhiều về mảng thẩm mỹ: thiết kế, cảnh quan, các tiện ích đi kèm, nền chi phí xây dựng thường rất cao.Giả sử khách sạn chỉ xây 50% diện tích đất là 500m2, quy mô 60 phòng cao cấp, 500m2 còn lại sẽ làm cảnh quan và các tiện ích: bể bơi, spa, nhà hàng, bar,…Dựa trên giá xây dựng trung bình khoảng 8 tr/m2-10tr/m2 thì số vốn bỏ ra để xây dựng một khách sạn như vậy sẽ vào khoảng 50-70 tỷ.

Vậy tổng chi phí đầu tư cho khách sạn sẽ vào khoảng 90-170 tỷ.

Với khách sạn này có thể xây được 60 phòng, giá cho thuê trung bình khoảng 2tr/phòng/đêm.

Giá thuê 1 năm của khách sạn là: 50 x 2 x 365 = 36,5 tỷ.

Giả sử hiệu suất trung bình cho thuê trong năm là 70%, chi phí quản lý là 30% thì số lợi nhuận mang về từ dịch vụ cho thuê phòng trung bình mỗi năm của khách sạn là:

36,5 x 70% x 70% = 17,885 tỷ

Ngoài ra mảng nhà hàng, spa, bar có lợi nhuận mang về thường tương đương hoặc lớn hơn lợi nhuận mang về từ dịch vụ phòng. Nhưng ở đây tôi chỉ giả định ở con số tối thiểu là ngang với dịch vụ phòng là 17,885 tỷ.

Như vậy tổng lợi nhuận trong 1 năm của khách sạn là 35,77 tỷ.

Tỷ suất lợi nhuận dao động từ 21% – 39%

đầu tư đất Phú Quốc

 

Đầu tư đất xây dựng khách sạn mang lại lợi nhuận lớn

Tất cả các con số giả định nêu trên đều được tính với chi phí ở mức tối đa và doanh thu ở mức tối thiểu để có thể tính ra mức lợi nhuận tối thiểu thu về trong năm.

Dựa trên các thông tin và sự phân tích trên, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư đã có đủ tự tin để tiến hành đầu tư cho mô hình khách sạn tại Phú Quốc.

Mách nhỏ những vị trí đắc địa đầu tư đất xây khách sạn

Từ những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã thu thập trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư đất Phú Quốc xây khách sạn nếu đang tìm địa điểm đầu tư hợp lý rồi chứ. Ngoài ra, tôi mách bạn một số vị trí đắc địa mà dân sống lâu năm ở đây tôi đã tìm hiểu được như sau:

Đối với vị trí đắc địa đường Trần Hưng Đạo:

 • Đồi chuồn chuồn: 1400m2 MT 40m, giá 32tr/m2, QH đất du lịch
 • Hẻm 91 THD: 340m2 lô góc MT 15×24, giá 12 tỷ, QH đất TMDV
 • Hẻm Daisy: 538m2 MT 21m, giá 43tr/m2, QH đất ODT
 • Hẻm Bà Kèo: 535m2 MT 17m, 761m2 MT 24m, giá 48tr/m2, QH đất ODT
 • Hẻm Sunset Beach: 538m2 MT 17,8m giá 80tr/m2, QH đất TMDV
 • Trần Hưng Đạo 900m2 MT 11m, giá 62tr/m2 QH đất TMDV
 • Trần Hưng Đạo 813m2 MT 10m có sẵn 13 bung, giá 45 tỷ

Đối với vị trí đắc địa đường Hùng Vương:

 • Mảnh 515m2 MT 18m lô góc, giá 46 tỷ, có 325m2 đất ODT

Đối với vị trí đắc địa đường  30/4:

 • Mảnh 408m2 MT 12m lô góc, giá 47 tỷ, có 400m2 đất ODT
 • Mảnh 1082m2 MT 27m, giá 33 tỷ, QH đất ODT

Trong trường hợp những lựa chọn phía trên chưa thể thỏa mãn được nhu cầu của quý nhà đầu tư, hãy tham khảo mục “Nhà đất bán” tại website của chúng tôi. Phuquoc.net.vn là đơn vị phân phối trên 500 sản phẩm bất động sản lớn nhỏ trên toàn huyện đảo Phú Quốc với cam kết chất lượng, độc quyền chính chủ, pháp lý đầy đủ và giá cả cạnh tranh.

Các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư nhà nghỉ khách sạn không chỉ bắt gặp những khó khăn trong việc hình thành và phát triển ý tưởng, nhiều người còn rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười khi đã tìm hiểu kỹ trên mạng và thông tin đài báo nhưng vào đến nơi vẫn không thể xác định đúng địa điểm cần mua vì nhiều nguyên nhân khách quan.

Bạn là nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo vào Phú Quốc, đừng lo lắng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: Minh: 0986.165.963 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc