đất nền phú quốc

Condotel là gì? Tìm hiểu kênh đầu tư Condotel Việt Nam

Ngày đăng 27/04/2017

Condotel đang trở thành kênh thu hút đầu tư mới tại Việt Nam nhờ lợi ích tài chính tối đa, cùng khoản lợi nhuận từ việc cho thuê và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4-5 sao.

Sở hữu căn hộ Condotel bạn không những được cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, bên cạnh đó còn được nhận khoản lợi nhuận vượt trội với lãi suất tối thiểu 10%/năm, chưa kể tiềm năng tăng giá của bất động sản này.

1. Condotel là gì?

Condotel là từ viết tắt của Condo – Hotel và được hiểu là căn hộ khách sạn. Khác với một căn hộ để ở đơn thuần, căn hộ Condotel được xây dựng theo hình thức phòng khách sạn cao cấp; đồng thời cũng được cung cấp và trang bị đầy đủ mọi tiện nghi giống như một căn hộ thông thường, bao gồm cả bếp, phòng ăn, dụng cụ nhà bếp…

Một căn hộ Condotel chính  là sự kết hợp hoàn hảo của một chung cư và một phòng khách sạn. Không giống như các khách sạn thông thường, nơi mà một công ty sở hữu toàn khu khách sạn, trong Condotel, mỗi căn hộ lại được bán riêng cho các chủ sở hữu khác nhau.

phu quoc resort

Condotel không chỉ có đích thân chủ sở hữu căn hộ ở và quản lý hàng ngày mà còn có thể thông qua các đơn vị quản lý quốc tế cho thuê lại và quản lý, tất nhiên sẽ chia lợi nhuận với chủ sở hữu căn hộ theo chính sách cam kết cụ thể.

2. Mô hình Condotel hoạt động như thế nào?

Mô hình Condotel hiện nay đang rất phổ biến trên thế giới, nhất là tại các nước phát triển nhưng ở Việt Nam khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ. Do vậy ngoài tìm hiểu Condotel là gì, câu hỏi nhiều nhà đầu tư đặt ra là cách thức hoạt động và lợi ích đầu tư loại hình bất động sản “2 trong 1” này là gì?

2.1. Cách thức hoạt động

Là một khách sạn hạng sang nhưng vẫn trang bị đầy đủ các tiện ích của một căn hộ để ở, Condotel tạo nên sức hút chưa từng có bởi những giá trị “kép” mà nó mang lại:

– Chức năng của một khách sạn: Có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

– Chức năng của một căn hộ: Được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ăn… gồm cả dụng cụ nấu nướng cho du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Dự án Condotel được điều hành bởi những đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.

Một số đặc trưng cơ bản của Condotel cần ghi nhớ, đó là:

 • Có hệ thống đặt phòng, hệ thống dọn dẹp và các dịch vụ cao cấp đi kèm như: hồ bơi, nhà hàng, spa, khu mua sắm…
 • Được vận hành bởi đơn vị quản lý và bảo dưỡng riêng
 • Hoạt dộng theo hình thức Timeshare
 • Chủ yếu nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng
 • Cho phép mua quyền sở hữu và sử dụng
 • Kết hợp các tiện ích chung trên toàn bộ hệ thống của chủ đầu tư

tienichcondotel

Nhờ hình thức Timeshare, chủ sở hữu Condotel luôn được đảm bảo nguồn thu nhập từ việc kinh doanh cho thuê trong những ngày không sử dụng.

Nhà đầu tư muốn mua căn hộ khách sạn Condotel sẽ sở hữu lâu dài với các cơ hội hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – chuyển nhượng. Chủ đầu tư sẽ hợp tác với một công ty quản lý cho thuê uy tín thay mặt chủ sở hữu Condotel cho thuê lại căn hộ và chủ sở hữu được nhận một tỷ lệ nhất định từ doanh thu cho thuê.

Ngoài ra, một số nhà đầu tư có thắc mắc rằng “Liệu Condotel có được phép chuyển nhượng hay mua đi bán lại không?”. Câu trả lời là có, Condotel hoàn toàn có thể chuyển nhượng như các loại bất động sản khác.

2.2. Phân biệt giữa Condotel – Căn hộ chung cư

Điều khác biệt lớn khi đầu tư Condotel thay vì một căn hộ chung cư khác để cho thuê nằm ở công việc quản lý tài sản:

Các căn hộ dưới dạng mô hình Condotel được đặt trong một chương trình cho thuê giữa chủ sở hữu và đơn vị quản lý trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Giá thuê phòng được phân chia theo cam kết ban đầu.

green house 2

Đối với Condotel Đối với căn hộ chung cư 
• Nhà đầu tư được một công ty điều hành quản lý tài sản cho mình và không phải đau đầu trong việc làm thế nào để cho thuê.
• Chủ sở hữu không phải quan tâm đến những rắc rối như rò rỉ đường ống nước, khách hàng phàn nàn hay nhiều tại nạn không tên khác bởi đã có nhà quản lý điều hành.
• Nhà đầu tư sẽ phải đau đầu về việc tìm khách hàng, chăm sóc, bảo trì, kiểm tra căn hộ thường xuyên.
• Khi xảy ra các sự cố như: rỏ rỉ đường ống nước, đường ống ga…. rất nhiều nhiều phiền toái cần phải giải quyết.
..

2.3. Lợi ích đầu tư căn hộ Condotel

Giá bán căn hộ Condotel tương đối ưu đãi chỉ từ 1,9 tỷ/căn, cùng với đó thì khách hàng khi mua dự án Condotel của chủ đầu tư sẽ được cam kết:

– Mức lợi nhuận hấp dẫn từ 10%/năm.

– Tận hưởng 15 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí tại các hệ thống của chủ đầu tư trên toàn quốc.

Intercontinental-condotel-Phu-Quoc

Khi một dự án Condotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất và đưa vào hoạt động, không ít các nhà đầu tư đã có thể bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Sự tăng giá thông thường sẽ diễn ra trong vòng từ từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Trong suốt quá trình đó, nhà đầu tư vẫn được cam kết lợi nhuận ổn định trong khi được sở hữu một bất động sản trong tương lai với giá hiện tại.

 • Lợi nhuận cho thuê
 • Tiềm năng giá trị tăng cao
 • Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

3. Khách hàng đầu tư Condotel là ai?

Theo thống kê hiện nay, các nhà đầu tư được chia thành 2 nhóm khách hàng chính thường xuyên, có nhu cầu và đủ điều kiện đáp ứng để sở hữu các căn hộ khách sạn là:

3.1. Khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư

Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua Condotel lớn, vì mục đích chính của họ không chỉ để nghỉ dưỡng mà là để đầu tư sinh lời, tăng lợi nhuận trong tương lai.

Trong khi đó, căn hộ khách sạn với các chính sách hấp dẫn đem lại lợi nhuận và ưu đãi cao hơn những căn khách sạn thông thường, vì nó là một xu hướng mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhu cầu chính của các nhà đầu tư căn hộ Condotel thường thấy:

bds-phu-quoc

Lãi suất khi đầu tư Condotel tối thiểu là 10% trong 5 năm đầu.

 1. Nhu cầu sở hữu riêng căn hộ đẳng cấp 5 sao: Khách hàng mua condotel sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.
 2. Nhu cầu thu nhập ổn định hàng năm: Lợi tức từ cho thuê căn hộ khách sạn hàng năm trả lại cho khách hàng.
 3. Nhu cầu cất giữ và bảo toàn giá trị đồng tiền: Dòng tiền BĐS cho thuê là dòng tiền ổn định nhất.

Với các nhà đầu tư, đầu tư Condotel là lựa sẽ giúp họ thu hồi vốn nhanh chóng với lãi suất dự kiến sẽ được hưởng tối thiểu 10% trong 5 năm đầu nhờ vị trí đắc địa và giá trị gia tăng cao trong tương lai.

3.2. Khách hàng thuê/mua để ở và nghỉ dưỡng

Nhóm khách hàng thông thường có nhu cầu mua căn hộ khách sạn để ở và hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng kỳ nghỉ dài để hồi phục sức khỏe và có thời gian bên gia đình.

Intercontinental-Phu-Quoc

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng chính là khoảng thời gian vô cùng quý giá, là thời gian khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và dành cho chính họ. Đây đều là những người có mức thu nhập trung lưu trở lên như:

 • Khách đi du lịch nghỉ dưỡng
 • Các doanh nhân thành đạt
 • Người có địa vị cao 

Khi tham gia đầu tư căn hộ Condotel để ở và nghỉ dưỡng, chủ đầu tư luôn sẵn sàng hỗ trợ tài chính, các chính sách vay vốn phù hợp để giúp quý khách sở hữu căn hộ Condotel dễ dàng hơn.

> Xem thêm: Bài viết phân tích thị trường Condotel Phú Quốc.

4. Đánh giá nguồn cung – cầu Condotel Việt Nam

Trên thế giơi, mô hình Condotel xuất hiện nhiều tại Dubai, Berlin… và đặc biệt tại Mỹ với các dự án Condotel xuất hiện nhiều tại các địa điểm du lịch lớn như: Las Vegas, Miami, New York. Các tập đoàn quản lý lớn như Ritz – Carlton, Four Season, Starwood và Hilton đều đã tham gia quản lý các Condotel với giá trị từ 200.000 USD đến hơn 1 triệu USD.

ritz

Thương hiệu Ritz Carlton mang đến các dự án Condotel nổi tiếng trên thế giới.

Còn tại Việt Nam, mô hình Condotel được kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư mới đầy tiềm năng ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mức độ thành công của mô hình kiểu mới này hiện đang ra sao?

4.1. Yếu tố nguồn cầu

Lượt khách du lịch tới Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang năm 2016, theo CBRE.

Việt Nam có lợi thế đường bờ biển kéo dài từ Bắc vào Nam, nhiều danh lam thắng cảnh và bãi biển đẹp. Do vậy tiềm năng phát triển ngành du lịch ven biển rất lớn.

Lượng khách quốc tế du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. So sánh giữa các thị trường, có thể thấy lượng du khách đến Phú Quốc chỉ bằng phân nửa Đà Nẵng và Nha Trang, nhưng tốc độ tăng trưởng tại đây được nhận định là sẽ sớm bắt kịp hai thị trường này.

Một bộ phận không nhỏ những du khách muốn tận hưởng một kỷ nghỉ dài trong một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi như: bếp ăn, phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng ngủ… với chi phí vừa phải, đang dần tạo ra một xu thế du lịch nghỉ dưỡng mới.

Ngoài ra, các doanh nhân thành đạt với mức thu nhập trung lưu tại Việt Nam, có tâm lý muốn được hưởng thụ cuộc sống, muốn thể hiện “đẳng cấp” sống thời thượng nhưng không đủ chi trả một số tiền “khủng” để tận hưởng một kỳ nghỉ dài trong các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang ngày càng tăng cao.

4.2. Yếu tố nguồn cung

Ngoài việc muốn sở hữu cho riêng mình ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, nhà đầu tư còn có thêm nguồn thu nhập từ việc kinh doanh cho thuê trong những ngày không sử dụng theo hình thức Timeshare.

Premier Village Phu Quoc Resort 2

Với dưới hình thức hoạt động Timeshare, căn hộ Condotel được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế có hệ thống các khách sạn, resort toàn cầu hỗ trợ chủ sở hữu tận hưởng kỳ nghỉ hàng năm của mình tại các quốc gia khác nhau trên thế giới với giá cả đặc biệt ưu đãi, nơi có hệ thống của đơn vị quản lý.

tong cung bds nghi duong viet nam

Tổng nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, theo CBRE.

Trong khi các căn biệt thự nghỉ dưỡng giá trị thường thường rất cao, có khi lên đến vài triệu độ thì căn hộ Condotel có diện tích vừa phải cùng giá bán hợp lý chỉ từ 1,9 đến 5 tỷ.

.

Đầu tư Condotel với thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư đang quan tâm đến phân khúc nghỉ dưỡng.

5. Một số dự án Condotel nổi bật ở Việt Nam

Nhờ ưu thế về tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển của Việt Nam, một số chủ đầu tư lớn có tên tuổi đã phát triển rất nhiều các dự án mô hình Condotel như: Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang…

Đồng thời với sự chuyển hướng quan tâm của nhà đầu tư vào dòng hàng mới mẻ này, tiềm năng phát triển dự án Condotel Việt Nam mở ra những triển vọng rất lớn.

[tabs id=”Condotel Phu Quoc” style=””][tab title=”Condotel Phú Quốc”]

vinpearl-condotel-phu-quoc
 • Dự án tiêu biểu: Vinpearl Condotel Phú Quốc, Condotel Grand World Phú Quốc, Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay, Intercontinental Phú Quốc.
 • Các chủ đầu tư lớn: VinGroup, LDG, Sun Group, BIM Group.
 • Giá bình quân: Giá từ 2 tỷ VND/căn.

[/tab][tab title=”Condotel Đà Nẵng”]

condotel da nang 2

 • Dự án tiêu biểu: A La Carte Đà Nẵng, Dự án Olalani Resort and Condotel, Vinpearl Condotel Đà Nẵng.
 • Các chủ đầu tư lớn: TASECO, Tập đoàn United Trust Việt Nam, VinGroup.
 • Giá bình quân: 1.500 – 2 500 USD/m2.

[/tab][tab title=”Condotel Nha Trang”]

nha trang condotel 3

 • Dự án tiêu biểu: Havana Nha Trang – Dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam, Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Beach Front, Panorama Nha Trang, AB Central Square Nha Trang.
 • Các chủ đầu tư lớn: Best Westen, VinGroup, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, Công ty CP đầu tư AB Corporation.
 • Giá bình quân: 1.500 – 2.200 USD/m2.

[/tab][/tabs]

6. Lợi ích tài chính khi đầu tư dự án Condotel

Bản chất khi đầu tư Condotel chính là phòng khách sạn hạng sang được trang bị các tiện ích gia đình – ngôi nhà thứ hai nơi du khách tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời bên người thân, cùng trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp. Kiếm tiền từ bất động sản cố định? Đây chính là phương án đầu tư an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất.

Khách hàng vẫn có quyền sở hữu 100% căn hộ mà vẫn thu được một khoản lợi nhuận hấp dẫn từ hoạt động cho thuê.

nha trang condotel 2

Condotel là minh chứng tuyệt vời cho khái niệm “Gà đẻ trứng vàng”, chỉ với một số vốn nhất định bỏ ra ban đầu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng lợi tức hàng năm mà không phải lo lắng về quy trình quản lý vận hành căn hộ của mình.

So sánh với loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác như Biệt thự, Condotel yêu cầu vốn huy dộng ban đầu không lớn, chỉ từ 2-6 tỉ đồng tùy thuộc vào từng dự án để sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp.

06 bí quyết đầu tư Condotel thông minh

Những vị trí  có hoạt động du lịch sôi động, tỷ lệ lấp đầy phòng cao, chủ đầu tư lớn mạnh, được điều hành bởi một nhà điều hành có danh tiếng… là những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào Condotel.

[tabs id=”06 bí quyết đầu tư Condotel thông minh” style=””][tab title=”Vị trí”]

Vị trí ảnh hưởng rất lớn đến tiềm nằng sinh lời và lợi nhuận của dự án Condotel bạn đầu tư. Khi Condotel được đặt tại những địa điểm đắc địa tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng hoặc nằm ở khu vực sở hữu tiềm năng du lịch lớn, chi phí cho mỗi đêm thuê phòng sẽ tăng cao.

nha trang condotel 1

Hầu hết các dự án Condotel Việt Nam đều xây dựng tại thành phố du lịch biển lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Quy Nhơn… Một vị trí dự án tốt, thuận tiện giao thông kèm theo tỷ lệ khách du lịch hàng năm cao thì khả năng cho thuê sẽ tăng ít nhất 2 lần.

[/tab][tab title=”Chủ đầu tư”]

Đầu tư Condotel đòi hỏi vốn đầu tư phải dồi dào và dài hạn nhằm đảm bảo cho chất lượng tốt nhất trong xây dựng, cảnh quan, thiết kế…

LogoVG

VinGroup là 1 trong nhũng tập đoàn BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường là một trong những yếu tố đảm bảo cho giá trị và tiềm năng của sản phẩm. Đồng thời là phép cộng gia tăng lợi nhuận khi chủ nhân căn hộ muốn chuyển nhượng.

[/tab][tab title=”Đơn vị quản lý”]

Đơn vị quản lý sẽ người đứng ra đảm bảo hiệu suất của căn hộ Condotel và mang lại giá trị như mong đợi. Ngoài ra họ còn đảm nhiệm việc bảo trì, bảo dưỡng và quản lý căn hộ một cách tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn các dự án với các đơn vị quản lý uy tín và danh tiếng.

Mô hình căn hộ Condotel khá đặc thù, người mua không ở mà cho thuê lại là để lấy dòng tiền nên việc chọn được đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có hệ thống marketing đủ mạnh để có thể tận dụng tối đa công suất phòng là rất quan trọng, có như vậy hiệu quả khai thác mới đạt được cao nhất.

[/tab][tab title=”Chỉ số ROI”]

tin-bat-dong-san-24

Chỉ số ROI: Return On Investment – Hệ số thu nhập trên đầu tư.

Hệ số này cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố ở trên đã phân tích. Liệu nhà đâu tư có muốn sở hữu cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – chuyển nhượng ngay bây giờ?

[/tab][tab title=”Chính sách bán hàng”]Chính sách bán hàng và những đặc quyền mà chủ sở hữu nhận được từ chủ đầu tư là yếu tố then chốt để lựa chọn một sản phẩm đầu tư.

tin bat dong san 17

Đặc biệt vấn đề hỗ trợ vay vốn và tiến độ thanh toán sẽ ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của những nhà đầu tư có vốn mỏng.[/tab][tab title=”Chính sách vay vốn”]

chinhsachvayvonncb

Duy trì cơ cấu vốn 65/35 là một việc cực kì quan trọng.

Với những nhà đầu tư “mỏng vốn”, việc được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng và chủ đầu tư là một tác động không hề nhỏ đến quyết định đầu tư của họ. Nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến rủi ro khi đầu tư.

Theo ý kiến chuyên gia, nhà đầu tư khi áp dụng đòn bẩy tài chính này nên duy trì cơ cấu vốn tỷ lệ 65/35 là một việc cực kì quan trọng.[/tab][/tabs]

7. Bài toán tài chính cho nhà đầu tư Condo – Hotel

Bài toán đầu tư Condotel được tính toán dựa trên 4 bước: Lợi nhuận thu được từ việc cho thuê -> Dòng tiền -> Sự tăng giá -> Bài toán tài chính.

vinpearl-empire-condotel

 • Lợi nhuận từ việc cho thuê

Được chia với đơn vị quản lý dự án Condotel, nhà đầu tư không phải trả trước phí cho quá trình vận hành căn hộ. Thay vào đó, đơn vị quản lý này sẽ lấy phần lợi nhuận từ doanh thu cho thuê để điều hành.

 • Dòng tiền

Bao gồm vốn đầu tư ban đầu, khả năng sinh lời từ nguồn vốn đó và cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư dự án Condotel. Ngoài ra nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng và là điểm đến của những người thành thị, mỗi đêm ở căn hộ khách sạn luôn có giá cao và được đảm bảo với số lượng du khách rất lớn hàng năm.

Sự kết hợp giữa giá cho thuê cao và tỉ lệ khách du lịch đông đảo càng làm cho khả năng của dự án Condotel có dòng tiền thu vào tốt.

 • Sự tăng giá

Bên cạnh việc kiếm được lợi nhuận từ việc cho thuê, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận hưởng lợi ích tài chính từ sự tăng giá của loại hình bất động sản này. Nhiều dự án Condotel, đặc biệt là những Condotel có tên tuổi, đã từng có sự tăng giá gấp 2 lần trong một khoảng thời gian không quá dài (khoảng 18-24 tháng).

 • Bài toán tài chính

Một câu hỏi khác của khá nhiều nhà đầu tư quan tâm là: Để sở hữu căn hộ Condotel với số tiền chỉ từ 1 tỷ trở lên, liệu tôi có thể tham gia đầu tư vào dự án Condotel được không?

Câu trả lời là có. Lợi nhuận từ việc cho thuê lại được chia với đơn vị quản lý cho thuê. Khách hàng sẽ không phải trả trước phí cho việc quản lý này. Ngoài ra bạn còn nhận được hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng với mức lãi suất thấp.

tin bat dong san 7

Như vậy, việc sở hữu một căn hộ Condotel không phải là vấn đề quá mức khó khăn cho nhà đầu tư một khi đã nắm rõ các yếu tố sau:

 • Mức giá bán hấp dẫn
 • Chính sách đồng sở hữu 2 bên
 • Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt

Đồng thời, với khả năng sinh lời cực kỳ cao, các khoản vay ban đầu sẽ giải quyết nhanh chóng bởi chính lợi nhuận từ sản phẩm Condotel này tạo nên.

Ví dụ:

Hà Nội Thực tế đầu tư 3 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê từ 10 – 12 triệu / tháng. Mức lợi nhuận thu về tối đa 4.8%/năm
HCM Thực tế đầu tư 3 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê từ 14 – 16 triệu / tháng. Mức lợi nhuận thu về tối đa 6.4%/năm
Phú Quốc Thực tế đầu tư 3 tỷ 1 căn hộ Condotel tại dự án Vinpearl Phú Quốc. Mức lợi nhuận thu về tối thiểu 10%/năm/5 năm

8. Kết luận

Hiện nay, số nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc Condotel tại Việt Nam còn khá ít, số lượng các dự án Condotel còn hạn chế do là kênh đầu tư mới. Đây cũng là cơ hội tăng giá rất lớn, hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

panorama-condotel-nha-trang

Để tìm hiểu đầy đủ thông tin về các dự án Condotel Việt Nam nói chung và đầu tư Condotel Phú Quốc nói riêng, Anh/chị có thể liên hệ trực tiếp qua hotline phòng tư vấn dự án của Kênh thông tin bất động sản số 01 Phú Quốc: 0976 771 350 (Mr Tú).

Tìm hiểu thêm về đất nền Phú Quốc.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

Đầu tư siêu lợi nhuận Sonasea Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

SONASEA PHÚ QUỐC – ĐIỂN HÌNH SINH LỜI VƯỢT TRỘI TẠI PHÚ QUỐC Dự án Sonasea Phú Quốc thuộc khu phức hợp quy mô siêu lớn Sonasea Villas & Resort, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ hạng sang và khách sạn 5 sao, là một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, tuyệt vời và là một nơi lý tưởng để chọn làm cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội từ du lịch, hứa hẹn là sản phẩm ưu việt bậc nhất Phú Quốc. CHỦ ĐẦU TƯ SONASEA PHÚ QUỐC UY TÍN VỮNG MẠNH CEO Group với hơn 13 năm kinh nghiệm trong làng bất động sản, được Vietnam Report bình chọn là…

Sun group có còn thưởng U23 Việt Nam nghỉ dưỡng Phú Quốc sau Asiad?

Ngày đăng 29/08/2018

Sun group có còn thưởng U23 Việt Nam nghỉ dưỡng Phú Quốc sau Asiad? Olympic Việt Nam vừa có chiến thắng đầy quả cảm với tỷ số 1-0 trước Syria sau 120 phút thi đấu. Thầy trò Park Hang Seo tiếp tục tạo thêm một chiến công lịch sử nữa ở ASIAD 18 khi lọt vào top 4 đội bóng mạnh nhất của châu Á. Sau trận đấu, đội tuyển Olympic Việt Nam nhận được rất nhiều nguồn động viên cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhiều người băn khoăn trong số nhiều nhà tài trợ thưởng nóng và treo thưởng cho đội tuyển, có tập đoàn Sun group lớn mạnh không? Liệu họ có…

Du lịch Cần Giờ bằng xe máy

Ngày đăng 30/03/2018

Du lịch Cần Giờ bằng xe máy Cần Giờ là địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời để khách du lịch từ khắp nơi, đặc biệt là Sài Gòn, đến đây để tận hưởng kì nghỉ cuối tuần và hít thở không lành từ “lá phổi xanh” của miền Nam, tạm lánh xa những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống nơi đô thị để hoà mình vào thiên nhiên. Là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên ở Việt Nam, Cần Giờ chỉ cách 50km về phía Đông Nam nên rất nhiều các bạn trẻ chuộng việc đến đây vui chơi, tham quan bằng cách phượt xe máy, vừa tiết kiệm chi phí vừa…

Bán đất búng gội gồm 16 nền ,mỗi nền có diện tích 200 m2 giá rẻ

Ngày đăng 17/01/2018

Thị trường bất động sản phú quốc bình thường đã vô cùng sôi động nay còn sôi động hơn ,hàng nghìn khách hàng quan tâm đến bất động sản phú quốc ai nấy đều muốn có một mảnh đất ở đây và nó đặc biệt hơn là vào thời điểm này khi mà tết đang đến gần hơn bao giờ hết ,chẳng có gì tuyệt vời hơn khi mà cuối năm nay ngồi ăn tết cùng gia đình bạn bè và người thân nói  rằng tôi có một mảnh đất nằm ở đảo ngọc Phú Quốc nơi mà chỉ một vài năm tới sẽ là thiên đường của du lịch và nghỉ dưỡng ,cũng như các…

Bảng giá đất Phú Quốc năm 2018 chính thức từ cục quản lý đất đai

Ngày đăng 25/12/2017

Đất phú quốc đặc biệt là đất nền tại thời điểm này đang được săn đón bởi hàng nghìn nhà đầu tư ,chưa bao giờ thị trường nhà đất Phú Quốc sốt như bây giờ ,một mảnh đất bán ra lập tức được mua ngay chỉ sau không quá 1 ngày thậm chí có trường hợp là nhận cọc mua chỉ 30s sau khi đăng tin bán . Vì sao đất phú quốc hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy ?Nội dung bài viếtVì sao đất phú quốc hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy ?Bảng giá đất phú quốc  2015  là bao nhiêu ?Bảng giá đất phú quốc 2017 -2018  Câu hỏi này có lẽ…

Đánh giá dự án Grand World Phú Quốc dưới góc nhìn chuyên gia BĐS

Ngày đăng 22/09/2017

Grand World Phú Quốc là một tổ hợp resort và biệt thự nghỉ dưỡng, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn LDG với tổng số vốn 7500 tỷ đồng. Dự án nằm tại vị trí Bãi Dài của đảo Phú Quốc, là một dự án trọng điểm thay đổi bộ mặt Bãi Dài và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khác du lịch khi tham quan Bãi Dài. Vấn đề pháp lý và năng lực của chủ đầu tư có đảm bảo hoàn thành dự án luôn luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Ngày 16/10/2014, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Kiên Giang đã ký quyết định số: 2154/QĐ-UBND về việc…

Nên lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nào ở Phú Quốc

Ngày đăng 05/07/2017

Tùy vào từng mục tiêu đầu tư mà nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư cho phù hợp: Đất du lịch Đất du lịch là những mảnh đất ở khu trung tâm như Thị trấn Dương Đông, KĐT mới Bãi Trường. Đây là hai trọng điểm phát triển du lịch của Phú Quốc trong thời gian sắp tới. Đất du lịch có thể đưa vào khai thác sử dụng làm các mô hình du lịch như resort, khách sạn, biệt thự, quán bar, café….để kinh doanh du lịch hoặc cho thuê chờ bán. Đặc điểm của hình thức này là đầu tư an toàn, rất ít rủi ro. Lợi nhuận thu về đều đặn…

Cơ hội đầu tư tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Ngày đăng 05/07/2017

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp với 150km đường bờ biển cùng hệ sinh thái rừng nguyên sinh vô cùng đa dạng và phong phú. Phú Quốc có những bãi biển nằm trong Top những bài biển đẹp nhất Thế giới: Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Trường,…Cùng với những ưu đãi về thiên nhiên, Phú Quốc còn có những chính sách mới vô cùng ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư: miễn thị thực 30 ngày cho khách du lịch nước ngoài, miễn thuế đất trong 15 năm đầu,…. Với những ưu điểm kể trên, việc lựa chọn để đầu tư cho Phú Quốc là vô cùng hợp lý, nhưng đầu tư…

Các mô hình đầu tư hoạt động hiệu quả tại Phú Quốc

Ngày đăng 05/07/2017

Phú Quốc tập trung phát triển vào du lịch nên các mô hình kinh doanh tại đây cũng gắn liền với hoạt động du lịch. Một số hình thức kinh doanh đang hoạt động rất hiệu quả tại đây: 1. Khách sạn Các khách sạn ở Phú Quốc tập trung chủ yếu trên trục đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông. Khách sạn tại Phú Quốc thường có diện tích từ 1000m2 trở lên. Về cách xây dựng thì tại đây khách sạn nào cũng đều chừa lại từ 40-50% diện tích để làm cảnh quan cây xanh, phần diện tích còn lại để xây khách sạn. Thường một khách sạn có từ 500-600 phòng….

 • tư vấn bất động sản phú quốc