đất nền phú quốc

Thực hư việc đầu tư đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc?

Theo quan niệm số 7 thông thường đem lại điều không may mắn, rủi ro đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản. Theo thời gian, nhà đầu tư trở nên không yêu thích với con số này. Vậy số 7 có thực sự đen đủi và đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc có trở nên trầm lắng như mọi người đồn đại.
Ngày đăng 23/08/2018

Thực hư việc đầu tư đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc?

Theo quan niệm số 7 thông thường đem lại điều không may mắn, rủi ro đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản. Theo thời gian, nhà đầu tư trở nên không yêu thích với con số này. Vậy số 7 có thực sự đen đủi và đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc có trở nên trầm lắng như mọi người đồn đại. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm lịch mở cửa cho ma quỷ

Quan niệm tháng 7 là tháng cô hồn

Theo nhân gian truyền nhau tháng 7 là tháng đen tối nhất đối với nhân gian, là tháng “cô hồn”, cửa địa ngục mở cho các vong hồn xấu xa lên đày đọa nhân giới. Những ngày này, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở cửa quỷ môn quan , các hồn ma lai vãn sẽ đi khắp nơi và phá phách. Đây là một điềm không tốt đối với con người ở nhân gian.

Ngược lại, đao Phật lại không nghĩ vậy. Đức Phật từ bi lại cho rằng tháng 7 là tháng “Vu Lan”, là tháng mà những người con báo hiếu cho cha mẹ còn sống cũng như đã mất. Trong tháng này, vào ngày rằm, các chùa chiền lại mở điện và lập đàn cầu kinh cho các linh hồn sớm được siêu thoát. Vậy là tháng 7 lại mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện lòng thành kính của chính bản thân đối với bậc bề trên dù họ đã mất.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm lịch tháng Vu Lan báo hiếu

Nhờ nhiều truyền thuyết từ các nguồn khác nhau khiến cho việc xác định tốt xấu của tháng 7 âm lịch trở nên mông lung và huyền bí. Và để tránh những điều không tốt đẹp trong tháng và tu nhân quả, con người thường không làm những việc lớn hoặc hạn chế làm trong tháng “cô hồn” này.

Mặt khác, trong Nam thì tháng 7 thường có mưa ngâu. Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Các dự án bất động sản thường “bất động” tại chỗ, ít nguồn đầu tư. Đây cũng là tháng mà môi giới tỏ ra chán nản nhất và mặc  định nó là tháng xấu nhất trong năm.

Thị trường bất động sản tháng 7 âm lịch tại Phú Quốc

Hầu hết trên toàn quốc vào tháng 7 âm lịch, thị trường bất động sản gần như đứng lại trầm lắng chứ không riêng thị trường đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc. Việc người mua tránh mua nhà, đất trong tháng này làm doanh thu của các địa ốc, các công ty làm bất động sản suy giảm nghiêm trọng.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Không giao dịch địa ốc trong tháng 7 âm lịch

Hiện nay, vấn đề tâm linh đó tất nhiên vẫn còn nhưng nhà đầu tư đất Phú Quốc chuyển qua nhiều phương thức giao dịch khác như đặt cọc giữ chỗ hoặc cam kết giữ chỗ. Nhiều công ty môi giới còn đưa ra slogan như: “ Bán thật rẻ đi xem nhà đầu tư có mua không?” Câu nói đánh giá sự khả thi của việc mua bán vào tháng 7 âm lịch. Giá cứ thật rẻ thì nhà đầu tư vẫn sẽ mua bình thường.

Đây là 1 bài viết với quan điểm khá mở của Cafebiz mà tôi rất thích. Có lẽ nó sẽ giúp cho nhiều quý nhà đầu tư thấy được tháng 7 âm lịch không hẳn là một tháng quá đen đủi với việc buôn bán kinh doanh bất động sản.

Có nên đầu tư nhà đất ở Phú Quốc vào tháng 7 âm lịch?

Suy nghĩ mỗi người một khác, mỗi người đều có chính kiến riêng của chính bản thân mình. Đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc thực ra vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt dù là có nhiều lời đồn thổi về tháng 7 âm lịch. Người mua nhà, đất tại đây vẫn hoạt động bình thường như bao tháng khác trong năm. Chỉ là họ sẽ cân nhắc cẩn thận hơn trong việc mua sắm. Nhà đất là một trong những tài sản lớn trong cuộc đời con người, tiền bạc mua ngôi nhà vài chục tỷ không phải tự nhiên có được nên cần được cân nhắc rất kỹ càng.

Dù là nhà đầu tư duy tâm hay nhà đầu tư có tư tưởng hiện đại, dù mua bán trong tháng 7 âm lịch hay những tháng khác trong năm đi chăng nữa việc kiểm soát và giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết “Bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn” sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Như đã nói “ có thờ có thiêng có kiêng có lành “ . Mọi sự đều phải suy nghẫm thật kỹ từ việc tinh thần tâm linh đến việc giá trị vật chất. Nhưng nói chung là mọi vẫn đề đều có thể suy tính, với tháng 7 tất nhiên các địa ốc, nhà bán sản phẩm đều có những màn hạ giá siêu lợi nhuận, siêu hấp dẫn, thu hút tư tưởng của các nhà đầu tư. Và có rất nhiều nhà đầu tư ở Phú Quốc đã chớp thời cơ này để kêu gọi người mua đặt cọc hay đặt chỗ trước. Cam kết mua bán bất động sản vào các tháng sau.

Tôi nghĩ đây là những giải pháp hay để các nhà đầu tư Phú Quốc có thể sở hữu các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao. Khiến cho thị trường bất động sản không còn lao dốc không phanh như trước đây mọi người từng kháo nhau.

Nhìn chung, quan niệm mua đất đai tháng 7 âm lịch hiện nay còn khá nặng nền nên các nhà đầu tư và người mua vẫn nên cân nhắc trước khi giao dịch và nên giao dịch uy tín để tránh xảy ra sai sót và đổ tại mua nhà táng 7 âm lịch đen đủi.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Đặt cọc công chứng tại phòng công chứng số 1 trong tháng 7

Ngày nay, với việc tri thức con người phát triển hơn vài bậc, việc mê tín dị đoan gần như được giảm bớt. Nhưng với câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên đối với các nhà kinh doanh chúng ta vẫn nên có cái gì đó thờ phượng, duy tâm. Nhưng không vì thế chúng ta lại mê tín quá đà, quan trọng cái tâm của người mua và người bán.

Hiện tại, Phú Quốc là nơi đi đầu về việc cải tiến cách nghĩ của người mua nhà và chủ đầu tư. Đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc luôn được các chủ dự án, chủ địa ốc đưa ra các giải pháp hợp tình hợp lý. Và “công ty CP địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam (VSR) là một công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Phú Quốc. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư và người mua đất đai tại nơi đây. Bạn là người mua đất hay là chủ đầu tư, đừng ngại bốc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0986725679 để được tư vấn.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

 

Bình luận

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

Sức nóng của Dự Án Kem Beach Resort Phú Quốc giai đoạn cuối 2018

Ngày đăng 08/11/2018

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đã chứng tỏ được độ “hot” của mình khi chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đưa ra những thông tin mở bán lần đầu tiên. Nhờ những ảnh hưởng bởi thời cơ và lối thiết kế dự án độc đáo, nhà đầu tư nên cân nhắc để không bỏ qua dự án “siêu khủng” này. Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênNội dung bài viếtDự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênThời điểm “ngàn vàng” ra mắt Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc Những ảnh hưởng du lịch Phú Quốc đến…

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018

Ngày đăng 07/11/2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Nội dung bài viếtHướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần những điều kiện gì?Các thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần và đủNhững lưu ý về thủ tục mua bán nhà đất Phú Quốc Thủ tục mua bán đất Phú Quốc hiện đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: Các bước thực hiện như thế nào? Có cần chú ý những vấn đề gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp cho các nhà đầu tư về mặt tư vấn pháp lý của các…

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030

Ngày đăng 03/11/2018

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Nội dung bài viếtĐịnh hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú QuốcNhững thay đổi quy hoạch đất Phú Quốc và định hướng đến 2030 Theo chỉ đạo từ Trung Ương, quy hoạch đất Phú Quốc sẽ được đồng bộ lại và nhất quán để tránh tình trạng vi phạm pháp lý trong thời gian qua tiếp tục xảy ra. Những định hướng và quy hoạch mới lập được UBND tỉnh Kiên Giang triển khai có những thay đổi sau. Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú Quốc Theo chỉ đạo định hướng quy hoạch đất Phú Quốc, các đơn vị…

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định thị trường bất động sản

Ngày đăng 02/11/2018

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcNội dung bài viếtNgăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcTình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú QuốcPhương hướng ngăn chặn tình trạng “cò mồi” lộng hành Để thị trường đất nền Phú Quốc ổn định và thu hút nhà đầu tư ghé thăm, tình trạng “cò đất Phú Quốc” phải được các cơ quan có quyền hành xử lý triệt để và quyết liệt. Tình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú Quốc…

So sánh bất động sản nghỉ dưỡng và bds mặt phố tại Phú Quốc

Ngày đăng 29/10/2018

So sánh phân tích bất động sản nghỉ dưỡng – bds mặt phố Phú QuốcNội dung bài viếtSo sánh phân tích bất động sản nghỉ dưỡng – bds mặt phố Phú QuốcƯu điểm của 2 loại bất động sản sinh lời cao nhất Phú QuốcNhược điểm của 2 loại bất động sản sinh lời cao nhất Phú QuốcKết luận về về 2 mô hình bất động sản trên Bất động sản Phú Quốc chính là loại hình đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài nhất. Bởi thế, nhiều nhà đầu tư đến đây băn khoăn việc nên đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hay bất động sản mặt phố. Bài…

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú Quốc

Ngày đăng 23/10/2018

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú QuốcNhững loại đất sử dụng vĩnh viễnNhững loại đất sử dụng có thời hạn Một số loại đất nông nghiệp ở Phú Quốc có giá thành rẻ hơn đất phi nông nghiệp rất nhiều. Do đó, những loại đất này cũng thu hút khá nhiều nhà đầu tư tìm mua. Sau khi đầu tư, nhà đầu tư sẽ tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng để phù hợp với nhu cầu. Trong đó, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thời hạn sử dụng đất Phú Quốc, đây chính là…

Bí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 23/10/2018

Bí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtBí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú QuốcTiên quyết: “vị trí bất động sản là số 1”Thời điểm mua bất động sản Phú QuốcXem xét khả năng vốn đầu tư, khả năng xoay vòng vốnLựa chọn những bất động sản có tính thanh khoản caoChọn mặt gửi vàng, lựa chọn chủ đầu tư tin cậyNghiên cứu kỹ quy hoạch đất đai Muốn đầu tư bất động sản Phú Quốc thành công và mang lại nhiều lợi nhuận lớn, nhà đầu tư cần phải có tư duy và định hướng một cách đúng đắn nhất. Nhiều năm…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc