đất nền phú quốc

Thực hư việc đầu tư đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc?

Theo quan niệm số 7 thông thường đem lại điều không may mắn, rủi ro đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản. Theo thời gian, nhà đầu tư trở nên không yêu thích với con số này. Vậy số 7 có thực sự đen đủi và đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc có trở nên trầm lắng như mọi người đồn đại.
Ngày đăng 23/08/2018

Thực hư việc đầu tư đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc?

Theo quan niệm số 7 thông thường đem lại điều không may mắn, rủi ro đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản. Theo thời gian, nhà đầu tư trở nên không yêu thích với con số này. Vậy số 7 có thực sự đen đủi và đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc có trở nên trầm lắng như mọi người đồn đại. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm lịch mở cửa cho ma quỷ

Quan niệm tháng 7 là tháng cô hồn

Theo nhân gian truyền nhau tháng 7 là tháng đen tối nhất đối với nhân gian, là tháng “cô hồn”, cửa địa ngục mở cho các vong hồn xấu xa lên đày đọa nhân giới. Những ngày này, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở cửa quỷ môn quan , các hồn ma lai vãn sẽ đi khắp nơi và phá phách. Đây là một điềm không tốt đối với con người ở nhân gian.

Ngược lại, đao Phật lại không nghĩ vậy. Đức Phật từ bi lại cho rằng tháng 7 là tháng “Vu Lan”, là tháng mà những người con báo hiếu cho cha mẹ còn sống cũng như đã mất. Trong tháng này, vào ngày rằm, các chùa chiền lại mở điện và lập đàn cầu kinh cho các linh hồn sớm được siêu thoát. Vậy là tháng 7 lại mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện lòng thành kính của chính bản thân đối với bậc bề trên dù họ đã mất.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm lịch tháng Vu Lan báo hiếu

Nhờ nhiều truyền thuyết từ các nguồn khác nhau khiến cho việc xác định tốt xấu của tháng 7 âm lịch trở nên mông lung và huyền bí. Và để tránh những điều không tốt đẹp trong tháng và tu nhân quả, con người thường không làm những việc lớn hoặc hạn chế làm trong tháng “cô hồn” này.

Mặt khác, trong Nam thì tháng 7 thường có mưa ngâu. Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Các dự án bất động sản thường “bất động” tại chỗ, ít nguồn đầu tư. Đây cũng là tháng mà môi giới tỏ ra chán nản nhất và mặc  định nó là tháng xấu nhất trong năm.

Thị trường bất động sản tháng 7 âm lịch tại Phú Quốc

Hầu hết trên toàn quốc vào tháng 7 âm lịch, thị trường bất động sản gần như đứng lại trầm lắng chứ không riêng thị trường đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc. Việc người mua tránh mua nhà, đất trong tháng này làm doanh thu của các địa ốc, các công ty làm bất động sản suy giảm nghiêm trọng.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Không giao dịch địa ốc trong tháng 7 âm lịch

Hiện nay, vấn đề tâm linh đó tất nhiên vẫn còn nhưng nhà đầu tư đất Phú Quốc chuyển qua nhiều phương thức giao dịch khác như đặt cọc giữ chỗ hoặc cam kết giữ chỗ. Nhiều công ty môi giới còn đưa ra slogan như: “ Bán thật rẻ đi xem nhà đầu tư có mua không?” Câu nói đánh giá sự khả thi của việc mua bán vào tháng 7 âm lịch. Giá cứ thật rẻ thì nhà đầu tư vẫn sẽ mua bình thường.

Đây là 1 bài viết với quan điểm khá mở của Cafebiz mà tôi rất thích. Có lẽ nó sẽ giúp cho nhiều quý nhà đầu tư thấy được tháng 7 âm lịch không hẳn là một tháng quá đen đủi với việc buôn bán kinh doanh bất động sản.

Có nên đầu tư nhà đất ở Phú Quốc vào tháng 7 âm lịch?

Suy nghĩ mỗi người một khác, mỗi người đều có chính kiến riêng của chính bản thân mình. Đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc thực ra vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt dù là có nhiều lời đồn thổi về tháng 7 âm lịch. Người mua nhà, đất tại đây vẫn hoạt động bình thường như bao tháng khác trong năm. Chỉ là họ sẽ cân nhắc cẩn thận hơn trong việc mua sắm. Nhà đất là một trong những tài sản lớn trong cuộc đời con người, tiền bạc mua ngôi nhà vài chục tỷ không phải tự nhiên có được nên cần được cân nhắc rất kỹ càng.

Dù là nhà đầu tư duy tâm hay nhà đầu tư có tư tưởng hiện đại, dù mua bán trong tháng 7 âm lịch hay những tháng khác trong năm đi chăng nữa việc kiểm soát và giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết “Bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn” sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Như đã nói “ có thờ có thiêng có kiêng có lành “ . Mọi sự đều phải suy nghẫm thật kỹ từ việc tinh thần tâm linh đến việc giá trị vật chất. Nhưng nói chung là mọi vẫn đề đều có thể suy tính, với tháng 7 tất nhiên các địa ốc, nhà bán sản phẩm đều có những màn hạ giá siêu lợi nhuận, siêu hấp dẫn, thu hút tư tưởng của các nhà đầu tư. Và có rất nhiều nhà đầu tư ở Phú Quốc đã chớp thời cơ này để kêu gọi người mua đặt cọc hay đặt chỗ trước. Cam kết mua bán bất động sản vào các tháng sau.

Tôi nghĩ đây là những giải pháp hay để các nhà đầu tư Phú Quốc có thể sở hữu các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao. Khiến cho thị trường bất động sản không còn lao dốc không phanh như trước đây mọi người từng kháo nhau.

Nhìn chung, quan niệm mua đất đai tháng 7 âm lịch hiện nay còn khá nặng nền nên các nhà đầu tư và người mua vẫn nên cân nhắc trước khi giao dịch và nên giao dịch uy tín để tránh xảy ra sai sót và đổ tại mua nhà táng 7 âm lịch đen đủi.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Đặt cọc công chứng tại phòng công chứng số 1 trong tháng 7

Ngày nay, với việc tri thức con người phát triển hơn vài bậc, việc mê tín dị đoan gần như được giảm bớt. Nhưng với câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên đối với các nhà kinh doanh chúng ta vẫn nên có cái gì đó thờ phượng, duy tâm. Nhưng không vì thế chúng ta lại mê tín quá đà, quan trọng cái tâm của người mua và người bán.

Hiện tại, Phú Quốc là nơi đi đầu về việc cải tiến cách nghĩ của người mua nhà và chủ đầu tư. Đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc luôn được các chủ dự án, chủ địa ốc đưa ra các giải pháp hợp tình hợp lý. Và “công ty CP địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam (VSR) là một công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Phú Quốc. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư và người mua đất đai tại nơi đây. Bạn là người mua đất hay là chủ đầu tư, đừng ngại bốc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0986725679 để được tư vấn.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

 

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc