đất nền phú quốc

Thực hư việc đầu tư đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc?

Theo quan niệm số 7 thông thường đem lại điều không may mắn, rủi ro đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản. Theo thời gian, nhà đầu tư trở nên không yêu thích với con số này. Vậy số 7 có thực sự đen đủi và đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc có trở nên trầm lắng như mọi người đồn đại.
Ngày đăng 23/08/2018

Thực hư việc đầu tư đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc?

Theo quan niệm số 7 thông thường đem lại điều không may mắn, rủi ro đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản. Theo thời gian, nhà đầu tư trở nên không yêu thích với con số này. Vậy số 7 có thực sự đen đủi và đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc có trở nên trầm lắng như mọi người đồn đại. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm lịch mở cửa cho ma quỷ

Quan niệm tháng 7 là tháng cô hồn

Theo nhân gian truyền nhau tháng 7 là tháng đen tối nhất đối với nhân gian, là tháng “cô hồn”, cửa địa ngục mở cho các vong hồn xấu xa lên đày đọa nhân giới. Những ngày này, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở cửa quỷ môn quan , các hồn ma lai vãn sẽ đi khắp nơi và phá phách. Đây là một điềm không tốt đối với con người ở nhân gian.

Ngược lại, đao Phật lại không nghĩ vậy. Đức Phật từ bi lại cho rằng tháng 7 là tháng “Vu Lan”, là tháng mà những người con báo hiếu cho cha mẹ còn sống cũng như đã mất. Trong tháng này, vào ngày rằm, các chùa chiền lại mở điện và lập đàn cầu kinh cho các linh hồn sớm được siêu thoát. Vậy là tháng 7 lại mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện lòng thành kính của chính bản thân đối với bậc bề trên dù họ đã mất.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Tháng 7 âm lịch tháng Vu Lan báo hiếu

Nhờ nhiều truyền thuyết từ các nguồn khác nhau khiến cho việc xác định tốt xấu của tháng 7 âm lịch trở nên mông lung và huyền bí. Và để tránh những điều không tốt đẹp trong tháng và tu nhân quả, con người thường không làm những việc lớn hoặc hạn chế làm trong tháng “cô hồn” này.

Mặt khác, trong Nam thì tháng 7 thường có mưa ngâu. Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Các dự án bất động sản thường “bất động” tại chỗ, ít nguồn đầu tư. Đây cũng là tháng mà môi giới tỏ ra chán nản nhất và mặc  định nó là tháng xấu nhất trong năm.

Thị trường bất động sản tháng 7 âm lịch tại Phú Quốc

Hầu hết trên toàn quốc vào tháng 7 âm lịch, thị trường bất động sản gần như đứng lại trầm lắng chứ không riêng thị trường đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc. Việc người mua tránh mua nhà, đất trong tháng này làm doanh thu của các địa ốc, các công ty làm bất động sản suy giảm nghiêm trọng.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Không giao dịch địa ốc trong tháng 7 âm lịch

Hiện nay, vấn đề tâm linh đó tất nhiên vẫn còn nhưng nhà đầu tư đất Phú Quốc chuyển qua nhiều phương thức giao dịch khác như đặt cọc giữ chỗ hoặc cam kết giữ chỗ. Nhiều công ty môi giới còn đưa ra slogan như: “ Bán thật rẻ đi xem nhà đầu tư có mua không?” Câu nói đánh giá sự khả thi của việc mua bán vào tháng 7 âm lịch. Giá cứ thật rẻ thì nhà đầu tư vẫn sẽ mua bình thường.

Đây là 1 bài viết với quan điểm khá mở của Cafebiz mà tôi rất thích. Có lẽ nó sẽ giúp cho nhiều quý nhà đầu tư thấy được tháng 7 âm lịch không hẳn là một tháng quá đen đủi với việc buôn bán kinh doanh bất động sản.

Có nên đầu tư nhà đất ở Phú Quốc vào tháng 7 âm lịch?

Suy nghĩ mỗi người một khác, mỗi người đều có chính kiến riêng của chính bản thân mình. Đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc thực ra vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt dù là có nhiều lời đồn thổi về tháng 7 âm lịch. Người mua nhà, đất tại đây vẫn hoạt động bình thường như bao tháng khác trong năm. Chỉ là họ sẽ cân nhắc cẩn thận hơn trong việc mua sắm. Nhà đất là một trong những tài sản lớn trong cuộc đời con người, tiền bạc mua ngôi nhà vài chục tỷ không phải tự nhiên có được nên cần được cân nhắc rất kỹ càng.

Dù là nhà đầu tư duy tâm hay nhà đầu tư có tư tưởng hiện đại, dù mua bán trong tháng 7 âm lịch hay những tháng khác trong năm đi chăng nữa việc kiểm soát và giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết “Bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn” sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Như đã nói “ có thờ có thiêng có kiêng có lành “ . Mọi sự đều phải suy nghẫm thật kỹ từ việc tinh thần tâm linh đến việc giá trị vật chất. Nhưng nói chung là mọi vẫn đề đều có thể suy tính, với tháng 7 tất nhiên các địa ốc, nhà bán sản phẩm đều có những màn hạ giá siêu lợi nhuận, siêu hấp dẫn, thu hút tư tưởng của các nhà đầu tư. Và có rất nhiều nhà đầu tư ở Phú Quốc đã chớp thời cơ này để kêu gọi người mua đặt cọc hay đặt chỗ trước. Cam kết mua bán bất động sản vào các tháng sau.

Tôi nghĩ đây là những giải pháp hay để các nhà đầu tư Phú Quốc có thể sở hữu các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao. Khiến cho thị trường bất động sản không còn lao dốc không phanh như trước đây mọi người từng kháo nhau.

Nhìn chung, quan niệm mua đất đai tháng 7 âm lịch hiện nay còn khá nặng nền nên các nhà đầu tư và người mua vẫn nên cân nhắc trước khi giao dịch và nên giao dịch uy tín để tránh xảy ra sai sót và đổ tại mua nhà táng 7 âm lịch đen đủi.

đất đai tháng 7 âm lịch

 

Đặt cọc công chứng tại phòng công chứng số 1 trong tháng 7

Ngày nay, với việc tri thức con người phát triển hơn vài bậc, việc mê tín dị đoan gần như được giảm bớt. Nhưng với câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên đối với các nhà kinh doanh chúng ta vẫn nên có cái gì đó thờ phượng, duy tâm. Nhưng không vì thế chúng ta lại mê tín quá đà, quan trọng cái tâm của người mua và người bán.

Hiện tại, Phú Quốc là nơi đi đầu về việc cải tiến cách nghĩ của người mua nhà và chủ đầu tư. Đất đai tháng 7 âm lịch ở Phú Quốc luôn được các chủ dự án, chủ địa ốc đưa ra các giải pháp hợp tình hợp lý. Và “công ty CP địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam (VSR) là một công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Phú Quốc. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư và người mua đất đai tại nơi đây. Bạn là người mua đất hay là chủ đầu tư, đừng ngại bốc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0986725679 để được tư vấn.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

 

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc