đất nền phú quốc

Condotel là gì và có nên đầu tư Condotel Phú Quốc hay không?

Tiến tới việc biến “hòn ngọc” của tỉnh Kiên Giang thành thiên đường nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư Phú Quốc hiện nay đang chú trọng vào rất nhiều loại hình kinh doanh mới lạ như: Homestay, Hotel mini, Condotel,.... Bạn là nhà đầu tư mới vào và phân vân không biết có nên đầu tư Condotel Phú Quốc...
Ngày đăng 04/09/2018

Condotel là gì và có nên đầu tư Condotel PQuốc hay không?

Tiến tới việc biến “hòn ngọc” của tỉnh Kiên Giang thành thiên đường nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc hiện nay đang chú trọng vào rất nhiều loại hình kinh doanh mới lạ như: Homestay, Hotel mini, Condotel,…. Bạn là nhà đầu tư mới vào và phân vân không biết có nên đầu tư Condotel Phú Quốc rồi chạy theo xu thế mới mẻ này hay không thì hãy tham khảo thông tin sau nhé.

Khái niệm về loại hình Condotel

Condotel là từ được viết tắt của Condo nghĩa là căn hộ và Hotel có ý nghĩa là khách sạn. Tổng hợp lại Condotel là loại hình nhà ở “lai” có thể hiểu là căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại nhiều lợi ích kinh tế và tiện ích cho việc nghỉ dưỡng gia đình. Hình thức Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới mẻ của bất động sản nghỉ dưỡng.

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Condotel đang dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Trong condotel, nhà đầu tư sẽ trang bị tất cả các thiết bị nội thất để khách du lịch có thể sinh hoạt như ở nhà. Ví dụ như: có phòng khách, bếp nấu ăn, các thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt cá nhân.

Ngoài ra, loại hình condotel này cũng vẫn có hệ thống bảo vệ an ninh an toàn như các loại hình khác sạn khác.

Condotel được xây dựng chủ yếu tại các địa điểm dành cho khách du lịch phân khúc cao cấp. Gần các khu nghỉ dưỡng 5 sao, resort, khu du lịch vip,…vì những vị trí này thu hút được nhiều khách du lịch đi theo kiểu trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Cách thức hoạt động của loại hình dịch vụ condotel

Condotel thường sẽ do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và điều hành. Về cơ bản thì Condotel được vận hành như một khách sạn thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là mỗi căn hộ Codontel được sở hữu bởi một chủ nhân nào đó, thay vì một chủ sở hữu chung như dịch vụ khách sạn.

Để sở hữu Condotel, nhà đầu tư phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu và sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ đỏ” như một căn hộ.

Chi phí chi trả cho dịch vụ Condotel

Có 3 chi phí chính mà nhà đầu tư Condotel phải trả:

+ Tiền trả ngân hàng hàng tháng (nếu nhà đầu tư vay tiền ngân hàng để đầu tư).

+ Chi phí quản lý Condotel hàng tháng.

+ Tiền thuế thu nhập (trường hợp nhà đầu tư tham gia vào chương trình cho thuê lại).

Ưu điểm khi đầu tư vào Condotel

Ngày nay Condotel được biết đến khá phổ biến và là một khái niệm tương đối mới trong quyền sở hữu nhà ở. Đây là một dự án chung cư được vận hành như một khách sạn thương mại, được quản lý như một khách sạn bình thường. Đơn vị chủ sở hữu được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Bạn băn khoăn về ưu điểm của loại hình này thì có thể tham khảo các phân tích sau.

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Băn khoăn về ưu điểm của loại hình Condotel tại Phú Quốc

Condotel có nhiều ưu điểm nên nó là một kênh đầu tư rất tốt cho những người hay đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà hoặc những người muốn có một ngôi nhà thứ hai cho gia đình nghỉ ngơi một vài ngày trong năm.

Ngoài ra, trong thời gian nhà đầu tư không sử dụng, căn hộ của họ được cho thuê lại bởi một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Tất nhiên họ được hưởng lợi nhuận kinh doanh căn hộ của họ và chia một phần cho đơn vị quản lý.

Codontel làm nên điều khác biệt lớn mà các loại hình đầu tư khác không có được như  sau:

Nhà đầu tư không phải đau đầu về việc tìm kiếm khách hàng, bảo trì, kiểm tra căn hộ thường xuyên,… Sẽ có công ty chuyên điều hành quản lý tài sản đó. Chính vì thế nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về việc khách thuê, về những sự cố rắc rối, khách hàng phàn nàn hay nhiều tai nạn không tên khác. Tất cả những vấn đề này sẽ được đội ngũ điều hành giải quyết chi tiết và triệt để từ A-Z.

Lợi nhuận từ việc cho thuê được chia với công ty quản lý. Nhà đầu tư không phải trả trước phí cho sự quản lý này. Thay vào đó, công ty quản lý lấy phần lợi nhuận từ doanh thu cho thuê để điều hành.

Khi một Condotel hoàn tất và đưa vào hoạt động, thật không ít trường hợp có thể bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Điều này chính là điểm mấu chốt để các nhà đầu tư tính toán đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Chủ sở hữu được đảm bảo trong phần thu nhập ngay cả khi căn hộ của bạn chưa được khách thuê trong một tháng vì cho thuê thu nhập cho tất cả các đơn vị được gộp lại với nhau và chia sẻ giữa chủ sở hữu đơn vị dựa trên quyền sở hữu cho mỗi mét vuông. Vì vậy, chủ sở hữu của các căn hộ lớn hơn được thị phần lớn hơn.

Nếu Condotel tọa lạc tại một vị trí chiến lược, ví dụ như ở Dương Đông là một thiên đường du lịch. Tỷ lệ lấp đầy cao trong suốt cả năm, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Điều này có nghĩa là phần lớn cho các chủ sở hữu đơn vị và ít thời gian để phục hồi đầu tư của bạn.

>>Tham khảo thêm: “Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông”

Đây là một cách để kiếm được thu nhập thụ động từ tất cả các công việc khó khăn được thực hiện cho bạn và tất cả các bạn cần làm là theo nghĩa đen chờ cho tiền để đi.

Trong trường hợp bạn quyết định không sử dụng ngày nghỉ miễn phí của mình trong căn hộ do mình sở hữu thì bạn có thể cho thuê nó hoặc để cho các nhà điều hành sử dụng căn hộ của bạn để cho thuê liên tục. Đương nhiên, khoản lợi nhuận đó bạn vẫn được hưởng.

Theo các nhà đầu tư, nếu công suất cho thuê đạt hiệu quả, bạn có thể lấy lại vốn đầu tư ban đầu trong vòng chưa tới 10 năm tùy thuộc vào tỷ lệ lấp đầy và vị trí của dự án Condotel. Và từ năm thứ 10 trở đi, căn hộ đó không chỉ thuộc sở hữu vĩnh viễn của bạn mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời hàng tháng cho bạn.

Nhược điểm khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel

Khi sở hữu Condotel mà nhà đầu tư muốn sử dụng thì chỉ được khoảng 15 ngày. Thời gian còn lại để các đơn vị quản lý cho khách thuê. Thời gian sử dụng miễn phí có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận giữa nhà đầu tư và đơn vị quản lý cho thuê. Điều này sẽ hạn chế ít nhiều trong trường hợp, chủ sở hữu muốn sử dụng nhiều hơn số ngày đó thì phải thỏa thuận với đơn vị quản lý căn hộ của mình.

Để duy trì được hoạt động của Condotel, chủ sở hữu phải trả phí cho đơn vị quản lý. Điều này là đương nhiên rồi, họ là những người đứng ra chăm sóc và bảo dưỡng, bảo trì căn hộ của bạn cũng như đảm bảo hiệu suất cho thuê tốt nhất thu được lợi nhuận.

Một vấn đề nữa là chủ sở hữu căn hộ sẽ phải mất một thời gian nhất định để có được niềm tin với năng lực của các nhà điều hành, quản lý Condotel. Mà thông thường đầu tư Phú Quốc, mùa cao điểm du lịch một số nhà khai thác Condotel không đồng ý nhà đầu tư sử dụng căn hộ miễn phí.

Tuy nhiên, đầu tư một dự án gì cũng có mặt ưu và nhược điểm. Nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc và so sánh giữa những ưu điểm và nhược điểm ở trên để thấy, đầu tư căn hộ khách sạn Condotel tại thị trường Phú Quốc sẽ đem đến những lợi nhuận gì, tiềm năng và xu thế ra sao.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm bài viết “Condotel là gì? Ưu và nhược điểm của loại hình căn hộ này” trên baoancu. Đây là một góc nhìn khá tổng quan nhưng cũng không kém phần thú vị về loại hình bất động sản này.

Một số dự án Condotel ở Phú Quốc

 =>Grand World Phú Quốc

 • Tên dự án:Condotel Grand World Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn LDG Group
 • Tổng diện tích:85 ha
 • Sản phẩm mở bán:447 căn Condotel
 • Các loại diện tích:60-180 m2
 • Giá bình quân 2,5 tỷ đồng/căn.

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Hình ảnh minh họa Grand World Phú Quốc

=>InterContinental Phú Quốc

 • Tên dự án: InterContinental Phú Quốc
 • Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BĐS Syrena – thành viên của Bim Group
 • Diện tích: 9,19ha
 • Mật độ xây dựng: 32%
 • Sản phẩm mở bán:115 căn hộ Condotel

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Hình ảnh minh họa InterContinental Phú Quốc

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác nữa chúng tôi đang tiếp tục cập nhật.

Đầu tư Codontel Phú Quốc là lựa chọn đúng đắn

Đầu tư Condotel tại Phú Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn vì vốn đầu tư tại đây vừa phải. Các mức giá bán Condotel chỉ tương đương mức giá ở các chung cư cao cấp tại Hà Nội và Sài Gòn. Mức lợi nhuận sinh lời đối với các dự án đầu tư Phú Quốc là một ẩn số chưa thể xác định được khi hòn đảo ngọc này đang từng ngày thay đổi. Mặt khác, Condotel là một loại hình đầu tư bất động sản mới. Do đó các nhà đầu tư luôn kỳ vọng sở hữu được các dự án xây dựng bất động sản này ở các vị trí đắc địa thu hút khách du lịch.

Cuối cùng, bạn đã xác định được việc có nên đầu tư Condotel Phú Quốc hay không rồi chứ. Với loại hình đầu tư nghỉ dưỡng này nhà đầu tư không cần lo lắng về hoạt động vận hành do đó nó đã trở thành xu hướng đi đầu của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.Bạn có nhu cầu muốn đầu tư vào loại hình Condotel tại Phú Quốc, hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Địa Ốc 19 theo số

Hotline: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

 • tư vấn bất động sản phú quốc