đất nền phú quốc

Condotel là gì và có nên đầu tư Condotel Phú Quốc hay không?

Tiến tới việc biến “hòn ngọc” của tỉnh Kiên Giang thành thiên đường nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư Phú Quốc hiện nay đang chú trọng vào rất nhiều loại hình kinh doanh mới lạ như: Homestay, Hotel mini, Condotel,.... Bạn là nhà đầu tư mới vào và phân vân không biết có nên đầu tư Condotel Phú Quốc...
Ngày đăng 04/09/2018

Condotel là gì và có nên đầu tư Condotel PQuốc hay không?

Tiến tới việc biến “hòn ngọc” của tỉnh Kiên Giang thành thiên đường nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư vào Phú Quốc hiện nay đang chú trọng vào rất nhiều loại hình kinh doanh mới lạ như: Homestay, Hotel mini, Condotel,…. Bạn là nhà đầu tư mới vào và phân vân không biết có nên đầu tư Condotel Phú Quốc rồi chạy theo xu thế mới mẻ này hay không thì hãy tham khảo thông tin sau nhé.

Khái niệm về loại hình Condotel

Condotel là từ được viết tắt của Condo nghĩa là căn hộ và Hotel có ý nghĩa là khách sạn. Tổng hợp lại Condotel là loại hình nhà ở “lai” có thể hiểu là căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại nhiều lợi ích kinh tế và tiện ích cho việc nghỉ dưỡng gia đình. Hình thức Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới mẻ của bất động sản nghỉ dưỡng.

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Condotel đang dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Trong condotel, nhà đầu tư sẽ trang bị tất cả các thiết bị nội thất để khách du lịch có thể sinh hoạt như ở nhà. Ví dụ như: có phòng khách, bếp nấu ăn, các thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt cá nhân.

Ngoài ra, loại hình condotel này cũng vẫn có hệ thống bảo vệ an ninh an toàn như các loại hình khác sạn khác.

Condotel được xây dựng chủ yếu tại các địa điểm dành cho khách du lịch phân khúc cao cấp. Gần các khu nghỉ dưỡng 5 sao, resort, khu du lịch vip,…vì những vị trí này thu hút được nhiều khách du lịch đi theo kiểu trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Cách thức hoạt động của loại hình dịch vụ condotel

Condotel thường sẽ do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và điều hành. Về cơ bản thì Condotel được vận hành như một khách sạn thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là mỗi căn hộ Codontel được sở hữu bởi một chủ nhân nào đó, thay vì một chủ sở hữu chung như dịch vụ khách sạn.

Để sở hữu Condotel, nhà đầu tư phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu và sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ đỏ” như một căn hộ.

Chi phí chi trả cho dịch vụ Condotel

Có 3 chi phí chính mà nhà đầu tư Condotel phải trả:

+ Tiền trả ngân hàng hàng tháng (nếu nhà đầu tư vay tiền ngân hàng để đầu tư).

+ Chi phí quản lý Condotel hàng tháng.

+ Tiền thuế thu nhập (trường hợp nhà đầu tư tham gia vào chương trình cho thuê lại).

Ưu điểm khi đầu tư vào Condotel

Ngày nay Condotel được biết đến khá phổ biến và là một khái niệm tương đối mới trong quyền sở hữu nhà ở. Đây là một dự án chung cư được vận hành như một khách sạn thương mại, được quản lý như một khách sạn bình thường. Đơn vị chủ sở hữu được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Bạn băn khoăn về ưu điểm của loại hình này thì có thể tham khảo các phân tích sau.

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Băn khoăn về ưu điểm của loại hình Condotel tại Phú Quốc

Condotel có nhiều ưu điểm nên nó là một kênh đầu tư rất tốt cho những người hay đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà hoặc những người muốn có một ngôi nhà thứ hai cho gia đình nghỉ ngơi một vài ngày trong năm.

Ngoài ra, trong thời gian nhà đầu tư không sử dụng, căn hộ của họ được cho thuê lại bởi một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Tất nhiên họ được hưởng lợi nhuận kinh doanh căn hộ của họ và chia một phần cho đơn vị quản lý.

Codontel làm nên điều khác biệt lớn mà các loại hình đầu tư khác không có được như  sau:

Nhà đầu tư không phải đau đầu về việc tìm kiếm khách hàng, bảo trì, kiểm tra căn hộ thường xuyên,… Sẽ có công ty chuyên điều hành quản lý tài sản đó. Chính vì thế nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về việc khách thuê, về những sự cố rắc rối, khách hàng phàn nàn hay nhiều tai nạn không tên khác. Tất cả những vấn đề này sẽ được đội ngũ điều hành giải quyết chi tiết và triệt để từ A-Z.

Lợi nhuận từ việc cho thuê được chia với công ty quản lý. Nhà đầu tư không phải trả trước phí cho sự quản lý này. Thay vào đó, công ty quản lý lấy phần lợi nhuận từ doanh thu cho thuê để điều hành.

Khi một Condotel hoàn tất và đưa vào hoạt động, thật không ít trường hợp có thể bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Điều này chính là điểm mấu chốt để các nhà đầu tư tính toán đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Chủ sở hữu được đảm bảo trong phần thu nhập ngay cả khi căn hộ của bạn chưa được khách thuê trong một tháng vì cho thuê thu nhập cho tất cả các đơn vị được gộp lại với nhau và chia sẻ giữa chủ sở hữu đơn vị dựa trên quyền sở hữu cho mỗi mét vuông. Vì vậy, chủ sở hữu của các căn hộ lớn hơn được thị phần lớn hơn.

Nếu Condotel tọa lạc tại một vị trí chiến lược, ví dụ như ở Dương Đông là một thiên đường du lịch. Tỷ lệ lấp đầy cao trong suốt cả năm, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Điều này có nghĩa là phần lớn cho các chủ sở hữu đơn vị và ít thời gian để phục hồi đầu tư của bạn.

>>Tham khảo thêm: “Đầu tư vào Phú Quốc có nên chú ý đến Dương Đông”

Đây là một cách để kiếm được thu nhập thụ động từ tất cả các công việc khó khăn được thực hiện cho bạn và tất cả các bạn cần làm là theo nghĩa đen chờ cho tiền để đi.

Trong trường hợp bạn quyết định không sử dụng ngày nghỉ miễn phí của mình trong căn hộ do mình sở hữu thì bạn có thể cho thuê nó hoặc để cho các nhà điều hành sử dụng căn hộ của bạn để cho thuê liên tục. Đương nhiên, khoản lợi nhuận đó bạn vẫn được hưởng.

Theo các nhà đầu tư, nếu công suất cho thuê đạt hiệu quả, bạn có thể lấy lại vốn đầu tư ban đầu trong vòng chưa tới 10 năm tùy thuộc vào tỷ lệ lấp đầy và vị trí của dự án Condotel. Và từ năm thứ 10 trở đi, căn hộ đó không chỉ thuộc sở hữu vĩnh viễn của bạn mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời hàng tháng cho bạn.

Nhược điểm khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel

Khi sở hữu Condotel mà nhà đầu tư muốn sử dụng thì chỉ được khoảng 15 ngày. Thời gian còn lại để các đơn vị quản lý cho khách thuê. Thời gian sử dụng miễn phí có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận giữa nhà đầu tư và đơn vị quản lý cho thuê. Điều này sẽ hạn chế ít nhiều trong trường hợp, chủ sở hữu muốn sử dụng nhiều hơn số ngày đó thì phải thỏa thuận với đơn vị quản lý căn hộ của mình.

Để duy trì được hoạt động của Condotel, chủ sở hữu phải trả phí cho đơn vị quản lý. Điều này là đương nhiên rồi, họ là những người đứng ra chăm sóc và bảo dưỡng, bảo trì căn hộ của bạn cũng như đảm bảo hiệu suất cho thuê tốt nhất thu được lợi nhuận.

Một vấn đề nữa là chủ sở hữu căn hộ sẽ phải mất một thời gian nhất định để có được niềm tin với năng lực của các nhà điều hành, quản lý Condotel. Mà thông thường đầu tư Phú Quốc, mùa cao điểm du lịch một số nhà khai thác Condotel không đồng ý nhà đầu tư sử dụng căn hộ miễn phí.

Tuy nhiên, đầu tư một dự án gì cũng có mặt ưu và nhược điểm. Nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc và so sánh giữa những ưu điểm và nhược điểm ở trên để thấy, đầu tư căn hộ khách sạn Condotel tại thị trường Phú Quốc sẽ đem đến những lợi nhuận gì, tiềm năng và xu thế ra sao.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm bài viết “Condotel là gì? Ưu và nhược điểm của loại hình căn hộ này” trên baoancu. Đây là một góc nhìn khá tổng quan nhưng cũng không kém phần thú vị về loại hình bất động sản này.

Một số dự án Condotel ở Phú Quốc

 =>Grand World Phú Quốc

 • Tên dự án:Condotel Grand World Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn LDG Group
 • Tổng diện tích:85 ha
 • Sản phẩm mở bán:447 căn Condotel
 • Các loại diện tích:60-180 m2
 • Giá bình quân 2,5 tỷ đồng/căn.

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Hình ảnh minh họa Grand World Phú Quốc

=>InterContinental Phú Quốc

 • Tên dự án: InterContinental Phú Quốc
 • Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BĐS Syrena – thành viên của Bim Group
 • Diện tích: 9,19ha
 • Mật độ xây dựng: 32%
 • Sản phẩm mở bán:115 căn hộ Condotel

có nên đầu tư Condotel Phú Quốc

 

Hình ảnh minh họa InterContinental Phú Quốc

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác nữa chúng tôi đang tiếp tục cập nhật.

Đầu tư Codontel Phú Quốc là lựa chọn đúng đắn

Đầu tư Condotel tại Phú Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn vì vốn đầu tư tại đây vừa phải. Các mức giá bán Condotel chỉ tương đương mức giá ở các chung cư cao cấp tại Hà Nội và Sài Gòn. Mức lợi nhuận sinh lời đối với các dự án đầu tư Phú Quốc là một ẩn số chưa thể xác định được khi hòn đảo ngọc này đang từng ngày thay đổi. Mặt khác, Condotel là một loại hình đầu tư bất động sản mới. Do đó các nhà đầu tư luôn kỳ vọng sở hữu được các dự án xây dựng bất động sản này ở các vị trí đắc địa thu hút khách du lịch.

Cuối cùng, bạn đã xác định được việc có nên đầu tư Condotel Phú Quốc hay không rồi chứ. Với loại hình đầu tư nghỉ dưỡng này nhà đầu tư không cần lo lắng về hoạt động vận hành do đó nó đã trở thành xu hướng đi đầu của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.Bạn có nhu cầu muốn đầu tư vào loại hình Condotel tại Phú Quốc, hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Địa Ốc 19 theo số

Hotline: Gọi đầu tư bất động sản

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc