đất nền phú quốc

Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Với cơn sốt bất động sản không ngừng nghỉ qua các năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vị trí thiên địa nhân kiệt trên đảo. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường, chúng tôi có những nhận định về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc như sau.
Ngày đăng 28/08/2018

Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Với cơn sốt bất động sản không ngừng nghỉ qua các năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vị trí thiên địa nhân kiệt trên đảo. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường đầu tư Phú Quốc, chúng tôi có những nhận định về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư như sau.

Thế nào là vị trí đầu tư vàng?

Vị trí đầu tư vàng là vị trí có giá trị cả về hiện tại lẫn tương lai. Giá trị hiện tại được coi là thước đo giá trị thật của đất. Đây là khả năng đầu tư kinh doanh, khả năng thanh khoản của đất. Giá trị tương lai là những biến động về giá của đất trong tương lai hay còn gọi là tiềm năng tăng giá, ảnh hưởng bởi các yếu tố như chính sách của Nhà nước, biến động của chính trị, tâm lý các nhà đầu tư.

Vậy tại đầu tư Phú Quốc thì khu nào được coi là vị trí vàng: Bắc Đảo, trung tâm đảo hay Nam đảo?

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Vị trí nào trong đảo mới thích hợp là vị trí vàng?

Thực ra dựa trên một thời gian dài kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, tôi thấy vị trí được coi là vàng đối với một nhà đầu tư, đều bị ảnh hưởng chính bởi yếu tố tâm lý của các nhà đầu tư và rất khó xác định vì sở thích của mỗi cá nhân là khác nhau.

Vị trí vàng ở Phú Quốc theo phân khúc ra sao

Thị trấn Dương Đông:

Với nhà đầu tư muốn có lợi nhuận cao và rủi ro ở mức vừa phải thường sẽ chọn vị trí đất ở thị trấn Dương Đông với bán kính 5km từ trung tâm ra. Ví dụ như: Cửa Lấp, Suối Mây, Tuyến Tránh, Gành Gió… Tại đây nhà đầu tư có thể mua đất với mức giá từ 5tr/m2-200tr/m2. Ở những vị trí này, nhà đầu tư có thể sử dụng đất để: cho thuê mặt bằng, xây dựng nhà hàng, homestay, bungalow, khách sạn, resort,…kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, giá đất ở những khu vực này thường tăng lên gấp 3 lần trong 1 năm. Tuy nhiên không phải cơ hội đầu tư tại Phú Quốc đều đến đúng lúc. Nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc vì mua đất ở những khu vực này quy mô đất lớn nên tổng số tài chính đầu tư rất cao (thường từ 30-50 tỷ trở lên), yêu cầu nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt.

Đặc biệt thị trấn Dương Đông sở hữu cung đường Trần Hưng Đạo được biết đến là cung đường đắt giá nhất Phú Quốc trong thời điểm hiện đại. Hãy cùng tham khảo chi tiết tiềm năng của cung đường qua bài viết “Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư” nhé.

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Vị trí đất Dương Đông giá cả thường đắt nhất

Vị trí Cửa Dương, Cửa Cạn, An Thới:

Với nhà đầu tư muốn đầu tư ở mức tài chính vừa phải nhưng lại muốn lợi nhuận tốt và chấp nhận được sự rủi ro cao thì chắc hẳn sẽ có hứng thú với loại hình đất ở các khu vực như: Cửa Dương, Cửa Cạn, An Thới. Ở những khu vực này, cơ hội đầu tư tại Phú Quốc sẽ đơn giản hơn. Giá đất sẽ mềm hơn hẳn từ 2 tr/m2 – 8 tr/m2 tùy từng vị trí. Ở những vị trí này, tôi khuyên nhà đầu tư nên mua đất quy mô lớn (từ 1 mẫu trở lên), vì với giá đầu tư quá rẻ trên 1m2 thì khi giá đất chỉ cần tăng vài trăm nghìn cho đến 1tr/m2 thì nhà đầu tư cũng đã có lợi nhuận ít nhất là vài tỷ đồng. Vì thế, tổng mức đầu tư cho các nhà đầu tư khi mua đất ở những khu vực này thường chỉ từ 20-50 tỷ. Đặc biệt ở vị trí này, giá đất không tăng theo mức tăng chung của thị trường nên đôi khi nhà đầu tư sẽ có thể có những món hời lớn hoặc sẽ phải thót tim khi đất xuống giá, rất khó kiểm soát.

Để tìm hiểu sâu hơn về bất động sản tại khu vực Cửa Cạn, bài viết “Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn” sẽ là nguồn tham khảo cực giá trị.

Nếu Cửa Cạn là khu vực tiềm năng thì không thể bỏ qua khu vực An Thới, 1 trong 2 thị trấn sầm uất nhất Phú Quốc. Cùng tham khảo bài viết “Đầu tư tại Phú Quốc địa điểm nào hướng tới tương lai”.

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Đất đai tại vị trí này giá cả rất khó kiểm soát

Còn một loại vị trí đầu tư nữa, dành cho những nhà đầu tư nhàn rỗi, ưa sự chắc chắn và hạn chế tối thiểu rủi ro, đó là trong các dự án. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm là shop house, villa hay các lô khách sạn. Mua tại các dự án của các chủ đầu tư lớn như: CEO Group, BIM Group, Sun Group, Vin Group. Sản phẩm tại các dự án đa dạng và có mức đầu tư từ 10 tỷ-50 tỷ, có loại là đất không, có loại là sản phẩm đã hình thành sẵn, tiện ích hạ tầng cũng rất tốt, có khả năng tăng giá nhưng rất thấp (lợi nhuận khi phân tích ra thường kém hơn hẳn so với 2 loại vị trí trên kia).

Dự án CEO, BIM Group đều tọa lạc tại khu vực Bãi Trường. Bãi Trường cũng được biết đến là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trung tâm kinh tế của Phú Quốc trong tương lai. Đọc bài viết “Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không?” để không bỏ qua tiềm năng của khu vực có 1 không 2 này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm nắm bắt cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

Trở thành đặc khu kinh tế, sản phẩm đầu tư đất Phú Quốc nhanh sinh lời nhất hiện nay.  Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Để hạn chế rủi ro tiềm ẩn và khó khăn về mặt tìm hiểu địa hình, quy hoạch đất đai. Chúng tôi khuyên bạn nên có mục tiêu rõ ràng, nắm rõ tình hình biến động giá đất, quy trình phát lý, quy hoạch đất đai của huyện Phú Quốc để việc đầu tư được tối ưu hiệu quả nhất.

2018 sẽ là năm bất động sản giá trị thực lên ngôi. Nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc nên có những động thái nhất định chuẩn bị cho một năm đầy sôi động của thị trường đầy tiềm năng này. Tham khảo bài viết: “Thị trường Phú Quốc quý III/2018: bất động sản giá trị thực lên ngôi” để tìm hiểu chi tiết.

Kết luận lại sau nhiều nghiên cứu của chúng tôi về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc. Tôi có đưa ra một số kinh nghiệm là: “Vị trí đất có được coi là vàng hay không cũng chỉ là tương đối, với nhà đầu tư này thì vị trí này có thể là vị trí vàng nhưng với nhà đầu tư khác thì vị trí đó lại trở thành một vị trí vô cùng bình thường.”

Vậy muốn lựa chọn ra được vị trí đầu tư vàng, các nhà đầu tư phải nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của bản thân khi đầu tư để đưa ra được lựa chọn chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản Phú Quốc. Chúng tôi tự tin có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho các nhà đầu tư khi đang băn khoăn lựa chọn vị trí vàng cho mình. Bạn là nhà đầu tư muốn đổ bộ thị trường bất động sản nơi đây, muốn tìm kiếm vị trí vàng đắc địa. Hãy bấm điện thoại theo Hotline: Minh: 0986.165.963 để được tư vấn miễn phí trọn gói tận nơi trên đảo nhé.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú Quốc

Ngày đăng 12/11/2018

Phân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích đầu tư đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcKhái niệm về đất thương mại dịch vụ và đất thổ cư Phú QuốcPhân tích về mục đích sử dụng đất thương mại và đất thổ cưThời gian sở hữu của từng loại bất động sảnNhận xét về vị trí và giá thànhTỷ lệ phần trăm 2 loại đất trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đấtMật độ xây dựng của từng loại đất và hạn mức các loại đất trênTính thanh khoản và tiềm năng đất đai Bất động sản Phú Quốc hiện…

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc

Ngày đăng 09/11/2018

Công văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung bài viếtCông văn mới nhất của Chính phủ về việc xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcNội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú QuốcTình trạng sai phạm đất đai Phú Quốc và việc xử lý của UBND tỉnh Kiên Giang Mới đây nhất, những sai phạm đất đai Phú Quốc đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình chỉ đạo UBND tỉnh Kiên Giang mau chóng khắc phục và trình lên Chính phủ sớm trước ngày 1/3/2019. Nội dung Công văn xử lý sai phạm đất đai Phú Quốc Nhận được…

Sức nóng của Dự Án Kem Beach Resort Phú Quốc giai đoạn cuối 2018

Ngày đăng 08/11/2018

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đã chứng tỏ được độ “hot” của mình khi chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group đưa ra những thông tin mở bán lần đầu tiên. Nhờ những ảnh hưởng bởi thời cơ và lối thiết kế dự án độc đáo, nhà đầu tư nên cân nhắc để không bỏ qua dự án “siêu khủng” này. Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênNội dung bài viếtDự án Kem Beach Resort Phú Quốc – Nơi con người hòa mình vào thiên nhiênThời điểm “ngàn vàng” ra mắt Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc Những ảnh hưởng du lịch Phú Quốc đến…

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018

Ngày đăng 07/11/2018

Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Nội dung bài viếtHướng dẫn chi tiết thủ tục mua bán đất Phú Quốc 2018Thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần những điều kiện gì?Các thủ tục mua bán đất Phú Quốc cần và đủNhững lưu ý về thủ tục mua bán nhà đất Phú Quốc Thủ tục mua bán đất Phú Quốc hiện đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm như: Các bước thực hiện như thế nào? Có cần chú ý những vấn đề gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp cho các nhà đầu tư về mặt tư vấn pháp lý của các…

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030

Ngày đăng 03/11/2018

Định hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Nội dung bài viếtĐịnh hướng quy hoạch đất Phú Quốc đến 2030Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú QuốcNhững thay đổi quy hoạch đất Phú Quốc và định hướng đến 2030 Theo chỉ đạo từ Trung Ương, quy hoạch đất Phú Quốc sẽ được đồng bộ lại và nhất quán để tránh tình trạng vi phạm pháp lý trong thời gian qua tiếp tục xảy ra. Những định hướng và quy hoạch mới lập được UBND tỉnh Kiên Giang triển khai có những thay đổi sau. Tiến trình triển khai quy hoạch đất Phú Quốc Theo chỉ đạo định hướng quy hoạch đất Phú Quốc, các đơn vị…

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định thị trường bất động sản

Ngày đăng 02/11/2018

Ngăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcNội dung bài viếtNgăn chặn tình trạng “cò đất Phú Quốc” để ổn định được thị trường đất nền Phú QuốcTình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú QuốcPhương hướng ngăn chặn tình trạng “cò mồi” lộng hành Để thị trường đất nền Phú Quốc ổn định và thu hút nhà đầu tư ghé thăm, tình trạng “cò đất Phú Quốc” phải được các cơ quan có quyền hành xử lý triệt để và quyết liệt. Tình trạng lộng hành của “cò đất” đối với các giao dịch đất nền Phú Quốc…

So sánh bất động sản nghỉ dưỡng và bds mặt phố tại Phú Quốc

Ngày đăng 29/10/2018

So sánh phân tích bất động sản nghỉ dưỡng – bds mặt phố Phú QuốcNội dung bài viếtSo sánh phân tích bất động sản nghỉ dưỡng – bds mặt phố Phú QuốcƯu điểm của 2 loại bất động sản sinh lời cao nhất Phú QuốcNhược điểm của 2 loại bất động sản sinh lời cao nhất Phú QuốcKết luận về về 2 mô hình bất động sản trên Bất động sản Phú Quốc chính là loại hình đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài nhất. Bởi thế, nhiều nhà đầu tư đến đây băn khoăn việc nên đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hay bất động sản mặt phố. Bài…

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú Quốc

Ngày đăng 23/10/2018

Những điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú QuốcNội dung bài viếtNhững điều cần biết về thời hạn sử dụng đất Phú QuốcNhững loại đất sử dụng vĩnh viễnNhững loại đất sử dụng có thời hạn Một số loại đất nông nghiệp ở Phú Quốc có giá thành rẻ hơn đất phi nông nghiệp rất nhiều. Do đó, những loại đất này cũng thu hút khá nhiều nhà đầu tư tìm mua. Sau khi đầu tư, nhà đầu tư sẽ tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng để phù hợp với nhu cầu. Trong đó, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thời hạn sử dụng đất Phú Quốc, đây chính là…

Bí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 23/10/2018

Bí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtBí kíp thành công cho nhà đầu tư bất động sản Phú QuốcTiên quyết: “vị trí bất động sản là số 1”Thời điểm mua bất động sản Phú QuốcXem xét khả năng vốn đầu tư, khả năng xoay vòng vốnLựa chọn những bất động sản có tính thanh khoản caoChọn mặt gửi vàng, lựa chọn chủ đầu tư tin cậyNghiên cứu kỹ quy hoạch đất đai Muốn đầu tư bất động sản Phú Quốc thành công và mang lại nhiều lợi nhuận lớn, nhà đầu tư cần phải có tư duy và định hướng một cách đúng đắn nhất. Nhiều năm…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc