đất nền phú quốc

Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Với cơn sốt bất động sản không ngừng nghỉ qua các năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vị trí thiên địa nhân kiệt trên đảo. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường, chúng tôi có những nhận định về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc như sau.
Ngày đăng 28/08/2018

Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Với cơn sốt bất động sản không ngừng nghỉ qua các năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vị trí thiên địa nhân kiệt trên đảo. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường đầu tư Phú Quốc, chúng tôi có những nhận định về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư như sau.

Thế nào là vị trí đầu tư vàng?

Vị trí đầu tư vàng là vị trí có giá trị cả về hiện tại lẫn tương lai. Giá trị hiện tại được coi là thước đo giá trị thật của đất. Đây là khả năng đầu tư kinh doanh, khả năng thanh khoản của đất. Giá trị tương lai là những biến động về giá của đất trong tương lai hay còn gọi là tiềm năng tăng giá, ảnh hưởng bởi các yếu tố như chính sách của Nhà nước, biến động của chính trị, tâm lý các nhà đầu tư.

Vậy tại đầu tư Phú Quốc thì khu nào được coi là vị trí vàng: Bắc Đảo, trung tâm đảo hay Nam đảo?

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Vị trí nào trong đảo mới thích hợp là vị trí vàng?

Thực ra dựa trên một thời gian dài kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, tôi thấy vị trí được coi là vàng đối với một nhà đầu tư, đều bị ảnh hưởng chính bởi yếu tố tâm lý của các nhà đầu tư và rất khó xác định vì sở thích của mỗi cá nhân là khác nhau.

Vị trí vàng ở Phú Quốc theo phân khúc ra sao

Thị trấn Dương Đông:

Với nhà đầu tư muốn có lợi nhuận cao và rủi ro ở mức vừa phải thường sẽ chọn vị trí đất ở thị trấn Dương Đông với bán kính 5km từ trung tâm ra. Ví dụ như: Cửa Lấp, Suối Mây, Tuyến Tránh, Gành Gió… Tại đây nhà đầu tư có thể mua đất với mức giá từ 5tr/m2-200tr/m2. Ở những vị trí này, nhà đầu tư có thể sử dụng đất để: cho thuê mặt bằng, xây dựng nhà hàng, homestay, bungalow, khách sạn, resort,…kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, giá đất ở những khu vực này thường tăng lên gấp 3 lần trong 1 năm. Tuy nhiên không phải cơ hội đầu tư tại Phú Quốc đều đến đúng lúc. Nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc vì mua đất ở những khu vực này quy mô đất lớn nên tổng số tài chính đầu tư rất cao (thường từ 30-50 tỷ trở lên), yêu cầu nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt.

Đặc biệt thị trấn Dương Đông sở hữu cung đường Trần Hưng Đạo được biết đến là cung đường đắt giá nhất Phú Quốc trong thời điểm hiện đại. Hãy cùng tham khảo chi tiết tiềm năng của cung đường qua bài viết “Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư” nhé.

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Vị trí đất Dương Đông giá cả thường đắt nhất

Vị trí Cửa Dương, Cửa Cạn, An Thới:

Với nhà đầu tư muốn đầu tư ở mức tài chính vừa phải nhưng lại muốn lợi nhuận tốt và chấp nhận được sự rủi ro cao thì chắc hẳn sẽ có hứng thú với loại hình đất ở các khu vực như: Cửa Dương, Cửa Cạn, An Thới. Ở những khu vực này, cơ hội đầu tư tại Phú Quốc sẽ đơn giản hơn. Giá đất sẽ mềm hơn hẳn từ 2 tr/m2 – 8 tr/m2 tùy từng vị trí. Ở những vị trí này, tôi khuyên nhà đầu tư nên mua đất quy mô lớn (từ 1 mẫu trở lên), vì với giá đầu tư quá rẻ trên 1m2 thì khi giá đất chỉ cần tăng vài trăm nghìn cho đến 1tr/m2 thì nhà đầu tư cũng đã có lợi nhuận ít nhất là vài tỷ đồng. Vì thế, tổng mức đầu tư cho các nhà đầu tư khi mua đất ở những khu vực này thường chỉ từ 20-50 tỷ. Đặc biệt ở vị trí này, giá đất không tăng theo mức tăng chung của thị trường nên đôi khi nhà đầu tư sẽ có thể có những món hời lớn hoặc sẽ phải thót tim khi đất xuống giá, rất khó kiểm soát.

Để tìm hiểu sâu hơn về bất động sản tại khu vực Cửa Cạn, bài viết “Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn” sẽ là nguồn tham khảo cực giá trị.

Nếu Cửa Cạn là khu vực tiềm năng thì không thể bỏ qua khu vực An Thới, 1 trong 2 thị trấn sầm uất nhất Phú Quốc. Cùng tham khảo bài viết “Đầu tư tại Phú Quốc địa điểm nào hướng tới tương lai”.

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Đất đai tại vị trí này giá cả rất khó kiểm soát

Còn một loại vị trí đầu tư nữa, dành cho những nhà đầu tư nhàn rỗi, ưa sự chắc chắn và hạn chế tối thiểu rủi ro, đó là trong các dự án. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm là shop house, villa hay các lô khách sạn. Mua tại các dự án của các chủ đầu tư lớn như: CEO Group, BIM Group, Sun Group, Vin Group. Sản phẩm tại các dự án đa dạng và có mức đầu tư từ 10 tỷ-50 tỷ, có loại là đất không, có loại là sản phẩm đã hình thành sẵn, tiện ích hạ tầng cũng rất tốt, có khả năng tăng giá nhưng rất thấp (lợi nhuận khi phân tích ra thường kém hơn hẳn so với 2 loại vị trí trên kia).

Dự án CEO, BIM Group đều tọa lạc tại khu vực Bãi Trường. Bãi Trường cũng được biết đến là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trung tâm kinh tế của Phú Quốc trong tương lai. Đọc bài viết “Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không?” để không bỏ qua tiềm năng của khu vực có 1 không 2 này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm nắm bắt cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

Trở thành đặc khu kinh tế, sản phẩm đầu tư đất Phú Quốc nhanh sinh lời nhất hiện nay.  Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Để hạn chế rủi ro tiềm ẩn và khó khăn về mặt tìm hiểu địa hình, quy hoạch đất đai. Chúng tôi khuyên bạn nên có mục tiêu rõ ràng, nắm rõ tình hình biến động giá đất, quy trình phát lý, quy hoạch đất đai của huyện Phú Quốc để việc đầu tư được tối ưu hiệu quả nhất.

2018 sẽ là năm bất động sản giá trị thực lên ngôi. Nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc nên có những động thái nhất định chuẩn bị cho một năm đầy sôi động của thị trường đầy tiềm năng này. Tham khảo bài viết: “Thị trường Phú Quốc quý III/2018: bất động sản giá trị thực lên ngôi” để tìm hiểu chi tiết.

Kết luận lại sau nhiều nghiên cứu của chúng tôi về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc. Tôi có đưa ra một số kinh nghiệm là: “Vị trí đất có được coi là vàng hay không cũng chỉ là tương đối, với nhà đầu tư này thì vị trí này có thể là vị trí vàng nhưng với nhà đầu tư khác thì vị trí đó lại trở thành một vị trí vô cùng bình thường.”

Vậy muốn lựa chọn ra được vị trí đầu tư vàng, các nhà đầu tư phải nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của bản thân khi đầu tư để đưa ra được lựa chọn chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản Phú Quốc. Chúng tôi tự tin có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho các nhà đầu tư khi đang băn khoăn lựa chọn vị trí vàng cho mình. Bạn là nhà đầu tư muốn đổ bộ thị trường bất động sản nơi đây, muốn tìm kiếm vị trí vàng đắc địa. Hãy bấm điện thoại theo Hotline: Minh: 0986.165.963 để được tư vấn miễn phí trọn gói tận nơi trên đảo nhé.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc