đất nền phú quốc

Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Với cơn sốt bất động sản không ngừng nghỉ qua các năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vị trí thiên địa nhân kiệt trên đảo. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường, chúng tôi có những nhận định về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc như sau.
Ngày đăng 28/08/2018

Vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư

Với cơn sốt bất động sản không ngừng nghỉ qua các năm gần đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vị trí thiên địa nhân kiệt trên đảo. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường đầu tư Phú Quốc, chúng tôi có những nhận định về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư như sau.

Thế nào là vị trí đầu tư vàng?

Vị trí đầu tư vàng là vị trí có giá trị cả về hiện tại lẫn tương lai. Giá trị hiện tại được coi là thước đo giá trị thật của đất. Đây là khả năng đầu tư kinh doanh, khả năng thanh khoản của đất. Giá trị tương lai là những biến động về giá của đất trong tương lai hay còn gọi là tiềm năng tăng giá, ảnh hưởng bởi các yếu tố như chính sách của Nhà nước, biến động của chính trị, tâm lý các nhà đầu tư.

Vậy tại đầu tư Phú Quốc thì khu nào được coi là vị trí vàng: Bắc Đảo, trung tâm đảo hay Nam đảo?

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Vị trí nào trong đảo mới thích hợp là vị trí vàng?

Thực ra dựa trên một thời gian dài kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, tôi thấy vị trí được coi là vàng đối với một nhà đầu tư, đều bị ảnh hưởng chính bởi yếu tố tâm lý của các nhà đầu tư và rất khó xác định vì sở thích của mỗi cá nhân là khác nhau.

Vị trí vàng ở Phú Quốc theo phân khúc ra sao

Thị trấn Dương Đông:

Với nhà đầu tư muốn có lợi nhuận cao và rủi ro ở mức vừa phải thường sẽ chọn vị trí đất ở thị trấn Dương Đông với bán kính 5km từ trung tâm ra. Ví dụ như: Cửa Lấp, Suối Mây, Tuyến Tránh, Gành Gió… Tại đây nhà đầu tư có thể mua đất với mức giá từ 5tr/m2-200tr/m2. Ở những vị trí này, nhà đầu tư có thể sử dụng đất để: cho thuê mặt bằng, xây dựng nhà hàng, homestay, bungalow, khách sạn, resort,…kinh doanh rất tốt. Ngoài ra, giá đất ở những khu vực này thường tăng lên gấp 3 lần trong 1 năm. Tuy nhiên không phải cơ hội đầu tư tại Phú Quốc đều đến đúng lúc. Nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc vì mua đất ở những khu vực này quy mô đất lớn nên tổng số tài chính đầu tư rất cao (thường từ 30-50 tỷ trở lên), yêu cầu nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt.

Đặc biệt thị trấn Dương Đông sở hữu cung đường Trần Hưng Đạo được biết đến là cung đường đắt giá nhất Phú Quốc trong thời điểm hiện đại. Hãy cùng tham khảo chi tiết tiềm năng của cung đường qua bài viết “Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư” nhé.

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Vị trí đất Dương Đông giá cả thường đắt nhất

Vị trí Cửa Dương, Cửa Cạn, An Thới:

Với nhà đầu tư muốn đầu tư ở mức tài chính vừa phải nhưng lại muốn lợi nhuận tốt và chấp nhận được sự rủi ro cao thì chắc hẳn sẽ có hứng thú với loại hình đất ở các khu vực như: Cửa Dương, Cửa Cạn, An Thới. Ở những khu vực này, cơ hội đầu tư tại Phú Quốc sẽ đơn giản hơn. Giá đất sẽ mềm hơn hẳn từ 2 tr/m2 – 8 tr/m2 tùy từng vị trí. Ở những vị trí này, tôi khuyên nhà đầu tư nên mua đất quy mô lớn (từ 1 mẫu trở lên), vì với giá đầu tư quá rẻ trên 1m2 thì khi giá đất chỉ cần tăng vài trăm nghìn cho đến 1tr/m2 thì nhà đầu tư cũng đã có lợi nhuận ít nhất là vài tỷ đồng. Vì thế, tổng mức đầu tư cho các nhà đầu tư khi mua đất ở những khu vực này thường chỉ từ 20-50 tỷ. Đặc biệt ở vị trí này, giá đất không tăng theo mức tăng chung của thị trường nên đôi khi nhà đầu tư sẽ có thể có những món hời lớn hoặc sẽ phải thót tim khi đất xuống giá, rất khó kiểm soát.

Để tìm hiểu sâu hơn về bất động sản tại khu vực Cửa Cạn, bài viết “Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn” sẽ là nguồn tham khảo cực giá trị.

Nếu Cửa Cạn là khu vực tiềm năng thì không thể bỏ qua khu vực An Thới, 1 trong 2 thị trấn sầm uất nhất Phú Quốc. Cùng tham khảo bài viết “Đầu tư tại Phú Quốc địa điểm nào hướng tới tương lai”.

cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

 

Đất đai tại vị trí này giá cả rất khó kiểm soát

Còn một loại vị trí đầu tư nữa, dành cho những nhà đầu tư nhàn rỗi, ưa sự chắc chắn và hạn chế tối thiểu rủi ro, đó là trong các dự án. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm là shop house, villa hay các lô khách sạn. Mua tại các dự án của các chủ đầu tư lớn như: CEO Group, BIM Group, Sun Group, Vin Group. Sản phẩm tại các dự án đa dạng và có mức đầu tư từ 10 tỷ-50 tỷ, có loại là đất không, có loại là sản phẩm đã hình thành sẵn, tiện ích hạ tầng cũng rất tốt, có khả năng tăng giá nhưng rất thấp (lợi nhuận khi phân tích ra thường kém hơn hẳn so với 2 loại vị trí trên kia).

Dự án CEO, BIM Group đều tọa lạc tại khu vực Bãi Trường. Bãi Trường cũng được biết đến là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trung tâm kinh tế của Phú Quốc trong tương lai. Đọc bài viết “Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không?” để không bỏ qua tiềm năng của khu vực có 1 không 2 này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm nắm bắt cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

Trở thành đặc khu kinh tế, sản phẩm đầu tư đất Phú Quốc nhanh sinh lời nhất hiện nay.  Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Để hạn chế rủi ro tiềm ẩn và khó khăn về mặt tìm hiểu địa hình, quy hoạch đất đai. Chúng tôi khuyên bạn nên có mục tiêu rõ ràng, nắm rõ tình hình biến động giá đất, quy trình phát lý, quy hoạch đất đai của huyện Phú Quốc để việc đầu tư được tối ưu hiệu quả nhất.

2018 sẽ là năm bất động sản giá trị thực lên ngôi. Nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc nên có những động thái nhất định chuẩn bị cho một năm đầy sôi động của thị trường đầy tiềm năng này. Tham khảo bài viết: “Thị trường Phú Quốc quý III/2018: bất động sản giá trị thực lên ngôi” để tìm hiểu chi tiết.

Kết luận lại sau nhiều nghiên cứu của chúng tôi về vị trí vàng và cơ hội đầu tư tại Phú Quốc. Tôi có đưa ra một số kinh nghiệm là: “Vị trí đất có được coi là vàng hay không cũng chỉ là tương đối, với nhà đầu tư này thì vị trí này có thể là vị trí vàng nhưng với nhà đầu tư khác thì vị trí đó lại trở thành một vị trí vô cùng bình thường.”

Vậy muốn lựa chọn ra được vị trí đầu tư vàng, các nhà đầu tư phải nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của bản thân khi đầu tư để đưa ra được lựa chọn chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản Phú Quốc. Chúng tôi tự tin có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho các nhà đầu tư khi đang băn khoăn lựa chọn vị trí vàng cho mình. Bạn là nhà đầu tư muốn đổ bộ thị trường bất động sản nơi đây, muốn tìm kiếm vị trí vàng đắc địa. Hãy bấm điện thoại theo Hotline: Minh: 0986.165.963 để được tư vấn miễn phí trọn gói tận nơi trên đảo nhé.

Hoặc điền các thông tin vào biểu mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn .Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ,đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa .

Bình luận

Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong

Ngày đăng 21/09/2018

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMNội dung bài viếtTƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶC KHU KINH TẾ VIỆT NAMVSR – MANG LẠI TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TO LỚN CHO KHÁCH HÀNG VSR GIẢM THIỂU RỦI RO, NÂNG CAO AN TOÀN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN TUYỆT ĐỐIĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP, THỰC TẾ.DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG VÀ HIỆU QUẢ CAOVSR HỖ TRỢ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ, CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LIÊN TỤC Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để…

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú Quốc!!!

Ngày đăng 14/09/2018

Tiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcNội dung bài viếtTiết lộ các siêu dự án Sun group đầu tư Phú QuốcJW Marriot Phú Quốc Emerald BayPremier Residences Phú Quốc Emerald BayPremier Village Phú Quốc Resort Huyện đảo Phú Quốc đang trên đà phát triển, nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hàng loạt những bãi biển đẹp. Nắm bắt được ưu thế đó, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư vào nơi đây. Một trong số đó là Sun Group, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dự án “khủng” mà tập đoàn Sun group đầu tư vào Phú Quốc nhé! Nhận thấy tiềm năng phát…

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Những rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcNội dung bài viếtNhững rủi ro dễ gặp khi đầu tư khách sạn tại Phú QuốcRủi ro về vốn đầu tưRủi ro về vị trí đầu tưRủi ro về thủ tục đầu tư khách sạnRủ ro về hoạt động của khách sạn Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả. Trên thực tế đây là một loại hình kinh doanh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho những nhà đầu tư non tay mới vào nghề. Do đó trước khi quyết định đầu tư Phú Quốc và kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư cần phải tìm…

Hé lộ tiềm năng qúy giá của bãi biển ông Lang Phú Quốc

Ngày đăng 12/09/2018

Hé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcNội dung bài viếtHé lộ tiềm năng quý giá của bãi biển Ông Lang Phú QuốcTiềm năng của bãi biển Ông LangHé lộ tiềm năng đầu tư lớn Huyện đảo Phú Quốc đang từng ngày phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ở các vị trí đắc địa, số lượng du khách và nhà đầu tư ghé thăm dông. Một trong những nơi giàu tiềm năng và đang là vị trí quý báu của nghỉ dưỡng Phú Quốc là bãi biển Ông Lang Phú Quốc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Qúy khách về bãi biển này….

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷ

Ngày đăng 11/09/2018

VinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷNội dung bài viếtVinGroup đầu tư phát triển Phú Quốc với số vốn hơn 50 nghìn tỷVinGroup với số vốn đầu tư khổng lồCác dự án khu Bắc đảo Phú Quốc của VinGroup Các dịch vụ tổ hợp khác mà VinGroup đầu tư Phú QuốcHiệu ứng “làn sóng đầu tư” của VinGroup lan tỏa đến các nhà đầu tư khác Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn mới lớn nổi lên những năm gần đây. Với những chiến lược lớn, VinGroup đã đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam. Đặc biệt với vốn đầu tư khoảng 50…

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng 07/09/2018

Bật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcNội dung bài viếtBật mí số lượng “khủng” dự án đầu tư tại Phú QuốcPhú Quốc đang phát triển như vũ bãoDự án đầu tư tại Phú Quốc có số lượng “khủng” Kể từ tháng 6 năm nay khi Chính phủ tạm thời lùi lại dự luật đặc khu và đến nay lại tiếp tục trì hoãn nhưng cơ số nhà đầu tư vẫn lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Nhiều người băn khoăn muốn biết số lượng các dự án đầu tư tại Phú Quốc hiện là bao nhiêu và có tiềm năng hay không. Chúng tôi xin được cung cấp trong bài viết dưới…

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tế

Ngày đăng 07/09/2018

Tỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếNội dung bài viếtTỉnh Kiên Giang đầu tư phát triển Phú Quốc theo mô hình đặc khu kinh tếBan hành các cơ chế để nhà đầu tư được hưởng ưu đãi và hỗ trợ đầu tư theo mức cao nhấtTích cực xây dựng và hoàn thiện các công trình tại đảo Phú QuốcThu hút nhà đầu tư vào Phú QuốcThông qua đề án thành lập đặc khu kinh tếThành quả tỉnh Kiên Giang đạt được khi áp dụng những cơ chế này Nhận thấy huyện đảo Phú Quốc những năm gần đây tiềm năng khai thác dịch vụ tăng mạnh, UBND…

Tại sao Phú Quốc thu hút đầu tư ở thời điểm này?

Ngày đăng 05/09/2018

Phú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Nội dung bài viếtPhú Quốc thu hút đầu tư ở hiện tại như thế nào?Phú Quốc là điểm đến của nhiều nhà đầu tưHãy là nhà đầu tư thông minhKết luận Mới đây, dự luật Đặc khu tiếp tục trì hoãn, Quốc hội chưa xem xét tại kỳ họp thứ 6 diễn ra vào tháng 10 tới để chờ Chính phủ thực hiện việc lấy ý kiến cử tri và chuyên gia. Đứng trước thực trạng đó, nhưng Phú Quốc thu hút đầu tư vẫn mạnh mẽ, vậy lý do là gì? Chúng ta cùng đi vào phân tích nhé! Phú Quốc là điểm đến của nhiều…

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ngày đăng 05/09/2018

Hứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcNội dung bài viếtHứa hẹn hấp dẫn khiến các nhà đầu tư vào Phú QuốcCó hệ thống giao thông đường hàng không tiện lợiPhú Quốc có tiềm năng du lịch, khí hậu lý tưởngHấp dẫn từ các dự án lớn khiến nhà đầu tư đổ bộ về Phú Quốc Vài năm trở lại đây, Phú Quốc được rất nhiều đại gia bất động sản lựa chọn để đầu tư. Nơi đây tập trung nhiều địa điểm sầm uất, khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và thỏa mái. Chính vì vậy, các nhà đầu tư vào Phú Quốc những năm gần đây đột nhiên tăng…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc