đất nền phú quốc

Cập nhật giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc thời điểm này

Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường đặc biệt quan tâm đến giá đất của từng khu vực. Trong thời gian gần đây, giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Chính điều này đã làm cho giá đất tại khu vực này tăng vọt. 
Ngày đăng 24/12/2018

Cập nhật giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc thời điểm này

Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường đặc biệt quan tâm đến giá đất của từng khu vực. Trong thời gian gần đây, giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Chính điều này đã làm cho giá đất tại khu vực này tăng vọt.

Giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc mới nhất

Hiện nay, việc mua bán đất nền Dương Đông nói chung và mua bán đất tại đường Nguyễn Huệ nói riêng đang có nhiều khởi sắc, và được nhiều nhà đầu tư tíc cực “săn đón”. Chính sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư đã khiến cho giá đất tại đường Nguyễn Huệ thị trấn Dương Đông tăng vọt trong thời gian gần đây.

mua-dat-duong-nguyen-hue-duong-dong-phu-quoc 5

Theo số liệu giá đất mới nhất tại khu vực này, mức giá thấp nhất tại đường Nguyễn Huệ rơi vào khoảng 40 triệu đồng/m2, giá cao nhất tầm 70 triệu/m2 và mức giá trung bình là 55 triệu đồng/m2. Hiện tại, đường Nguyễn Huệ là khu vực có mức giá đất cao nhất nhì tại thị trấn Dương Đông bên cạnh các con đường như: 30 tháng 4, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương…

Tương tự như các khu vực khác, giá đất tại đường Nguyễn Huệ cũng có sự chênh lệch giữa vị trí đầu đường và cuối đường. Cụ thể, đoạn đầu đường Nguyễn Huệ – nơi được nối liền với đường Trung Trực có mức giá cao nhất, rơi vào khoảng từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng/m2; đây là đoạn đường có giao thông thuận tiện, du lịch – xã hội phát triển mạnh nhờ được liên kết với Dinh Cậu, Chợ Đêm, trường học… Ở vị trí cuối đường – đoạn  đi sâu vào dòng sông Dương Đông có mức giá thấp hơn, rơi vào khoảng dưới 50 triệu đồng/m2, đây là vị trí mà mật độ phát triển kinh tế chưa được phát triển mạnh nên giá đất không cao bằng vị trí đầu đường.

Mặc dù có mức giá đất cao hơn so với các khu vực khác nhưng đường Nguyễn Huệ vẫn thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Đây cũng chính là tiền đề cho quá trình mua bán đất nền Phú Quốc được đẩy mạnh, hứa hẹn sẽ làm cho “sốt” đất sớm được quay trở lại.

Tại sao giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc tăng mạnh

Việc các nhà đầu tư tích cực “săn đón”, đầu tư vào đất đường Nguyễn Huệ Dương Đông đã có tác động mạnh mẽ đến giá đất của khu vực này. Quá trình giao dịch đất đai tại khu vực này tăng nhanh cũng kéo theo giá đất đường Nguyễn Huệ cũng tăng vọt lên chỉ trong một thời gian ngắn.

Đường Nguyễn Huệ thuộc thị trấn Dương Đông – thị trấn phát triển bậc nhất Phú Quốc về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch… Chính vì vậy, giá đất tại con đường này luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, đây còn là nơi tập trung dân cư đông đúc với nhiều xưởng sản xuất nước mắm truyền thống lâu đời. Đặc biệt, đường Nguyễn Huệ rất gần với địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Phú Quốc là Dinh Cậu và Chợ Đêm, thu hút một lượng khách du lịch dồi dào vào mỗi năm. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh lời của các nhà đầu tư khi kinh doanh tại đây. Nhờ tiềm năng to lớn này mà đất nền Dương Đông cũng như đất đường Nguyễn Huệ được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Định hướng đầu tư tại đường Nguyễn Huệ Phú Quốc.

Mặc dù giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc tăng cao hơn so với trước, tuy nhiên khu vực này vẫn chính là tâm điểm được nhiều nhà đầu tư tích cực “rót” vốn vào. Để có thể có được bài toán hoàn vốn và phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo nhất, nhà đầu tư cần phải xây dựng được định hướng đúng đắn và có tính chiến lược lâu dài.

mua-dat-duong-nguyen-hue-duong-dong-phu-quoc 7

Theo lời khuyên từ  các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì nên tập trung phát triển các loại hình dịch vụ thương mại cho du lịch như: nhà hàng, quán án, nhà nghỉ… tại đoạn đầu đường Nguyễn Huệ. Bởi vì đây là vị trí rất thu hút du khách ghé tới khi tham quan du lịch tại Dinh Cậu và chợ đêm. Còn các loại hình thương mại phục vụ nhu cầu của người dân địa phương thì nên phát triển ở đoạn cuối đường vì vị trí này không gần so với du lịch nên việc phát triển du lịch không phải là một lựa chọn thông minh.

Hiện nay, việc mua bán đất nền Phú Quốc nói chung cũng như đường Nguyễn Huệ Dương Đông nói riêng diễn ra một cách phổ biến hơn trước. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công thì nhà đầu tư cần xây dựng chiến lược phát triển lâu dài. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố tác động tới giá đất Dương Đông Phú Quốc để có thể xây dựng nền tảng chung cho quá trình kinh doanh của mình.

Trên đây là những thông tin quan trọng về tình hình giá đất đường Nguyễn Huệ Phú Quốc thời điểm hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong quá trình kinh doanh của mình. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 093.179.8284 hoặc 0243.2003363.

 

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc