đất nền phú quốc

Những bất lợi khi đầu tư biệt thự tại Phú Quốc bạn biết chưa?

Bất lợi đầu tư biệt thự Phú Quốc bao gồm cả yếu tố khách quan và chủ quan mà nhà đầu tư cần phải nắm rõ nhằm xây dựng được những chiến lược kinh doanh đúng đắn.
Ngày đăng 22/11/2018

Những bất lợi khi đầu tư biệt thự tại Phú Quốc bạn biết chưa?

Bất lợi đầu tư biệt thự Phú Quốc bao gồm cả yếu tố khách quan và chủ quan mà nhà đầu tư cần phải nắm rõ nhằm xây dựng được những chiến lược kinh doanh đúng đắn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng với quá trình tích lũy kinh nghiệm thực tế, VSR chúng tôi sẽ chia sẻ về những bất lợi khi đầu tư tại biệt thự Phú Quốc qua bài viết sau đây.

rui-ro-dau-tu-biet-thu-phu-quoc 10

Yếu tố bên ngoài gây bất bất lợi đầu tư biệt thự Phú Quốc

Đầu tư nhà đất Phú Quốc đang là vấn đề được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Sở dĩ có điều này là do trong nhiều năm trở lại đây, Phú Quốc chính là vùng trọng điểm của thị trường bất động sản, giúp mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh những tiềm năng thì cũng tiềm ẩn không ít những bất lợi. Riêng đối với việc đầu tư biệt thự tại Phú Quốc sẽ gặp hai bất lợi từ bên ngoài như sau:

Bất lợi về vốn đầu tư

Đối với nhiều nhà đầu tư còn ít kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thì việc chuẩn bị nguồn vốn, lên kế hoạc xây dựng phát triển sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về nguồn vốn. Thực tế có rất nhiều nhà đầu tư sẽ giải quyết vấn đề vốn thông qua việc vay ngân hàng. Tuy nhiên, cách giải quyết này lại được xem là dễ gặp những bất lợi nhất, thực tế có rất nhiều nhà đầu tư phải “trắng tay” vì lãi nợ ngân hàng.

Để tránh gặp phải bất lợi này, nhà đầu tư cần thực hiện đúng với bài toán kinh tế. Nhằm đảm bảo “tính ăn chắc mặc bền”, nhà đầu tư cần chuẩn bị số vốn sẵn có từ 50% trở lên. Còn nếu có mức vốn từ 30 – 40% thì nhà đầu tư nên cân nhắc, vì việc vay lãi ngân hàng rất dễ gặp rủi ro đối với vấn đề trả tiền lời. Lời khuyên thông minh nhất cho việc đầu tư biệt thự Phú Quốc đó chính là nếu có 50% vốn thì đầu tư còn nếu dưới 50% thì không nên đầu tư.

Bất lợi về vị trí đầu tư

Thực tế, có rất nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng, Phú Quốc là một vùng đất trù phú, phát triển mạnh vì vậy có thể đầu tư ở đâu cũng được. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng vị trí khách nhau sẽ mang lại cho nhà đầu tư những lợi thế khác nhau. Hiện nay tại Phú Quốc có một số địa điểm đầu tư biệt thự tốt nhất là: Dương Đông, An Thới, bãi Khem, bãi Dài…

Bất lợi đầu tư biệt thự Phú Quốc từ bên trong

Bên cạnh các yếu tố bất lợi từ bên ngoài (khách quan) thì vẫn có những bất lợi từ bên trong (chủ quan) khi đầu tư biệt thự tại Phú Quốc. Cụ thể như sau:

Bất lợi về thủ tục đầu tư biệt thự

Thực tế, có rất nhiều nhà đầu tư vẫn hoang mang và lo lắng về quá trình thực hiện thủ tục pháp lý đối vơi quá trình đầu tư biệt thự tại Phú Quốc. Tuy nhiên, điều này thực chất vô cùng dễ dàng và không quá là khó khăn. Để quá trình kinh doanh được diễn ra thuận lợi thì đầu tiên nhà đầu tư cần phải tiến hành đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Mức chi phí cho thủ tục giấy tờ không quá lớn và có thể xin được tại các đơn vị có thẩm quyền thuộc huyện Phú Quốc.

rui-ro-dau-tu-biet-thu-phu-quoc

Riêng đối với loại hình biệt thự thuộc dự án thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm không có bất lợi gì về mặt pháp lý vì đã được chủ đầu tư đăng ký trước đó. Còn đối với loại hình biệt thự tư nhân nhà vườn thì nhà đầu tư cần phải tiến hành đăng ký giấy tờ thủ tục pháp lý đầy đủ.

Bất lợi về hoạt động của biệt thự

Khi đã thực hiện đi vào kinh doanh chính thức, nhà đầu tư có thể sẽ gặp những bất lợi về mặt luật pháp. Riêng đối ít gặp rủi ro này hơn vì được chủ đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý ngay từ đầu. Còn đối với loại hình biệt thự nhà vườn tư nhân có thể xảy ra bất lợi này nếu như nhà đầu tư không thực hiện các thủ tục pháp lý một cách đầy đủ. Bên cạnh đó, việc xây dựng được chiến lược kinh doanh thiếu tính  đúng đắn, an toàn cũng sẽ dễ dẫn đến thua lỗ do không có khách đến thuê.

“Bí kíp vàng” đầu tư biệt thự tại Phú Quốc

Để tránh những bất lợi đầu tư biệt thự Phú Quốc, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản cũng như các kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh.  Hiện nay, ở Phú Quốc có hai loại đầu tư biệt thự là: biệt thự của dự án và biệt thự tư nhân nhà vườn.

Loại hình biệt thự trong dự án

Loại hình biệt thự này sở hữu ưu điểm lớn nhất là tránh được các bất lợi về mặt pháp luật trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo về tính lợi nhuận qua các năm. Tuy nhiên, mức lợi nhuận lại không phát triển theo cấp số nhân mà chỉ dừng ở mức đều đều. Đồng thời, xu hướng đổi mới trong phong cách trang trí bị hạn chế vì thường các căn biệt thự đều giống nhau.

Loại hình biệt thự tư nhân nhà vườn

Loại hình biệt thự này sẽ tạo ra cơ hội, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư nếu như có chiến lược phát triển đúng đắn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ được thiết kế phong cách theo ý của mình nhằm bắt kịp xu hướng, thu hút được khách du lịch nhờ hình thức nghỉ dưỡng riêng biệt, thoải mái, tự do. Tuy nhiên, loại hình này lại rất dễ gặp bất lợi về vốn cũng như là vị trí đầu tư.

rui-ro-dau-tu-biet-thu-phu-quoc 4

Hiện nay, ở Phú Quốc đang có bán một số biệt thự có vị trí đắc địa, hệ thống dịch vụ tiện nghi, chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn nhất. Một số sản phẩm mà nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

  • Biệt thự Phú Quốc 1272m2 tại bến Tràm, Cửa Dương có vị trí giao thông thuận tiện vì gần với đường lớn, các tiện ích trong biệt thự đểu được trang bị đầy đủ, có sẵn quán cà phê chỉ cần tu sửa là có thể đii vào sử dụng.
  • Biệt thự 7 phòng tại Búng Gội, Cửa Dương, Phú Quốc, biệt thự này được đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa, giúp mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Với những bất lợi đầu tư biệt thự Phú Quốc mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là “chìa khóa vàng” giúp cho các nhà đầu tư có thể phát triển kinh doanh ổn định, an toàn, lâu dài và thành công nhất. Nếu có vấn đề gì liên quan cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau:

093.179.8284 hoặc 0243.2003363 để được tư vấn thêm.

 

 

Bình luận

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tư

Ngày đăng 16/01/2019

9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưNội dung bài viết9 kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc năm 2019 cho nhà đầu tưHãy tỉnh táo đối với những môi giới vô danhKhông mua đất theo tâm lý đám đôngCẩn thận với những công bố quy hoạchLựa chọn chủ đầu tư uy tínThận trọng so sánh những mảnh gần nhauKhông nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất Cân nhắc lượng vốn đầu tư đất nền Phú QuốcLựa chọn vị trí đầu tư đất nền Phú QuốcXác định chính xác “thời điểm vàng” để đầu tư Nếu quyết đinh “làm ăn” lớn tại đảo Phú Quốc trong…

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc

Ngày đăng 16/01/2019

Thông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcNội dung bài viếtThông tin về việc phát triển đặc khu kinh tế Phú QuốcQuy hoạch đặc khu kinh tế Phú Quốc định hướng phát triển trong năm 2019Thị trường đặc khu kinh tế Phú Quốc cuối năm 2018Thị trường phát triển của đặc khu kinh tế Phú Quốc năm 2019 Việc phát triển đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được gấp rút thực hiện. Dự đoán nếu tình hình kinh tế – xã hội Phú Quốc vẫn diễn ra tốt như hiện nay, tháng 5/2019, Quốc hội lại tiếp tục họp thì tương lai Phú Quốc chính thức là đặc khu không xa….

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?

Ngày đăng 11/01/2019

Thực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế?Nội dung bài viếtThực hư tin tức sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế? Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú QuốcSang tên sổ đỏ khiến giá đất Phú Quốc tăng lên là điều chắc chắn Nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá lo lắng trước thông tin sang tên sổ đỏ tại Phú Quốc sẽ bị đánh thuế. Vậy thông tin này là như thế nào, hãy cùng VSR phân tích qua bài viết dưới đây.  Có hay chăng “món hàng” quyền sử dụng đất tại Phú Quốc Trong những năm vừa qua, hoạt…

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc

Ngày đăng 08/01/2019

Hiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcNội dung bài viếtHiểu rõ về việc thu tiền sử dụng đất tại Phú QuốcTìm hiểu về việc nộp tiền sử dụng đất tại Phú QuốcCăn cứ để thu tiền sử dụng đất Phú Quốc thời điểm hiện tại Thu tiền sử dụng đất tại Phú Quốc là một trong những bước để nhà đầu tư có thể sở hữu đất đai tại Phú Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu rõ loại đất nào thì phải nộp tiền sử dụng đất. Hãy cùng VSR tìm hiểu về quy định này qua bài viết sau. Tìm hiểu về việc nộp…

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu Á

Ngày đăng 03/01/2019

5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁNội dung bài viết5 ưu điểm biến Phú Quốc là điểm đầu tư mới của Châu ÁPhú Quốc có những bãi biển tuyệt vời xứng tầm thế giớiĐồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế xã hộiTriển khai quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư trong và ngoài nướcTích cực xây dựng các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn quốc tếSố lượng khách du lịch ghé thăm đảo tăng chóng mặt Trong vài năm qua, Phú Quốc là điểm dừng chân của rất nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế. 5 ưu điểm biến Phú…

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú Quốc

Ngày đăng 28/12/2018

Điểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcNội dung bài viếtĐiểm mặt những lợi ích của đặc khu kinh tế đên bất động sản Phú QuốcMở rộng đối với chính sách về đất Tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng Nhà đầu tư tích cực kinh doanh tại Phú Quốc Cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư Với định hướng quy hoạch Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế tỏng năm 2020 đã góp phần tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng thu hút…

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc

Ngày đăng 27/12/2018

Phân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcNội dung bài viếtPhân tích tình hình mua bán đất đường Bào Phú QuốcThực trạng đầu tư và phát triển đất đai tại ấp Đường BàoGiá đất đường Bào Phú Quốc nửa đầu năm 2018Sau quy hoạch giá đất Đường Bào đã có những thay đổi ra sao? Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tình hình mua bán đất đường Bào Phú Quốc và luôn muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất về vùng đất này. Để giúp nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thông tin ngày một chất lượng hơn, VSR đã đưa ra bài phân tích sau. Thực trạng đầu tư và…

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?

Ngày đăng 27/12/2018

Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Nội dung bài viếtCó nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không?Tác động của quy hoạch đến giá đất đường Lý Thường Kiệt Giá đất đường Lý Thường Kiệt mới nhất Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? Có nên mua đất đường Lý Thường Kiệt Phú Quốc hay không? chính là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh tại hoàn đảo Ngọc. Với những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên mua đất ở khu vực này. Tác động của…

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?

Ngày đăng 27/12/2018

Đầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Nội dung bài viếtĐầu tư kinh doanh shophouse Phú Quốc có gì mới?Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việtXu hướng đầu tư thông minh tại shophouse Phú Quốc Khi quyết định kinh doanh tại hòn đảo Ngọc, nhiều nhà đầu tư thường có chung thắc mắc là loại hình shophouse Phú Quốc có khởi sắc trong thời gian gần đây không? Với những lợi thế ưu việt, các căn shophouse tại dự án Kem Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư tích cực “săn đón”. Shophouse Phú Quốc – Định hướng kinh doanh ưu việt Theo nhận định từ phía các…

  •  tư vấn bất động sản phú quốc