Bán đất Trần Hưng Đạo 890 m2, lô góc 2 mặt tiền TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Posted on 17/08/2018 / 84
Giá : 64,000,000,000 VNĐ
Danh mục BĐS : Nhà đất bán
Thể loại BĐS : Bán đất nền
Vị trí BĐS : Dương Đông
Diện tích : 890 m²
Mặt tiền : 16 m

Bán đất Trần Hưng Đạo 890 m2, lô góc 2 mặt tiền

Bạn đang muốn đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, đặc biệt là vùng đất Dương Đông đầy tiềm năng. Một mảnh đất có nhiều ưu thế mà chúng tôi giới thiệu sau đây, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi đầu tư.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

=> Vị trí: Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, ấp Cửa Lấp, Dương Tơ. Chỉ cách mặt biển 300 m

=> Diện tích 890,2 m2.

=> Mặt tiền siêu rộng đến 16,71 m .

=>Đặc biệt đây là lô góc có đến 2 mặt tiền

=> Quy hoạch sử dụng đất 100% TMDV (Thương mại dịch vụ).

=>Giá bán: 64,000,000,000

Lý do bạn nên mua bán đất Trần Hưng Đạo:

Nằm ngay trên mặt tiền Trần Hưng ĐạoĐược biết đến là mặt đường đắt giá nhất tại Phú Quốc, là tụ điểm của vô vàn khách sạn, resort 3-5 * và những nhà hàng đẳng cấp. Đất Trần Hưng Đạo không những sở hữu những bãi biển nhất nhì Phú Quốc mà còn rất thuận lợi di chuyển đến những địa điểm như sân bay Quốc Tế hay khu du lịch Bãi Trường. Trong 100 nhà đầu tư bất động sản vào Phú Quốc thì phải đến 90 người sẽ lựa chọn đất Trần Hưng Đạo là điểm dừng chân. Đất Trần Hưng Đạo có sự tăng trưởng lớn có thời điểm đến 200% trong thời gian qua. Và thời gian tới với kế hoạch phát triển huyện đảo theo định hướng đặc khu kinh tế, đất Dương Đông chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế đứng đầu của mình.

Sản phẩm chính chủ/ Tính pháp lý cực cao: Khách hàng sẽ trực tiếp giao dịch với chủ sở hữu của khu đất khi làm việc qua công ty Địa Ốc 19 chúng tôi. Đặc biệt, chủ đơn vị có đầy đủ sổ đỏ, và những giấy tờ pháp lý cần thiết.

Quy hoạch: Lô đất có đến 100% mục đích sử dụng là TMDV (thương mại dịch vụ). Với sản phẩm này nhà đầu tư hoàn toàn sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau: đầu tư dài hạn/ kinh doanh khách sạn, nhà hàng/ đầu tư lướt sóng.

Đặc điểm BĐS
Có sân vườn
Full đồ & Nội thất
Sổ đỏ chính chủ
Đánh giá!