Bán 554m2 đất An Thới mặt đường có sẵn 117 m2 thổ cư An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Posted on 18/08/2018 / 101
Giá : 15,000,000,000 VNĐ
Danh mục BĐS : Nhà đất bán
Thể loại BĐS : Bán đất nền
Vị trí BĐS : An Thới
Diện tích : 544 m²
Mặt tiền : 10 m

Bán 554m2 đất An Thới mặt đường có sẵn 117 m2 thổ cư

Bạn đang muốn đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, đặc biệt là vùng đất An Thới đầy tiềm năng. Một mảnh đất có nhiều ưu thế mà chúng tôi giới thiệu sau đây, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi đầu tư.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

=> Vị trí: Mặt tiền khu phố 6, thị trấn An Thới. Chỉ cách cáp treo An Thới 400 m.

=> Mặt đường rộng đến 18 m, xe cộ 2 làn di chuyển thoải mái

=> Diện tích 554 m2

=> Mặt tiền 10 m cực rộng rãi

=> Đặc biệt mục đích sử dụng đất đã có sẵn 117 m2 đất thổ cư

=>Giá bán: 15,000,000,000

Lý do bạn nên mua nhà đất An Thới:

Nằm ở trung tâm thị trấn An Thới: Được biết đến là thị trấn sầm uất thứ 2 tại Phú Quốc, An Thới là tụ điểm của vô vàn khách sạn, resort đẳng cấp phải kể đến như JW Mariot và những hòn đảo đẹp nhất nhì Việt Nam như hòn Thơm, hòn Móng Tay hay hòn Mây Rút. Đất An Thới không những sở hữu những bãi biển đẹp nhất nhì Phú Quốc như Bãi Sao, Bãi Khem mà còn rất thuận lợi di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Phú Quốc điển hình là khu du lịch Bãi Trường. Đất An Thới có sự tăng trưởng lớn có thời điểm đến 150% trong thời gian qua. Và thời gian tới với kế hoạch phát triển huyện đảo theo định hướng đặc khu kinh tế, đất An Thới chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế đứng đầu của mình.

Lô đất hiếm có khó tìm: Khó có thể tìm được 1 lô đất nào nằm trên mặt đường trung tâm An Thới mà lại có mục đích sử dụng đất là ODT (ở đô thị). Và đây là một trong những mảnh đất hiếm hoi đó. Nằm ngay trên mặt đường khu phố 6 của thị trấn An Thới, sở hữu mặt tiền rộng đến 10 m, siêu thuận lợi cho mọi loại hình kinh doanh từ khách sạn/ resort đến nhà hàng… Không những thế lô đất còn sở hữu đến hơn 50% là đất ODT giúp mật độ xây dựng được gia tăng lên mức tối đa. Đây chắc chắn sẽ là thế mạnh tuyệt đối của sản phẩm.

Sản phẩm chính chủ/ Tính pháp lý cực cao: Khách hàng sẽ trực tiếp giao dịch với chủ sở hữu của khu đất khi làm việc qua công ty Địa Ốc 19 chúng tôi. Đặc biệt, chủ đơn vị có đầy đủ sổ đỏ, và những giấy tờ pháp lý cần thiết.

Đặc điểm BĐS
Có sân vườn
Full đồ & Nội thất
Sổ đỏ chính chủ
Đánh giá!