Bán 549m2 mặt tiền 9m tại Cửa Dương Búng Gội, Cửa Dương, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Posted on 27/08/2018 / 92
Giá : 4,500,000,000 VNĐ
Danh mục BĐS : Nhà đất bán
Thể loại BĐS : Bán đất nền
Vị trí BĐS : Cửa Dương
Diện tích : 550 m²
Mặt tiền : 9 m

Bán 549m2 mặt tiền 9m tại Cửa Dương

Đầu tư bất động sản tại Phú Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt là vùng đất Cửa Dương đầy tiềm năng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mảnh đất đầy tiềm năng phù hợp cho việc đầu tư tại Phú Quốc như sau:

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

=> Vị trí: Ấp Búng Gội, Xã Cửa Dương

=> Diện tích 549.5 m2.

=> Mặt tiền 9 m.

=> Đặc biệt mục đích sử dụng đất: Quy hoạch đất ở 85%

=>Giá bán: 4,500,000,000 VND

Lý do bạn nên mua vị trí này:

Nằm ở vị trí trung tâm đắc địa của Phú Quốc, mảnh đất này  hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, đầu tư Phú Quốc tại vùng đất Cửa Dương mang lại nhiều tiềm năng phát triển. Nơi đây rất gần với Dương Đông là trung tâm của huyện đảo Phú Quốc, tập trung đông dân cư và giao dịch sầm uất.

Thị trường bất động sản tại Phú Quốc không có dấu hiệu giảm nhiệt qua các năm gần đây. Việc săn đón các mảnh đất có vị trí đẹp được rất nhiều người quan tâm, tìm mua và giá liên tục tăng theo thời gian. Đầu tư mua bán đất tại  Phú Quốc hiện nay được xem là hướng đi chiến lược, mang lại hiểu quả kinh tế cao.

Khách hàng sẽ trực tiếp giao dịch với chủ sở hữu của khu đất khi làm việc qua công ty Địa Ốc 19 chúng tôi. Đặc biệt, chủ đơn vị có đầy đủ sổ đỏ, và những giấy tờ pháp lý cần thiết.

Quy hoạch đất ở 85%. Với sản phẩm này nhà đầu tư hoàn toàn sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau: đầu tư dài hạn/ kinh doanh khách sạn, nhà hàng/ đầu tư lướt sóng.

Liên hệ để mua ngay: Hà: 0973266247 tư vấn trực tiếp miễn phí tại Phú Quốc.

Đặc điểm BĐS
Có sân vườn
Full đồ & Nội thất
Sổ đỏ chính chủ
Đánh giá!