Bán 100 m2 nhà 3 tầng tại khu phố 5, đất Dương Đông Mạc Thiên Tích, tt. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Posted on 15/08/2018 / 263
Giá : 14,000,000,000 VNĐ
Danh mục BĐS : Nhà đất bán
Thể loại BĐS : Bán đất nền
Vị trí BĐS : Dương Đông
Diện tích : 99 m²
Mặt tiền : 5 m

Bán 100 m2 nhà 3 tầng tại khu phố 5, đất Dương Đông

Bạn đang muốn đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, đặc biệt là vùng đất Dương Đông đầy tiềm năng. Một mảnh đất có nhiều ưu thế mà chúng tôi giới thiệu sau đây, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi đầu tư.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

=> Vị trí: Phố Mạc Thiên Tích, khu phố 5, thị trấn Dương Đông.

=> Diện tích 99,5 m2.

=> Mặt tiền 5,97 m.

=> Đặc biệt mục đích sử dụng đất 100% ODT (ở đô thị).

=>Đất bao gồm nhà 3 tầng. Hạ tầng và nội thất hoàn thiện.

=>Giá bán: 14,000,000,000

Lý do bạn nên mua nhà đất Dương Đông:

Nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông: Được biết đến là thị trấn sầm uất nhất Phú Quốc, là tụ điểm của vô vàn khách sạn, resort 3-5 * và những nhà hàng đẳng cấp. Đất Dương Đông không những sở hữu những bãi biển nhất nhì Phú Quốc mà còn rất thuận lợi di chuyển đến những địa điểm như sân bay Quốc Tế hay khu du lịch Bãi Trường. Trong 100 nhà đầu tư bất động sản vào Phú Quốc thì phải đến 90 người sẽ lựa chọn đất Dương Đông là điểm dừng chân. Đất Dương Đông có sự tăng trưởng lớn có thời điểm đến 200% trong thời gian qua. Và thời gian tới với kế hoạch phát triển huyện đảo theo định hướng đặc khu kinh tế, đất Dương Đông chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế đứng đầu của mình.

Sản phẩm chính chủ/ Tính pháp lý cực cao: Khách hàng sẽ trực tiếp giao dịch với chủ sở hữu của khu đất khi làm việc qua công ty Địa Ốc 19 chúng tôi. Đặc biệt, chủ đơn vị có đầy đủ sổ đỏ, và những giấy tờ pháp lý cần thiết.

Quy hoạch: Rất hiếm có những mảnh đất nào ở Dương Đông có mục đích sử dụng là 100% đất ở đô thị. Và đây là một trong số ít đó. Với sản phẩm này nhà đầu tư hoàn toàn sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau: đầu tư dài hạn/ kinh doanh khách sạn, nhà hàng/ đầu tư lướt sóng.

Liên hệ ngay 0931798284 để được tư vấn trực tiếp

Đặc điểm BĐS
Có sân vườn
Full đồ & Nội thất
Sổ đỏ chính chủ
Đánh giá!