đất nền phú quốc

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Đừng hy vọng ôm vài tỷ vào Phú Quốc đầu tư đại vào một lô đất “khỉ ho cò gáy” nào đó rồi vui vẻ vác về 5-10 lần số đó như ai đó rỉ tai. “Đặc khu" thế này thì "ma nào dám đầu tư"? Điều này sai. Phú Quốc vẫn có những điểm sáng đầy hứa hẹn cho những nhà đầu tư lớn trong nước và nước ngoài. Như Bãi Trường chẳng hạn…
Ngày đăng 01/08/2018

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Phú Quốc vừa có 1 giai đoạn tăng trưởng không thể nóng hơn về giá đất tạo lên cơn sốt làm tiêu tốn không ít giấy mực của cánh báo đài. Nhưng đã là thương mại thì không thể tránh khỏi “quy luật thị trường”, cơn sốt nào mau đến cũng mau đi và đi kèm những hệ lụy tất yếu. Giá đất đã sụt giảm. Người cười lớn vì trúng mánh rút tiền ra đúng lúc nhưng cũng có người ngậm ngùi vì hứng bom cho người khác.

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Vậy ra “đảo ngọc” hay “đặc khu kinh tế” cũng chỉ là những cái tên gọi cho vui. Chứ thực chất cứ cắm đầu rót tiền tỷ vào là “chết không kịp ngáp” đúng không?

 Quá chính xác. Cuộc sống đâu phải màu hồng, đừng hy vọng ôm vài tỷ vào Phú Quốc đầu tư đại vào một lô đất “khỉ ho cò gáy” nào đó rồi vui vẻ vác về 5-10 lần số đó như ai đó rỉ tai.

“Đặc khu” biến động thế này thì ma nào dám đầu tư?

Điều này sai. Phú Quốc vẫn có những điểm sáng đầy hứa hẹn cho những nhà đầu tư lớn trong nước và nước ngoài. Như Bãi Trường chẳng hạn…

Cùng tìm hiểu một chút về Bãi Trường

Gọi là sinh ra đã là con nhà giàu cũng không ngoa. Bãi Trường Phú Quốc được “thiên phú” một “vị trí “có 1 chứ không 2”. Tọa lạc hướng Tây Nam huyện đảo, sở hữu đường bờ biển dài hơn 20 km bắt đầu từ cảng Dinh Cậu kéo dài cho đến bắc An Thới. Cách “Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc” chỉ 2 km, và trung tâm thị trấn “Dương Đông” chỉ 5 km.

Song song bãi Trường chính là con đường Trần Hưng Đạo được mệnh danh là con đường sầm uất nhất huyện đảo, nằm trên trục đường huyến mạch trải dài Phú Quốc, nơi tập trung hơn 69% số lượng nhà hàng, khách sạn, resort và dịch vụ du lịch tại Phú Quốc.

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Bên cạnh đó là sự hưởng lợi của Phú Quốc với kênh đào Kra xuyên qua miền Nam Thái Lan, tạo nên 1 cung đường mới cho vận chuyển hành khách và hàng hóa. Các chuyến tàu sẽ rút ngắn được 1200km hải trình và thời gian lênh đênh trên biển. Lượng khách du lịch đến với Phú Quốc cũng sẽ tăng lên đáng kể với hàng loạt các tuyến du lịch xuyên biển có ghé qua Phú Quốc.

Nếu Phú Quốc được coi là “mảnh đất vàng” cho sự đầu tư, thì Bãi Trường sẽ là viên ngọc quý của mảnh đất vàng đó. Bãi Trường được thừa hưởng hầu hết những ưu điểm mà Phú Quốc có: chính sách phát triển, ưu đãi thu hút đầu tư rõ ràng,  cơ sở hạ tầng tối ưu, thuận lợi, …và Bãi Trường còn có được sự quan tâm rất lớn của chính quyền địa phương bởi tiềm năng phát triển của nó.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho sự đầu tư

Chính sách

Bãi Trường được nhà nước ưu tiên lựa chọn để phát triển trước thềm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế với định hướng là thành phố du lịch hàng đầu. Bãi Trường có lợi thế được đầu tư phát triển hạ tầng đã tương đối hoàn chỉnh với hàng loạt các dự án đã được cấp phép đầu tư và đang đầu tư.

Riêng từ năm 2015, đã có hơn 50 dự án được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt chủ trương đầu tư trên tổng diện tích là 1853 ha, với tổng số vốn đầu tư là 5399 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2030, toàn bộ Bãi Trường sẽ trở thành khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng, và khu dân cư đô thị.

Dự án tiêu biểu

Với những ưu ái vượt trên mức cần thiết của nhà nước, không ít nhà đầu tư máu mặt trong và ngoài nước đã chọn “con đường tỷ đô” này là điểm dừng chân. Không thể không kể đến những tên tuổi như:

-BIMGROUP/ CEOGROUP với dự án du lịch và nhà ở phức hợp

-Khách sạn 5 sao Sheraton

-Khách sạn Soil by Melia do MIK phát triển

-Khách sạn 5 sao Novotel

-Condotel 6 sao Intercontinental Long Beach Phú Quốc

Việc sở hữu lợi thế được đầu tư bài bản với chất lượng quốc tế 5-6 sao, cộng với hệ thống hạ tầng các cầu cảng được đầu tư xây dựng quy mô lớn để làm bến đậu cho các du thuyền chở khách du lịch. Khi đó, lợi nhuận thu về từ khai thác du lịch và dịch vụ sẽ rất lớn. Giá trị của bất động sản cũng vì thế mà được nâng lên cao.

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Tính thanh khoản
 • Du lịch dịch vụ

Theo thông kê của Sở VH-TT & DL, Phú Quốc đón hơn 2.7 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 và con số này dự đoán sẽ tăng 5-8% trong năm 2018.

Hiện tại số lượng nơi cư trú của Phú Quốc chỉ có thể đáp ứng 85-90% số lượng khách du lịch. Vì vậy gần như 100% khách sạn trong Phú Quốc sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng “hết phòng”. Theo thông kê của bộ Du lịch, công suất khách sạn cao cấp tại Phú Quốc trong 3 năm 2016, 2017, 2018 luôn rơi vào khoảng 75%. Trước đây, gần 70% du khách ưu tiên chọn Trần Hưng Đạo là nơi dừng chân nhưng với tình trạng “thiếu phòng” như hiện tại, Bãi Trường với quy mô rộng lớn và chất lượng cư trú từ 4 đến 6* sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn cả cho du khách thập phương.

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

Gía phòng trung bình của Phú Quốc cũng được đánh giá cao nhất cả nước 125 USD/đêm.

Với sự phát triển khó “hãm” của du lịch Phú Quốc, không hề khó lý giải rằng đầu tư vào bất động sản du lịch Bãi Trường, Phú Quốc là “sáng suốt”.

 • Thường xuyên phát sinh giao dịch chuyển nhượng, mua đi bán lại

Ngoài ra, Bãi Trường với sự ưu ái phát triển của nhà nước và hạ tầng đã được đồng bộ đẹp nhất tại Phú Quốc thì việc các nhà đầu tư hay các tập đoàn nước ngoài phải tìm đến mua lại của các nhà đầu tư đi trước là chuyện đương nhiên. Tính thanh khoản được đảm bảo và lợi nhuận cao là chắc chắn. Không những vậy, mua vào bán ngay vẫn mang lại lãi cao cho các nhà đầu tư.

Đơn cử có những khách hàng may mắn mua được 3 lô shophouse của BIMGROUP với giá gốc 9 tỷ/lô đợt mở bán đầu tiên. Chỉ 1 thời gian ngắn sau, 2 lô đã “bốc hơi” nhanh chóng mang về cho nhà đầu tư số lãi 2 tỷ/lô.

 • Cơ hội vẫn còn cho người đến sau

Thực tế thì các sản phẩm thuộc Bãi Trường cũng có sự tăng giá theo cơn sốt đất nhưng nhìn chung giá đất vẫn còn khá thấp (23-30 triệu/m2) so với trên thị trấn Dương Đông (40-70 triệu/m2) và còn thua xa so với các trung tâm du lịch có tiếng của Việt Nam.

>>Xem thêm: Thị trường Bất động sản Phú Quốc 1 năm vừa qua

Đầu tư bất động sản Bãi Trường. Nên hay không???

 Trước sự sốt nóng của thị trường, nhiều người cũng đã ham mà ôm rất nhiều lô sản phẩm tại Bãi Trường. Nhưng đến nay lại phải lao đao vì sức ép đóng tiền theo tiến độ thi công mới. Và họ giải quyết vấn đề bằng cách bán rẻ hoặc chấp nhận bán lỗ để thoát khỏi áp lực tài chính. Đây là chính là thời cơ vàng để mua được các sản phẩm tại Bãi Trường khi giá bán của nó chưa vượt quá xa giá trị thực tại. Các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội này để mua cho mình những sản phẩm ứng ý. Mặc dù đến sau nhưng lại đứng trên cương vị của người chiến thắng.

Kết luận

Nhà đầu tư là những người có tầm nhìn chiến lược, đem số vốn tự có của mình trong 1 tỷ lệ an toàn để đầu tư vào đất. Vừa hạn chế sự mất giá đồng tiền, vừa được lợi khi giá trị bất động sản tăng cao trong tương lai.

Các sản phẩm đầu tư tại Bãi Trường sẽ rất phù hợp với những nhà đầu tư trường vốn và đầu tư với 1 tỷ lệ hợp lý trên tổng tài sản của mình. Và không có lý do gì để nghi ngờ về sự tăng giá trị của bất động sản tại khu đô thị Bãi Trường trong tương lai.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về tình hình thi trường đất tại Phú Quốc vui lòng liên hệ hotline  01697144594.

Bình luận

So sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng 14/08/2018

So sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí MinhNội dung bài viếtSo sánh bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh1.Dự án và vốn đầu tư:2. Loại hình sản phẩm và tổng nguồn cung:3. Giá thành và lượng tiêu thụ4. Kết luận Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì không thể phủ nhận được độ nóng của 2 thị trường bất động sản Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh. Có không dưới 5 lý do để lựa chọn đầu tư vào 2 thị trường bất động sản đầy tiềm năng này. Nếu tôi là nhà đầu tư lớn với tiềm lực tài chính dư dả,…

Vì sao các nhà đầu tư đổ xô mua đất Cửa Cạn?

Ngày đăng 06/08/2018

VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ XÔ MUA ĐẤT CỬA CẠN? Cửa Cạn là 1 xã ở phía bắc đảo Phú Quốc, có khoảng cách khá xa so với trung tâm thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc. Theo lẽ thường, “mua đất Cửa Cạn” sẽ không phải là chủ đề yêu thích của nhà đầu tư. Thời gian đầu, khách mua đất đến với Phú Quốc chỉ tìm mua quanh thị trấn Dương Đông là nhiều, số ít tìm mua ở thị trấn An Thới vì 2 khu vực này đã có dân sinh sống và phát triển từ lâu. Họ không chọn mua các vùng đất ở xa mặc…

Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%!!!

Ngày đăng 06/08/2018

Tìm hiểu bí mật đầu tư Phú Quốc an toàn 99.99%!!! Hiện tại con số nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc là không hề nhỏ. Nếu bạn đang đọc bài viết này hẳn là bạn đang nhen nhóm ý định điền tên mình vào danh sách “không hề nhỏ” đó. Nhiều người “phán” đầu tư Phú Quốc chẳng khó. Vốn vài tỷ cuối năm lời chục tỷ là chuyện “thường ngày ở huyện”. Đó là sự thật, nhưng chớ vội tin. Nếu thực sự chỉ với vài tỷ vốn mang theo thì vô số những rủi ro đang rình rập và không ngần ngại làm “hầu bao” của nhà đầu tư trở về…

NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC 1 NĂM QUA

Ngày đăng 31/07/2018

NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC 1 NĂM QUA Phú Quốc là 1 trong 3 điểm nóng có lượng giao dịch bất động sản tăng vọt trong thời gian qua bởi lí do sẽ trở thành đặc khu kinh tế, là mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế của cả nước. Một câu hỏi được đặt ra là: tăng trưởng, phát triển quá nhanh liệu có để lại hệ lụy gì không? Hãy cùng ngó lại 1 năm đầy thăng trầm của mảnh đất này nhé!!! Giai đoạn “Tấc đất tấc vàng”Nội dung bài viếtGiai đoạn “Tấc đất tấc vàng”Sự can thiệp của chính phủ Giai đoạn bất động sản Phú Quốc “đóng…

Đất Phú Quốc – Có hay chăng “mua mùa mưa, bán mùa nắng”

Ngày đăng 30/07/2018

Đất Phú Quốc – Có hay chăng “mua mùa mưa, bán mùa nắng” Nếu ở Phú Quốc đủ lâu, hẳn là bạn có nghe hầu hết người dân địa phương rỉ tai nhau câu nói quen thuộc “Mua mùa mưa, bán mùa nắng”. Mua gì, bán gì? Hải sản à? Tất nhiên là không rồi. Hiện tại đất Phú Quốc hot hơn hải sản nhiều. Vậy là mua đất Phú Quốc mùa mưa được giá rẻ, còn bán ra mùa nắng thì kiểu gì cũng hời. Phải không? Đúng hay không thì phải tìm hiểu tiếp mới được Đầu tiên là mùa mưa và mùa nắngNội dung bài viếtĐầu tiên là mùa mưa và mùa nắngVậy…

Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư?

Ngày đăng 24/07/2018

Đất Trần Hưng Đạo liệu có phải là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư? Cùng với sự phát triển của ngành du lịch tại Phú Quốc, đầu tư bất động sản cũng đã, đang và được dự đoán sẽ rất thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nói đến Phú Quốc không thể bỏ qua Trần Hưng Đạo – một trong những tuyến đường huyết mạch của hòn đảo ngọc. Trần Hưng Đạo không chỉ rộng mà để di chuyển đến các xã lân cận cũng chẳng hề khó khăn. Đây cũng là nơi tập trung của hàng ngàn nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Nhờ…

Đầu tư mô hình Homestay Phú Quốc có phải lựa chọn tối ưu?

Ngày đăng 17/07/2018

Đầu tư mô hình Homestay Phú Quốc có phải lựa chọn tối ưu? Mô hình Homestay là mô hình kinh doanh quen thuộc tại Phú Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, số homestay trên địa bàn huyện Phú Quốc không đáp ứng đủ với nhu cầu thuê ở đây. Bằng những thực tế, khi đi hỏi phòng ở các khu kinh doanh Homestay, tôi đều nhận lại câu trả lời là “hết phòng”. Đó thực sự là tín hiệu đáng mừng, nhưng liệu nó có đúng sự thật không hay chỉ là chiêu “chào giá” cơ bản? Đầu tiên ta hãy tìm hiểu định nghĩa “Homestay” là gì?Nội dung bài viếtĐầu tiên ta hãy tìm…

Có nên đầu tư đất phú quốc vào thời điểm này ?

Ngày đăng 24/04/2018

Phú Quốc là một trong ba địa chỉ sắp trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam , trước giờ G trở thành đặc khu đã có hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam mang vốn đầu tư và Phú QUốc trong đó có ba bốn tập đoàn Bất Động sản hàng đầu Việt Nam như VinGroup ,BIMGroup , CeoGroup ,… Trước hàng nghìn cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt là đầu tư vào đất đai  ,nhà hàng ,khách sạn ,…vẫn có một vài nhà đầu tư đang hoang mang và e ngại không biết có nên đầu tư đất vào thời điểm này ? Và hôm nay dựa trên những hiểu biết của…

Đầu tư gì ở Phú Quốc năm 2018 sinh lợi bền lâu ?

Ngày đăng 24/04/2018

Phú Quốc ,Vân Đồn ,Bắc Vân Phong sẽ là ba đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam ,từ đó đem lại vô vàn cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư có ý định tìm một nơi đầu tư sinh lời cao và làm việc trong môi trường quốc tế . Phú Quốc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế Nội dung bài viếtPhú Quốc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế Đầu tư gì vào Phú Quốc  bây giờ ?Đầu tư vào du lịch dịch vụ thì đầu tư như thế nào  ? Tuy chủ trương thành lập đặc khu hiện vẫn chờ Quốc hội thông qua giữa năm 2018 nhưng các…

 • Sample Text

  Điện thoại : 0243.200.3363

  Email : phuquoc.net.vn@gmail.com

  Địa chỉ : Liền kề 6D-18 Khu nhà ở liền kề C17, KĐT Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

 • Advert

  VPGD Hà Nội : Tầng 11 , Tòa nhà An Phú Building – Số 24, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGG Phú Quốc : 98B Trần Hưng Đạo ,thị trấn Dương Đông ,Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

 • tư vấn bất động sản phú quốc