Bán mảnh đất Búng Gội, Cửa Dương tiềm năng phát triển lớn

Giá: 3 tỷ/công Diện tích: 6.523 công Vị trí: Xã Cửa Dương Gọi: 0902.26.67.69

Bán mảnh đất Búng Gội, Cửa Dương tiềm năng phát triển lớn

Các nhà đầu tư đang cần tìm cho mình một khu đất có tiềm năng kinh tế, giao thông thuận tiện, giá cả phải chăng? Vậy thì những ưu thế của mảnh đất Búng Gội dưới đây rất đáng để xem xét :

Mảnh đất Búng Gội này có gì đáng thu hút?

  • Diện tích hơn 6000m2.
  • Trong sổ đỏ ghi Diện tích nằm trong ranh giới Rừng phòng hộ 1955.4m2.
  • Mảnh đất phù hợp với phát triển thương mại dịch vụ, đã được cải tạo đẹp đẽ nhưng vẫn giữ được những nét hoang sơ của thiên nhiên, là địa điểm lý tưởng cho các dịch vụ khám phá thu hút khách du lịch.
  • Mảnh đất chỉ cách bãi biển Ông Lang tầm 2km, cách thị trấn Dương Đông khoảng 3km, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và phát triển dự án.
Bán mảnh đất Búng Gội, Cửa Dương tiềm năng phát triển lớn

Bán mảnh đất Búng Gội, Cửa Dương tiềm năng phát triển lớn

Tiềm năng phát triển khu đất Búng Gội

Vùng Búng Gội hiện đang được quy hoạch để phát triển kinh tế, được nhiều nhà đầu tư quan tâm, chú ý. Giá đất Búng Gội mới sốt. Tăng nhẹ đoạn gần đầu đường đôi Dương Đông đi Bãi Thơm và phía gần đường Dương Đông Cửa Cạn.

Mua đất Phú Quốc tại Búng Gội mang lại rất nhiều tiềm năng phát phát triển. Thích hợp kinh doanh xây bulgalow, homestay,… đem lại lợi nhuận trong tương lai có thể tăng đến 150% chỉ sau một thời gian ngắn.

Vì thế, đất Búng Gội Phú Quốc đang “sốt”, được rất nhiều người quan tâm, tìm mua và giá liên tục tăng theo thời gian. Đầu tư mua bán đất tại Búng Gội Phú Quốc hiện nay được xem là hướng đi chiến lược, mang lại hiểu quả kinh tế cao.

Thông tin mảnh đất

Vị trí : xã Cửa Dương

Diện tích : 6.523 công

Giá : 3 tỷ/công

Bán mảnh đất Búng Gội, Cửa Dương tiềm năng phát triển lớn
Đánh giá bài viết này.
DANH MỤC

LIÊN QUAN

Bán mảnh đất tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc

Bán mảnh đất tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc Bạn đang muốn đầu tư mua bán bất động sản tại Phú Quốc. Vậy thì mảnh đất mà chúng tôi rao bán dưới đây rất đáng để các nhà đầu tư chú ý và quan tâm Đặc điểm mảnh đất:Nội dung bài viếtĐặc điểm mảnh […]

Giá: Liên hệDiện tích: 100m2Địa chỉ: Xã Cửa Cạn.

Bán mảnh đất Cây Thông Ngoài xã Cửa Dương Phú Quốc

Bán mảnh đất Cây Thông Ngoài xã Cửa Dương Phú Quốc Nếu bạn đang cần tìm một mảnh đất ở Phú Quốc để đầu tư phát triển dự án, vậy thì hãy xem xet mảnh đất mà chúng tôi rao bán dưới đây. Mảnh đất này có ưu thế gì?Nội dung bài viếtMảnh đất này […]

Giá: Liên hệDiện tích: 547 m2Địa chỉ: Xã Cửa Dương

Bán mảnh đất khu phố 10, Dương Đông mặt đường Cách mạng tháng Tám

Bán mảnh đất khu phố 10, Dương Đông mặt đường Cách mạng tháng Tám Đất Dương Đông Phú Quốc đang được các nhà đầu tư khá quan tâm bởi tiềm năng kinh tế của nơi đây. Mảnh đất mà chúng tôi rao bán dưới đây sở hữu rất nhiều lợi thế có thể khiến các […]

Giá: Liên hệDiện tích: 257m2Địa chỉ: Xã Dương Đông

Bình luận

0902.26.67.69 Email